Home » Nhà xe khách » Nhà xe Phúc Sang – Nhà xe uy tín, là lựa chọn hàng đầu của khách hàng 

Nhà xe Phúc Sang – Nhà xe uy tín, là lựa chọn hàng đầu của khách hàng 

by Gia Hoàng (xevati)
1,5K views

Di chuyển ở trên tuyến từ Hà Nội đi đến hải bình thì chắc hẳn mọi người đều biết đến một nhà xe vô cùng uy tín và phổ biến tại trên tuyến đường này. Đó chính là nhà xe Phúc Sang nhà xe từ lâu đời đã đem lại cho khách hàng sự uy tín và chất lượng cao từ dịch vụ và chất lượng xe. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về nhà xe này nhé.

Thông tin chi tiết về nhà xe Phúc Sang

Nhà xe Phúc Sang là một nhà xe từ lâu đời chạy trên tuyến từ Hà Nội đi đến Thái Bình và ngược lại. Nhà xe chiếm trọn được sự tin yêu của quý khách hàng vì sự uy tín và chất lượng cũng như là những dịch vụ của nhà xe mang đến vô cùng chất lượng cao. 

Những dòng xe tài xế và đội ngũ nhân viên của nhà xe đều được lựa chọn và đào tạo một cách bài bản để mang đến cho những quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn vào dịch vụ của nhà xe được cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt chuyến hành trình di chuyển ở trên xe.

Lịch trình của nhà xe Phúc Sang
Lịch trình của nhà xe Phúc Sang

Đặc biệt là những dịp lễ, tết hay cuối tuần là sẽ nhận được một lượng lớn khách hàng di chuyển bằng tuyến xe của nhà xe. Đó cũng là một minh chứng để chứng minh rằng là xe luôn được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Nhưng khi chiếm được trọn lòng tin của khách hàng, nhà xe không hề đem chất lượng dịch vụ đi xuống mà ngày càng phát triển cũng như nâng cao về chất lượng và dịch vụ của giá xe. Sao cho nhà xe có thể mang đến cho những quý khách một chuyến đi thật là hoàn hảo, mang lại cảm giác thoải mái nhất. 

Nhà xe sẽ luôn lắng nghe ý kiến của các quý khách hàng và luôn không ngừng trau dồi cũng như là đóng góp để có thể.Ngày càng một phát triển sao cho hợp với nhu cầu của quý khách.

Những ưu điểm của nhà xe Phúc Sang mang đến

Nhà xe Phúc Sang mang đến cho quý khách hàng những ưu điểm và lợi ích nhất định, vì vậy, đây chính là một điểm cộng trong lòng quý khách hàng. Bởi lẽ, những dịch vụ và chất lượng của nhà xe mang đến đều là những ưu điểm và phù hợp với giá tiền mà khách hàng đã bỏ ra cho chuyến đi này. Sau đây hãy điểm qua một số ưu điểm của nhà xe này nhé

Dịch vụ nhân viên chất lượng cao

Nhà xe luôn chọn lọc và mang đến cho quý khách hàng một đội ngũ nhân viên đã được đào tạo một cách bài bản, mang trên mình nhiều kinh nghiệm thân thiện, nhanh nhẹn, hòa đồng và niềm nở với quý khách hàng ở trên xe sao cho hỗ trợ được cúi khách trong những tình huống cũng như là giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Đều là những người có kinh nghiệm và sự nhanh nhẹn, biết cách ứng phó cao trong những trường hợp bất đắc dĩ xảy ra sẽ hỗ trợ cho quý khách được an toàn và có một chuyến đi tuyệt vời hoàn hảo nhất.

Nếu như quý khách không hài lòng với dịch vụ của nhân viên mang đến thì có thể liên hệ với số điện thoại của nhà xe hoặc là văn phòng nhà xe để được hỗ trợ một cách tốt nhất, nhà xe sẽ luôn lắng nghe và thu nhận những ý kiến của khách hàng về chuyến đi. 

Ưu điểm nhà xe Phúc Sang
Ưu điểm nhà xe Phúc Sang

Đảm bảo an toàn tốt trong những tình huống

Sau mỗi chuyến di chuyển xe khách của nhà xe Phúc Sang sẽ được đem đi bảo dưỡng cũng như là kiểm tra định kỳ. Kiểm tra và sửa chữa khi có hỏng hóc bởi các thiết bị cũng như là quá trình an toàn của quý khách hàng. Trên xe khách còn được lắp đặt các thiết bị vô cùng trên tuyến để có thể đảm bảo an toàn cho quý khách như là còi cứu hỏa, camera hành trình và một số các thiết bị vô cùng hiện đại khác. Tài xế lái xe đều là những người đã được nhà xe lựa chọn và là người có kinh nghiệm cũng như là thâm niên ở trong người lái xe vận tải hành khách. 

Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm bởi tài xế sẽ mang lại cho quý khách một chuyến đi vô cùng êm ái và thoải mái, không gây nguy hiểm. 

Đảm bảo vệ sinh sức khỏe

Sau những tuyến đường di chuyển và sử dụng ghế ngồi cũng như là các thiết bị ở trên xe khách thì xe khách sẽ được đem đi và vệ sinh thật sạch sẽ và kiểm tra các thiết bị xem có hỏng hóc hay không và tiến hành sửa chữa. Nhà xe đảm bảo cho những lượt tiếp theo, khách hàng di chuyển bởi xe khách sẽ luôn được cảm thấy thoải mái mang lại một không gian sạch sẽ và thơm tho dành cho quý khách. Đảm bảo trên xe không có bất cứ mùi lạ hay là rác thải, Các thiết bị trên xe đều được bảo trì và sửa chữa một cách nhanh gọn, đảm bảo quý khách có thể sử dụng một cách tiện ích. 

Bảo vệ môi trường của xe khách cũng như mang lại cho quý khách hàng được một môi trường sạch sẽ và thoải mái, bảo vệ được sức khỏe của quý khách hàng.

Tuyến đường di chuyển và thông tin liên hệ của nhà xe Phúc Sang 

Các các tuyến đường di chuyển của nhà xe

Nhà xe Phúc Sang gồm có 2 tuyến, đường chính và chạy cố định. 

Tuyến đường di chuyển từ Hà Nội, đi Thái Bình, Quỳnh Phụ.

Tuyến đường di chuyển từ Thái Bình, Quỳnh Phụ đi đến Hà Nội.

Đây chính là 2 tuyến đường di chuyển chính của nhà xe, vì vậy, quý khách hàng nào có nhu cầu xuống tại bất cứ vị trí nào ở trên tuyến đường di chuyển này thì có thêm thông báo với tài xế hoặc là lơ xe. Nhân viên dạy là xe sẽ hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo nhất và mang đến cho quý khách một chuyến đi cho hiệu quả. Ngoài ra, nhà xe còn hỗ trợ thêm vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, nếu quý khách nào có nhu cầu thì có thể liên hệ với thông tin của nhà xe ở ngay bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

Địa chỉ văn phòng và số điện thoại liên hệ của nhà xe

Sau đây là một số thông tin về văn phòng của nhà xe cũng như là thông tin về số điện thoại liên hệ của nhà xe.

Văn phòng của nhà xe ở Hà Nội: Tại bến xe Sơn Tây, Chùa Thông, Quang Trung.

Số điện thoại liên hệ với tổng đài của nhà xe ở Hà Nội: 0387 023 123 hoặc số điện thoại 0974 023 123 hoặc số điện thoại 0982 880 023 

Địa chỉ văn phòng, nhà xe ở Thái Bình: Tại bến xe Quỳnh Côi khu 3, thị trấn Quỳnh Côi.

Số điện thoại liên hệ với tổng đài của nhà xe: 0387 023 123 hoặc số điện thoại 0974 023 123 hoặc số điện thoại 0982 880 023 

Nếu như quý khách hàng nào có bất cứ thắc mắc hay cần biết thêm thông tin chi tiết về tuyến đường cũng như là thời gian di chuyển của nhà xe thì có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe để được các nhân viên tại nhà xe hỗ trợ và giải đáp một cách triệt để và nhanh chóng nhất. Đảm bảo quý khách hàng có một chuyến đi trở lại hoàn hảo và thoải mái êm ái. 

Quý khách hàng nào có nhu cầu đặt vé hoặc là còn nhu cầu ký gửi hàng hóa thì có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe. Để được biết thêm thông tin chi tiết và có thể mua vé và ký gửi hàng hóa.

Một số đánh giá của khách hàng dành cho nhà xe Phúc Sang

“ Tôi đã di chuyển trên tuyến đường này, bởi xe khách của nhà xe Phúc Sang và cảm thấy vô cùng hiệu quả và hợp lý với số tiền mà mình đã bỏ ra. Nhà xe mang đến cho tôi được cảm giác thoải mái. Tài xế lái xe vô cùng hiệu quả, đi xe rất là êm ái, hạn chế được bấm còi xe, đảm bảo cho giấc ngủ của tôi thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất.” Bác Anh chia sẻ

Đánh giá nhà xe Phúc Sang
Đánh giá nhà xe Phúc Sang

“ Tôi bị say xe và rất là khó chịu khi cảm thấy mùi xe ở ngay bên cạnh nhưng khi bước lên xe khách tại nhà xe này thì tôi cảm thấy xe không có mùi. Môi trường bên trong xe khách vô cùng sạch sẽ và đảm bảo. Ngoài ra còn có một số tiện nghi vô cùng hiện đại, đảm bảo cho chuyến di chuyển của tôi được hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Ngoài ra, giá xe có hỗ trợ thêm 1 số các đồ dùng như là nước uống khăn lạnh đảm bảo cho quá trình di chuyển điều tuyệt vời. Nhà xe mang đến cho tôi được cảm giác thoải mái và dễ chịu. Tôi có thể thư giãn hoặc làm dược ở trên xe. Đây chính là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo của tôi” Chị Thi chia sẻ

“ Tôi cảm thấy rất hài lòng với những thái độ và dịch vụ của nhân viên mang lại nhân viên tại nhà, xe luôn có thái độ thân thiện và hòa đồng, nói chuyện rất là có duyên.Giúp cho tôi có một cảm giác thoải mái ở trên xe. Ngoài ra, nhân viên còn hỗ trợ cho tôi rất nhiệt tình” Chị Lan chia sẻ

Lời kết

Nhà xe Phúc Sang là một trong những nhà xe đang được yêu quý và trở nên phổ biến ở trên tuyến đường di chuyển này. Nhà xe luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng đầy đủ các tiện nghi và đảm bảo cho quý khách có một chuyến di chuyển thật là hoàn hảo và mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này