Home » Nhà xe khách » Nhà xe Mười Lâm – Nhà xe uy tín và chất lượng cao
Thông tin về nhà xe Mười Lâm

Nhà xe Mười Lâm – Nhà xe uy tín và chất lượng cao

by Gia Hoàng (xevati)
1,6K views

Nhà xe Mười Lâm vô cùng cao cấp và hiện đại, là một trong những dòng xe được mọi người yêu thích trên tuyến đường di chuyển và tham quan du lịch đi đến Cà Mau, Cần Thơ và Vũng Tàu. Mùa hè đã đến và là thời điểm vô cùng thích hợp để các bạn có thể tham quan du lịch tại những địa chỉ trên. Vì vậy, để có thể di chuyển một cách hợp lý và hữu ích nhất thì xe khách này chính là muốn lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho mọi khách hàng muốn di chuyển trên tuyến đường trên. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về nhà xe này nhé. Đảm bảo quý khách sẽ vô cùng hài lòng với chuyến đi của bản thân mình.

Tìm hiểu những thông tin về nhà xe Mười Lâm

Nhà xe Mười Lâm chính là một nhà xe chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hành khách trên tuyến đường đi đến các địa điểm tham quan du lịch vô cùng nổi tiếng như là Cà Mau, Cần Thơ và Vũng Tàu đảm bảo cho quý khách có một chuyến đi vô cùng tuyệt vời và hữu ích nhất. Đây là một nhà xe được xuất hiện từ khá lâu với thương hiệu hãng xe khách Vô cùng uy tín và đảm bảo chất lượng được khá là nhiều người biết đến với sự đa dạng trong việc lựa chọn các tuyến đường di chuyển mà nhà xe mang đến nhằm phục vụ cho hành khách có một chuyến đi tiện lợi và hữu ích, tự do lựa chọn tuyến đường sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân mình nhất.

 Nhà xe cung cấp cho khách hàng với các dòng xe giường nằm gồm có 40 chỗ giường hoặc là xe ghế ngồi gồm có 40 chỗ ngồi đảm bảo cho quý khách có thể lựa chọn và di chuyển một cách thoải mái và tốt nhất phù hợp với giá tiền. Nhà xe luôn cố gắng phát triển và cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ một cách chu đáo, xuất bến đúng giờ với lịch trình và thời gian một cách cụ thể để có thể mang đến cho khách hàng những chất lượng cao trong chuyến đi của bản thân mình. Vì vậy là nhà xe Mười Lâm luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng cho tuyến đường đi này.

Thông tin về nhà xe Mười Lâm
Thông tin về nhà xe Mười Lâm

Các tuyến đường di chuyển và thông tin để liên hệ với nhà xe Mười Lâm

Các tuyến đường mà xe khách di chuyển

Nhà xe luôn hỗ trợ đến các túi hành khách, những tuyến đường đi vô cùng đa dạng và khác nhau để gửi đến hành khách có thể lựa chọn như sau. 

Tuyến đường di chuyển 1 của xe khách: đi từ Gò Công, Tiền Giang đến Cà Mau

Tuyến đường di chuyển 2 của xe khách: đi từ Cà Mau, đến Gò Công, Tiền Giang

Tuyến đường di chuyển 3 của xe khách: đi từ Gò Công, Tiền Giang đến Ninh Kiều, Cần Thơ

Tuyến đường di chuyển 4 của xe khách: đi từ Ninh Kiều, Cần Thơ đi đến Gò Công, Tiền Giang

Tuyến đường di chuyển 5 của xe khách: đi từ Gò Công, Tiền Giang đi đến Vũng Tàu, Bà Rịa, Vũng Tàu 

Tuyến đường di chuyển 6 của xe khách: đi từ Vũng Tàu, Bà Rịa, Vũng Tàu đi đến Gò Công, Tiền Giang

Tuyến đi của nhà xe Mười Lâm
Tuyến đi của nhà xe Mười Lâm

Một số thông tin liên hệ của nhà xe Mười Lâm

  • Địa chỉ văn phòng của nhà xe ở Tiền Giang: Tại Bến xe Gò Công.

Số điện thoại liên hệ với tổng đài của nhà xe tại Tiền Giang: 0946 871 573

  • Địa chỉ văn phòng của nhà xe ở Cần Thơ: Tại bến xe Hùng Vương Cần Thơ, số 1 Hùng Vương, Thới Bình. 

Số điện thoại liên hệ với tổng đài của nhà xe ở Cần Thơ.: 0916 871 573 hoặc 0986 871 573

  • Địa chỉ văn phòng, nhà xe ở Bà Rịa Vũng Tàu: Tại bến xe Vũng Tàu 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Thắng Tam. 

Số điện thoại liên hệ với tổng đài nhà xe ở Bà Rịa Vũng tàu: 0946 871 573 

Một số lợi ích của nhà xe mang đến cho khách hàng

Sau đây, chúng tôi xin gửi đến các quý hành khách những lợi ích để các bạn có thể Xem xét và lựa chọn cho mình một tuyến đi hợp lý và đảm bảo chất lượng cao trong suốt hành trình đi của bản thân mình.

Sự tiện nghi hiện đại và sang trọng

Nhà xe cung cấp cho khách hàng nhiều dòng xe khác nhau, ví dụ như là dòng xe giường nằm hoặc là dòng xe ghế ngồi với những tiện nghi khác nhau. 

Dòng xe giường nằm: Đây là một dòng xe vô cùng hiện đại với các ghế giường nằm thoải mái, rộng rãi. Giường nằm được thiết kế bọc da vô cùng sang trọng, tạo nên cảm giác thoải mái và êm ái cho hành khách, mang đến sự dễ chịu. Trong suốt chuyến hành trình đi của hành khách., bạn có thể duỗi thẳng chân khi nằm tại đây. Ngoài ra, trên xe còn cung cấp thêm cho bạn điều hòa 2 chiều vô cùng mát lạnh, Nước uống đóng chai miễn phí, chăn mỏng giúp bạn giữ ấm. Bên cạnh đó, trên xe còn được thiết kế các thiết bị hiện đại khác như là TV, màn hình nhỏ Giúp bạn giải trí trong suốt thời gian ở trên xe, wifi miễn phí với tốc độ cao, cổng cắm sạc usb… Đối với những tiện nghi này, bạn có thể làm việc hoặc là giải trí thu giãn ở trên xe một cách hiệu quả. 

Hình ảnh nhà xe Mười Lâm
Hình ảnh nhà xe Mười Lâm

Dòng xe, ghế ngồi: Đây là dòng xe gồm có 45 chỗ với sức chứa vô cùng khổng lồ nhưng.Được sắp xếp một cách tỉ mỉ và bố trí hài hòa, đảm bảo chỗ ngồi rộng rãi và tiện nghi cho quý khách hàng. Cung cấp thêm cho.Bạn nuôi lệ đồ và chỗ để nước vô cùng tiện lợi. Dòng xe này được sử dụng trong những chuyến đi vào ban ngày và di chuyển đường ngắn. 

Sự an toàn tuyệt đối của nhà xe mang đến

Sau mỗi chuyến đi, xe khách sẽ luôn được kiểm tra định kỳ và đảm bảo an toàn. Nhà xe Mười Lâm tuyển dụng những tài xế có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực lái xe đường dài để có thể đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối do hành khách khi tham gia vào chuyến đi này cũng như khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn vào nhà xe. Nhà xe có hỗ trợ cho quý khách hàng bảo hiểm tính mạng nếu như xảy ra một số trường hợp bất trắc đã tính vào trong vé xe nhưng đấy là một trường hợp rất là hy hữu và ít khi hoặc không có ở nhà xe. Vì vậy, các quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của nhà xe một cách tiêu chuẩn nhất. Nhà xe sẽ luôn hỗ trợ và đảm bảo cho quý khách có một chuyến đi tuyệt vời, đảm bảo an toàn với tính mạng cũng như mang đến cho quý khách những chất lượng dịch vụ vô cùng tốt

Sự bảo vệ vệ sinh an toàn sức khỏe

Sau mỗi chuyến đi và sau những lần sử dụng của khách hàng nhà xe sẽ luôn mang xe đi để bảo quản và vệ sinh sạch sẽ các thiết bị cũng như là giường nằm, ghế ngồi ở trên xe, đảm bảo cho chuyến đi sau, khách hàng sẽ cảm thấy xe vô cùng sạch sẽ, không có bất kỳ rác thải hay đồ vật, hay là có mùi lạ ở trên xe. Và để giúp ích trong việc vệ sinh.Một cách sạch sẽ tại là xe thì nhà xe lưu ý, quý khách không nên vứt rác bừa bãi hay là để quên đồ đạc ở trên xe khiến cho quá trình tìm kiếm cũng như là vệ sinh của xe trở lên khó khăn và tốn thời gian hơn.

Một số đánh giá của hành khách khi đã trải nghiệm qua nhà xe Mười Lâm

Bác Lê chia sẻ: “ Đây là một trong những nhà xe tôi vô cùng yêu thích về chất lượng cũng như là tuyến đi của nhà xe vô cùng đa dạng và hợp lý cho những quá trình đi du lịch, tham quan của những gia đình tôi. Nhà xe Mười Lâm nói chung là mang đến đầy đủ các tiện nghi và hợp lý, không thiếu bất cứ thứ gì giúp chúng ta có thể thư giãn, giải trí hoặc thậm chí có thể làm việc ngay ở trên xe trong thời gian mà xe di chuyển. Tôi và gia đình rất hài lòng khi đã sử dụng là xe cho chuyến đi du lịch của bạn thân nhà share giúp cho chúng tôi có cảm giác thoải mái và thật là dễ chịu khi sử dụng”.

Anh Minh chia sẻ: “ Tôi có công việc để đi đến Vũng Tàu, vì vậy đã lựa chọn nhà xe để có thể di chuyển giúp tôi đi trên quãng đường đi dài này. Xe di chuyển vào thời gian sớm nên tôi đã lựa chọn dịch vụ là xe giường nằm và cảm thấy rất là ưng ý.Bác tài di chuyển xe trừ rất là êm ái và hạn chế được trong việc sử dụng còi xe đây là một việc rất là tốt Trong việc giúp cho hành khách có thể thư giãn và đã gây ô nhiễm tiếng ồn.”

Cô Linh chia sẻ: “ Nhà xe này chỉ là một nhà xe ruột của chúng tôi rồi, vì vậy tôi rất Tin tưởng và sử dụng dịch vụ của nhà xe này có thể mang đến cho tôi được thoải mái nhất. Nhân viên thì hỗ trợ cho tôi vô cùng nhiệt tình và tốt”.

Lời kết

Nhà xe là một trong những nhà xe vô cùng phổ biến và chiếm trọn được tâm lý của khách hàng sẽ có thể mang đến cho các hành khách một chuyến đi thật là thoải mái và dễ chịu.Nhà xe hứa hẹn sẽ luôn phát triển và lắng nghe các ý kiến của khách hàng để có thể nâng cao được chất lượng cũng như là dịch vụ của nhà xe. 

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này