Home » Nhà xe Duy Khánh đem đến chất lượng cao, an toàn và uy tín 

Nhà xe Duy Khánh đem đến chất lượng cao, an toàn và uy tín 

by Gia Hoàng (xevati.com)

Với phương châm là: “ khách hàng là thượng đế” nhà xe Duy Khánh luôn muốn mang đến cho hành khách một chuyến đi an toàn và hợp lý nhất. Di chuyển trên tuyến đường từ Quảng Ninh đi đến Thanh Hóa, nhà xe mang đến cho quý khách hàng sự tiện nghi cũng như là sự an toàn,uy tín, chất lượng cao, đảm bảo quý khách có một chuyến đi thật là hoàn hảo. Sau đây, hãy cùng Xevati.com tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về nhà xe ngày nhé. 

>>> Xem thêm tuyến đi xe khách khác

Thông tin chi tiết về nhà xe Duy Khánh

Nhà xe cam kết mang đến được nhiều sự hài lòng cũng như là về chất lượng, sự uy tín của chuyến đi dành cho quý khách hàng. Cùng với dòng xe giường nằm vô cùng hiện đại nhà xe đảm bảo quý khách hàng có được những phút giây vô cùng thoải mái và dễ chịu ở trong suốt chuyến đi. Duy Khánh là một nhà xe Limousine vô cùng sang trọng và hiện đại. Về giá vé cho chuyến đi, nhà xe luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng đối với những giá vé tốt nhất, tối ưu và phù hợp với những gì mà nhà xe Duy Khánh đã mang đến cho các quý hành khách ở trong chuyến đi. 

Sao cho quý hành khách nhận được nhiều lợi ích và biết đến những ưu điểm của nhà xe. Đây là một trong những xe khách được yêu thích nhất và trở nên phổ biến ở trong tuyến đường đi từ Quảng Ninh đến Thanh Hóa.Nhà xe vô cùng may mắn khi đã được nhiều người biết đến và lựa chọn cho chuyến đi của bạn thân mình.Trở thành một trong những nhà xe được yêu thích và là một trong những nhà xe ruột của các quý khách hàng.

Thông tin nhà xe Duy Khánh
Thông tin nhà xe Duy Khánh

Những ưu điểm của nhà xe Duy Khánh mang đến

Nhà xe Duy Khánh mang đến vô vàn các ưu điểm và lợi ích khác nhau dành cho quý khách hàng khi đã tin tưởng và lựa chọn vào dịch vụ của nhà xe. Nhà xe xin cam kết những ưu điểm trên là hoàn toàn chính xác. Vì vậy, đây chính là một nhà xe đem đến được sự hài lòng cho rất nhiều quý khách hàng, là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Sau đây hãy cùng điểm qua một số các ưu điểm và lợi ích của lá tre mang đến cho các quý khách hàng khi đi xe. 

Sự tiện nghi vô cùng hiện đại của nhà xe

Là một dòng xe Limousine vô cùng hiện đại và sang trọng ai cũng biết đến đây là một dòng xe tiên tiến và hiện đại bật nhất. Mang đến cho quý khách hàng được những tiện nghi ở trong xe. Trong suốt quá trình di chuyển, quý khách có thể sử dụng để có thể giải trí, thư giãn một cách thoải mái và dễ chịu. Cùng với chiếc giường nằm vô cùng hiện đại, có thể tùy chỉnh cao, thấp tùy theo nhu cầu của các quý hành khách khi sử dụng dịch vụ của nhà xe sao cho mang đến cho quý hành khách có thể thoải mái nhất. 

Giường được bọc một lớp da vô cùng hiện đại và sang trọng với tiện ích trong quá trình vệ sinh, vừa mang đến cảm giác thoải mái êm ái trong hành trình đi của quý khách. Ngoài ra nhà xe Duy Khánh còn hỗ trợ thêm cho quý khách về dịch vụ và các thiết bị tiên tiến như sau: điều hoà 2 chiều bao phủ toàn bộ xe giúp cho quý khách có được không gian mát mẻ và thoải mái. Wifi miễn phí với tốc độ cao giúp cho quý khách có thể làm việc hoặc giải trí thư giãn trong trúc quá trình di chuyển của xe.

 Ngoài ra nhà xe còn hỗ trợ thêm cho các quý hành khách khi lựa chọn dịch vụ của nhà xe, nước uống và khăn lạnh. Duy Khánh luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng đối với những phút giây thư giãn dễ chịu và thoải mái nhất ở trên. Chuyến hành trình di chuyển của nhà xe. 

Tiện nghi của nhà xe Duy Khánh
Tiện nghi của nhà xe Duy Khánh

Sự an toàn tuyệt đối của nhà xe mang lại

Nhà xe cam kết sẽ giữ an toàn 100% cho các quý hành khách. sau mỗi chuyến đi xe khách sẽ được đem đi bảo trì thường xuyên, sửa chữa lại các thiết bị và xem xét xem xe có đạt đủ yêu cầu về an toàn hay không, khi đó xe khách mới được đem đi sự vụng trong quá trình di chuyển. Vì vậy, các quý khách hàng có thể yên tâm rằng nhà xe sẽ mang đến cho quý khách hàng dòng xe an toàn và tiện ích nhất, đảm bảo cho quá trình di chuyển quý khách hàng được giữ vững an toàn.

Các nhân viên được đào tạo một cách bài bản

Nhà xe Duy Khánh có một đội ngũ nhân viên vô cùng tuyệt vời. Các nhân viên chăm sóc khách hàng, tài xế đều có thái độ thân thiện, niềm nở đối với quý khách và luôn hỗ trợ quý khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Đều là những người có kinh nghiệm cao và thâm niên trong nghề. Các nhân viên đều sẽ có những kỹ năng ứng xử bài bản để mang đến cho quý khách hàng được phút giây hoàn hảo và thoải mái. Mang trên mình nhiều kinh nghiệm, vì vậy, trong trường hợp bất đắc dĩ xảy ra trên chuyến đi của hành khách, các nhân viên cũng sẽ hỗ trợ cho quý hành khách được đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất. 

Một số thông tin liên hệ và các tuyến đường đi của xe Duy Khánh

Đây sẽ là một số thông tin liên hệ và các tuyến đường đi của nhà xe Duy Khánh để các quý hành khách có thể lựa chọn cho mình một chuyến đi phù hợp, có đầy đủ thông tin liên hệ chi tiết của nhà xe, vì vậy nếu quý khách hàng có thắc mắc hay là một bất cứ sự hỗ trợ nào đến từ nhà xe có thể liên hệ với nhà xe để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông tin liên hệ của nhà xe 

Địa chỉ văn phòng của nhà xe: 

 • Địa chỉ tại Quảng Ninh, thị trấn Cái Rồng, Vân Đồn, Quảng Ninh. 
 • Văn Phòng Cẩm Phả, 11 Lê Thanh Nghị, Quang Hanh
 • Số điện thoại liên hệ với tổng đài nhà xe 1900888684

Các lịch trình di chuyển, giá vé xe và thời gian xuất phát của nhà xe

Trên tuyến đường từ Hà Nội đến Cửa Ông

 • Giá vé xe trong một chuyến đi: 200.000vnd 
 • Tổng số chuyến xe di chuyển trong ngày: Gồm có 13 chuyến xe di chuyển ở trong một ngày.
 • Thời gian đón khách hàng: 5h00
 • Thời gian trả hành khách: 17h00
 • Địa điểm đón hành khách: Tại 09 quận nội thành.
 • Địa điểm trả hành khách: Phố Cẩm Phả và đền Cửa Ông.
Lịch trình nhà xe Duy Khánh
Lịch trình nhà xe Duy Khánh

Trên tuyến đường từ Cửa Ông đến Hà Nội

 • Giá vé xe trong một chuyến đi: 250.000vnd 
 • Tổng số chuyến xe di chuyển trong ngày: Gồm có 13 chuyến xe di chuyển ở trong một ngày.
 • Thời gian đón khách hàng: 5h00
 • Thời gian trả hành khách: 17h00
 • Địa điểm đón hành khách: Phố Cẩm Phả và đền Cửa Ông.
 • Địa điểm trả hành khách: Tại 09 quận nội thành. Nhà xe có hỗ trợ thêm cho quý khách dịch vụ trả khách tận nơi miễn phí.

Trên tuyến đường từ Hà Nội đến Vân Đồn

 • Giá vé xe trong một chuyến đi: 300.000vnd 
 • Tổng số chuyến xe di chuyển trong ngày: Gồm có 13 chuyến xe di chuyển ở trong một ngày.
 • Thời gian đón khách hàng: 5h00
 • Thời gian trả hành khách: 17h00
 • Địa điểm đón hành khách: Tại 09 quận nội thành.
 • Địa điểm trả hành khách: Tại cảng tàu quốc tế Ao Tiên và tại trung tâm thị trấn Cái Rồng

Trên tuyến đường từ Vân Đồn đến Hà Nội

 • Giá vé xe trong một chuyến đi: 300.000vnd 
 • Tổng số chuyến xe di chuyển trong ngày: Gồm có 13 chuyến xe di chuyển ở trong một ngày.
 • Thời gian đón khách hàng: 4h30
 • Thời gian trả hành khách: 16h30
 • Địa điểm đón hành khách: Tại cảng tàu quốc tế Ao Tiên và tại trung tâm thị trấn Cái Rồng
 • Địa điểm trả hành khách: Tại 09 quận nội thành.

Trên đây là một số lịch trình và địa điểm đón trả khách cũng như là thời gian đón trả khách. Giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một đường đi cũng như là thời gian di chuyển một cách hợp lý. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin của nhà xe thì có thể liên hệ với tổng đài của nhà xe bằng số điện thoại ở bên trên. Các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ và tạo ra các thắc mắc của hành khách một cách tốt nhất.

Một số đánh giá của khách hàng dành cho nhà xe Duy Khánh

Bác Hà Anh chia sẻ rằng: “ Nhà xe Duy Khánh là một trong những nhà xe tốt nhất mà gia đình của chúng tôi lựa chọn trong chuyến đi du lịch. Nhà xe mang lại cho chúng tôi được những tiện nghi và có thể đảm bảo an toàn tính mạng cũng như là đem lại cảm giác thoải mái trong suốt chuyến hành trình di chuyển. Vì vậy, trong mỗi chuyến di chuyển Gia đình tôi đừng lựa chọn nhà xe này vừa tiện ích lại vừa tốt”.

Chị Hằng chia sẻ rằng : “ Tôi bị say xe và khi lựa chọn nhà xe này thì có thể giúp tôi tạm được cái say đấy với giá tiền mà tôi bỏ ra trong một chuyến đi thì hoàn toàn là hợp lý với những ưu điểm và lợi ích của nhà sẽ mang đến. Vì vậy, có thể nói rằng đây chính là một trong những lựa chọn vô cùng hoàn mỹ và tuyệt vời của tôi”. 

Lời kết

Nhà xe Duy Khánh luôn mong muốn mang đến cho các quý hành khác rồi một chuyến đi thật là tiện lợi và hoàn hảo. Nhà xe sẽ luôn không ngừng phát triển sao cho có thể phục vụ được các quý hành khách trong vấn đề vận chuyển khách hàng trên tuyến đường này. 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết đề xuất

Để lại bình luận