Home » Nhà xe khách » Nhà xe Pháp Đấy – Niềm vui của khách hàng là động lực của chúng tôi
Thông tin về nhà xe Pháp Đấy

Nhà xe Pháp Đấy – Niềm vui của khách hàng là động lực của chúng tôi

by Gia Hoàng (xevati)
537 views

Mùa hè đã tới rồi bạn và gia đình đã có dự định đi đâu chưa? Nếu chưa thì tôi có vài địa điểm du lịch muốn bạn và gia đình bạn có thể đi. Những địa điểm đấy đó là Đắk Lắk,thành phố Hồ Chí Minh và Gia Lai. Đây là ba nơi trọng điểm của ngành du lịch nước ta trong thời gian trở lại đây. Đắk Lắk với hồ Đắc và Buôn Đôn rất nổi tiếng đối với khách du lịch trong nước ta. Gia Lai với thành phố Pleiku tuyệt đẹp với nhiều cảnh quan thật sự đã thu hút một lượng lớn khách du lịch cả trong lẫn ngoài nước. Thành phố Hồ Chí Minh được coi là nơi địa bàn ăn chơi của mọi khách du lịch khi vào đây vì sự xa hoa của đô thị và sự tấp nập thường thấy ở một thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Nghe thôi đã thấy hấp dẫn phải không nào vậy thì còn chần chừ gì nữa cùng gia đình soạn quần áo và sách vali lên và đi thôi. Nhưng mà trước khi đi thì chắc chắn các bạn sẽ phải chọn cho mình một nhạc sĩ uy tín chuyên nghiệp để có thể tin tưởng và an toàn trên chuyến đi chơi của mình đúng không. Nếu đúng thì đây chỉ là bài viết dành cho bạn. Nhà xe tôi muốn giới thiệu cho các bạn ở đây đó chính là nhà xe Pháp Đấy.

Giới thiệu về nhà xe Pháp Đấy

Nhà xe Pháp Đấy là nhà xe được ra đời vào vài năm trở lại đây nhưng đã tạo được tiếng vang lớn ở trên tuyến đường Gia Lai – Sài Gòn. Với sự uy tín chuyên nghiệp thì dịch vụ của nhà xe luôn được đánh giá là một trong những dịch vụ hàng đầu mặc dù mới xuất hiện vài năm trở lại đây. Với đầy đủ tiện nghi an toàn và thái độ lịch sự thì nhà sẽ được mọi người đánh giá rất tốt. Mặc dù mới được thành lập nhưng nhà xe luôn luôn cố gắng phát triển và khắc phục những lỗi sai để có thể hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình làm sao để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất và tôi luôn tin tưởng và dịch vụ của nhà xe . Sau đây là một số điều bạn cần biết về nhà xe Pháp Đấy.

Thông tin về nhà xe Pháp Đấy
Thông tin về nhà xe Pháp Đấy

An toàn,uy tín,chuyên nghiệp. Thái độ nhiệt tình,chu đáo và chuyên tâm với nghề 

Nhà xe đã trang bị hệ thống chỗ ngồi rất chỉnh chu và ngăn nắp với số lượng ghế ngồi lớn và không gian thoải mái thì luôn tạo cho khách du lịch cảm giác tốt nhất khi ở trên xe. Với số lượng ghế ngồi lên tới 40 đến 45 chỗ thì khách du lịch không phải lo về vấn đề trật trội và khó chịu khi di chuyển trên xe. Ghế của nhà xe rất tiện lợi khi ghế có thể ngã được để các bạn cũng như khách du lịch có thể thay đổi được tư thế ngồi hoặc nằm của mình sao cho thoải mái nhất có thể để trải nghiệm trên đường đi thật tốt. Ghế thì luôn được làm bằng lớp vải đặc biệt có thể chống nóng và không gây ngứa cho các bạn. Xe luôn luôn trang bị rèm cửa giày và một lớp chăn mỏng để các bạn có thể chủ động hơn trong việc ngủ hoặc che nắng 

Hệ thống tiện ích

Hệ thống tiện nghi trên xe được lắp đặt một cách rất là chuyên nghiệp.Tiện nghi trên xe thì rất đầy đủ và không thừa không thiếu một thứ gì. Với tiện nghi đầy đủ như vậy thì nhà xe luôn được đánh giá là một trong những nhà xe hiện đại nhất. 

Với wifi được lắp đặt thì khách du lịch có thể truy cập mạng xã hội bất kỳ lúc nào họ muốn vì wifi ở trên xe là miễn phí. Ngoài ra sẽ còn lắp đặt hệ thống máy tính tivi giúp khách du lịch có thể xem những chương trình mình muốn đi xả stress và giết thời gian khi đi một chặng đường dài như vậy. Và khi đi một quãng đường dài như thế thì chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy mất nước và khát nước vì vậy nhạc sĩ luôn luôn chuẩn bị đủ nước để các bạn có thể chủ động trong việc uống nước tránh đi tình trạng mất nước và khiến cơ thể mệt mỏi. Xe còn chuẩn bị cho các bạn giấy ướt và giấy khô phòng trường hợp các bác bị bẩn hoặc uống nước có bị rớt ra thì sẽ có giấy đi hỗ trợ các bạn trong việc làm sạch.

Nhân viên kinh nghiệm

Tài xế là những người hoạt động lâu năm và có nhiều kinh nghiệm khi lái xe. Tuyến đường này họ đã hoạt động rất nhiều và lâu năm vì vậy họ có thể thuộc đường nên không phải lo về vấn đi lạc đường. Với tính mạng của khách hàng là trên hết nên các bác tài xế luôn luôn chấp hành nghiêm túc luật lệ giao thông không vi phạm luật giao thông, tốc độ luôn luôn đi vừa phải sẽ giúp cho khách du lịch và các bác có cảm giác thật là an toàn khi trải nghiệm dịch vụ của xe. Xe luôn được bảo trì và cải tiến một cách nhanh chóng và hiệu quả để giúp sẽ không gặp sự cố trục trặc hoặc chết máy trên đường đi tới nơi du lịch. 

Nhân viên nhà xe Pháp Đấy luôn luôn hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo với khách hàng. Mỗi khi bạn gặp khó khăn hoặc có câu hỏi nào đó liên quan tới nhà xe thì hãy cứ hỏi nhân viên của nhà xe. Nhân viên sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn một cách kỹ lưỡng và dễ hiểu nhất. Với cách hành xử và cư xử chuyên nghiệp gần gũi thì dịch vụ của nhà xe luôn được đánh giá rất cao. Nhân viên luôn luôn nhắc nhở các bạn phải lên xe đúng giờ. Khoảng 30 phút trước khi đến chuyến của bạn thì nhân viên sẽ luôn luôn nhắc nhở bạn là phải lên chuyển đúng giờ để tránh ảnh hưởng tới nhà xe và trách nhiệm của mọi người ở trên xe.

Mang đến sự phù hợp

Vấn đề mùi xe là một trong những vấn đề rất quan trọng ở dịch vụ của nhà xe Pháp Đấy. Nếu không vệ sinh xe thì xe sẽ có mùi nồng và khó chịu làm cho khách du lịch cảm thấy không được thoải mái và say xe. Chính vì vậy vệ sinh xe và thay mới dầu xe luôn là ưu tiên của nhà xe Để giúp cho khách hàng có cảm giác tốt nhất khi thi chuyển ở trên xe 

Lịch trình của nhà xe Pháp Đấy, giá vé,cách đặt vé nhà xe 

Sau đây sẽ là lịch trình của nhà xe Pháp Đấy. Mời các bạn tham khảo 

*Tuyến đường Thành phố Hồ Chí Minh – Đắk Lắk

 • Giờ xuất phát : 6 giờ 30 phút 
 • Điểm đón khách : Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điểm trả khách : Buôn Ma Thuột
 • Giá vé : 150.000VNĐ/người

*Tuyến đường Thành phố Hồ Chí Minh – Gia Lai

 • Giờ xuất phát : 7 giờ 00 phút 
 • Điểm đón khách : Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điểm trả khách : Chư Prong
 • Giá vé : 180.000VNĐ/người

*Tuyến đường Thành phố Hồ Chí Minh – Gia Lai

 • Giờ xuất phát : 7 giờ 00 phút 
 • Điểm đón khách : Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điểm trả khách : Đức Cơ
 • Giá vé : 180.000VNĐ/người
Lịch trình của nhà xe Pháp Đấy
Lịch trình của nhà xe Pháp Đấy

*Tuyến đường Gia Lai – thành phố Hồ Chí Minh

 • Giờ xuất phát : 7 giờ 00 phút 
 • Điểm đón khách : Đức Cơ
 • Điểm trả khách : Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giá vé : 180.000VNĐ/người

*Tuyến đường Gia Lai – thành phố Hồ Chí Minh

 • Giờ xuất phát : 7 giờ 00 phút 
 • Điểm đón khách : Chư Prong
 • Điểm trả khách : Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giá vé : 180.000VNĐ/người

*Tuyến đường Đắk Lắk – thành phố Hồ Chí Minh

 • Giờ xuất phát : 7 giờ 00 phút 
 • Điểm trả khách : Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điểm đón khách : Buôn Ma Thuột
 • Giá vé : 180.000VNĐ/người

*Tuyến đường Đắk Lắk – Gia Lai

 • Giờ xuất phát : 7 giờ 00 phút 
 • Điểm đón khách : Liên Chiếu
 • Điểm trả khách : Gia Lai
 • Giá vé : 180.000VNĐ/người

*Tuyến đường Quảng Nam – Gia Lai

 • Giờ xuất phát : 7 giờ 00 phút 
 • Điểm đón khách : Tam Kỳ
 • Điểm trả khách : Pleiku
 • Giá vé : 180.000VNĐ/người

Cách đặt vé nhà xe Pháp Đấy

 •  Đặt trực tiếp tại trụ sở chính của nhà xe để được nhân viên tư vấn kĩ lưỡng và rõ hơn,chi tiết hơn.Trụ sở của nhà xe:164 Hùng Vương, TT. Chư Prông, Chư Prông, Gia Lai, Vietnam, Phường 1, Gia Lai
 • Đặt qua số điện thoại của nhà xe:097.414.21 42 để được các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình và kĩ càng 
 • Đặt qua trang Facebook của nhà xe: https://www.facebook.com/profile.php?id=100066857015947&mibextid=LQQJ4d hoặc gmail : nhaxephapday.cpr@gmail.com nếu các bạn không gọi được điện thoại hoặc không gần trụ sở chính của nhà xe thì có thể gửi mail hoặc nhắn tin trực tiếp với Facebook của nhà xe nhé. Luôn có người thường trực để trả lời tin nhắn từ mọi người . 
Cách đặt vé nhà xe Pháp Đấy
Cách đặt vé nhà xe Pháp Đấy

Đánh giá, nhận xét của những người đã từng trải nghiệm dịch vụ của nhà xe Pháp Đấy

“ Bản thân tôi thấy rất hài lòng về dịch vụ của nhà xe. Với đầy đủ những tiện nghi mà tôi cần cũng như thái độ làm việc rất chuyên nghiệp và hiệu quả thì gia đình chúng tôi đã có một chuyến đi thành công và những đứa con của tôi không lớn đã bị say xe cả” – bác Phương chia sẻ

Cô Hằng chia sẻ: “ Tôi rất muốn đi Gia Lai vì cảnh đẹp nơi đây khiến tôi rất háo hức nhưng tôi không biết đi và tin tưởng nhà xe nào nhưng may thay tôi được một cái bạn cho tôi biết rằng nhà xe này là một nhà xe rất uy tín và chuyên nghiệp và sau khi tôi trải nghiệm dịch vụ của nhà xe thì nhà xe Pháp Đấy đã không làm tôi thất vọng”

Tổng kết

Với sự chuyên nghiệp uy tín và an toàn thì nhà xe pháp đấy nó là một trong những nhà xe có chất lượng rất tốt và được khách du lịch rất tin tưởng. Tôi hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn trong chuyến đi du lịch sắp tới của gia đình hoặc bạn bè của các bạn. Mong rằng mọi người sẽ có một chuyến du lịch thật là vui vẻ hạnh phúc bên nhau.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này