Home » Nhà xe Ngọc Cả – Nhà xe mang đến cho hành khách nhiều ưu điểm và lợi ích
Lộ trình nhà xe Ngọc Cả

Nhà xe Ngọc Cả – Nhà xe mang đến cho hành khách nhiều ưu điểm và lợi ích

by Gia Hoàng (xevati.com)

Nếu như các quý hành khách đang tìm kiếm một dịch vụ giúp vận chuyển hành khách di chuyển trên tuyến đường từ Sài Gòn đi đến Phú Yên thì đây quả là một việc dễ dàng. Sau đây, Xevati.com xin phép mang đến cho quý hành khách một nhà xe vô cùng uy tín và chất lượng cao, mang trên mình nhiều ưu điểm cũng như gửi gắm đến quý hành khách nhiều lợi ích đáng có. Đó chính là nhà xe Ngọc Cả, một nhà xe đang được nhiều ngừoi ưa chuộng và tin dùng trong suốt thời gian qua. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về nhà xe này nhé.

>>> Xem thêm tuyến đi xe khách khác

Tìm hiểu thông tin chi tiết về nhà xe Ngọc Cả

Nhà xe Ngọc Cả là một trong những nhà xe được nhiều người ưa thích và lựa chọn cho chuyến di chuyển của bản thân mình. Mang trên mình nhiều ưu điểm khác nhau, nhà xe đã chiếm chọn được sự tin tưởng và yêu thích của các quý hành khách ngay từ khi ra mắt và di chuyển ở trên tuyến đường này. Cho đến nay, nhà xe đã có được một lượng lớn khách hàng tin yêu, nhưng không vì thế mà nhà xe đưa chất lượng đi xuống mà ngày càng phát triển trên con đường vận chuyển hành khách. 

Nhà xe cam kết sẽ hỗ trợ các quý khách hàng di chuyển một cách an toàn, uy tín và chất lượng cao, mang đến những trải nghiệm đáng có, thoải mái và dễ chịu trong suốt chuyến hành trình của quý khách hàng. Vì vậy việc lựa chọn nhà xe cho chuyến di chuyển của bản thân, gia đình và bạn bè là một lựa chọn vô cùng hợp lý, đảm bảo chất lượng và uy tín cao.

Nhà xe cung cấp cho chuyến đi của quý khách dòng xe chỗ ngồi gồm có sức chứa 40 chỗ vô cùng thoải mái, rộng rãi. Ngoài ra Ngọc Cả còn cung cấp thêm các thiết bị và đồ dùng đảm bảo quá trình đi của quý khách diễn ra một cách thuận lợi và đầy đủ những tiện ích nhất.

Chi tiết về nhà xe Ngọc Cả
Chi tiết về nhà xe Ngọc Cả

Những lợi ích của nhà xe Ngọc Cả

Nhà xe Ngọc Cả chiếm trọn được sự tin tưởng và ưa chuộng của mọi khách hàng nhờ vào những lợi ích của nhà xe mang đến. Sao cho phù hợp với túi tiền mà khách hàng đã bỏ ra, mang đến sự uy tín cũng như là chất lượng cao. Hãy cùng điểm qua một số lợi ích của nhà xe mang đến cho quý khách nhé

Sự hiện đại và uy tin dành cho quý hành khách

Nhà xe mang đến dòng xe gồm có 40 chỗ ngồi, được thiết kế và bài trí một cách tỉ mỉ, logic vì vậy xe luôn được thoáng, rộng rãi. Ghế ngồi đều được bọc một lớp da cao cấp, phù hợp cho vấn đề vệ sinh sau mỗi chuyến đi vừa mang đến cho khách hàng được cảm giác dễ chịu trong suốt thời gian mà xe di chuyển. Ngoài ra trên xe còn được thiết kế thêm túi đựng đồ vật, chỗ để nước uống và tay bám an toàn. 

Vì vậy các quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng các dịch vụ của nhà xe, đảm bảo mang đến cho hành khách có được chuyến đi an toàn, tiện lợi và đảm bảo cho quý khách được thoải mái và dễ chịu nhất. 

Các nhân viên tại nhà xe Ngọc Cả

Nhà xe Ngọc Cả đào tạo được một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và có thái độ tốt. Mỗi nhân viên đều sẽ thân thiện, hoà đồng niềm nở chào đón hành khách. Họ đều là ngừoi có kinh nghiệm, nhanh nhẹn và khả năng ứng biến cao trong mỗi tình huống xảy ra ở trên xe, nếu như quý khách hàng có bất kì những thắc mắc hay chưa hiểu rõ về thông tin tuyến đường của nhà xe thì có thể liên hệ với nhân viên, các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất để quý khách có thể có được cảm giác thoải mái và chuyến đi hoàn hảo nhất. 

Tài xế lái xe đều là những người có kinh nghiệm cao, thâm niên trong vấn đề vận chuyển khách hàng, vì vậy nhà xe sẽ mang lại được sự an toàn ở trong mỗi chuyến đi của quý hành khách. Nhà xe cam kết đảm bảo an toàn cho hành khách một cách tốt nhất, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và không cần phải lo lắng trong chuyến đi của bản thân, gia đình và bạn bè.

Vệ sinh an toàn sức khoẻ của mỗi hành khách

Sau mỗi chuyến đi chuyển, vận chuyển hành khách, nhà xe đều cho xe di chuyển đi bảo trì định kì cũng như là vệ sinh các thiết bị và ghế ngồi ở trên xe, đảm bảo quý hành khách khi di chuyển lên xe sẽ thâý sạch sẽ, thơm tho và không có rác thải hay bất cứ đồ dùng nào của hành khách trước đó. 

Vừa đảm bảo an toàn vệ sinh vừa mang đến cho quý khách hàng một không gian sạch sẽ, thoáng mát nhất. Các thiết bị cũng như là chỗ ngồi đều sẽ an toàn khi nhiều quý khách ngồi trên một chiếc ghế, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của nhà xe.

Tiện nghi từ nhà xe Ngọc Cả
Tiện nghi từ nhà xe Ngọc Cả

Các lộ trình di chuyển của nhà xe Ngọc Cả

Nhà xe Ngọc Cả mang đến cho quý khách hàng nhiều tuyến đường di chuyển cũng như là lộ trình, thời gian xuất phát khác nhau. Để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho bản thân một chuyến đi thật tiện ích nhất.

Tuyến xe di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đi đến Phú Yên

Thời gian nhà xe khởi hành: 17h15 và 18h15 ( xe bắt đầu xuất phát tại hai đầu bến)

Tổng thời gian nhà xe di chuyển trên tuyến: khoảng 10 đến 12 tiếng tuỳ vào tình hình giao thông trên tuyến đường di chuyển

Số chuyến xe khách di chuyển trong ngày:  xe di chuyển cố định từ 2 chuyến trong ngày và có thể phát sinh thêm

Điểm đón khách của nhà xe: điểm đón khách tại bến xe miền Đông và một số địa điểm khác, quý khách hàng có thể liên hệ với nhà xe để biết thêm thông tin chi tiết.

Điểm trả khách của nhà xe: Bến xe Phú Lâm

Giá vé xe cho một người: 200.000 vnđ cho một vé/ lượt/ người

Lộ trình nhà xe Ngọc Cả
Lộ trình nhà xe Ngọc Cả

Tuyến xe di chuyển từ Phú Yên đi đến thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian nhà xe khởi hành: 17h20 và 18h20 ( xe bắt đầu xuất phát tại hai đầu bến)

Tổng thời gian nhà xe di chuyển trên tuyến: khoảng 10 đến 12 tiếng tuỳ vào tình hình giao thông trên tuyến đường di chuyển

Số chuyến xe khách di chuyển trong ngày:  xe di chuyển cố định từ 2 chuyến trong ngày và có thể phát sinh thêm

Điểm đón khách của nhà xe: Bến xe Phú Lâm 

Điểm trả khách của nhà xe: điểm đón khách tại bến xe miền Đông và một số địa điểm khác, quý khách hàng có thể liên hệ với nhà xe để biết thêm thông tin chi tiết.

Giá vé xe cho một người: 200.000 vnđ cho một vé/ lượt/ người (có thể giao động tuỳ theo các thời điểm như cuối tuần, các ngày lễ tết)

Thông tin liên hệ với nhà xe Ngọc Cả

Chi nhánh nhà xe tại Phú Yên

Địa chỉ văn phòng của nhà xe Ngọc Cả: Tại bến xe Phú Lâm, thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên

Số điện thoại liên hệ với nhà xe để đặt vé và gửi hàng hoá: 0913 865 195 hoặc liên hệ với số điện thoại: 0971 380 757

Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ văn phòng bán vé của nhà xe: tại Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên hệ với nhà xe tại thành phố Hồ Chí Minh để mua vé hoặc gửi hàng hoá: 0913 865 195 hoặc liên hệ với số điện thoại: 0971 380 757

Nếu như các quý khách hàng có bất kì các thắc mắc hay là cần nhà xe hỗ trợ thêm thông tin về các tuyến di chuyển của nhà xe thì có thể liên hệ với nhà xe qua số điện thoại tổng đài trên hoặc đến văn phòng của nhà xe để được các nhân viên hỗ trợ thêm thông tin cho quý khách một cách nhanh gọn nhất có thể.

Một số đánh giá của khách hàng cho nhà xe Ngọc Cả

Bác Hạnh chia sẻ rằng: “ nhà xe Ngọc Cả chính là một nhà xe ruột của gia đình tôi trong các chuyến di chuyển đi lại tại tuyến đường này. Xe mang lại nhiều tiện ích cho quý khách hàng, mang đến cảm giác thoải mái, tiện lợi, cho chúng tôi trong chuyến đi trên hành trình này, với những lợi ích và ưu điểm của nhà xe mang đến thì hoàn toàn phù hợp với túi tiền mà gia đình tôi bỏ ra cho chuyến di chuyển này”

Anh Hà chia sẻ rằng: “ Nhà xe là một lựa chọn hoàn hảo của tôi trên tuyến đường di chuyển tại 2 thành phố này, nói chung xe đi rất êm, đem đến cảm giác tuyệt vời, nhân viên tại nhà xe thì rất thân thiện và hỗ trợ cho tôi rất tốt, tài xế di chuyển êm ái, giảm tình trạng bấm còi xe, rất lịch sự và đầy kinh nghiệm, đây là một lựa chọn rất tuyệt vời và là một lựa chọn đáng để các bạn cân nhắc đến nhà xe”

Lời kết

Nhà xe Ngọc Cả là một trong những nhà xe vô cùng uy tín và đạt được chất lượng cao. Đây chính là một trong những lựa chọn vô cùng hoàn hảo, mang đến cho bạn nhiều lợi ích, đảm bảo cho chuyến hành trình của bản thân mình. Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không lựa chọn cho mình một tuyến đường di chuyển của nhà xe để có thể có một chuyến đi tuyệt vời nhất cho bản thân, gia đình và bạn bè.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết đề xuất

Để lại bình luận