Home » Nhà xe khách » Nhà xe Hải Đăng – Nhà xe uy tín dành cho mọi nhà
Thông tin về nhà xe Hải Đăng

Nhà xe Hải Đăng – Nhà xe uy tín dành cho mọi nhà

by Gia Hoàng (xevati)
769 views

Nhà xe Hải Đăng là nhà xe rất uy tín và chuyên nghiệp. Hoạt động ở trên tuyến đường Hà Nội đến Giao Thủy(Nam Định) và ngược lại. Xe đã hoạt động rất lâu đời và mang lại sự tin tưởng về dịch vụ cho người sử dụng. Nhà xe luôn chú trọng vào việc đào tạo ra các đội ngũ nhân viên, tài xế chuyên nghiệp làm việc một cách trách nhiệm và tận tâm. Luôn muốn mang cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, một chuyến đi an toàn và chuyên nghiệp nhất. Để tìm hiểu thêm về nhà xe này thì sau đây các bạn cùng tôi tìm hiểu nhá.

Thông tin chi tiết đối với nhà xe Hải Đăng

Là một trong những nhà xe hoạt động lâu năm và uy tín tại Nam Định. Với hệ thống xe giường nằm rất tiện lợi thì khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái và dễ chịu khi sử dụng dịch vụ của nhà xe. Nhà xe Hải Đăng luôn muốn mang cho khách hàng dịch vụ sử dụng tốt nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất để làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Nhà xe luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để ngày càng phát triển dịch vụ của mình hơn. Nhà xe luôn cam kết thực hiện nghiêm túc, đúng các quy định về dịch vụ mà mình đưa ra. Vì vậy nhà xe luôn rất được mọi người rất tin tưởng và ủng hộ ở trên tuyến đường Hà Nội đi Nam Định

Thông tin về nhà xe Hải Đăng
Thông tin về nhà xe Hải Đăng

Những lợi ích khi trải nghiệm dịch vụ của nhà xe Hải Đăng

Dưới đây là một số những lợi ích khi trải nghiệm dịch vụ của nhà xe có thể giúp ích được cho chuyến đi của các bạn. Bây giờ các bạn cùng tôi điểm qua những lợi ích nhé.

Sự tiện nghi vô cùng thoải mái nhà xe mang lại

Với đầy đủ những tiện nghi mà nhà xe mang lại thì khách du lịch có thể thoải mái sử dụng những dịch vụ mà nhà xe đã mang đến. Với số lượng chỗ ngồi lên tới 45 chỗ thì khách hàng có thể lựa chọn chỗ ngồi của mình sao cho phù hợp với sở thích. Với số lượng chỗ nhiều như vậy chúng sẽ mang đến cho khách hàng một không gian thoải mái và dễ chịu khi trải nghiệm ghế giường nằm của nhà xe.

Trên xe, nhà xe còn chuẩn bị lắp đặt wifi để cho khách hàng có thể sử dụng một cách miễn phí cho việc lướt web và lướt mạng xã hội. Nhà xe Hải Đăng  còn lắp đặt hệ thống vô tuyến cực kì tiện dụng giúp cho khách hàng có thể xả stress và giải trí khi đi trên chặng đường dài như vậy. Giấy ăn và giấy ướt cũng được nhà xe chuẩn bị đầy đủ đề phòng trường hợp khách du lịch bị bẩn đồ hoặc có sự cố nào đó cần đến giấy ăn và giấy ướt. Thức ăn và nước uống cũng được chuẩn bị ở trên xe. Trên một quãng đường đi dài như vậy thì chắc chắn khách hàng sẽ có thể đói và thiếu nước. Vì vậy nên nhà xe rất tâm lý và chu đáo khi đã chuẩn bị đầy đủ như vậy

Hệ thống điều hoà cũng được lắp đặt một cách tỉ mỉ và cẩn thận để khách hàng có thể tự tùy chỉnh nhiệt độ của mình sao cho phù hợp. Khách hàng sẽ không phải lo điều hòa bị hỏng hóc hay gặp vấn đề.

Sự an toàn tuyệt đối mà nhà xe mang lại cho khách hàng

Tài xế với nhiều năm kinh nghiệm ở trên tuyến đường Hà Nội đi Nam Định và ngược lại thì khách hàng không phải lo lắng về vấn đề có lạc đường lạc tuyến hay không. Nhiều năm đã lái xe nên kinh nghiệm lái của các bác tài xế rất chắc chắn. Vì tính mạng và an toàn của khách hàng nên tài xế luôn chấp hành nghiêm túc luật lệ an toàn giao thông, không vi phạm pháp luật giao thông nên rất được sự tin tưởng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của nhà xe. Xe của nhà xe luôn được bảo dưỡng và bảo hành một cách kĩ càng và cẩn thận nên đảm bảo sẽ không có bất kì sự cố hỏng hóc hay chết máy nào khi đang trên chuyến xe cả. Nhà xe Hải Đăng luôn muốn mang cho khách hàng những trải nghiệm mượt mà và trơn tru nhất khi trải nghiệm dịch vụ của nhà xe.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và chuyên tâm thì nhân viên của nhà xe Hải Đăng được đánh giá cao về thái độ, cách đối nhân xử thế đối với khách hàng khi muốn tư vấn hoặc trải nghiệm dịch vụ của nhà xe. Mọi câu hỏi của khách hàng liên quan đến nhà xe luôn luôn sẽ được các nhân viên tư vấn cặn kẽ và được giải thích một cách dễ hiểu. Vì vậy nên các bạn đừng ngần ngại mà đưa ra những câu hỏi cho các bạn nhân viên nhà xe nhé. Trước mỗi 30 phút khi xe chuẩn bị xuất phát thì nhân viên của nhà xe rất tâm lý khi nhắc nhở khách hàng hãy chuẩn bị đầy đủ đồ và tâm lý để có một chuyến đi thật sự vui vẻ và thoải mái.

Tiện nghi của nhà xe Hải Đăng
Tiện nghi của nhà xe Hải Đăng

Lịch trình, giá vé và cách đặt vé của nhà xe Hải Đăng

Sau đây là lịch trình tuyến đường đi của nhà xe này

Lịch trình tuyến đường đi của nhà xe Hải Đăng

Tuyến đường Nam Định đi Hà Nội

Điểm đón khách: Bến xe Giao Thuỷ

Điểm trả khách: Bến xe Giáp Bát

Thời gian xuất phát: 6 giờ 10 phút

Thời gian đi: 3 giờ 30 phút

Giá vé: 100.000VNĐ/người

Loại xe: 45 chỗ

Tuyến đường Hà Nội đi Nam Định

Điểm đón khách: Bến xe Giáp Bát

Điểm trả khách: Bến xe Giao Thuỷ

Thời gian xuất phát: 15 giờ 40 phút

Thời gian đi: 3 giờ 30 phút

Giá vé: 100.000VNĐ/người

Loại xe: 45 chỗ

Tuyến đường Nam Định đi thành phố Hồ Chí Minh 

Điểm đón khách: Bến xe Giao Thuỷ

Điểm trả khách: Thành phố Hồ Chí Minh 

Thời gian xuất phát: 6 giờ 00 phút

Giá vé: 100.000VNĐ/người

Loại xe: 45 chỗ

Tuyến đường thành phố Hồ Chí Minh đi Nam Định

Điểm đón khách: Thành phố Hồ Chí Minh

Điểm trả khách: Bến xe Giao Thuỷ

Thời gian xuất phát: 15 giờ 00 phút

Giá vé: 100.000VNĐ/người

Loại xe: 45 chỗ

Hình ảnh nhà xe Hải Đăng
Hình ảnh nhà xe Hải Đăng

Cách đặt vé của nhà xe Hải Đăng

Đặt vé ở cơ quan, trụ sở chính của nhà xe Hải Đăng ở Hà Nội hoặc Nam Định

Trụ sở ở Hà Nội: Bến xe Giáp Bát, Hà Nội

Trụ sở ở Nam Định: Giao Hải, Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định để biết được rõ hơn và sẽ được nhân viên nhà xe giải thích cặn kẽ về lịch trình tuyến đường cũng như về giá cả của chuyến xe

Ngoài ra các bạn cũng có thể đặt vé qua số điện thoại: 0975.966.998 hoặc 0947.686.333 để được biết thêm những thông tin chi tiết khác về nhà xe

Khuyến khích các bạn nên đến sớm trước 30 phút đến 1 tiếng để lấy vé luôn tránh trường hợp đông quá chen lấn nhau rồi sẽ bị sót mất vé của mình và tránh trường hợp muộn, lỡ chuyến làm ảnh hưởng tới những người khác đang đi cùng chuyến với mình.

Nhận xét, đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của nhà xe Hải Đăng

Chị Lan chia sẻ: “Bản thân tôi cảm thấy rất thoải mái và an toàn khi trải nghiệm dịch vụ của nhà xe Hải Đăng. Với không gian thoải mái khiến tôi không cảm thấy khó chịu khi bước lên xe. Đầy đủ tiện nghi và đồ ăn thức uống giúp tôi có thể giải trí và ăn uống trên một quãng đường dài như vậy. Việc lựa chọn nhà xe quả rất hợp lý cho chuyến di chuyển ”

Bác Khánh chia sẻ: “ Ấn tượng đầu tiên của tôi là các bạn nhân viên ở nhà xe thật sự rất lễ phép và nhiệt tình với khách hàng. Khi tôi có thắc mắc về nhà xe thì các bạn nhân viên sẵn sàng giải thích rất cặn kẽ và chi tiết giúp tôi có thể hiểu được. Các bác tài xế cũng rất thân thiện với khách hàng như chúng tôi. Trên xe rất thoải mái và dễ thở vì không gian thật sự là rộng rãi và tuyệt vời”

“ Gia đình chúng tôi luôn sử dụng dịch vụ của nhà xe để có thể đi từ Hà Nội về Nam Định vì nhà xe Hải Đăng thật sự rất chuyên nghiệp trong dịch vụ và luôn tận tâm với khách hàng. Với nhiều năm trải nghiệm dịch vụ xe, mọi thứ trong xe đã được cải tiến và đầy đủ tiện nghi hơn rất là nhiều như lắp thêm wifi, tivi,… Thật sự rất vui khi nhà xe đã có được những thành công nhất định và đạt được sự tin tưởng từ khách hàng trên cả nước”- bác Bình chia sẻ

Tổng kết

Vậy liệu nhà xe Hải Đăng có phải nhà xe mà các bạn nên tin dùng hay không? Câu trả lời chắc chắn là có vì những điều tôi nói trên: Chuyên nghiệp, an toàn, uy tín,… và còn rất nhiều yếu tố khác làm cho nhà xe Hải Đăng trở nên cực kì uy tín đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của nhà xe này. Nếu bạn nào đang làm việc và học tập tại Hà Nội mà có quê ở Nam Định hay Sài Gòn thì nhà xe Đà Nẵng chính là nhà xe uy tín và an toàn mà bạn nên tin vào dịch vụ này đấy. Tôi mong bài viết này sẽ giúp ịch được cho các bạn và chúc các bạn có một ngày vui vẻ và một chuyến đi thật sự thành công.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này