Home » Nhà xe khách » Nhà xe Thanh Sang – Lộ trình an toàn và chất lượng cao
Thông tin về nhà xe Thanh Sang

Nhà xe Thanh Sang – Lộ trình an toàn và chất lượng cao

by Gia Hoàng (xevati)
2,1K views

Nếu như bạn vẫn còn đang phải mài mòi, tìm kiếm một nhà xe chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và bạn bè trong những chuyến đi du lịch, đi công việc hay về quê nhà trên tuyến đường Hải Phòng Thanh Hoá thì chắc hẳn bạn đã bỏ lỡ một nhà xe vô cùng nổi tiếng, được nhiều người ưa chuộng từ những ngày đầu tham gia vào vấn đề dịch vụ vận chuyển hành khách, giúp dịch cho người dân và khách hàng du lịch dễ dàng di chuyển trên 2 tuyến đường này. Đó chính là nhà xe Thanh Sang, nhà xe an toàn và chất lượng cao, mang đến cho bạn những phút giây thật sự thư giãn và dễ chịu trong suốt quá trình di chuyển.

Tổng quan về nhà xe Thanh Sang

Với cái tên nhà xe Thanh Sang, từ khi mới thành lập lên nhà xe thì đã chiếm được nhiều sự yêu thích của hành khách về chính chất lượng, sự an toàn và cách phục vụ của các nhân viên. Những điều đó đã tạo được điểm nhấn quan trọng làm nổi bật nhà xe và tạo được sự tin tưởng của hành khách đến với nhà xe Thanh Sang này. 

Nhà xe luôn ghi nhớ và đảm bảo với tiêu chí bảo vệ an toàn hành khách, nâng cao và phát triển về chất lượng và dịch vụ gửi đến hành khách trong chuyến đi đặt lên hàng đầu. Nhà xe Thanh Sang luôn luôn mong muốn có thể mang đến cho quý hành khách được những trải nghiệm thật tuyệt vời, thoải mái, an toàn và vô cùng tiện lợi trong mỗi chuyến đi và trải nghiệm của mình. Mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu, đảm bảo khách hàng cảm thấy hải lòng.

Thông tin về nhà xe Thanh Sang
Thông tin về nhà xe Thanh Sang

Cùng với một đội ngũ nhân viên lớn, được nhà xe đào tạo một cách bài bản, đảm bảo có kinh nghiệm cao trong việc hỗ trợ hành khách, có thái độ thân thiện, nhanh nhẹn giúp đỡ hành khách trong mọi vấn đề và đặc biệt có cách xử lí, ứng biến khi có vấn đề bấy trắc xảy ra đảm bảo an toàn cho khách hàng. Vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng nhà xe một cách tốt nhất, đảm bảo nhất.

Thông tin chi tiết về tuyến đi của nhà xe Thanh Sang

Sau đây là những thông tin, địa chỉ, giá vé,… một cách chi tiết về nhà xe Thanh Sang giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu tuyến đường đi của nhà xe tốt nhất

Địa chỉ cụ thể của nhà xe tại Hải Phòng : Bến xe Vĩnh Niệm, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng.

Lộ trình của nhà xe theo chiều đi từ Thanh Hoá – Hải Phòng: xe bắt đầu xuất phát tại Cành Nàng – Điền Lư – Cẩm Thủy – Vĩnh Lộc – Kim Tân – Bỉm Sơn – Ninh Bình – Nam Định – Thái Bình – Vĩnh Bảo và cuối cùng xe sẽ dừng tại điểm cuối đó chính là Bến xe Cầu Rào (Hải Phòng).

– Lộ trình của nhà xe theo chiều chiều về từ Hải Phòng – Thanh Hoá: xe sẽ bắt đầu xuất phát tại Bến xe Cầu Rào (Hải Phòng) – Thái Bình – Vĩnh Bảo-  Nam Định – Ninh Bình – Bỉm Sơn – Kim Tân – Vĩnh Lộc- Cẩm Thủy – Điền Lư và cuối cùng xe sẽ dừng rại điểm cuối đó chính là Cảnh Nàng ( Thành phố Thanh Hóa).

Lịch trình chuyến đi của nhà xe Thanh San
Lịch trình chuyến đi của nhà xe Thanh San

– Thời gian xe khách bắt đầu xuất bến đi theo chiều đi từ Bá Thước ( TP Thanh Hóa) lúc 5h30p và xe về đến Bến xe Cầu Rào ( TP Hải Phòng) vào lúc 12h30p. Như vậy thời gian di chuyển của xe khách sẽ rơi vào 4-5 tiếng tuỳ vào mức độ ùn tắc giao thông.

– Thời gian xe khách bắt đầu xuất bến đi theo chiều về từ Bến xe Cầu Rào ( TP Hải Phòng) vào lúc 17h00p và xe khách về đến Bá Thước ( TP Thanh Hóa) vào lúc 23h30. Thời gian xe đến bến sẽ có sự thay đổi tuỳ theo sự ùn tắc giao thông trên tuyến đường xe di chuyển.

– Giá vé niêm yết của nhà xe đề ra :  200.000vnđ/vé / lượt đi. Giá vé trên đã bao gồm bảo hiểm an toàn cho khách hàng, ngoài ra bạn khi tham gia đi xe tại nhà xe sẽ được sử dụng miễn phí khăn ướt và nước lạnh đóng chai từ nhà xe cung cấp.

Một số quy định của nhà xe Thanh Sang và lưu ý cho hành khách

Dưới đây sẽ là những quy định nhỏ và một số lưu ý dành cho quý hành khách khi tham gia đi xe khách tại nhà xe Thanh Sang mà khách hàng nên biết để có thể có một chuyến đi hoàn hảo nhất.

Một số lưu ý nhoe dành cho khách hàng trước khi lên xe:

  • Về vấn đề đặt vé: Việc mua vé xe và lựa chọn chỗ ngồi bạn hoàn toàn phải rự chủ động, tuỳ vào các ngày và thời điểm khác nhau mà vé xe có thể hết sớm. Bạn lưu ý nên chuẩn bị lịch trình và phải đặt vé xe sớm trước khoảng từ 2 đến 3 ngày trước khi xuất phát để có thể tránh trường hợp hết vé hoặc không kịp mua vé xe tại các bến xe vì quá đông, làm ảnh hưởng đến thời gian và công việc của bạn.
  • Lên xe đúng giờ:  Để không làm ảnh hưởng đến nhà xe cũng như các hành khách khác và bạn có thể chuẩn bị cho chuyến đi của mình một cách hoàn hảo nhất thì chúng tôi khuyên bạn nên đến bến xe trước khoảng từ 10 đến 15 phút trước khi bắt đầu lên xe xuất phát để có thể đảm bảo không ảnh hưởng tới các hành khách khác trong chuyến xe khi bị quá giờ hay trễ chuyến, việc đến sớm sẽ giúp bạn chuẩn bị được mọi thứ một cách tốt nhất và đảm bảo mọi thứ phải được đảm bảo diễn ra theo đúng như kế hoạch mà bạn đã định và lịch trình của nhà xe.
  • Mang theo giấy tờ: Bạn cần phải nhớ một thứ vô cùng quan trọng trong chuyến đi đó chính là phải mang theo bên mình giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân , căn cước công dân để xác nhận khi trong một số trường hợp bắt buộc cần xác định danh tính thì đó chính là thứ vô cùng cần thiết đảm bảo cho chuyến đi diẽn ra suôn sẻ nhất.
  • An toàn vệ sinh: Để không làm ảnh hưởng đến nhà xe bạn cần phải đảm bảo an toàn vệ sinh khi ở trên xe , không được vứt rác bừa bãi, nói chuyện quá to, bật nhạc lớn, làm ảnh hưởng đến các hành khách đi cùng trên chuyến xe.
  • Giữ gìn đồ đạc: Bạn nên bảo quản và giữ đồ dùng cá nhân một cách thật cẩn thận để tránh việc trong trường hợp để quên trên xe hoặc bị rơi mất sẽ rất phiền phức và khó khăn, tốn thời gian trong quá trình tìm lại.
Quy định của nhà xe Thanh San
Quy định của nhà xe Thanh San

Quy định của nhà xe dành cho hành khách

Vì đây là một chuyến đi đường dài, đi khoảng cách xa mất từ 4-5 tiếng hoặc có thể hơn vậy nên tâm lý khách hàng luôn mang theo nhiều đồ vật và rất nặng, hành lý chiếm nhiều diện tích để của xe. Để có thể đảm bảo đủ diện tích để hành lý cho tất cả các hành khách tham gia vào chuyến đi này một cách hợp lý nhất, nhà xe yêu cầu mỗi hành khách không được sử dụng vali quá 30 inch và hành lý nặng quá 20 kg để có thể đảm bảo chuyến đi được tốt nhất. Nếu bạn mang theo hành ký to thì phải báo với nhà xe trước để có thể chuẩn bị chỗ đựng cho bạn.

Đi trên một quãng đường dài như vậy, chuyện vô cùng tế nhị đó chính là đi vệ sinh. Bạn nên đi vệ sinh trước khi lên xe xuất phát để đảm bảo trong quá trình di chuyển không gây tốn thời gian của khách hàng khác trong việc phải dừng xe.

Lời kết:

Nhà xe Thanh Sang là một nhà xe rất uy tín về chất lượng và cam kết đảm bảo hỗ trợ cho hành khách có được những chuyến đi tốt nhất, êm ái nhất, mang đến cho hành khách sự thoải mái và dễ chịu, đảm bảo không làm các quý hành khách thất vọng. Vì vậy nhà xe Thanh Sang có thể nói là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo trên tuyến đường của hành khách.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này