Home » Nhà xe Ngọc Bá – Nhà xe đem đến chất lượng và uy tín trên các nẻo đường
Ưu điểm của nhà xe Ngọc Bá

Nhà xe Ngọc Bá – Nhà xe đem đến chất lượng và uy tín trên các nẻo đường

by Gia Hoàng (xevati.com)

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn cho bản thân mình một nhà xe thật chất lượng, đem lại được cho bản thân sự thoải mái, dễ dàng khi di chuyển trên tuyến đường này? Thì bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa, ngay trong bài viết dưới đây Xevati.com sẽ giới thiệu cho các quý hành khách một nhà xe uy tín và mang nhiều ưu điểm cao trong giới vận chuyển hành khách trên tuyến đường từ Ninh Bình đi đến Sài Gòn. Đó chính ra là nhà xe Ngọc Bá. 

>>> Xem thêm tuyến đi xe khách khác

 • Cập nhật thông tin mới nhất chi tiết nhất về nhà xe Như Ý Bình Dương đi Bến Tre
 • SĐT Nhà xe Mạnh Chiến – Giới thiệu, review, thông tin giá vé, số điện thoại liên hệ
 • Xe Hà Phương – Lựa chọn hàng đầu cho những chuyến đi của quý khách hàng
 • Thông tin liên hệ, lịch trình, số điện thoại và giá vé nhà xe Ba Châu
 • Xe Duy Khánh đem đến chất lượng cao, an toàn và uy tín 

Tìm hiểu chi tiết về nhà xe Ngọc Bá

Hoạt động trên tuyến đường từ Ninh Bình đi đến Sài Gòn, nhà xe từ lâu đời đã ra mắt và mang đến cho quý khách hàng những tiện ích và lợi ích khác nhau. Chính vì vậy, nhà xe đã được nhiều quý khách hàng yêu thích ngay từ khi ra mắt và cho đến bây giờ vẫn lựa chọn là nhà xe ruột cho những chuyến hành trình di chuyển của bản thân. 

Nhà xe Ngọc Bá cung cấp loại xe vô cùng hiện đại và cao cấp, gồm có 29 chỗ ngồi hoặc là 45 chỗ ghế ngồi hoặc giường nằm đi từ Ninh Bình đi đến Sài Gòn xuất phát hàng ngày do đi vào về vô cùng tiện lợi giúp cho khách hàng có thể dễ dàng di chuyển trên tuyến đường này. Xin cam kết mang đến cho quý khách hàng những phút giây vô cùng thoải mái và dễ chịu hoàn hảo nhất ở trên suốt quá trình di chuyển của nhà xe. 

Giới thiệu nhà xe Ngọc Bá
Giới thiệu nhà xe Ngọc Bá

Ngoài vấn đề cung cấp vận chuyển hành khách, giá xe còn hỗ trợ thêm cho các quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa vô cùng tiện lợi và hữu ích. Chính vì những ưu điểm và lợi ích đấy mà nhà xe đã đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng, đem đến một lượng khách hàng vô cùng to lớn tin tưởng và lựa chọn vào nhà xe để trở thành một nhà cung cấp vấn đề dịch chuyển trên tuyến đường đi này.

Một số ưu điểm của nhà xe Ngọc Bá 

Dưới đây là một số ưu điểm của nhà xe Ngọc Bá mang lại cho khách hàng, giúp cho khách hàng có những phút giây vô cùng thoải mái và dễ chịu ở trên suốt chuyến hành trình di chuyển của nhà xe. Chính những ưu điểm này là một phần vô cùng quan trọng giúp thu hút khách hàng và đem lại một lượng lớn khách hàng cho nhà xe. 

Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số ưu điểm của nhà xe mang lại cho hành khách nhé. Nhà xe này đang được nhiều quý khách hàng yêu quý và tin tưởng lựa chọn cho bản thân, gia đình và người thân trên tuyến đường đi này. 

Sự nhiệt tình, thân thiện của nhân viên

Nhà xe đã đào tạo được một đội ngũ nhân viên vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời, mang đến những chất lượng cao trong vấn đề hỗ trợ khách hàng.Những nhân viên tại làng xe đều là những người có kinh nghiệm và thâm niên ở trong nghề, cùng với một thái độ vô cùng thân thiện và niềm nở, các nhân viên tại nhà xe sẽ mang đến cho quý khách hàng những phút giây thoải mái và hỗ trợ hành khách trong những trường hợp xảy ra ở trên xe. 

Nếu như bạn cần hỗ trợ thêm bất cứ vấn đề gì hay là giải đáp bất cứ thắc mắc nào thì có thể liên hệ với nhân viên tại nhà xe để có thể hỗ trợ nhanh gọn nhất đảm bảo cho vấn đề của bạn được giải quyết một cách triệt để, mang đến cho quý khách hàng những chuyến đi thật hoàn hảo trong chuyến đi của nhà xe Ngọc Bá. Chính những trình độ của nhân viên cũng góp một phần mang lại đến chất lượng của nhà xe.

Ưu điểm của nhà xe Ngọc Bá
Ưu điểm của nhà xe Ngọc Bá

Giá vé xe phù hợp

Nhà xe Ngọc Bá cung cấp và hỗ trợ đến khách hàng những giá vé vô cùng phù hợp với tuyến đường đi và hợp với túi tiền của mọi hành khách. Nhà xe luôn tối ưu và giảm thiểu những giá vé để có thể hỗ trợ cho quý khách trong vấn đề di chuyển một cách hợp lý nhất, đem đến những chất lượng và dịch vụ phù hợp với những số tiền mà hành khách đã bỏ ra trong chuyến đi này. Nhà xe xin đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái với chuyến đi và những số tiền mà bản thân đã bỏ ra. Vào những ngày tết lễ do vấn đề khách hàng đông. 

Vì vậy giá vé sẽ được tăng lên nhưng không đáng kể. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những tuyến đi phù hợp của nhà xe.Phẩy. 

Sự bảo đảm an toàn của nhà xe Ngọc Bá mang đến

Nhà xe xin cam kết sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn và nhà xe để có thể di chuyển trên tuyến đường này. Trong những năm vừa qua hoạt động nhà xe chưa từng gặp bất cứ trường hợp nào bất đắc dĩ trên tuyến đường xảy ra của xe. Chính vì nhà xe đã truyền tụng những tài xế tiềm năng có kinh nghiệm cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những hành khách khi đi xe. 

Cam kết sẽ thực hiện đúng những luật lệ an toàn giao thông và đảm bảo an toàn 100% cho những quý khách hàng ở trên xe. Nếu như có trường hợp bất đắc dĩ xảy ra trong vấn đề di chuyển của quý hành khách, nhà xe sẽ bồi thường, và tiền bảo hiểm tính mạng của quý hành khách đã được tính vào tiền giá xe của nhà xe. 

Chính vì thế mà cứ khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của nhà xe để có thể di chuyển ở trên tuyến đường này, đảm bảo an toàn tính mạng cho các cú hành khách. 

Vấn đề vệ sinh an toàn sức khỏe

Sau mỗi lần di chuyển khách hàng ở trên xe là xe sẽ đem xe khách đi bảo dữơng và Vệ sinh sạch sẽ, các thiết bị cũng như là ghế ngồi ở trên xe. Đảm bảo sau mỗi chuyến đi sẽ sẽ luôn được sạch sẽ thơm tho và không có bất cứ những rác thải hay là có mùi lạ, mùi khói thuốc ở trên xe. 

Để có thể đảm bảo an toàn với sức khỏe, các ghế ngồi hay giường nằm chăn gối tại là xe sẽ được đem đi vệ sinh sạch sẽ, giặt là và đảm bảo an toàn cho những chuyến di chuyển tiếp theo. Ngọc Bá sẽ luôn hỗ trợ cho các quý khách hàng những chuyến đi thật là an toàn và đảm bảo nhất, mang đến chất lượng cao cũng như là sự hài lòng của khách hàng dành cho nhà xe. 

Các lịch trình và thông tin liên hệ của nhà xe Ngọc Bá

Lịch trình di chuyển của nhà xe

Nhà xe có tuyến đường đi từ Ninh Bình đi đến Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh Đây chính là một tuyến đường dài và trên tuyến đường đó, nhà xe sẽ luôn hỗ trợ các khách hàng của mình.Đảm bảo cho quý khách hàng có một chuyến di chuyển thật là thoải mái và hoàn hảo. 

 • Loại xe nhà xe cung cấp: Sử dụng dòng xe ghế ngồi hoặc giường nằm gồm có 29 đến 45 chỗ.
 • Động quát thời gian xe chạy trên tuyến Sài Gòn đi đến Ninh Bình: vào lúc 4h00, 6h15p, 11h15p, 18h00.
 • Tổng số chuyến xe khách di chuyển ở trong ngày: Mỗi ngày nhà xe hỗ trợ cho quý khách hàng một chuyến di chuyển. 
 • Giá vé xe tham khảo: Để có thể biết chi tiết quý khách hàng nên liên hệ với xe
 • Gửi hàng hóa: Nhà xe có hỗ trợ cho quý khách hàng về vấn đề gửi hàng hóa ở trên xe.

Thông tin liên hệ với nhà xe Ngọc Bá

 • Số điện thoại liên hệ với nhà xe: 0912 733 253 hoặc liên hệ số điện thoại 09833 733 253
 • Trang facebook của nhà xe: Facebook

Nếu như quý khách hàng cần hỗ trợ hay cần giải đáp bất cứ thông tin hay thắc mắc nào với tuyến đường đi cũng như thời gian xuất phát của nhà xe ngọc bá thì có thể liên hệ với số điện thoại cũng như là trang web trên để các nhân viên tại giá xe sẽ hỗ trợ quý khách hàng một cách tối ưu nhất nhanh gọn nhất không gây mất thời gian đảm bảo quý khách hàng có thể biết thêm thông tin một cách dễ dàng và hoàn hảo nhất.

Thông tin nhà xe Ngọc Bá
Thông tin nhà xe Ngọc Bá

Một số đánh giá của khách hàng dành cho nhà xe Ngọc Bá

Chị Châu chia sẻ rằng; “ Trong mỗi chuyến di chuyển của gia đình tôi đi về quê nhà Tôi luôn lựa chọn nhà xe này để có thể di chuyển được một cách an toàn và đảm bảo nhất. Đây chính là một chuyến đường dài. Vì vậy tôi luôn chọn những nhà xe có tiện ích và biết cách hỗ trợ trong chuyến đi này. Nhà xe Ngọc Bá mang đến cho gia đình tôi những tiện ích và đảm bảo nhất trong chuyến đi đem lại hiệu quả cao, đem đến cảm giác thoải mái và vô cùng dễ chịu. Vì vậy, đây chính là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo để cho chuyến đi này trở nên tuyệt vời nhất” .

Bác Lan chia sẻ rằng: “ Tôi cảm thấy là sẽ mang đến cho tôi được cảm giác rất là hoàn hảo và thoải mái, dễ chịu.Trên xe, nhân viên luôn thân thiện và niềm nở đem đến cho tôi cảm giác thoải mái, không bị gò bó. Tài xế cũng là người thâm niên trong nghề, vì vậy tôi rất tin tưởng đảm bảo về tính mạng của tôi cho nhà xe”

Lời kết

Nhà xe Ngọc Bá là một trong những nhà xe hàng đầu trên tuyến di chuyển từ Ninh Bình bến Sài Gòn. Nhà xe xin cam kết sẽ ngày càng một phát triển và đem đến cho quý khách hàng những phút giây hoàn hảo nhất trong tuyến đường đi. 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết đề xuất

Để lại bình luận