Home » Nhà xe khách » Nhà xe Hà Phương – Lựa chọn hàng đầu cho những chuyến đi của quý khách hàng
Thông tin về nhà xe Hà Phương

Nhà xe Hà Phương – Lựa chọn hàng đầu cho những chuyến đi của quý khách hàng

by Gia Hoàng (xevati)
1,4K views

Trên tuyến đường từ Đồng Nai đi Phan Thiết Bình Thuận có vô số các nhà xe khác nhau và trở nên phổ biến để có thể vận chuyển hành khách trên tuyến đường này. Phổ biến nhất chính là nhà xe Hà Phương, nhà xe được vô số các hành khách yêu thích và lựa chọn trở thành một trong những nhà xe chất lượng cao trong lòng các hành khách di chuyển trên tuyến đường. Sau đây, hãy cùng Xevati.com tìm hiểu thông tin chi tiết về nhà xe này.

>>> Xem thêm tuyến đi xe khách khác

Tìm hiểu thông tin chi tiết về nhà xe Hà Phương

Nhà xe Hà Phương là một trong những nhà xe di chuyển trên tuyến đường từ Ninh Bình đi đến Hà Nội để có thể vận chuyển hành khách giúp mang đến những tiện nghi trong quá trình di chuyển. Trong suốt quá trình đi mà xin cam kết sẽ đảm bảo an toàn cho quý khách hàng. Ngay từ khi mới đưa vào hàng động, nhà xe đã được nhiều quý khách hàng yêu mến và lựa chọn làm dịch vụ di chuyển trên tuyến đường đi này. Cho đến nay, nhà xe vẫn luôn không ngừng phát triển để có thể hoàn thiện cũng như mang lại cho quý khách hàng được chuyển đi an toàn và tiện lợi nhất. 

Ngoài vấn đề vận chuyển hành khách, nhà xe còn hỗ trợ thêm cho quý vị hàng khác về vấn đề vận chuyển hàng hóa, giúp cho quá trình vận chuyển được tiện lợi và hữu ích nhất. Thời gian di chuyển của nhà xe mất khoảng từ 4 tiếng, vì vậy, nhà xe sẽ cung cấp các dịch vụ cho bạn để trong thời gian di chuyển có thể tiện ích, Đảm bảo quý khách hàng có một chuyến đi thoải mái và chất lượng. 

Thông tin về nhà xe Hà Phương
Thông tin về nhà xe Hà Phương

Xe di chuyển giữa 2 thành phố vừa giá cả phải chăng, nhà xe còn cung cấp dịch vụ giường nằm vô cùng êm ái và thoải mái. Chính vì những điều ấy mà nhà xe ngày càng thu hút được một lượng lớn số lượng khách hàng tham gia vào di chuyển tại nhà xe. 

Thông tin về các lịch trình di chuyển của nhà xe Hà Phương

Nhà xe di chuyển trên tuyến đường từ Sài Gòn đi đến Bình Thuận

Nhà xe Hà Phương đi từ Đồng Nai đến Phan Thiết, Bình Thuận là một cách tốt nhất để có thể di chuyển giữa 2 thành phố này với giá cả phải chăng và vô cùng thoải mái, sạch sẽ và an toàn trong chuyến đi.

 • Loại xe mà nhà xe sử dụng: Xe giường nằm vô cùng sang trọng, hiện đại
 • Tổng số chuyến di chuyển của nhà xe trong ngày: Gồm có 2 chuyến trên một ngày
 • Giá vé xe: Liên hệ trực tiếp với nhà xe để biết thêm thông tin chi tiết
 • Gửi hàng hóa: Là sẽ có hỗ trợ thêm cho quý khách hàng về vận chuyển hàng hóa trong chuyến đi của nhà xe.

Số điện thoại liên hệ với tổng đài của nhà xe để đặt vé hoặc là gửi hàng: 0936363652 hoặc liên hệ số điện thoại 0901317373

Nếu như quý khách hàng cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm về thông tin của nhà xe thì có thể liên hệ với số điện thoại trên. Các nhân viên tại nhà xe sẽ cố gắng hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất., giải đáp các thắc mắc và thông tin về nhà xe.

Lịch trình của nhà xe Hà Phương
Lịch trình của nhà xe Hà Phương

Tuyến đường di chuyển của nhà xe từ Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh đi đến Bình Thuận

Nhà xe sẽ cung cấp cho quý khách hàng một cách tốt nhất trong quá trình di chuyển từ Sài Gòn đến Bình Thuận. Ngoài vấn đề giá cả phải chăng vừa túi tiền của khách hàng, nhà xe có mang đến sự tiện lợi cũng như là tốc độ cao, ngoài ra còn cung cấp các tiện ích được trên xe như là wifi miễn phí, tivi giường nằm, tiện ích vô cùng thoải mái và êm ái. Đây chính là một phương tiện di chuyển tuyệt vời và thuận tiện trên tuyến đường đi này

 • Thời gian di chuyển: Khoảng 4 tiếng 20 phút để di chuyển trên tuyến đường này.
 • Điểm đón của xe khách: Tại Bến xe Miền Đông, văn phòng Sài Gòn
 • Điểm trả khách của xe: Tại bến xe Phan Thiết. Đây là điểm dừng cuối cùng của xe khách.
 • Tổng số chuyến xe khách di chuyển trong ngày: có 5 chuyến đi trên ngày
 • Giá vé xe: Liên hệ số điện thoại của nhà xe được biết thêm thông tin chi tiết.
 • Dịch vụ gửi hàng hóa: Xe có hỗ trợ cho quý khách dịch vụ gửi hàng hóa trên chuyến đi của nhà xe
 • Số điện thoại liên hệ với nhà xe 0936363652

Nếu như bạn muốn di chuyển trên tuyến đi này thì có thể liên hệ với tổng đài của nhà xe để biết thêm thông tin chi tiết về tuyếnuyến di chuyển

Tuyến đường di chuyển từ Bình Thuận đi đến Sài Gòn

Nhà xe Hà Phương cung cấp cho quý khách hàng dòng xe giường nằm gồm có 30 ghế giường nằm vô cùng hiện đại và thoải mái, mang đến cho quý khách hàng những thời gian tiện tức và thoải mái giữa chiếu ở trên suốt chuyến hành trình di chuyển của nhà xe trên tuyến đường này. 

 • Thời gian di chuyển: Khoảng 4 tiếng 10 phút để di chuyển trên tuyến đường này.
 • Điểm đón của xe khách: Tại bến xe Phan Thiết.Tại Bến xe Miền Đông, văn phòng Sài Gòn
 • Điểm trả khách của xe:.Tại Bến xe Miền Đông,bến xe An Sương. Đây là điểm dừng cuối cùng của xe khách.
 • Tổng số chuyến xe khách di chuyển trong ngày: có 5 chuyến đi trên ngày
 • Giá vé xe: Liên hệ số điện thoại của nhà xe được biết thêm thông tin chi tiết.
 • Dịch vụ gửi hàng hóa: Xe có hỗ trợ cho quý khách dịch vụ gửi hàng hóa trên chuyến đi của nhà xe
 • Số điện thoại liên hệ với nhà xe 0936363652

Nếu như bạn muốn di chuyển trên tuyến đi này thì có thể liên hệ với tổng đài của nhà xe để biết thêm thông tin chi tiết về tuyến di chuyển của xe. Các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất giúp cho chuyến đi của bạn trở nên hoàn hảo và thoải mái dễ chịu.

Một số đánh giá của khách hàng dành cho nhà xe Hà Phương

Bác An chia sẻ rằng : “ Tôi đã lựa chọn là xe để có thể di chuyển trên tuyến đường từ Sài Gòn đi đến Bình Thuận và cảm thấy nhà xe rất là thoải mái mang đến cho quý khách hàng có những phút giây dễ chịu và thoải mái ở trên chuyến đi này. Nhà xe cung cấp cho quý khách những dịch vụ vô cùng tiện nghi và nói chung là rất đầy đủ. Ở trên chuyến đi, tôi cảm thấy rất hài lòng khi đã lựa chọn nhà xe để có thể di chuyển ở trên tuyến đường này”

Chị Mai chia sẻ rằng: “ Đây là một tuyến đường di chuyển đi học của tôi, vì vậy tôi đã lựa chọn nhà xe có thể di chuyển ở trên tuyến đường này và cảm thấy rất là tuyệt vời. Mỗi lần di chuyển về nhà và các ngày lễ, tết hay cuối tuần, tôi đều lựa chọn là xe để đi lại vì cảm thấy là sẽ mang đến cho tôi những tiện ích và chất lượng rất tốt xe đi êm ái, thoải mái và tôi không hề cảm thấy say xe khi ở trên xe trong suốt quá trình di chuyển. 

Đây chính là một nhà xe cam kết khách hàng có một chuyến đi thật là tiện ích và thoải mái dễ chịu trong suốt thời gian di chuyển ở trên xe, đảm bảo cho quý khách an toàn về tính mạng cũng như là vệ sinh sạch sẽ các thiết bị ở trên xe. 

Ưu điểm của nhà xe Hà Phương
Ưu điểm của nhà xe Hà Phương

Một số lưu ý của nhà xe Hà Phương gửi đến các khách hàng

Trong một số trường hợp vì vấn đề khách hàng mang quá nhiều hành lý hay là va li ở trong chuyến đi của mình khiến cho nhà xe không có đủ diện tích để chứa tất cả vali của khách hàng ở trên xe. Vì vậy, nhà xe đã đưa ra quy định các quý khách hàng không nên mang vali quá 30kg mà chiếm diện tích quá 30 inch. Có thể phục vụ tốt tất cả các khách hàng ở trong chuyến đi này, vì vậy các khách hàng nên lưu ý một số trường hợp.

Nhà xe Hà Phương lưu ý nhỏ dành cho các túi hành khách rằng Quý khách hàng nên hạn chế trong việc xả rác bừa bãi hay là để quên các đồ dùng cá nhân của mình ở trên xe.Để có thể đảm bảo an toàn sức khỏe chung cho tất cả các hành khách và không gây ảnh hưởng đến các quý khách khác khi ở trong cùng một chuyến đi. Trong những trường hợp quý khách để quên hay làm mất đồ đạc ở trên xe là xe sẽ hỗ trợ quý khách tìm lại.Nhưng trong vấn đề này sẽ gây mất khá nhiều thời gian cũng như là công sức của các nhân viên tại nhà xe. 

Vì vậy, quý khách hàng nên đảm bảo kiểm tra đủ hành lý khi xuống xe và khi lên xe. Quý khách hàng nên mang theo một số giấy tờ như là căn cước công dân, Để trong một số trường hợp là xe có thể kiểm tra. Vì vậy, quý khách nên chuẩn bị đầy đủ trước khi đến bến xe, cũng như là kiểm tra đầy đủ các hành lý của mình

Lời kết

Nhà xe Hà Phương luôn mong muốn sẽ mang lại cho các quý hành khách có được những chuyến đi thật là tiện ích và đảm bảo an toàn, cũng như là mang đến các tiện ích dành cho quý khách khi đã tin tưởng và lựa chọn vào nhà xe để có thể di chuyển ở trên tuyến đường này, đảm bảo không khiến quý khách thất vọng.

Đây sẽ chính là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho hành khách khi lựa chọn vào nhà xe.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này