Home » Nhà xe khách » Nhà xe Ngọc Huyền – mang đến chất lượng tuyệt vời cho khách hàng 

Nhà xe Ngọc Huyền – mang đến chất lượng tuyệt vời cho khách hàng 

by Gia Hoàng (xevati)
425 views

Hải Phòng – một nơi được mệnh danh là thành phố cảng hàng đầu của vùng duyên hải bắc bộ. Nơi đây chứa nhiều công trình vô cùng vĩ đại và tuyệt vời, giao hòa giữa nét cổ kính và hiện đại mang đến sự tươi mới cho những người tham quan. Đến với Hải Phòng, bạn có thể chiêm ngữơng được những hàng bông Phượng đỏ rực ở 2 bên đường. Để có thể di chuyển một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn nhà xe Ngọc Huyền vô cùng uy tín và chất lượng cao, đảm bảo cho chuyến đi của bạn thật là dễ dàng và an toàn nhất. 

Giới thiệu chi tiết đôi nét về nhà xe Ngọc Huyền

Được thành lập vào năm 2011. Nhà xe đưa vào hoạt động với vai trò là đưa đón các hành khách di chuyển theo con đường từ Thủy Nguyên đi đến Hải Phòng và ngược lại. Ngay từ khi ra mắt từ một.Nhà xe nhỏ cho đến nay thương hiệu đã trở lên dần dần phổ biến và lan rộng khắp Thủy Nguyên. Chính vì lý do nhà xe luôn không ngừng phát triển và hoạt động lắng nghe các góp ý của quý hành khách mà hãng là xe ngày càng được nhiều người biết đến và yêu thích lựa chọn thành nhà xe ruột để có thể di chuyển trên con đường này. Nhà xe Ngọc Huyền hoạt động trên 4 tuyến đi cố định trong một ngày. Ngoài nhận đưa đón các quý hành khách trên một tuyến nhà xe còn cung cấp thêm cho các quý hành khách dịch vụ thuê xe không giới hạn và đa dạng chỗ ngồi từ những loại xe 4 chỗ đến 30 chỗ phục vụ nhu cầu tham quan theo các hộ gia đình, bạn bè hoặc là lễ cưới đám tiệc.

Thông tin về nhà xe Ngọc Huyền
Thông tin về nhà xe Ngọc Huyền

Nhà xe luôn không ngừng cố gắng và mang đến cho các quý hành khách một chuyến đi thật an toàn và chất lượng cao, đảm bảo trong chuyến hành trình của các cú hành khách để lên dễ dàng và tuyệt vời nhất, khách hàng có thể thoải mái và dễ chịu trong suốt thời gian di chuyển trên tuyến đường này. 

Thông tin về lịch trình và cách đặt vé xe tại nhà xe Ngọc Huyền

Lịch trình nhà xe Ngọc Huyền

Tuyến đường Hà Nội đi Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Thời gian xuất phát: 11 giờ 05 phút, 15 giờ 35 phút

Thời gian đi: 2 tiếng 30 phút 

Trạm đón khách: Bến xe Mỹ Đình

Trạm trả khách: Bến xe phía Bắc Hải Phòng

Giá vé: 100.000VNĐ/người-120.000VNĐ/người

Tuyến đường Thuỷ Nguyên, Hải Phòng đi Hà Nội

Thời gian xuất phát: 3 giờ 35 phút, 6 giờ 00 phút

Thời gian đi: 2 tiếng 30 phút 

Trạm đón khách: Bến xe phía Bắc Hải Phòng

Trạm trả khách: Bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm.

Giá vé: 100.000VNĐ/người-120.000VNĐ/người

Cách đặt vé

Đặt vé ở chi nhánh chính ở Hà Nội hoặc Hải Phòng

Chi nhánh ở Hà Nội: Bến xe Mỹ Đình, số 20, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh ở Hải Phòng: Gia Đức, huyện Thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng

Đặt vé qua số điện thoại của nhà xe: 0987.366.966 hoặc 0927.366.366 để được tư vấn rõ hơn. Nhân viên sẽ luôn thường trực để tư vấn cho các bạn 

Đặt vé qua trang facebook của nhà xe: https://www.facebook.com/profile.php?id=100092533233822&mibextid=LQQJ4d

Trên đó cũng là một số thông tin của nhà xe. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thì có thể liên hệ với nhà xe để lừa các nhân viên chăm sóc, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng, đảm bảo cho quý khách hàng có một chuyến đi thật là dễ dàng, tiện lợi. 

Một số ưu điểm về nhà xe Ngọc Huyền

Dưới đây là một số những ưu điểm và lợi ích của nhà xe Ngọc Huyền mang đến cho các quý khách hàng đảm bảo quý khách có một chuyến đi vô cùng hoàn hảo và tiện lợi nhất. Thì những lợi ích và ưu điểm này đã mang đến cho nhà xe ngọc huyền rồi những khách hàng vô cùng tiềm năng và nhà xe được yêu thích nhất.Trong những tháng qua trên tuyến đường đi này. 

Chất lượng và đảm bảo an toàn cho quý khách.

Nhà xe xin cam kết chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn cho quý khách hàng trên chuyến đi và thời gian di chuyển ở trên xe, đảm bảo sau quý khách có một chuyến đi thật là an toàn và đảm bảo tính mạng, không có bất cứ trường hợp xảy ra nguy hiểm đến an toàn của quý khách. Sau mỗi chuyến đi, xe khách sẽ được mang đi bảo quản, bảo trì định kỳ cũng như là xem xét với các thiết bị ở trên xe có đủ đảm bảo an toàn cho chuyến đi của các hành khách hay không. Khi nhà xe chắc chắn rằng xe khách không có bất cứ vấn đề nào xảy ra thì xe mới được đưa vào hoạt động để vận chuyển hành khách trên tuyến đường này. 

Tiện nghi của nhà xe Ngọc Huyền
Tiện nghi của nhà xe Ngọc Huyền

Sự vệ sinh an toàn sức khỏe

Ngoài kiểm tra đảm bảo an toàn với tính mạng cho hành khách là xe xin cam kết xe sẽ được đưa đi vệ sinh hằng ngày đảm bảo rằng mỗi khi lên xe, khách hàng không hề thấy rác thải hay là có mùi lạ ở trên xe cũng như bụi bẩn. Chính vì việc đó, nhà xe đã có được sự tin yêu của hành khách trong vấn đề bảo vệ an toàn sức khỏe và đem lại cảm giác vô cùng thoải mái cho hành khách trên suốt thời gian di chuyển của xe. Vì vậy, nếu như bạn thấy bất cứ rác thải hay là bụi bẩn nào ở trên, xe khách có thể liên hệ với tổng đài của nhà xe, nhà xe sẽ chịu mọi hậu quả.

Đội ngũ nhân viên chất lượng cao.

Nhà xe Ngọc Huyền luôn tuyển những nhân viên có chất lượng cao đảm cho quý khách có một chuyến đi thật thoải mái và an toàn. Nhân viên tại nhà xe sẽ luôn có thái độ niềm nở, thân thiện và luôn chào đón khách hàng trên mỗi chuyến đi, hỗ trợ và giải đáp bất cứ thắc mắc nào cho hành khách đảm bảo cho quý khách có một khoảng thời gian thật là thoải mái, dễ chịu. Tài xế lái xe khác đều là những người có thâm niên và có kinh nghiệm cao ở trong nghề, biết cách ứng xử trong những trường hợp bất đắc dĩ xảy ra đảm bảo cho khách hàng có thể an toàn nhất trong chuyến đi trên tuyến đường này của nhà xe.

Một số câu hỏi dành cho nhà xe Ngọc Huyền

Nhà xe có hỗ trợ vận chuyển hàng hóa hay không? Ngoài vận chuyển các quý hành khách di chuyển trên tuyến đường này là xe còn hỗ trợ cho các quý hành khách vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, nếu quý hành khách nào có nhu cầu thì có thể liên hệ với nhà xe để được biết thêm thông tin chi tiết. Nhà xe cũng đảm bảo rằng sẽ luôn hỗ trợ và vận chuyển hàng hóa một cách an toàn, không làm hỏng vỡ hay gây mất hàng hoá. Khi gửi hàng, nhận hàng thì nhà xe sẽ yêu cầu hành khách ký nhận để có thể đảm bảo một cách minh bạch trong vấn đề vận chuyển hàng hóa nhất. 

Nhà xe có hỗ trợ trung chuyển hành khách do thành phố hay không? Nhà xe Ngọc Huyền có hỗ trợ hành khách trong việc trung chuyển ở trong thành phố để có thể mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi cũng như là dễ dàng cho việc di chuyển đến xe. 

Nhà xe có quy định gì cho hành khách hay không? Nhà xe có một quy định nhỏ dành cho các hành khách rằng khi quý hành khách chuẩn bị vali hay là hành lý phải đúng kích thước quy định của nhà xe để có thể đảm bảo rằng đủ khoảng trống dành cho quý khách khác trong chuyến đi này. Trong trường hợp bạn mang vali hay là hành lý quá to thì sẽ phải để tại bến xe để có thể đảm bảo di chuyển đủ hành lý cho các hành khách khác. Vì vậy, các quý hành khách nên lưu ý trong việc chuẩn bị va li.

Đánh giá của khách hàng 

Dưới đây là những đánh giá của khách hàng khi đã trải nghiệm qua dịch vụ của nhà xe Ngọc Huyền

Nhà xe thật sự đã làm cho tôi rất hài lòng về dịch vụ. Nhân viên tận tình tư vấn, trên xe thì có đầy đủ tiện nghi và tiện ích. Không gian thoải mái giúp tôi có một trải nghiệm tốt nhất khi ở trên xe.”- bác Hồng chia sẻ

Ông Sơn: “ Tôi có chuyến công tác đi Hải Phòng vì thế tôi đã lựa chọn nhà xe Ngọc Huyền để đồng hành cùng chuyến đi công tác của tôi và thật sự nhà xe không khiến tôi thất vọng. Với giá vé rất học sinh cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm thì thật sự tôi rất cảm ơn nhà xe khi có dịch vụ thật sự an toàn và chuyên nghiệp như này”

Cô Mai: “ Gia đình tôi thường xuyên di chuyển xuống Hải Phòng bằng dịch vụ của nhà xe Ngọc Huyền. Vì nhà xe luôn tạo cho gia đình nhà tôi cảm giác thoải mái và dễ chịu khi ở trên chuyến đi. Đặc biệt với tiện nghi đầy đủ thì rất tiện lợi cho việc sử dụng. Nhân viên tư vấn cực kì nhiệt tình và rất tôn trọng khách hàng chúng tôi.”

Lời kết

Nhà xe Ngọc Huyền hứa hẹn sẽ mang đến cho các quý khách hàng có được một khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời và hữu ích có trên chuyến đi này. Vì vậy còn chần chừ gì mà quý khách hàng hãy liên hệ với gia xe để có một chuyến đi vô cùng tuyệt vời nhé.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này