Home » Nhà xe Ninh Quỳnh: Thông tin lịch trình di chuyển, giá vé và SĐT
Lộ trình nhà xe Ninh Quỳnh

Nhà xe Ninh Quỳnh: Thông tin lịch trình di chuyển, giá vé và SĐT

by Gia Hoàng (xevati.com)

Trên con đường phát triển vững mạnh của ngành vận tải, nhà xe Ninh Quỳnh đã tạo dấu ấn bằng sự đổi mới và chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ xe cao cấp và limousine hàng đầu, họ không chỉ đáp ứng nhu cầu di chuyển mà còn mang đến trải nghiệm vượt trội. Với mức giá ưu đãi và dịch vụ đáng tin cậy, Ninh Quỳnh Car VIP là sự lựa chọn hàng đầu cho những hành trình tuyệt vời. Hãy cùng khám phá thế giới mới cùng nhà xe Ninh Quỳnh!.

>>> Xem thêm xe khách khác

Giới thiệu nhà xe cao cấp Ninh Quỳnh

Nhà xe Ninh Quỳnh đã đầu tư mạnh mẽ để nâng cao dịch vụ vận tải hành khách và mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Một trong những thành tựu đáng chú ý của họ là sự ra mắt dòng xe cao cấp hàng đầu mang tên Skybus Gold. 

Đây là dòng xe với 26 ghế nằm chỉnh điện hạng thương gia, phục vụ trên tuyến Hà Nội – Lạng Sơn.

Ninh Quỳnh đã trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hành khách và đã giành được lòng tin của nhiều khách hàng. Xe limousine ghế nằm VIP của họ đã trở thành lựa chọn hàng đầu trên tuyến Hà Nội – Lạng Sơn.

Một điểm đặc biệt của dòng xe Ninh Quỳnh cao cấp Skybus Gold chính là khuôn bao thùng riêng tư, tạo cảm giác giống như các ghế hạng thương gia trên máy bay Boeing. 

Chất lượng tiện ích trang bị của xe khách Ninh Quỳnh

Các ghế được điều chỉnh hoàn toàn bằng điện, có công tắc tùy chỉnh ngả, trượt và nâng đỡ chân tựa giường nằm thoải mái cho hành khách.

Mỗi ghế trên xe được trang bị đầy đủ các tiện ích, bao gồm cổng sạc, khay đựng ly, kệ để chân, bệ nâng chân chỉnh điện, và hệ thống thư giãn đa điểm với nhiều cấp độ điều chỉnh. 

Hơn nữa, hệ thống giải trí bên trong xe như âm thanh, TV màn hình lớn kết nối internet tốc độ cao LTE, sẽ mang đến cho hành khách nhiều chương trình giải trí trong suốt hành trình.

Đây là dòng xe ghế nằm VIP đầu tiên trên tuyến Hà Nội – Lạng Sơn, với nhiều ưu điểm vượt trội. Nhà xe Ninh Quỳnh cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm vận chuyển cao cấp, tiện nghi và thoải mái trên hành trình của mình.

Giới thiệu nhà xe Ninh Quỳnh
Giới thiệu nhà xe Ninh Quỳnh

Lịch trình nhà xe Ninh Quỳnh chi tiết và chính xác nhất

Ninh Quỳnh cung cấp những lịch trình chuyến đi thuận tiện và đa dạng giữa Hà Nội và Lạng Sơn. Dưới đây là chi tiết về các lịch trình chuyến xe của họ:

Lịch trình xe Ninh Quỳnh VIP đi từ Hà Nội – Lạng Sơn

 • Lộ trình xe chạy: Xe sẽ di chuyển qua các địa điểm như Cao tốc Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn (bao gồm huyện Hữu Lũng, thị trấn Chi Lăng, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Cao Lộc) và cuối cùng là Cửa khẩu Hữu Nghị.
 • Điểm xuất phát: Xe sẽ khởi hành từ Tổ 16, phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.
 • Điểm đến: Chuyến xe sẽ kết thúc tại Cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn.
 • Lịch xe chạy: Cung cấp dịch vụ từ 04h00 đến 20h00 hàng ngày, với tần suất chạy chuyến là 30 phút một lần.

Lịch trình xe limousine đi từ Lạng Sơn – Hà Nội

 • Điểm xuất phát: Xe sẽ khởi hành từ Cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn.
 • Các điểm đi qua: Trên hành trình, xe sẽ đi qua các địa điểm như Lạng Sơn (bao gồm huyện Hữu Lũng, thị trấn Chi Lăng, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Cao Lộc), Bắc Giang, Bắc Ninh và cuối cùng là Cao tốc Hà Nội.
Lộ trình nhà xe Ninh Quỳnh
Lộ trình nhà xe Ninh Quỳnh

Nhà xe Ninh Quỳnh đảm bảo rằng các chuyến xe sẽ diễn ra đúng theo lịch trình và khách hàng có thể lựa chọn lịch trình phù hợp với nhu cầu của mình. Với dịch vụ vận tải chất lượng và lịch trình linh hoạt, nhà xe Ninh Quỳnh mang đến sự tiện lợi và tin cậy cho khách hàng trên hành trình từ Hà Nội đến Lạng Sơn và ngược lại.

 • Tổng đài tại Lạng Sơn của nhà: 0982885515

Thông tin chi tiết về giá vé nhà xe Ninh Quỳnh

Nhà xe mang đến cho hành khách mức giá vé hấp dẫn cho dịch vụ xe limousine Ninh Quỳnh Car VIP trên tuyến Hà Nội – Lạng Sơn. Với một trải nghiệm vận chuyển cao cấp, hành khách sẽ được tận hưởng các tiện ích đặc biệt trên xe, và mức giá vé như sau:

 • Giá vé: Chỉ với 160.000đ/vé ghế nằm, hành khách có thể trải nghiệm sự thoải mái và tiện nghi của dòng xe cao cấp. 

Đây là mức giá ưu đãi, cho phép hành khách trải nghiệm dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý.

 • Miễn phí hành lý dưới 10kg: Ninh Quỳnh Car VIP cung cấp chính sách miễn phí hành lý dưới 10kg cho mỗi hành khách. 

Điều này giúp hành khách tiết kiệm được thêm chi phí và đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình vận chuyển hành lý cá nhân.

 • Giảm giá 15% cho sinh viên: Nhà xe Ninh Quỳnh cũng dành một ưu đãi đặc biệt dành riêng cho sinh viên. Hành khách là sinh viên sẽ được hưởng mức giảm giá 15% trên giá vé. 
Ưu điểm nhà xe Ninh Quỳnh
Ưu điểm nhà xe Ninh Quỳnh
 • Đây là một cách nhà xe tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tiếp cận dịch vụ vận chuyển chất lượng với mức giá phù hợp với ngân sách của họ.
 • Với mức giá vé hợp lý và các ưu đãi đặc biệt như miễn phí hành lý và giảm giá cho sinh viên, nhà xe cam kết mang đến cho hành khách trải nghiệm vận chuyển cao cấp với sự tiện lợi và tiết kiệm. 
 • Hành khách có thể tận hưởng dịch vụ vận chuyển chất lượng và đáng giá mỗi khi lựa chọn xe limousine Ninh Quỳnh Car VIP trên tuyến Hà Nội – Lạng Sơn.

Thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ với xe Ninh Quỳnh

Để liên hệ và có thông tin chi tiết về dịch vụ xe limousine của nhà xe Ninh Quỳnh Car VIP trên tuyến Hà Nội – Lạng Sơn, hành khách có thể sử dụng các thông tin dưới đây:

 • Đặt vé xe: Để đặt vé xe limousine Hà Nội – Lạng Sơn, hành khách có thể liên hệ qua số điện thoại sau: 0886109109 hoặc 0982885515.

Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp của nhà xe sẽ sẵn sàng hỗ trợ hành khách trong việc đặt vé và cung cấp thông tin cần thiết.

Dịch vụ ký gửi hàng hóa: Nếu hành khách cần gửi hàng hóa trên tuyến đường này, xe Ninh Quỳnh cung cấp dịch vụ ký gửi hàng hóa với mức giá 70.000đ/lần. Hành khách có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ ký gửi hàng theo tổng đài từng khu vực sau đây:

Văn phòng ngã tư Mỹ Sơn.

 • Gửi hàng tại Lạng Sơn: 0982885515.
 • Gửi hàng tại Hà Nội: 0869912556.

Các thông tin được cung cấp sẽ giúp hành khách có sự lựa chọn và tìm hiểu thêm về dịch vụ xe limousine phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

Nhà xe Ninh Quỳnh Car VIP sẵn sàng hỗ trợ hành khách trong mọi yêu cầu và đảm bảo mang đến dịch vụ vận chuyển chất lượng và thuận tiện trên tuyến Hà Nội – Lạng Sơn. Hành khách chỉ cần liên hệ theo thông tin trên để được tư vấn và đặt vé một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Lời kết đánh giá chung về xe khách Ninh Quỳnh

Với sự đầu tư và phát triển không ngừng, nhà xe Ninh Quỳnh đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực vận tải hành khách. Dòng xe cao cấp Skybus Gold và xe limousine Ninh Quỳnh Car VIP mang đến trải nghiệm vận chuyển đẳng cấp, đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. 

Không chỉ có những tiện ích và dịch vụ hàng đầu, mà giá vé hợp lý và ưu đãi cũng là điểm mạnh của nhà xe. Với tầm nhìn vượt trội và cam kết chất lượng, Ninh Quỳnh Car VIP là đối tác tin cậy cho hành trình của bạn. Hãy liên hệ ngay và trải nghiệm sự sang trọng và tiện nghi tại xe giường nằm Ninh Quỳnh.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết đề xuất

Để lại bình luận