Home » Nhà xe khách » Nhà xe Khánh Đằng – đem lại chuyến đi tiện ích cho mọi nhà
Giới thiệu về nhà xe Khánh Đằng

Nhà xe Khánh Đằng – đem lại chuyến đi tiện ích cho mọi nhà

by Gia Hoàng (xevati)
1,6K views

Để có thể tìm kiếm một chuyến xe đi từ Ninh Bình Đến Hà tĩnh không hẳn là khó nhưng làm sao để có thể lựa chọn được một nhà xe thật chất lượng đảm bảo được an toàn cho khách hàng cho chuyến di chuyển trong một thời gian dài này thì mới là khó. Chính vì thế hôm nay chúng tôi xin phép được giới thiệu đến các bạn một nhà xe uy tín vô cùng đảm bảo cho các bạn có một chuyến đi thật là tiện ích. Đó chính là nhà xe Khánh Đằng – nhà xe chạy theo chuyến từ Ninh Bình đi đến Hà Tĩnh với vai trò giúp trong việc vận chuyển hành khách đi lại trên tuyến đường này một cách an toàn và tiện nghi nhất. Nếu như bạn có lo lắng về chuyến đi khá xa và trong một thời gian khá dài này thì bạn nên yên tâm tại vì trên xe luôn có đầy đủ nhất đảm bảo cho quý khách hàng có đầy đủ được tiện nghi một cách thoải mái. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu thêm thông tin về nhà xe này nhé

Thông tin chung về nhà xe Khánh Đằng

Nhà xe Khánh Đằng là một nhà xe chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển khách hàng giúp cho khách hàng có thể di chuyển trên tuyến đường từ Ninh Bình đi đến Hà Tĩnh và không gặp phải khó khăn và vất vả nào. Vì ở trên xe có đầy đủ các tiện nghi và vô cùng hiện đại đảm bảo cho quý khách hàng có cho mình một chuyến đi đảm bảo và thoải mái nhất có thể. Nhà xe đã xuất hiện từ lâu đời nhằm mang đến cho khách hàng một chuyến đi tiện ích nhất. Ra mắt và bước vào hoạt động từ rất lâu, ngay từ những ngày đầu ra mắt nhà xe đã được nhiều người chú ý và sử dụng dịch vụ của nhà xe và thấy rất hài lòng và đánh giá lại vì vậy giúp cho Khánh Đẳng luôn phát triển một cách toàn diện, mang đến cho khách hàng sự phục vụ và hỗ trợ tốt nhất, không làm cho quý khách thất vọng. 

Giới thiệu về nhà xe Khánh Đằng
Giới thiệu về nhà xe Khánh Đằng

Cho đến tận bây giờ, nhà xe chiếm được không ít vị trí ưu tiên trong lòng hành khách nhưng không vì thế mà chất lượng của nhà xe Khánh Đằng đi xuống, nhà xe vẫn luôn lắng nghe và quan tâm đến những đánh giá của khách hàng, từ đó mà thay đổi, nâng cao chất lượng sao cho phù hợp với quý khách nhất. Mong rằng các bạn có thể lựa chọn cho mình được xe khách phù hợp với nhu cầu của bản thân, đem đến cho bạn hiệu quả cao, đảm bảo trong quá trình đi chuyển của quý khách hàng.

Những lợi ích mà nhà xe Khánh Đằng mang lại cho hành khách

Sau đây sẽ là một số lợi ích mà nhà xe đã cung cấp và hỗ trợ cho quý hành khách trong chuyến đi của bản thân, gia đình và người thân sao cho thật hoàn hảo nhất, đem lại hiệu quả cao trong quá trình vận chuyển khách hàng ở trên tuyến đường của nhà xe

Sự an toàn được ưu tiên hàng đầu

Khi phải di chuyển một quãng đường dài vô cùng nguy hiểm thì việc lựa chọn cho mình một nhà xe đảm bảo thì không phải chuyện thừa. Không chỉ nhà xe Khánh Đàng mà các nhà xe khác cũng đều ưu tiên việc đảm bảo an toàn cho hành khách là trên hết. Những vấn đề ở đây là nhà xe có thể đảm bảo an toàn như thế nào? bằng cách nào? và làm sao cho khách hàng có thể tin tưởng? Đấy là điều vô cùng khó làm và cần một thời gian để chứng minh. 

Nhà xe với tiêu chí an toàn khách hàng là trên hết, luôn cam kết sẽ đảm bảo an toàn tính mạng cho hành khách. Sau mỗi chuyến đi xe khách sẽ được đến đơn vị bảo trì để có thể kiểm tra, làm sạch và test độ an toàn của các thiết bị trên xe như là phanh, chân ga, kính chiếu hậu,… để có thể đảm bảo không có gì bất trắc trong chuyến đi. Tài xế lái xe tại nhà xe đều là những ngừoi có kinh nghiệm và có sự thâm niên ở trong nghề, đã qua các bài đào tạo của nhà xe để có thể lái xe chính thức. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm 100% về vấn đề an toàn cho các hành khách trên chuyến xe.

Những lợi ích mà nhà xe Khánh Đằng mang lại cho hành khách
Những lợi ích mà nhà xe Khánh Đằng mang lại cho hành khách

Các tiện nghi ở trên xe mà nhà xe mang đến

Do quãng đường di chuyển từ Ninh Bình đến Hà Tĩnh là một quãng đường xa vì vậy dòng xe nhà xe sử dụng cho chuyến đi sẽ là dòng xe giường nằm vô cùng hiện đại và thoải mái, dễ chịu đảm bảo khách hàng có thể nghỉ ngơi thư giãn ở trên xe. Đặc biệt là đối với hành khách bị say xe thì có một chiếc giường nằm để có thể di chuyển là một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra còn có một số các thiết bị khác được lắp đặt ở trên xe để giúp khách hàng giải trí tránh nhàm chán như là tivi, wifi miễn phí, đảm bảo bạn có được một chuyến đi hiệu quả và tốt đẹp nhất. 

Bạn có thể có được cho mình những khoảng thời gian tuyệt vời, đảm bảo tối ưu quá trình đi xe mang đến cảm giác di chuyển nhanh chóng dành cho các quý hành khách. Ở trên xe các bạn có thể tự do thư giãn nghỉ ngơi, chơi game, giải trí một cách riêng tư bởi nhà xe có lắp đặt rèm che đảm bảo mang đến sự riêng tư cho hành khách khi tham hia vào quá trình di chuyển của nhà xe Khánh Đằng.

Nhân viên mang đến phong thái tốt

Nhà xe luôn luôn quan tâm đến trách nghiệm đào tạo ra một nhân viên có phong thái tốt, thân thiện, kinh nghiệm đầy mình và đảm bảo phục vụ cũng như hỗ trợ cho khách hàng được tốt nhất. Nhân viên tại nhà xe luôn thân thiện niềm nở, có thể ứng xử cao trong mọi tình huống, đảm bảo có thể mang đến những sự tuyệt vời trong chuyến đi dành cho các hành khách. Nếu như mà bạn có bất kì sự không hài lòng nào với cả nhân viên tại nhà xe thì có thể liên hệ thống báo đến nhà xe. Nhà xe sẽ lắng nghe và thu nhận những đóng góp của khách hàng mà có thể sửa đổi cho hoàn chỉnh nhất.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Khánh Đằng

Nhà xe cung cấp cho khách hàng một chuyến với cố định từ vị trí Ninh Bình đến Hà Tĩnh, nếu như quý khách có nhu cầu di chuyển ở trên tuyến xe này thì có thể lựa chọn nhà xe cho chuyến đi của bản thân, gia đình và bạn bè. Nhà xe luôn hỗ trợ các quý khách hàng có được một chuyến đi tuyệt vời và hoàn mĩ nhất.

  • Dòng xe nhà xe cung cấp cho chuyến di chuyển: dòng xe giường nằm gồm có 29-40 chỗ vô cùng rộng rãi và thoải mái
  • Số chuyến xe nhà xe cung cấp di chuyển trong một ngày: nhà xe cung cấp mỗi ngày hồm có 1 chuyến đi dành cho hành khách
  • Giá vé xe: liên hệ với nhà xe để biết thêm thông tin chi tiết.
  • Gửi hàng hoá: nhà xe có hỗ trợ cho quý khách trong vấn đề gửi hàng hoá ở trên xe
  • Thời gian di chuyển của xe khách trong tuyến đường trên: 5 tiếng 35 phút là một thời gian dài vì vậy nhà xe luôn hỗ trợ hành khách một cách tốt nhất.
  • Số điện thoại liên hệ tại nhà xe: 0915.121.799 – 0979.751.799
Tuyến đường của nhà xe Khánh Đằng
Tuyến đường của nhà xe Khánh Đằng

Trên đó là những thông tin chi tiết và số điện thoại liên hệ với nhà xe, nếu như mà bạn có bất kì thắc mắc nào và muốn có sự hỗ trợ thì có thể liên hệ với nhà xe thông qua số điện thoại. Các nhân viên tại nhà xe sẽ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc ấy của bạn một cách tốt nhất, không gây mất thời gian.

Một số đánh giá từ khách hàng khi tham gia nhà xe

Chị Mai Lam chia sẻ rằng: “ tôi đã đi thử nhà xe Khánh Đằng thấy rất là phù hợp với bản thân mình, xe mang lại cho tôi cảm giác rất chịu và thoải mái trong suốt chuyến hành trình đi dài năm tiếng của tôi nhưng  trên xe tôi không hề thấy buồn chán tôi có thể tận dụng thời gian di chuyển đó để giải trí làm những công việc khác của mình ở trên điện thoại. Các nhân viên tại nhà xe thì luôn hỗ trợ hàng khách một cách tốt, có được một chuyến đi tốt tôi cảm thấy rất ưng ý về thái độ của nhân viên và cách làm việc chuyên nghiệp của nhà xe”

Bác Phan Anh chia sẻ rằng: “ tôi rất ít khi đi xe khách vào cũng chả biết xe nào chất lượng đảm bảo an toàn cho tôi được. Nhưng khi sử dụng nhà xe này tôi thấy khá là tốt với chất lượng của nó sẽ đem lại trong suốt chuyến đi, xe di chuyển êm ái, giường nằm thoải mái dễ chịu vô cùng tiện ích, ngoài ra còn có một số các thiết bị khác. Tôi rất ưng ý khi sử dụng nhà xe cho chuyến đi du lịch này, mong nhà xe có thể phát triển hơn nữa mang đến cho hành khách những tiện nghi nhất”

Anh Minh chia sẻ rằng: “ Xe đi rất êm, khi lên xe ổn định thì nhân viên tự chủ động tắt đèn, rất chu đáo, xe đi ổn, mà đảm bảo được an toàn, không phóng nhanh, hạn chế được vấn đề sử dụng còi xe khi di chuyển rất tốt, đảm bảo hành khách có thể nghỉ ngơi tại xe một cách tốt nhất, chất lượng và hợp với số tiền mình bỏ ra khi sử dụng nhà xe”

Lời kết

Nhà xe luôn mang đến cho khách hàng những lợi ích và chất lượng tuyệt vời nhất, đảm bảo mang đến một chuyến đi an toàn, hiệu quả đạt được chất lượng cao

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này