Home » Nhà xe khách » Nhà xe Phương Hồng Linh: Tp HCM – Tây Nguyên giá vé hôm nay

Nhà xe Phương Hồng Linh: Tp HCM – Tây Nguyên giá vé hôm nay

by Ái Diễm (xevati)
1,3K views

Nhà xe Phương Hồng Linh là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên cung cấp các chuyến xe từ Thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh Tây Nguyên và ngược lại. Với dịch vụ vượt trội và đội xe hiện đại nhà xe này mang đến cho khách hàng trải nghiệm di chuyển tuyệt vời với giá vé hợp lý nhất. Để khách hàng nắm rõ thông tin về lịch trình, giá vé và cách thức đặt vé. Xevati đã tổng hợp và gửi đến bạn những thông tin chi tiết nhất, giúp bạn đặt vé nhanh chóng và thuận tiện.

>>> Tham khảo thêm các nhà xe khách khác

Đôi nét về Nhà xe khách Phương Hồng Linh

Nhà xe Phương Hồng Linh được thành lập từ năm 2018, là một đơn vị vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp. Cung cấp vận chuyển hành khách và hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh đến vùng Tây Nguyên và ngược lại.

Sau hơn 5 năm phát triển, đến nay xe khách Phương Hồng Linh đã nhanh chóng khẳng định mình là một đơn vị vận chuyển đáng tin cậy và chất lượng. 

Chất lượng xe phục vụ hành khách vận tải

Với đội xe hiện đại và đầy đủ tiện nghi, bao gồm cả xe khách và xe limousine, nhà xe đã mang đến cho khách những trải nghiệm di chuyển tuyệt vời. Không chỉ đảm bảo sự an toàn và chất lượng. Nhà xe còn tập trung vào tốc độ vận chuyển, lựa chọn những quãng đường ngắn nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian quý báu.

Đặc biệt, giá vé cung cấp bởi nhà xe này là hợp lý và cạnh tranh, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người để tiếp cận và tận hưởng dịch vụ chất lượng cao. 

 • VP Sài Gòn: 111 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tổng đài: 19002867
Tiện nghi cao cấp của nhà xe Phương Hồng Linh
Tiện ích nhà xe Phương Hồng Linh

Thông tin tuyến xe Phương Hồng Linh Sài Gòn – Tây Nguyên và ngược lại 

Hành trình di chuyển nhà xe Phương Hồng Linh từ Sài Gòn đi Tây Nguyên và ngược lại được thiết kế một cách tiện lợi và linh hoạt. Đảm bảo sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho hành khách với nhiều khung giờ khác nhau. 

Các điểm đưa đón xe Phương Hồng Linh bao gồm: 

 • Xe Phương Hồng Linh từ HCM về Đắk Nông và ngược lại: Krông Nô, Đăk Nông và Nam Dong
 • Xe Phương Hồng Linh Sài Gòn về Bình Phước và ngược lại: Bù Đăng
 • Xe Phương Hồng Linh Sài Gòn về Bình Dương và ngược lại 
 • Xe Phương Hồng Linh Hồ Chí Minh: Sài Gòn, VP An Sương, CV Quang Trung, CV Ngã Tư Ga, CV Tân Thới Hiệp, Cổng .chào Bình Dương, Quận 12. Bến xe Miền Đông, Đại học Nông Lâm, Cầu vượt Linh Xuân, Cầu vượt sóng Thần,
 • Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Xe Phương Hồng Linh Sài Gòn về Đắk Lắk và ngược lại: Cư Klông, Bến xe Krông Năng, Thị Trấn Krông Năng, Tam Giang, Phú Xuân, Phú Lộc, Ea Tóh, Ea Tân, Ea Tam, Ea Puk, Ea Hleo.
 • Xe Phương Hồng Linh Sài Gòn về Trà Vinh và ngược lại.

Các khung giờ di chuyển bao gồm 6h sáng và 20h tối. Bạn có thể tìm kiếm trên website các khung giờ khác phù hợp với nhu cầu của mình. 

Cách đặt vé xe phương hồng lĩnh từ Tây Nguyên đi Sài Gòn đơn giản 

Để đặt vé xe từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Tây Nguyên và ngược lại của nhà xe Phương Hồng Linh, bạn có thể thực hiện một trong hai cách sau:

 • Gọi điện trực tiếp: Bạn có thể gọi điện đến số hotline 19002867 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt vé.
 • Đặt qua website: Bạn cũng có thể đặt vé thông qua website chỉ bằng 4 bước đơn giản sau:
 • Bước 1: Bạn chọn thông tin điểm đi, điểm đến và ngày khởi hành. Sau đó, click chọn Tìm Kiếm.
 • Bước 2: Trang web sẽ trả về các thông tin về thời gian khởi hành, thông tin ghế trống. Xe sẽ có 2 tầng, bạn sẽ chọn vị trí ghế mà mình mong muốn. 
 • Bước 3: Sau khi bạn chọn vị trí, hệ thống sẽ hiển thị giá vé xe và yêu cầu bạn cung cấp các thông tin họ tên, số điện thoại, email và mã khuyến mãi nếu có. 
 • Bước 4: Tiến hành thanh toán. Sau khi đặt chỗ thành công, bạn không cần thanh toán ngay. Bạn có thể thanh toán tại văn phòng vé hoặc sau khi lên xe bằng hình thức tiền mặt, chuyển khoản hoặc quét mã QR.

Giá vé của nhà xe khách Phương Hồng Linh

Hiện tại, giá vé của nhà xe Phương Hồng Linh giao động từ 160.000 – 320.000 tùy thuộc vào vị trí. Giá vé có thể thay đổi, nên bạn hãy liên hệ hoặc theo dõi thường xuyên trên website nhé. Hoặc số điện thoại tổng đài của nha xe để được tư vấn chính xác thông tin hơn.

Những chính sách nổi bật của xe limousine Phương Hồng Linh

Chính sách thanh toán

 • Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ đặt chỗ trước – trả tiền sau. Bạn chỉ cần thanh toán tại văn phòng vé hoặc sau khi đã lên xe. 

Chính sách đổi trả – hủy vé 

 • Khách hàng được đổi vé miễn phí nếu thông báo cho nhà sẽ trước 6h. Hoặc không bạn sẽ được bố trí sang chuyến hôm sau. 
 • Thông báo hủy vé trước khi khởi hành, bạn sẽ phải chịu phí phạt là 20%.
 • Trước giờ khởi hành phí hủy vé là 20%.

Việc đổi trả, hủy vé sẽ được thực hiện bằng cách gọi điện đến tổng đài 19002867 hoặc thực hiện trên website bằng cách nhập mã vé và ấn chọn “Hủy vé/Đổi trả vé”. 

Nhà xe Phương Hồng Linh là đơn vị vận chuyển uy tín tại Sài Gòn
Nhà xe Phương Hồng Linh luôn chú trọng chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ của nhà xe Phương Hồng Linh 

Với những thông tin đã được cung cấp. Chúng tôi tin rằng chất lượng dịch vụ của xe khách Phương Hồng Linh hoàn toàn xứng đáng để bạn trải nghiệm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội xe hiện đại và dịch vụ chất lượng cao là những yếu tố tạo nên sự khác biệt cho nhà xe Phương Hồng Linh

 • Đội xe của nhà xe Phương Hồng Linh được duy trì và bảo dưỡng thường xuyên. Đảm bảo an toàn và đúng giờ cho các chuyến đi.
 • Đồng thời, giá vé của xe khách Phương Hồng Linh cũng rất hợp lý, đáng giá với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về nhà xe Phương Hồng Linh về giá vé, lịch trình, cách đặt vé. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích để bạn có được một chuyến đi từ Sài Gòn đến các tỉnh Tây Nguyên một cách hài lòng nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. 

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này