Home » Nhà xe khách » NHÀ XE MINH ĐỨC: THÔNG TIN LIÊN LẠC- LỘ TRÌNH CHUYẾN ĐI – GIÁ VÉ
Giới thiệu nhà xe minh đức

NHÀ XE MINH ĐỨC: THÔNG TIN LIÊN LẠC- LỘ TRÌNH CHUYẾN ĐI – GIÁ VÉ

by Gia Hoàng (xevati)
2,1K views

Lâm Đồng và Huế là hai tỉnh thành khi nhắc tới người ta sẽ nghĩ đến ngay những khu du lịch nổi tiếng. Hàng năm thu hút đông đảo lượng du khách ghé thăm. Ngoài là trọng điểm của khu du lịch ra, còn là dịch vụ phát triển kinh tế liên tỉnh, liên miền. Do đó dịch vụ vận tải, vận chuyển hành khách cũng ngày càng tăng cao. Nhà xe Minh Đức nắm bắt được điểm này và đã cho nhà xe đi vào hoạt động. Nhà xe đã hoạt động nhiều năm, nhắc tới tuyến đường này, không ít người nghĩ đến ngay nhà xe Minh Đức. Vậy nhà xe đã xây dựng uy tín trong lòng khách hàng như thế nào, sau đây là bài viết mô tả về nhà xe cho mọi người tham khảo.

Giới thiệu nhà xe Minh Đức

Nhà xe Minh Đức chạy trên tuyến đường di chuyển từ Lâm Đồng – Huế và ngược lại đã rất quen thuộc với người dân. Nhà xe hoạt động lâu năm, gây dựng được độ uy tín trong lòng hành khách khó có nhà xe nào thay thế được. 

Nhà xe luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong suốt những năm qua, luôn biết cách nắm bắt xu hướng và thay đổi theo những chiều hướng tích cực. Trên mỗi chuyến đi, nhà xe luôn phục vụ tận tâm và nhiệt tình để hành khách có sự hài lòng nhất.

Xe di chuyển đúng giờ, đón trả khách đúng nơi quy định, không dừng xe bắt khách dọc đường, không nhồi nhét khách,…. Vì thế nhà xe được đánh giá cao và nhiều khách hàng lựa chọn. Với mỗi chuyến đi, nhà xe luôn đặt an toàn của hành khách lên đầu để mang đến sự tin tưởng lớn nhất của hành khách đối với nhà xe.

Giới thiệu nhà xe minh đức
Giới thiệu nhà xe minh đức

Những ưu điểm mà nhà xe Minh Đức có

 • Về dịch vụ nhà xe: luôn luôn tôn trọng khách hàng, khách hàng là thượng đế, luôn tiếp thu những đóng góp ý kiến một cách chân thành nhất và luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho hành khách
 • Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, được đào tạo chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ hành khách khi hành khách cần 
 • Nhà xe trang bị xe giường nằm 40 chỗ thế hệ mới( có WC). Với sự nâng cấp này sẽ cho chuyến đi được êm ái hơn.
 • Xe khách Minh Đức sở hữu đội ngũ lái, phụ xe có nhiều năm kinh nghiệm, luôn biết cách làm hài lòng khách hàng trên hành trình. Bên cạnh đó thái độ phục vụ niềm nở cũng giúp cho nhà xe chiếm được thiện cảm với khách hàng.
 • Xe khách Minh Đức cam kết không bắt khách dọc đường, chạy đúng tuyến, đúng lộ trình, ra vào bến theo đúng quy định và tuân thủ nghiêm túc các quy định về an toàn khi tham gia giao thông.
 • Không gian thoáng đãng, không mùi, xe chạy êm ái, quý khách có thể ngủ, nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt quãng đường di chuyển. 
 • Nhà vệ sinh sạch sẽ chuẩn 5 sao.
 • Đón trả khách đúng giờ, đúng bến, đảm bảo không nhồi nhét khách, hay bắt khách dọc đường.
Những ưu điểm của nhà xe minh đức
Những ưu điểm của nhà xe minh đức

Trụ sở của nhà xe Minh Đức

 • Tại Lâm Đồng: 01 Tô Hiến Thành – Phường 3 – Đà Lạt
 • Tại Huế: 46 Nguyễn Hữu Thọ, Xuân Phú, Huế
 • Tại Sài Gòn: 71 Chế Lan Viên – Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại nhà xe: 0948.765.514 hoặc 0943.742.232

Cách đặt vé xe:

 •  Đặt vé theo cách truyền thống:  Đến trụ sở của nhà xe để mua vé
 • Đặt vé online: khách hàng liên hệ với nhà xe theo số điện thoại ở trên, sau đó lấy mã, hẹn ngày giờ. 

Đối với những ngày thường, quý khách vui lòng đến trước 30 phút giờ xe chạy để hoàn tất thủ tục mua vé, còn ngày lễ Tết hành khách nên đến trước 2 giờ tránh việc đông khách làm trễ giờ xe chạy.

Giá vé nhà xe Minh Đức

 • Vé xe Lâm Đồng  – Huế và ngược lại: 400.000đ/ người/ lượt
 • Vé xe Huế – Sài Gòn và ngược lại: 500.000 đồng/ người/ lượt

Lịch trình chuyến đi của nhà xe Minh Đức

Tuyến Lâm Đồng – Huế:

 • Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 13h00.

Tuyến Huế – Lâm Đồng:

 • Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 13h00.

Tuyến Huế – Sài Gòn và ngược lại:

 • Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của nhà xe là: 6h00

Một số lưu ý khi hành khách đi xe Minh Đức

 1. Về việc đặt vé, quý khách vui lòng đặt vé trước 1-2 ngày tránh tình trạng hết vé. Vào ngày lễ tết, nhu cầu đi lại tăng cao, quý khách có thể đặt vé trước một tháng 
 1. Nếu quý khách cần vận chuyển hàng hoá, vui lòng đóng gói kỹ lưỡng tránh tình trạng trong quá trình di chuyển xảy ra hỏng hóc, bốc mùi làm ảnh hưởng tới uy tín nhà xe
 1. Do nhà xe trang bị xe giường nằm thế hệ mới có nhà WC, quý khách khi sử dụng nhớ giữ gìn vệ sinh chung
 1. Suốt quá trình xe di chuyển, quý khách vui lòng giữ trật tự, không gây ồn ào, không hút thuốc trên xe làm ảnh hưởng tới các hành khách khác.

Lời kết

Nhà xe Minh Đức chuyên tuyến Lâm Đồng – Huế luôn tự tin về dịch vụ của nhà xe từ trang thiết bị cao cấp tới nhân viên tư vấn- lái, phụ xe của nhà xe. Nhà xe hoạt động lâu năm đã đạt được sự tin tưởng nhất định của hành khách đã và đang đồng hành cùng nhà xe. Bên cạnh đó, nhà xe Minh Đức đang ngày ngày cố gắng giữ gìn những điều tốt đẹp, cũng như việc cố gắng đưa nhà xe lên một tầm cao mới. Mong rằng quý khách khi đã đi cùng nhà xe chúng tôi lần đầu sẽ có lần hai và nhiều lần khác sau này nữa. Cảm ơn quý hành khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng nhà xe trong thời gian hoạt động vừa qua. 

4/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này