Home » Nhà xe khách » Nhà xe Hoàng Hưng: Lịch trình, giá vé, thông tin liên hệ
Thông tin nhà xe Hoàng Hưng

Nhà xe Hoàng Hưng: Lịch trình, giá vé, thông tin liên hệ

by Gia Hoàng (xevati)
1,1K views

Để có thể lựa chọn một xe khách chạy theo tuyến đường di chuyển từ Hậu Lộc, Thanh Hoá đi đến Sài Gòn không phải là một vấn đề quá khó do hiện nay nhiều nhà xe được mở ra nhằm cung cấp dịch vụ di chuyển của hành khách.  Nhưng vấn đề quan trọng là làm sao để kiếm được một nhà xe chất lượng cao có thể đảm bảo được an toàn tính mạng cho các khách hàng. Vậy thì hôm nay tôi xin giới thiệu với các quý khách hàng về nhà xe Hoàng Hưng chuyên hỗ trợ cho các hành khách trên tuyến đường này. sau đây cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về nhà xe này nhé.

Thông tin chung của nhà xe Hoàng Hưng

Để có thể hiểu rõ được đường đi cũng như là một số thông tin của nhà xe để có thể đảm bảo rằng nhà xe chất lượng cao thì sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin của nhà xe này.

Sự yêu chuộng của hành khách

Nhà Xe Hoàng Hưng là một trong những nhà xe chuyên chạy theo tuyến đường từ Hậu Lộc, Thanh Hoá đi Hà Nội, Thanh Hoá và điểm cuối là Sài Gòn và ngược lại. Với chất lượng cao cũng như nhà xe mang lại được dịch vụ tốt và giá cả thì vô cùng hợp lý, xe khách Hoàng Hưng đã được đông đảo cộng đồng các khách hàng tin tưởng và sử dụng trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong lòng khách hàng khi có nhu cầu di chuyển trên tuyến đường này. Ngay từ khi mới ra mắt nhà xe đã luôn không ngừng phát triển vì vậy đã nhận được lòng tin cũng như là sự yêu thương của khách hàng cho đến nay, nhà xe vẫn luôn không ngừng lắng nghe những góp ý và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Đây là một nhà sẽ khá là phổ biến và chiếm được sự yêu thích của khách hàng trong chuyến đi. Từ chất lượng cũng như là dịch vụ cao nhà xe luôn mang đến cho hành khách chuyến đi đảm bảo một cách tốt nhất và trải nghiệm thật là tuyệt vời.

Thông tin nhà xe Hoàng Hưng
Thông tin nhà xe Hoàng Hưng

Sự uy tín từ nhà xe Hoàng Hưng

Nhà xe luôn đánh giá cao trong việc phải đảm bảo sự uy tín cũng như là chất lượng của nhà xe. Luôn luôn phải giữ chữ tín, có thái độ thân thiện với khách hàng, đảm bảo xe chạy đúng giờ, không bao giờ bắt khách dọc đường để có thể đảm bảo cho quý hành khách có được trải nghiệm ở nhà xe Hoàng Hưng thật tuyệt nhất thoải mái nhất và nhà xe luôn không ngừng cố gắng để có thể phát triển làm hài lòng có một trải nghiệm thật là đáng nhớ và tuyệt vời với nhà xe. Mỗi ngày tại hai đầu bến xe ở thành phố Hà Nội và Thanh Hoá nhà xe sẽ cung cấp và đảm bảo có xe chạy và có lịch cũng như chạy theo thời gian cố định thuận tiện cho các khách hàng sắp xếp thời gian và công việc của mình và nhà xe cam kết xe sẽ chạy đúng giờ không được làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Một số ưu điểm nhà xe Hoàng Hưng mang lại

Nhà xe Hoàng Hưng luôn mang đến cho quý khách hàng một nhà xe có chất lượng cao và đảm bảo uy tín cũng như đảm bảo an toàn về tính mạng cho các hành khách khi đã tin tưởng và lựa chọn ra xe cho chuyến hành trình đi của mình. Chính vì thế để không làm phụ lòng cho các hành khách nhà xe mang đến cho quý khách một số ưu điểm như sau:

Tính tiện lợi và hiện đại của nhà xe

Để đảm bảo sự thoải mái và rộng rãi do các hành khách nhà xe cung cấp cho hành khách dòng xe gồm có 30 chỗ ngồi đầy đủ các tiện ích khác nhau. Đảm bảo sự êm ái và thoải mái trong chuyến đi và thời gian ngồi trên xe của quý khách khá lâu nhà xe cung cấp ghế ngồi có bọc một lớp da vô cùng êm ái đảm bảo vệ sinh cũng như là sự mềm mại của ghê mang đến cho hành khách cảm thấy dễ chịu hơn. Ngoài ra nhà xe còn cung cấp điều hòa hai chiều vô cùng mát mẻ bao phủ toàn bộ xe đảm bảo cho quý khách hàng có thời gian thật là thoải mái ở trên chuyến đi. Nhà xe có cung cấp đồ và chỗ để nước uống cho quý khách hàng có thể sử dụng. Đối với một số khách hàng bị say xe nhà xe có chuẩn bị thêm túi nilông để đảm bảo an toàn trong một số trường hợp nôn ói mà không ảnh hưởng đến bản thân cũng như là các quý khách hàng khác ở trên cùng một chuyến đi.

Sự an toàn 100% của Hoàng Hưng

Điều quan trọng và vô cùng cần thiết trong một nhà xe đó là có thể đảm bảo an toàn cho các hành khách. Nhà xe Hoàng Hưng cũng vậy nhà xe sẽ luôn đảm bảo an toàn cho hành khách 100 %, ngoài ra nhà xe có cung cấp bảo hiểm tính mạng cho hành khách đã được thống kê trong vé xe của hành khách khi khách mua vé. Tài xế lái xe đều là những người có kinh nghiệm cao và cách ứng xử tốt trong trường hợp xảy ra bất trắc khi dịch chuyển. Ngoài ra trên xe còn được thiết kế một số thiết bị giữ vững an toàn như là tay nắm giữ vững an toàn và dây đeo bảo vệ an toàn cho quý khách có thể đảm bảo tính mạng 100 % cho khách khi di chuyển trên tuyến đi của nhà xe này.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Thái độ của nhân viên tại nhà xe cam kết sẽ luôn thân thiện hòa đồng niềm nở với hành khách và luôn lắng nghe các ý kiến cũng như là các thắc mắc của khách hàng để có thể giải đáp một cách triệt để nhất, nhanh gọn nhất mà không gây tốn thời gian. Như như các quý khách có không hài lòng về thái độ của nhân viên phục vụ tại nhà xe thì có thể liên hệ với nhà xe nhà xe sẽ luôn lắng nghe và giúp đỡ bạn một cách tốt nhất.

Các thông tin liên lạc và tuyến đường chạy của nhà xe Hoàng Hưng

Một số thông tin liên lạc với bạn có thể liên hệ với nhà xe

Địa chỉ văn phòng của nhà xe: tại Hậu Lộc, Thanh Hoá

Số điện thoại liên hệ với nhà xe: 0989 434 998 hoặc 0949 878 351

Nếu như có quý khách hàng có một số thắc mắc nào về thông tin của nhà xe cũng như tuyến đường và cách thức di chuyển của xe khách thì có thể gọi điện đến số điện thoại trên hoặc tới văn phòng của nhà xe để có thể được giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất.

Hình ảnh nhà xe Hoàng Hưng
Hình ảnh nhà xe Hoàng Hưng

Lịch trình di chuyển tại nhà xe.

Tuyến đường đi từ Bến xe Minh Lộc, Thanh Hoá đến Bến xe Sơn Tây, Hà Nội 

Lộ trình di chuyển của xe khách: tại Bến xe Minh Lộc đến Bỉm Sơn đến Ninh Bình đến Cao Tốc đến bến Xe Sơn Tây là điểm dừng cười của xe

Thời gian di chuyển của xe khách Chuyến 1: 6h00

Số điện thoại liên hệ với tài xế lái: 0971 606 998

Thời gian di chuyển của xe khách Chuyến 2: 8h30 

Số điện thoại liên hệ với tài xế lái: 0989 434 998 hoặc  0961606998

Giá vé xe của nhà xe: 100.000 

Tổng thời gian di chuyển của xe trên tuyến đường: Khoảng 2h30p

Loại Xe nhà xe sử dụng: Xe khách gồm có 30 ghế ngồi, có điều hòa mát lạnh hiện đại

Tuyến đi nhà xe Hoàng Hưng
Tuyến đi nhà xe Hoàng Hưng

Tuyến đường đi từ Bến xe Sơn Tây, Hà Nội đi Bến xe Minh Lộc

Lộ trình di chuyển của xe khách: tại Bến xe Sơn Tây đến Cao  Tốc đến Ninh Bình đến Thanh Hóa và Bến Xe Minh Lộc là điểm cuối

Thời gian di chuyển của xe khách Chuyến 1: 13h40 – Liên hệ: 0971 606 998

Thời gian di chuyển của xe khách Chuyến 2:16h30 – Số điện thoại liên hệ với tài xế lái: 0989 434 998 hoặc  0961606998

Giá vé xe: 100.000vnđ/người/vé

Tổng thời gian di chuyển của xe trên tuyến đường:  Khoảng 2h30p

Loại Xe nhà xe sử dụng: Xe khách gồm có 30 ghế ngồi, có điều hòa mát lạnh hiện đại

Tuyến di chuyển từ Thanh Hoá đi đến Sài Gòn

Xe khách chạy vào các ngày chẵn Âm lịch ở trong tháng cụ thể như sau:

Lộ trình di chuyển của xe khách: Thanh Hóa đến Nghệ An đến Hà Tĩnh đến Quảng Bình đến Huế đến Đà Nẵng đến Sài Gòn.

Ngày di chuyển của xe khách ở Chuyến 1: Đi mùng 1, mùng 4 về

Ngày di chuyển của xe khách ở Chuyến 2: Đi mùng 6, mùng 8 về

Ngày di chuyển của xe khách ở Chuyến 3: Đi mùng 10, ngày 12 về

Ngày di chuyển của xe khách ở Chuyến 4: Đi ngày 16, ngày 18 về

Ngày di chuyển của xe khách ở Chuyến 5: Đi ngày 20, ngày 22 về

Ngày di chuyển của xe khách ở Chuyến 6: Đi ngày 24, ngày 26 về

Ngày di chuyển của xe khách ở Chuyến 7: Đi ngày 28, ngày 30 về (nếu tháng chẵn)

Giá vé xe niêm yêt: 650.000vnđ / người/ vé

Thời gian xe khách di chuyển trên tuyến đường: Khoảng 24 giờ tuỳ vào mức độ của giao thông

Xe khách rời bến xe lúc 3h30 sáng

Loại xe nhà xe sử dụng: giường nằm hiện đại thoải mái, bao hành khách ăn suốt tuyến, trên xe có các tiện nghi: khăn lạnh, nước suối.

Lời kết

Nhà xe Hoàng Hưng luôn muốn mang đến cho có khanh khách một chuyến đi trải nghiệm thật là thú vị và đảm bảo an toàn, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý hành khách một chuyến đi đáng nhớ. Vì vậy mà bạn còn chần chờ gì mà không book ngay một chuyến xe khách vô cùng uy tín và chất lượng cao này.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này