Home » Nhà xe khách » Nhà xe Điệp Đức – Thông tin chi tiết về nhà xe này cho khách hàng
Thông tin về nhà xe Điệp Đức

Nhà xe Điệp Đức – Thông tin chi tiết về nhà xe này cho khách hàng

by Gia Hoàng (xevati)
3,K views

Đối với những sinh viên lên Hà Nội học đại học hầu hết đều sử dụng xe khách làm phương tiện di chuyển của bản thân từ các trường đại học. Nhưng hiện nay xe khách khá phổ biến mà lại không đem lại được chất lượng cao đảm bảo an toàn cho quý hành khách, nhiều xe có hiện tượng phóng nhanh vượt ẩu vô cùng nguy hiểm. Để có thể lựa chọn được cho mình một xe khách uy tín thì không phải là khó. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các quý hành khách một nhà xe uy tín có thể đảm bảo an toàn cũng như chất lượng trong chuyến đi của hành khách. Đó chính là nhà xe Điệp Đức – một nhà xe khá phổ biến đối với các bạn học sinh khi chuyển trên tuyến đường từ đại học Công Nghiệp của thành phố Hà Nội đến địa điểm Đức hợp Bắc Giang và ngược lại. Sau đây hãy cùng tôi tìm hiểu một số thông tin về nhà trên này nhé.

Thông tin chung về nhà xe Điệp Đức

Dưới đây sẽ là một số thông tin về nhà xe Điệp Đức và những lợi ích mà nhà xe mang đến cho khách hàng đảm bảo khách hàng có thể có một chuyến đi thật chất lượng và đảm bảo.

Sự phổ biến của nhà xe

Nhà xe Điệp Đức hiện nay đang chiếm được một vị trí vô cùng tiện lợi ở trong lòng các quý hành khách có nhu cầu dịch chuyển từ đại học công nghiệp Hà Nội đến địa điểm Đức Hợp Bắc Giang và ngược lại. Hiện nay nhà xe luôn phát triển và mở thêm nhiều tuyến đường mới giúp cung cấp sự đa dạng cũng như là mở rộng quy mô cho các hành khách như là sinh viên và hành khách có nhu cầu đi trên tuyến đường này bố già về vô cùng hợp lý và rẻ. Chủ yếu các khách hàng sử dụng và xe đều là các sinh viên di chuyển chủ đại học về quê nhà vì vậy nhà xe luôn hỗ trợ cho các bạn được mức giá tối ưu và có các khuyến mãi vào các ngày tết lễ.

Đảm bảo về an toàn của mọi hành khách

Nhà xe luôn ưu tiên sự an toàn tính mạng của khách hàng trên chuyến đi lên hàng đầu vì vậy nhà xe xin cam kết chấp hành đúng các quy định về an toàn giao thông đi đúng với tốc độ an toàn giúp cho quý khách có một trải nghiệm thật là êm ái dễ chịu đem lại thoải mái cũng như là sự tin tưởng dành cho quý khách đối với nhà xe này. Nhà xe có hỗ trợ thêm một đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đem lại cho hành khách có một chuyến hành trình an toàn nhất đảm bảo về tính mạng cho hành khách.

Thông tin về nhà xe Điệp Đức
Thông tin về nhà xe Điệp Đức

Về chất lượng của nhà xe và dòng xe mà nhà xe cung cấp cho khách hàng sử dụng dòng xe ngồi gồm có 30 chỗ vô cùng rộng rãi và thoải mái hiện đại. Trên xe có hỗ trợ tay nắm giữ vững an toàn cho mọi hành khách và có bố trí thiết kế dây an toàn đảm bảo sự an toàn cho quý khách lên hàng đầu. Thái độ của nhân viên ở trên xe và tài xế sẽ luôn thân thiện hòa đồng vui vẻ với mọi khách hàng để đảm bảo khách hàng có thể cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất trong chuyến đi này.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hoá ở trên tuyến đường

Ngoài ra nhà xe Điệp Đức có hỗ trợ thêm cho hành khách về vấn đề vận chuyển hàng hóa với mức giá cả vô cùng hợp lý và đảm bảo hàng hóa có thể vận chuyển đến nơi một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Bạn cũng không cần phải lo lắng quá về vấn đề biết vỡ hay lắm mất hàng hóa của bạn về nhà xe sẽ luôn bảo quản một cách an toàn và cam kết ký nhận của khách hàng. Vì vậy nếu như các quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa tại nhà xe để di chuyển trên tuyến này thì có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe để làm thủ tục ký nhận các thông tin nhận gửi hàng hóa

Lịch trình di chuyển và thông tin liên hệ nhà xe Điệp Đức

Tuyến xe chạy từ Chặng Nhổn đến Hợp Đức, Tân Yên, Bắc Giang

Lộ trình di chuyển của xe khách trên tuyến đi: di chuyển từ Chặng Nhổn đi đến Đại học Công nghiệp Hà Nội đi đến Mỹ Đình đến Samsung Bắc Ninh đến Đình Trám đến Đại học Nông Lâm Bắc Giang đến TT Bích Động đến Cầu Treo Mỏ Thổ đến Minh Đức đến Ngã Tư Ngô Xá đến Cao Thượng đến Hợp Đức.

Thời gian xe khách di chuyển trên tuyến đi trung bình: 2h30p

Dòng xe nhà xe cung cấp: dòng xe gồm có 30 chỗ ngồi vô cùng rộng rãi, thoải mái.

Giá vé xe niêm yết từ nhà xe : 55.000 vnđ/ ngừoi/ lượt đi

Thời gian xe bắt đầu xuất phát chuyến 1: vào lúc 9h30p 

Thời gian xe bắt đầu xuất phát chuyến 2: vào lúc 15h30p

Thời gian xe di chuyển đến địa điểm cuối chuyến 1: vào lúc 12h

Thời gian xe di chuyển đến địa điểm cuối chuyến 2: vào lúc 18h

Địa điểm đón khách hàng của nhà xe: di chuyển từ ĐH Công Nghiệp, Nhổn 

Thời gian xe di chuyển đến chuyến cuối: vào lúc 12h

Địa điểm trả khách hàng tại chuyến cuối:Hợp Đức, Tân Yên, Bắc Giang.

Lịch trình nhà xe Điệp Đức
Lịch trình nhà xe Điệp Đức

Tuyến đường di chuyển từ Hợp Đức, Tân Yên, Bắc Giang đến Nhổn.

Lộ trình di chuyển của xe khách: di chuyển từ Hợp Đức đến Cao Thượng đến Ngã Tư Ngô Xá đến Minh Đức đến Cầu Treo Mỏ Thổ đến TT Bích Động đến Đại học Nông Lâm Bắc Giang đến Đình Trám đến Samsung Bắc Ninh đến Mỹ Đình đến ĐH Công Nghiệp HN đến Nhổn.

Thời gian di chuyển trung bình của xe khách: 2h30p

Dòng xe nhà xe cung cấp: dòng xe gồm có 30 chỗ ngồi vô cùng rộng rãi, thoải mái.

Giá vé xe niêm yết từ nhà xe : 55.000 vnđ/ ngừoi/ lượt đi

Thời gian xe bắt đầu xuất phát chuyến 1: vào lúc 6h150p 

Thời gian xe bắt đầu xuất phát chuyến 2: vào lúc 13h10p

Thời gian xe di chuyển đến địa điểm cuối chuyến 1: vào lúc 8h45p

Thời gian xe di chuyển đến địa điểm cuối chuyến 2: vào lúc 15h40p

Địa điểm đón khách hàng của nhà xe: Hợp Đức, Tân Yên, Bắc Giang.

Địa điểm trả khách hàng tại chuyến cuối: Đại Học công nghiệp Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ nhà xe: 0961 552 996

Để có cho mình một chuyến đi hoàn hảo nhất và nắm bắt được các thời điểm dịch chuyển cũng như là địa điểm đón và trả khách của nhà xe thì bạn nên liên hệ với nhà xe để biết thêm thông tin chi tiết cũng như độ dài tóc những thắc mắc của khách hàng. Các nhân viên tại nhà xe sẽ hỗ trợ cho bạn một cách nhiệt tình và giải đáp được những thắc mắc của hành khách một cách triệt để cũng như nhanh gọn nhất không làm tốn thời gian của các bạn.

Các lưu ý nhà xe Điệp Đức đề ra cho bạn khi sử dụng dịch vụ

Nhà xe có vai trò chính là giúp trung chuyển hành khách trên trên tuyến đường đi vì vậy để có thể đảm bảo được vệ sinh một cách tối thiểu nhất với khách hàng không nên xả rác bừa bãi ra nhà xe cũng được bảo quản đồ vật cá nhân của mình tránh để quên ở trên xe, không hút thuốc hoặc ăn các đồ vật có mùi ảnh hưởng đến các hành khách khác trong cùng một chuyến đi.

Trong những ngày lễ tết về vấn đề di chuyển của các hình khách trong việc về quê nhà mà mang theo quá nhiều hành lý to và cồng kềnh không đủ chỗ cho chuyến đi nên lưu ý các hành khách mang đồ vừa đủ để không làm ảnh hưởng đến nhà xe cũng như là các hành khách ở trên xe.

Lưu ý khi trải nghiệm nhà xe Diệp Đức
Lưu ý khi trải nghiệm nhà xe Diệp Đức

Một số đánh giá của hành khách đến nhà xe Điệp Đức

Bác Linh Anh chia sẻ rằng: “ tôi đã sử dụng qua nhà xe và cảm thấy nhà xe mang lại cho mình một chuyến đi vô cùng tuyệt vời và hữu ích đảm bảo được sự thoải mái cũng như là ở trên xe trong suốt quá trình di chuyển vì vậy đây là một ga xe vô cùng chất lượng và đảm bảo an toàn. Đây là một nhà xe vô cùng phổ biến đối với sinh viên trong chuyến di chuyển từ các trường đại học”

Chị Mai chia sẻ rằng: “ tôi là một sinh viên của trường đại học công nghiệp tại thành phố Hà Nội vì vậy việc lựa chọn một nhà xe để có thể di chuyển về nhà một cách an toàn và tiện lợi thì tôi đã tìm hiểu đến xe này và sử dụng cảm thấy rất là hợp lý và đủ với nhu cầu của bản thân đề ra đây chính là một xe khách luôn hỗ trợ tôi trong chuyến hành trình di chuyển trên tuyến đường”

Anh Tuấn chia sẻ rằng: “ nhà tôi gần trường đại học nên việc di chuyển khi phải phụ thuộc hoàn toàn vào xe khách từ khi bắt đầu đi học tôi đã được bạn hướng dẫn và sử dụng dịch vụ của nhà xe này và cảm thấy rất là ok đảm bảo được sự an toàn cũng như việc di chuyển rất là êm ái mang đến cho khách hàng cảm giác được thoải mái nhất. Nhà xe luôn hỗ trợ cho chúng tôi về giá cả nên đây là một lựa chọn hoàn hảo”

Lời kết

Nhà xe Điệp Đức là một nhà xe vô cùng nổi tiếng và phổ biến đối với các bạn sinh viên cũng như các khách hàng có nhu cầu sử dụng xe trên tuyến đường đi ngay vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ tại nhà xe một cách đảm bảo nhất, an toàn nhất

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này