Home » Tuyến xe đi » Nhà xe Phú Yên đi Quảng Ngãi – Giá vé và số điện thoại, giờ chạy

Nhà xe Phú Yên đi Quảng Ngãi – Giá vé và số điện thoại, giờ chạy

by Phương Anh (xevati)
1,4K views

Để đi từ Phú Yên đến Quảng Ngãi thì chúng ta có thể mất khoảng từ 4 đến 6 tiếng (tuỳ vào tình trạng kẹt xe). Quãng đường từ Phú Yên đến Quảng Ngãi thường sẽ di chuyển khoảng 293km. Hiện nay trên tuyến đường này bạn có thể sử dụng tàu hoả hoặc là xe như từ trước đến giờ. Để đi xe khách bạn có thể tham khảo các nhà xe phú yên đi quảng ngãi qua bài viết bên dưới.

1. Nhà xe Quang Hạnh đi Quảng Ngãi từ Phú Yên

Nhà xe Quang Hạnh là một nhà xe phục vụ tuyến đường từ Phú Yên đi Quảng Ngãi và ngược lại. Nhà xe Quang Hạnh sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ vận chuyển của khách hàng một cách tốt nhất. Đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho du khách và dân địa phương khi muốn đi lại trên tuyến đường này. 

Trong các chuyến đi thì nhà xe Quang Hạnh thường sẽ cung cấp các dịch vụ rất tiện ích như là có ghế ngồi thoải mái, có điều hoà và các chuyến xe đảm bảo an toàn và đón khách đúng giờ. Khi thời gian và lịch trình thay đổi thì sẽ thông báo cho bạn để cập nhập được lịch trình và giá vé nhanh nhất.

Nhà xe sử dụng xe Limousine chỉ có 21 chỗ quen thuộc, có khoang nằm rộng rãi, nhà vệ sinh trên xe sạch sẽ và có wifi rất mạnh đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

nhà xe quang hạnh quảng ngãi đi phú yên
Review nhà xe quang hạnh nha trang

Lịch trình nhà xe Quang Hạnh đi Quảng Ngãi

 • Giá vé: 370.000 VND
 • Số điện thoại: 1900 888 684
 • Điểm đón: Tuy Hoà QL1A
 • Điểm dừng: Bến xe Quảng Ngãi

2. Nhà xe Văn Vinh Phú Yên đi Quảng Ngãi

Nhà xe Văn Vinh là một nhà xe đáng tin cậy trên tuyến đường này. Nhà xe này chuyên cung cấp các dịch vụ chuyến đi hàng ngày, đảm bảo được sự thoải mái và an toàn, đúng giờ cho khách hàng.

Trên các chuyến đi thì nhà xe Văn Vinh cung cấp các tiện ích như là có ghế ngồi thoải mái, điều hoà không khí và các thông tin về lịch trình chuyến đi. Nhân viên của nhà xe sẽ có thái độ phục vụ rất tốt và tận tâm và thân thiện, đảm bảo cho khách hàng có được một trải nghiệm tốt nhất khi đi lại.

Nhà xe lựa chọn hệ thống xe giường nằm 45 chỗ hiện đại đáp ứng tốt cho khách hàng. Xe còn có hệ thống wifi, máu lạnh, tivi, máy nghe nhạc tiện lợi cho khách hàng.

Nhà xe Văn Vinh Phú Yên đến Quảng Ngãi

Lịch trình nhà xe Văn Vinh tuyến Phú Yên Quảng Ngãi

 • Giá vé: 400.000 VND
 • Số điện thoại: 0914 113 973
 • Điểm đón: Thành Phố Tuy Hoà
 • Điểm dừng: BX Quảng Ngãi

3. Nhà xe Hà Linh tuyến đến Quảng Ngãi

Nhà xe lựa chọn xe giường nằm chất lượng cao dành để phục vụ cho khách hàng ở trong và ngoài nước. Là một nhà xe hoạt động lâu năm nên là thương hiệu Hà Linh tuyến đường từ phú yên đi quảng ngãi được rất nhiều khách hàng biết đến. Nhà xe chuyên cung cấp các dịch vụ rất là chu đáo và sẽ có lịch trình đầy đủ cho khách hàng.

Khi đi dịch vụ của nhà xe bạn sẽ được cung cấp vận chuyển để đáp ứng cho khách hàng là một loại xe giường nằm 40 chỗ với một khoang giường nằm thật rộng rãi, xe có lắp đặt cổng sạc USB và có điều hoà giúp cho khách hàng thoải mái khi hưởng ứng dịch vụ của nhà xe Hà Linh.

Nhà xe Hà Linh Phú Yên đến Quảng Ngãi

Lịch trình nhà xe Hà Linh tuyến Phú Yên đến Quảng Ngãi

 • Giá vé: 320.000 VND
 • Số điện thoại: 093 547 5063
 • Điểm đón: Phú Yên (dọc QL1A)
 • Điểm dừng: Quảng Ngãi

4. Nhà xe Thuận Thảo đi Quảng Ngãi từ Phú Yên

Nhà xe cũng sử dụng dòng xe Limousine thượng hạng để đem lại một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nhà xe Thuận Thảo theo tuyến Phú Yên đến Quảng Ngãi sẽ sử dụng xe loại 34 giường rộng rãi, tiện lợi cho khách hàng. 

Xe được thiết kế sử dụng các thiết bị hiện đại trên xe như là có lắp đặt wifi, tivi, máy nghe nhạc,… Đem lại một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhà xe Thuận Thảo Phú Yên đến Quảng Ngãi

Lịch trình nhà xe Thuận Thảo đến Quảng Ngãi

 • Giá vé: 280.000 VND
 • Số điện thoại: 091 387 8938
 • Điểm đón: Tuy Hoà
 • Điểm dừng: Quảng Ngãi

Tổng hợp giá vé của các hãng xe trên tuyến đường đi Quảng Ngãi từ Quảng Trị

Nhà xeGiá véLoại xeSố điện thoại liên hệ
Nhà xe Quang Hạnh370.000 VNDXe giường nằm 1900 888 684
Nhà xe Văn Vinh400.000 VNDXe giường nằm 0914 113 973
Nhà xe Hà Linh 340.000 VNDXe giường nằm 093 547 5063
Nhà xe Thuận Thảo280.000 VNDXe giường nằm 091 387 8938

Vì sao nên chọn những nhà xe trên để di chuyển trên tuyến đường từ Phú Yên đến Quảng Ngãi?

Vì những nhà xe trên là những là xe được chúng tôi xem lựa chọn và được nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Đội ngũ nhân viên của nhà xe luôn luôn nỗ lực cố gắng và không ngừng phấn đấu để làm hài lòng khách hàng của mình một cách tốt đẹp nhất. Mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm thật đáng nhớ và tuyệt vời.

Các nhà xe trên cung cấp đầy đủ các tiện nghi cho bạn như là có một ghế ngồi, nằm thoải mái. Trên xe được trang bị điều hoà không khí, hệ thống giải trí, wifi, tủ lạnh (tuỳ hãng),… Nhiều dịch vụ để có thể đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

Tổng Kết

Hy vọng là những nhà xe trên sẽ giúp ích cho bạn có một chuyến đi thật an toàn. Các nhà xe trên rất nổi tiếng và được nhiều người biết đến nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đi các dịch vụ tại xe.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này