Home » Nhà xe khách » Nhà xe Thái Lai: Giá vé, SĐT, Địa chỉ và lịch trình giờ đi ngày đêm
Thông tin về nhà xe Thái Lai

Nhà xe Thái Lai: Giá vé, SĐT, Địa chỉ và lịch trình giờ đi ngày đêm

by Gia Hoàng (xevati)
2,1K views

Mùa hè chính là khoảng thời gian vô cùng tốt để bản thân mỗi người, mỗi gia đình và bạn bè có được nhiều trải nghiệm thú vị khi đi du lịch. Đây chính là một mùa vô cùng đẹp và thích hợp để bạn có thể đi du lịch nhất là đi biển hay cũng tỉnh, thành phố mát mẻ để tránh nóng. Nhưng nếu bạn ở xa các địa điểm đó thì vấn đề di chuyển lại vô cùng khó khăn. Vậy thì, hôm nay tôi xin phép gửi đến cho các bạn một nhà xe vô cùng uy tín và chất lượng đảm bảo. Đó chính là nhà xe Thái Lai đang được nhiều ngừoi lựa chọn vì chính độ uy tín và chất lượng mà nhà xe mang lại cho mỗi hành khách khi lựa chọn nhà xe trong chuyến đi của mình.

>>> Xem thêm nhà xe khách khác

Tổng quan chi tiết về nhà xe Thái Lai

Dòng xe hiện đại

Nhà xe Thái Lai là một nhà xe mới xuất hiện mà đã chiếm được nhiều thiện cảm của người dùng nhất có thể. Vì sự tiện ích, nhà xe luôn được thiết kế và cho sử dụng những thiết bị hiện đại nhất và lắp đặt các thiết bị một cách đầy đủ bà lớp lý để có thể giúp cho hành khách cảm thấy đầy đủ tiện nghi nhất khi trong thời gian ở trên xe. 

Nhà xe chyên cung cấp các dòng xe giường nằm hiện đại và cao cấp gồm có 40 chỗ giường nằm và được trang bị hệ thống điều hoà mát lạnh ở toàn bộ xe, tivi nhỏ, wifi tốc độ cao và hoàn toàn được sử dụng miễn phí. Nhà xe cung cấp chính là các loại ghế ngồi giường nằm đời mới nhất, là loại cao cấp nhất. Giúp mang đến cho quý hành khách được sự thoải mái, êm ái bà thật là dễ chịu trong chuyến đi dài.

Đảm bảo rằng các thiết bị ở trên xe khách sẽ luôn được kiểm tra một cách định kỳ và vệ sinh sạch sẽ theo định kỳ để có thể đảm bảo xe luôn luôn sạch sẽ, trong tình trạng hoạt động tốt nhất đem lại cảm giác hài lòng cho quý hành khách tham gia trên chuyến xe và cũng như để đảm bảo sức khoẻ cho mỗi người được dễ chịu nhất. 

Cách tuyến đường đi và thông tin cụ thể của chuyến đi của nhà xe Thái Lai
Cách tuyến đường đi và thông tin cụ thể của chuyến đi của nhà xe Thái Lai

Cam kết đồng hành

Nhà xe Thái Lai luôn luôn đồng hành cùng bạn cam kết đảm bảo quyền lợi của hành khách luôn được an toàn và hưởng nhiều lợi ích. xe khách Thái Lai chuyên cung cấp các dòng xe chạy trên tuyến đường cố định từ Tây Ninh đi đến Đắk Lắk – Gia Lai.

Nhà xe cung cấp dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hàng hoá, nếu như bạn có nhu cầu đi lại ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng. Cách tuyến đường đi và thông tin cụ thể của chuyến đi của nhà xe Thái Lai.

Nhà xe Thái Lai chạy thuộc tuyến từ Tây Ninh đi Đắk Nông

Đi xe của nhà xe Thái Lai từ Tây Ninh đến Đắk Nông chính là một lựa chọn tuyệt vời để có thể dễ dàng khám phá được những vẻ đẹp tự nhiên của đất nước Việt Nam. Đây không chỉ là một trong những hình thức di chuyển vô cùng tiện lợi, tiết kiệm được nhiều chi phí mà còn giúp ta có được nhiều lợi ích khiến hành trình vô cùng thú vị.

Từ chỗ ngồi trên xe vô cùng thoải mái có tất cả máy lạnh đến cách bạn có thể lựa chọn chỗ ngồi và vé xe một cách linh hoạt. Vì nhà xe có sự đội ngũ nhân viên thân thiện, xe khách Thái Lai luôn luôn muốn cung cấp cho hành khách phương tiện di chuyển hiệu quả nhất và vô cùng an toàn giữa Tây Ninh và Đắk Nông.

 • Loại xe hoạt động phục vụ hành khách : Ghế ngồi, giường nằm hiện đại, cao cấp.
 • Thời gian xe di chuyển trên tuyến đường: 6 giờ
 • Số chuyến xe di chuyển trong một ngày: 1 chuyến / ngày
 • Giá vé xe niêm yêu của nhà xe: liên hệ nhà xe để biết thông tin chi tiết nhất.
 • Gửi hàng hoá: nhà xe cung cấp thêm dịch vụ giúp chuyển hàng quá đến mọi ngừoi.
 • Số điện thoại đặt vé và gửi hàng hóa: 0963 647 647 – 0914 122 300

Nhà xe Thái Lai chạy theo tuyến từ Tây Ninh đi Đắk Lắk

Quãng đường đi lại giữa 2 thành phố Tây Ninh và Đắk Lắk  sẽ trở lên dễ dàng hơn hẳn khi bạn tham gia sử dụng dịch vụ di chuyển với nhà xe Thái Lai. Đây chính là một lựa chọn vô cùng tiện lợi và thuận tiện, giá vé xe vô cùng hợp túi tiền của khách hàng mà còn mang đến vô số lợi ích giúp hành trình của bạn thêm phần thú vị.

Nhà xe cung cấp cho bạn các dịch vụ vô cùng là chuyên nghiệp, từ ghế ngồi thoải mái, êm ái vô cùng dễ chịu, điều hoà mát lạnh trong suốt quá trình đi, cộng thêm nhiều thiết bị khác như tivi, ổ cắm sạc trong chuyến đi từ Tây Ninh đến Đắk Lắk khi chọn xe khách Thái Lai. Đi xe của xe giường nằm Thái Lai từ Tây Ninh đến Đắk Lắk chính là một hình thức di chuyển vô cùng tiết kiệm, thuận tiện và thoải mái dành cho hành khách giữa hai thành phố này.

 • Loại xe nhà xe cung cấp: Ghế ngồi, giường nằm hiện đại nhất có thể
 • Số chuyến xe di chuyển trong 1 ngày: 1 chuyến / ngày
 • Thời gian di chuyển của 2 thành phố này: 8h35p là bạn có thể đến nơi
 • Giá vé xe niêm yết: liên hệ nhà xe để có thể biết những thông tin cụ thể.
 • Gửi hàng hoá: nhà xe có cung cấp cho hành khách dịch vụ  vận chuyển hàng hoá một cách nhanh nhất
 • Số điện thoại đặt vé và gửi hàng hoá: 0963 647 647 – 0914 122 300

Xe khách Thái Lai đi tuyến xe chạy từ Tây Ninh đến Bình Phước

Nhà xe Thái Lai có tuyến xe đi từ Tây Ninh đi Bình Phước chạy trong ngày. Xe giúp mang lại sự thuận tiện cho hành khách để có thể đi lại giữa hai thành phố này một cách thuận lợi nhất có thể. Xe sẽ chạy theo tuyến đường mới nhất nối từ Tây Ninh với Bình Phước sẽ giúp cho việc rút ngắn thời gian di chuyển từ Tây Ninh đi Bình Phước và rút ngắn 1 tiếng trong hành trình đi của nhà xe.

Xe Thái Lai giúp chở hành khách theo cung đường vô cùng là sang trọng nối liền từ Bình Phước và thành phố Tây Ninh, hứa hẹn đây sẽ là tuyến đường rất thuận tiện cho cả khách hàng đi công việc và khách du lịch. Đối với những hành khách du lịch đang tìm một chuyến đi đem lại cảm giác thoải mái nhất và dễ chịu nhất, hành trình đi giữa Bình Phước và Tây Ninh nhà xe Thái Lai sẽ cung cấp cho hành khách cảm giác tuyệt vời.

 • Loại xe nhà xe cung cấp: Ghế ngồi, giường nằm hiện đại nhất có thể
 • Số chuyến xe di chuyển trong 1 ngày: 1 chuyến / ngày
 • Thời gian di chuyển của 2 thành phố này: 2h40p là bạn có thể đến nơi bạn muốn.
 • Giá vé xe niêm yết: liên hệ nhà xe để có thể biết những thông tin cụ thể.
 • Gửi hàng hoá: nhà xe có cung cấp cho hành khách dịch vụ  vận chuyển hàng hoá một cách nhanh nhất
 • Số điện thoại đặt vé và gửi hàng hoá: 0963 647 647 – 0914 122 300

Lời kết đánh giá về nhà xe khách thái lai

Nhà xe Thái Lai chính là một trong những nhà xe vô cùng tuyệt vời và được nhiều ngừoi đánh giá cao trong chuyến hành trình của nhà xe. Tôi xin cam kết nhà xe luôn mang lại cho bạn được những cảm giác tuyệt vời và lợi ích nhất ở trên chuyến đi trải nghiệm đường dài. Vậy thì còn chần chờ gì mà không trải nghiệm thử nhà xe cùng với chúng tôi.

Xe khách Thái Lai luôn giúp cho bạn có một chuyến đi vô cùng tuyệt vời và hữu ích. Nhà xe là một sự lựa chọn tuyệt vời, nhà xe luôn muốn cung cấp cho khách hàng một khoảng thời gian tuyệt vời ở trên xe. Nhà xe có đảm bảo cho bạn sự an toàn và thật sự thoải mái nhất ở trên xe. Nhà xe sẽ hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất có thể.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này