Home » Nhà xe khách » Nhà xe Thạch Oanh – Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho hành khách
Những ưu điểm và lợi ích của nhà xe Thạch Oanh

Nhà xe Thạch Oanh – Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho hành khách

by Gia Hoàng (xevati)
2,3K views

Một tuyến xe đi từ Tân Kỳ đến thành phố Hà Nội không phải là quá khó khăn để tìm kiếm. Nhưng để có thể chọn lựa được một nhà xe thật sự uy tín và đảm bảo chất lượng trong quá trình di chuyển cũng như là thời gian ngồi trên xe của mỗi hành khách thì thật là rất  khó khăn và rất tốn thời gian để tìm hiểu. Biết được điều đó để có thể hỗ trợ hành khách một cách tốt nhất chúng tôi xin gửi đến khách hàng một nhà xe uy tín- Nhà xe Thạch Oanh. Đây chính là nhà xe được nhiều người lựa chọn cho chuyến đi của bản thân. Nhà xe luôn mang lại cho các hành khách được một chuyến đi rất chất lượng và hiệu quả đảm bảo, an toàn cho tất cả các hành khách trên chuyến xe trong quá trình dịch chuyển. Sau đây là một số thông tin chi tiết về nhà xe này bạn có thể lựa chọn cho phù hợp.

Thông tin về nhà xe Thạch Oanh cho hành khách

Nhà xe Thạch Oanh Được ra mắt và hình thành do nhu cầu đi lại của quý tháng khách trong quá trình làm việc hoặc đi du lịch. Được ra mắt từ lâu đời và nhà xe từ đầu đã được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn trong những chuyến đi hành trình với của bản thân, cho đến nay nhà xe vẫn mang lại được sự thoải mái cũng như là chất lượng tốt nhất cho mỗi hành khách khi đã tin tưởng và lựa chọn nhà xe có thể di chuyển trong tuyến đường này. 

Cùng với sự nỗ lực không ngừng phát triển về chất lượng cũng như là đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của nhà xe và sự tập chung vào vấn đề vận chuyển khách hàng, đánh vào tâm lý của từng hành khách để có thể phát triển một cách toàn vẹn nhất, với quy mô càng ngày càng phát triển rộng lớn Hiện nay, nhà xe Thạch Oanh đã chiếm được không ít lòng tin yêu của quý khách hàng và trở thành nhà xe ruột của tùng hành khách. Chiếm được sự tin yêu như vậy nhưng chất lượng của nhà xe vẫn luôn đi lên một cách đáng kể và phát triển mà không hề đi xuống luôn đem lại cho quý hành khách được cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng nhà xe này. 

Thông tin nhà xe Thạch Oanh
Thông tin nhà xe Thạch Oanh

Những ưu điểm và lợi ích của nhà xe Thạch Oanh

Sau đây là một số những ưu điểm và lợi ích của nhà xe mang lại cho quý khách hàng để có thể có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất ở trên xe. Nhà xe sẽ luôn luôn lắng nghe và phát triển những góp ý của bạn để bạn có thể có được lợi ích tốt nhất mang đến cho khách hàng khi sử dụng dòng xe của nhà xe này trên trên tuyến đường di chuyển.

Nhà xe nổi tiếng bậc nhất 

Nhà xe Thạch Oanh luôn cung cấp cho khách hàng những chất lượng vô cùng vượt trội cộng thêm với thái độ và tác phong phục vụ của nhân viên tại nhà xe vô cùng là chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm. Ngoài ra vấn đề giá vé của nhà xe lại vô cùng hợp lý vừa vặn với túi tiền của người tiêu dùng và chất lượng của nhà xe xem lại vì vậy mà đã giúp cho nhà xe trở thành một cái tên được rất là nhiều người yêu quý và lựa chọn trên những tuyến đường đi của họ. Không chỉ về chất lượng mà nhà xe còn luôn biết lắng nghe và thay đổi bởi những góp ý của các hành khách đi xe để luôn phát triển một cách toàn diện và hoàn hảo nhất mang đến cho hành khách cảm giác thoải mái và dễ chịu khi lựa chọn là xe này cho chuyến đi của bản thân mình.

Dòng xe mà nhà xe cung cấp

Nhà xe Thạch Oanh được biết đến với cái tên vô cùng vang danh chính là một trong những thương hiệu xe khách uy tín và đảm bảo chất lượng trong chuyến đi cũng như có thể cung cấp tốt cho hành khách các dịch vụ của xe đem lại được cho khách hàng sự thoải mái và dễ chịu nhất. Hiện nay, nhà đang sử dụng và cho di chuyển với dòng xe giường nằm gồm có 40 chỗ vô cùng sang trọng và hiện đại nhất nhì, tạo đầy đủ tiện nghi dành cho hành khách. Được sắp xếp gồm có 2 tầng giường nằm vô cùng uy tín, gồm 40 chỗ giường nhưng với bố cục và cách bài trí, các vị trí được sắp xếp một cách thuận lợi trông trên xe luôn luôn có dang vẻ rộng rãi đầy đủ tiện ích không mang đến cảm giác chật chội, đủ chiều dài để khách hàng cao thấp có thể duỗi thẳng chân, với sức chứa khổng lồ.

Những ưu điểm và lợi ích của nhà xe Thạch Oanh
Những ưu điểm và lợi ích của nhà xe Thạch Oanh

Những tiện ích mang lại

Xe khách của nhà xe Thạch Oanh đều là những dòng xe cao cấp và vô cùng hiện đại. Khi mà các quý hành khách bước chân vào bên trong xe khách, bạn sẽ có thể thấy trên xe được thiết kế gồm có 3 dãy giường nằm đã được nhà xe bố trí một cách khoa học, mỗi giường nằm cách nhau khoảng 20-30cm để chừa cho phần lối đi tạo được cảm giác vô cùng là gọn gàng, không gây cảm giác bị chật chội hay khó chịu ở trên xe vả lại còn vô cùng thoải mái dù xe đang có sức chứa lên đến 40 chỗ cho hành khách.

Mỗi chiếc giường đều được bao bọc bởi một lớp da vô cùng êm ái, không hề đem đến cảm giác cứng cho hành khách để cho hành khách có thể thoải mái thư giãn trong suốt chuyến đi, cùng với đó nhà xe Thạch Oanh hỗ trợ luôn cho quý khách các tiện ích như là chăn mỏng, nước suối đóng chai cùng với khăn lạnh ở trên xe sẽ được phát cho từng người khi xe đã ổn định và những thứ ấy đều hoàn toàn miễn phí. Biết được tâm lý của khách hàng, muốn thư giãn nghỉ ngơi một cách thoải mái nhất mà không cần phải giữ hình tượng cũng như rè dặt vì vậy nhà xe có thiết kế cho hành khách rèm che, khi kéo rèm vào thì rèm sẽ bao phủ hầu như toàn bộ không gian nằm của quý khách. 

Chính vì thế mà quý khách có thể tự do thoải mái làm những điều mà mình mình thích như là nghỉ ngơi, thư giãn, xem phim, chơi game hoặc làm việc mà không có một ai chú ý đến trong quá trình di chuyển trên xe cho đỡ nhàm chán

Nếu như các quý khách hàng đang lo lắng rằng trong chuyến di chuyển một quãng đường dài như vậy mà điện thoại của mình hay máy tính bị hết pin thì bạn có thể yên tâm nhà xe có cung cấp thêm những cái tiện ích khác dành cho quý khách hàng như là wifi miễn phí tivi và đặc biệt là cổng cắm sạc bằng usb giúp cho quý khách có thể tự do sặc pin thoải mái và đầy đủ nhất trong suốt chuyến hành trình di chuyển của nhà xe một thời gian dài mà không gây nhàm chán.

Lịch trình và thông tin liên hệ của nhà xe Thạch Oanh

Nhà xe Thạch Oanh cung cấp cho quý khách hàng ba xe khách chạy trong một ngày chạy với ba thời gian khác nhau cũng như là địa điểm đón khách hàng khác nhau để có thể thuận tiện trong việc lựa chọn những chuyến xe gần nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân và thời gian mà xe xuất phát.

Tuyến xe di chuyển từ Tân Kỳ đi đến thành phố Hà Nội ( xe chạy vào ban ngày)

Thời gian mà xe khách bắt đầu xuất phát: vào lúc 6h sáng

Lịch trình di chuyển của xe khách trên tuyến đường: từ Tân kỳ – Thái hoà –  Nước Ngầm Hà nội.      

Địa điểm đón khách hàng: tại Tân Kỳ

Địa điểm xe khách dừng cuối trả khách: Tại bến xe Nước Ngầm ( thành phố Hà Nôi )

Thời gian xe trở về: vào lúc 8h tối đi theo tuyến lịch trình từ Hà Nội -Thái hoà – Tân kỳ

Số điện thoại liên hệ với xe: 0977.561.777 hoặc là số 0984.828.237. 

Lịch trình di chuyển của nhà xe Thạch Oanh
Lịch trình di chuyển của nhà xe Thạch Oanh

Tuyến xe di chuyển từ Tân Kỳ đi đến thành phố Hà Nội ( xe chạy vào ban đêm 1)

Thời gian xuất phát của xe khách: vào lúc 21h00p xuất phát 

Lịch trình di chuyển của xe khách trên tuyến đường: từ Tân kỳ – Thái hoà –  Nước Ngầm Hà nội.      

Địa điểm đón khách hàng: tại Tân Kỳ

Địa điểm xe khách dừng cuối trả khách: Tại bến xe Nước Ngầm ( thành phố Hà Nôi )

Thời gian xe trở về: vào lúc 13h chiều đi theo tuyến lịch trình từ Hà Nội -Thái hoà – Tân kỳ

Số điện thoại liên hệ với xe: 0988386222 hoặc số điện thoại:  0984813345

Tuyến xe di chuyển từ Tân Kỳ đi đến thành phố Hà Nội ( xe chạy vào ban đêm 2)

Thời gian xuất phát của xe khách: vào lúc 22h30p xuất phát 

Lịch trình di chuyển của xe khách trên tuyến đường: từ Tân kỳ – Thái hoà –  Nước Ngầm Hà nội.      

Địa điểm đón khách hàng: tại Tân Kỳ

Địa điểm xe khách dừng cuối trả khách: Tại bến xe Nước Ngầm ( thành phố Hà Nôi )

Thời gian xe trở về: vào lúc 15 chiều đi theo tuyến lịch trình từ Hà Nội -Thái hoà – Tân kỳ

Số điện thoại liên hệ với xe: 0971559088 hoặc số điện thoại:  0987347676

Lưu ý: nhà xe có hỗ trợ hành khách trung chuyển đến bến xe Nước Ngầm, Mỹ Đình tại thành phố Hà Nội, hỗ trợ đưa đón khách tận nơi.

Lời kết

Nhà xe Thạch Oanh là một trong những nhà xe luôn đảm bảo được chất lượng cũng như là cách phục vụ mang đến cho hành khách. Nhà xe hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Vậy thì còn chần chờ gì mà không book ngay. một chuyến xe thôi nào

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này