Home » Nhà xe khách » Nhà xe Hạnh Thuyên – Thông tin chi tiết, lịch trình di chuyển của nhà xe

Nhà xe Hạnh Thuyên – Thông tin chi tiết, lịch trình di chuyển của nhà xe

by Gia Hoàng (xevati)
546 views

Nếu như quý khách hàng đang lựa chọn một nhà xe đi từ Cao Bằng đến Hà Nội và ngược lại. Thì có lẽ nhà xe Hạnh Thuyên là một lựa chọn vô cùng hợp lý và phù hợp đối với tuyến đường của quý khách. Nhà xe sẽ mang đến cho quý khách một chuyến đi phù hợp với những tiện ích và lợi ích của nhà xe mang đến, đảm bảo quý khách hàng có một chuyến di chuyển thật thoải mái và dễ chịu, phù hợp với số tiền mà bản thân đã bỏ ra để di chuyển trên tuyến đường này. Sau đây là một số thông tin về nhà xe này

Thông tin chi tiết về nhà xe Hạnh Thuyên

Nhà xe Hạnh Thuyên mang trên mình những ưu điểm và lợi ích khác nhau, vì vậy mà nhà xe đã chiếm được lòng tin của các quý khách hàng trong việc di chuyển trên tuyến đường từ Cao Bằng đi đến Hà Nội và ngược lại. Nhà xe là một trong những nhà xe phổ biến và được yêu thích nhất trên tuyến đường này. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng cùng với nhân viên phục vụ của nhà xe vô cùng tận tình chu đáo, đảm bảo có thể tư vấn một cách chuyên nghiệp, những thắc mắc và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Cơ sở vật chất của nhà xe vô cùng hiện đại với đầy đủ các nội thất vô cùng tiện dụng, đem lại một không gian thoải mái và vô cùng sang trọng cho các hành khách khi đã lựa chọn nhà xe để có thể di chuyển. 

Nhà xe xin cam kết đảm bảo xe khách sẽ được khởi hành đúng giờ, đảm bảo chất lượng và uy tín cao, giúp cho khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn. Đây là một trong những nhà xe được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất. Vì vậy, quý khách hàng có thể an tâm mà lựa chọn nhà xe để có thể hỗ trợ bản thân mình trong chuyến di chuyển đường dài này. Để có thể di chuyển trên một quãng đường dài một cách thoải mái và tiện lợi thì việc lựa chọn xe khách là một điều tất yếu và hợp lý nhất. 

Những ưu điểm của nhà xe Hạnh Thuyên mang đến

Nhà xe Hạnh Thuyên mang đến cho quý khách hàng được những ưu điểm và lợi ích khác nhau, vì vậy đây chính là một điểm cộng vô cùng to lớn trong lòng khách hàng. Sau đây, hãy cùng điểm qua một số những ưu điểm nổi bật của xe mang đến cho quý khách hàng trong dịch vụ của nhà xe

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Nhà xe đã tuyển dụng và đào tạo được một đội ngũ nhân viên mang đến những dịch vụ chăm sóc khách hàng dành cho quý khách hàng vô cùng chuyên nghiệp và hữu ích. Nhân viên phục vụ luôn tận tình và chu đáo có thể tư vấn một cách chuyên nghiệp, những thắc mắc của quý khách hàng. 

Nếu như quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào về tuyến di chuyển của nhà xe hay là thông tin chi tiết của nhà xe thì có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của giá xe. Để được biết thêm thông tin chi tiết và đừng ngần ngại các nhân viên sẽ luôn có một thái độ niềm nở và tư vấn cho quý khách một cách tốt nhất đảm bảo triệt để những thắc mắc quý khách hàng đề ra.

Tài xế mang nhiều kinh nghiệm

Nhà xe Hạnh Thuyên luôn lựa chọn những tài xế có nhiều kinh nghiệm và thâm niên trong nghề, luôn tận tâm, nhà xe có quy định tài xế không được nhồi nhét hành khách và đặc biệt là không mất khách dọc đường để có thể mang lại được một không gian thoải mái cũng như là một môi trường tốt nhất dành cho quý khách hàng. 

Tài xế của nhà xe sẽ đảm bảo an toàn cho quý khách hàng một cách tối ưu nhất và mang đến cho quý khách một không gian thoải mái và tiện lợi. Cam kết cho quý khách có một chuyến đi an toàn và đảm bảo tính mạng. Các xe đều là những người có kinh nghiệm trong việc lái xe đêm và lái xe trong thời gian dài đảm bảo xe khách xe chạy với tốc độ an toàn, hành khách có thể yên tâm ngủ nghỉ ngay ở trên xe và không lo xe rung lắc, đảm bảo quý khách hàng có một không gian thư giãn, tiện lợi và tuyệt vời nhất ở trên chuyến xe.

Chỉnh chu trong giờ giấc

Đến với nhà xe này, khách hàng có thể an tâm về chuyến đi của mình và sẽ được nhà xe thông báo đầy đủ rồi sắc di chuyển, đảm bảo cho quý khách hàng, người thân hay là bạn bè có thể xuất phát một cách kịp thời, an toàn và chất lượng cao. Xe khách sẽ di chuyển đúng thời gian và sẽ đưa đón hành khách một cách kịp thời, đảm bảo chất lượng không khíên cho hành khách bị ảnh hưởng.

Dịch vụ vô cùng tiện nghi

Nhà xe sẽ hỗ trợ sau quý khách hàng khăn giấy ướt và nước uống mát miễn phí ở trên xe. Ngoài ra còn cung cấp cả chăn mỏng, đảm bảo quý khách có thể giữ ấm trong quá trình di chuyển. Được thiết kế và lắp đặt điều hòa 2 chiều bao phủ toàn bộ xe khiến giúp cho không gian của xe khách sẽ luôn được mát mẻ và thoải mái. Điều hòa sẽ được mở liên tục xuyên tuyến di chuyển của xe khách. Quý khách hàng có thể tự động được điều chỉnh được ngay ở chỗ nằm của mình sao cho phù hợp và thoải mái với nhu cầu của bản thân nhất mang lại cảm giác thoải mái. 

Trên xe còn cung cấp các phụ kiện khác nhau và vô cùng tiện ích, hiện đại. Được lắp đặt các thiết bị cảnh báo nguy hiểm, cảnh báo tai nạn, camera hành trình và định vị chỉ đường giúp cho chuyến đi được trở nên an toàn một cách tuyệt đối cũng như là lắp đặt các thiết bị phòng chống cháy nổ sẽ luôn sẵn sàng để phòng trừ các sự cố không may xảy ra cố xe khách. Vì vậy, các quý khách hàng có thể yên tâm đặt trọn niềm tin và sự tin tưởng của bản thân và nhà xe, nhà xe Hạnh Thuyên sẽ không phụ lòng quý khách hàng. 

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Ngoài vấn đề cung cấp dịch vụ vận chuyển các hàng trên chuyến đi này, nhà xe còn giúp khách hàng có thể vận chuyển hàng hóa, ký gửi hàng hoá tại trên tuyến đường nhà xe di chuyển qua. Để có thể tham gia gửi hàng hóa tại nhà xe gửi khách có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe để biết thông tin chi tiết.

Các tuyến di chuyển và thông tin liên hệ của nhà xe Hạnh Thuyên

Các tuyến đường di chuyển của xe khách

Nhà xe cung cấp cho quý khách hàng gồm có 5 chuyến di chuyển với các địa điểm và giờ giấc khác nhau giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân về giờ giấc và địa điểm đón trả khách.

Tuyến đường xe khách di chuyển từ Cao Bằng đến Hà Nội

Trên đường di chuyển của xe khách từ Cao Bằng đi đến Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tuyến đường di chuyển của xe khách từ bến xe Mỹ Đình đến bến xe Cao Bằng

Tuyến đường di chuyển của xe khách từ bến xe nước ngầm về bến xe Cao Bằng

Tuyến đường di chuyển của xe khách từ bến xe Giáp Bát, tuyến bến xe Cao Bằng

Thời gian xe khách bắt đầu xuất phát từ Cao Bằng: 7h00p

Thời gian xe khách bắt đầu xuất phát từ Mỹ Đình về: 15h00p

Giá vé xe của nhà xe: 320.00 vnd/ người/ lượt đi (Giá vé xe có thể tăng giảm và các bài lễ tết nhưng không đáng kể lắm)

Thông tin liên hệ và địa chỉ văn phòng làm việc của nhà xe

Văn phòng làm việc của nhà xe tại Hà Nội: Tại địa điểm bến xe khách Mỹ Đình 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình. 

Văn phòng làm việc của nhà xe tại Cao Bằng: Tại địa điểm bến xe khách Cao Bằng, Khối 3 Sông Bằng. 

Số điện thoại liên hệ với nhà xe Hạnh Thuyên: 0912929659 hoặc số điện thoại liên hệ tổng đài 0918929659

Nếu như quý khách hàng nào có bất cứ thắc mắc về thông tin cũng như là tuyến đường di chuyển của giá xe thì có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc làm việc tại địa chỉ văn phòng của nhà xe để được các nhân viên hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về cách đặt vé cũng như là đội hàng hóa thì quý khách hàng nên liên hệ với nhà xe hoặc là đến các địa điểm văn phòng để có thể mua vé.

Một số đánh giá của khách hàng về nhà xe Hạnh Thuyên

Bác Hà chia sẻ rằng: “ Nhà xe Hạnh Thuyên là một trong những nhà xe vô cùng uy tín và đảm bảo được chất lượng cũng như là uy tín của nhà xe mang lại. Chính vì những điều ấy mà tôi rất tin tưởng và lựa chọn và nhà xe để có thể di chuyển trên tuyến đường đi từ Cao Bằng đi đến Hà Nội của gia đình tôi”. 

Anh Thịnh chia sẻ rằng: “ Đây là một nhà xe mà tôi tin tưởng và lựa chọn trong những 5 qua để có thể di chuyển ở trên tuyến đường này. Từ chất lượng đến thái độ phục vụ của Các nhân viên tại nhà xe tôi đều đánh giá cao. Đây chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất của tôi”.

Lời kết

Nhà xe Hạnh Thuyên là một trong những nhà xe vô cùng uy tín và đảm bảo an toàn, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn cũng như là đánh giá cao. Đây chính là một lựa chọn hoàn hảo và hoàn mỹ nhất cho tuyến đi từ Cao Bằng đến Hà Nội và ngược lại.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này