Home » Nhà xe khách » Nhà Xe Thanh Trân: Cập nhật giá, trạm dừng, sđt, tuyến, giờ chạy

Nhà Xe Thanh Trân: Cập nhật giá, trạm dừng, sđt, tuyến, giờ chạy

by Xevati
9,6K views

Hiện nay, rất nhiều khách hàng đang mong muốn tìm một nhà xe uy tín trong tuyến đường Đắk Lắk – Sài Gòn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ thời gian và công cụ để tìm kiếm so sánh. Vậy nên, trong bài viết sau đây xevati.com xin được giới thiệu đến quý khách hàng nhà xe Thanh Trân. Một trong những nhà xe rất nổi tiếng trên tuyến đường Đắk Lắk – Sài Gòn.

>>Mời các bạn xem thêm các tuyến xe khách khác:

Giới thiệu về nhà xe Thanh Trân

Nhà Xe Thanh Trân chuyên chạy tuyến đường ĐT 717 – 714 – Eakar đi Sài Gòn – Đồng Nai – Vũng Tàu và ngược lại. Đây là một trong những nhà xe uy tín và chất lượng bậc nhất trên tuyến đường này. Có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và phản hồi tích cực.

Với phương châm hoạt động “An Toàn – Chất Lượng – Uy tín”. Nhà xe đang làm rất tốt vai trò và nhiệm vụ của của mình trong dịch vụ vận chuyển khách hàng. Trong những năm qua, Xe Thanh Tân luôn là cái tên rất gần gũi và quen thuộc với tất cả mọi người.

Để đạt được sự yêu mến của khách hàng dành cho mình như ngày hôm nay. Nhà Xe Thanh Trân đã không ngừng cố gắng hoàn thiện chất lượng xe và thái độ của nhân viên. Với các dòng xe hiện đại nhiều tiện ích. Kèm theo thái độ nhân viên cởi mở, nhiệt tình. Đây xứng đáng nhà xe thuộc top đầu trên tuyến Đắk Lắk – Sài Gòn.

Tổng đài: 0979.277.277 – 0878.277.277

Nhà Xe Thanh Trân
Nhà Xe Thanh Trân

Nhà Xe Thanh Trân gồm có mấy loại xe

Để phục cho nhu cầu đi lại cũng như vận chuyển hàng hóa. Nhà Xe Thanh Trân mang đến cho khách hàng 3 loại xe sau đây:

 • Xe giường nằm 39 chỗ: Đây là loại xe với mục đích chính là vận chuyển khách hàng. Xe này có 39 giường nằm ở 2 tầng riêng biệt. Trên xe có hệ hệ thống điều hòa và quạt thông gió. Loại xe này đảm bảo được trang bị những tiện ích thiết yếu nhất.
 • Xe giường nằm limousine: Loại xe này mới được nhà xe đưa vào khai thác từ năm 2020. Tuy nhiên với tình hình dịch bệnh như hiện nay thì loại xe này ít được sử dụng hơn. Trên xe đầy đủ hệ thống wifi, điều hòa, tivi, chỗ cắm tai nghe, sạc điện thoại,… Trong tương lai loại xe này sẽ được tiếp cận với khách hàng nhiều hơn.
 • Xe chở hàng: Xe này được nhà xe sử dụng với mục đích là vận chuyển hàng hóa. Khách hàng có thể gửi thực phẩm, đồ ăn, thiết bị, xe máy,… Nhà xe đảm bảo có thùng hàng được che chắn kĩ càng. Không sợ hư hỏng hay mất mát hàng hóa.

Các dịch vụ tiện ích được cung cấp trên xe Thanh Trân

Khi khách hàng lựa chọn đi Xe Thanh Trân thì chắc chắn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tiện ích. Điểm nổi bật đầu tiên phải kể đến là hệ thống xe giường nằm chất lượng cao. Không gian trên xe thoải mái, có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: wifi, tivi, chỗ cắm tai nghe, cắm sạc điện thoại,…

Mỗi khách hàng sẽ có một giường hoặc phòng riêng. Trong đó có sẵn gối và chăn để đắp. Các vật dụng này được vệ sinh định kỳ hàng tuần để luôn giữ sạch sẽ.

Trên suốt quá trình di chuyển, khách hàng được phục vụ nước uống và khăn giấy miễn phí. Bạn có thể nhờ nhân viên hoặc tự mình lấy để sử dụng.

Đặc biệt, nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thì nhà xe sẽ hỗ trợ gửi hàng qua Grab. Có nghĩa là tài xế Grab sẽ đến trực tiếp tại nhà và nhận hàng. Sau đó đưa đến để gửi hàng cho nhà xe. Khách hàng phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin, địa chỉ người nhận hàng.

Các dịch vụ tiện ích trên xe Thanh Trân
Các dịch vụ tiện ích trên xe Thanh Trân

Địa điểm các trạm dừng, bến đỗ xe Thanh Trân hoạt động đón trả khách

Khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh:

 • Văn phòng: BXMĐ Quầy vé số 88 – Số điện thoại: 0908252887
 • Bến xe Miền Tây
 • Bến xe Miền Đông
 • Một số địa điểm trạm dừng mà nhà xe chạy qua

Khu vực Đắk Lắk:

 • Văn phòng: 192 Nguyễn Tất Thành – Eakar – Số điện thoại: 0979277277 – 0878277277
 • Văn phòng:  nhà xe 714 xã Eapan – Số điện thoại: 0974855855
 • Một số địa điểm trên tuyến đường xe chạy

Khu vực Vũng Tàu:

 • Bến xe Vũng Tàu
 • Một số địa điểm trạm dừng mà nhà xe chạy qua

Khu vực Đồng Nai:

 • Bến xe Đồng Nai
 • Một số địa điểm trạm dừng mà nhà xe chạy qua
Các trạm dừng, bến đỗ xe Thanh Trân
Các trạm dừng, bến đỗ xe Thanh Trân

Các tuyến lịch trình nhà xe Thanh Trân chạy

Tuyến Thành Phố Hồ Chí Minh – Ea Kar, Đắk Lắk

 • Số chuyến: 2 chuyến/ ngày
 • Loại xe: Giường nằm 39 chỗ, Xe giường nằm Limousine
 • Giờ khởi hành: 19h00, 20h00
 • Thời gian đi: 13 tiếng
 • Địa điểm khởi hành: Bến xe Miền Đông

Tuyến Ea Kar, Đắk Lắk – Thành Phố Hồ Chí Minh

 • Số chuyến: 2 chuyến/ ngày
 • Loại xe: Giường nằm 39 chỗ, Xe giường nằm Limousine
 • Giờ khởi hành: 19h00, 20h00
 • Thời gian đi: 13 tiếng
 • Địa điểm khởi hành: Bến xe Ea Kar
lịch trình nhà xe Thanh Trân chạy
Lịch trình nhà xe Thanh Trân chạy

Số điện thoại tổng đài hotline đặt vé xe khách Thanh Trân

 • Tổng đài: 0979.277.277 – 0878.277.277
 • Số điện thoại gửi hàng: 0974.855.855

Cập nhật giá vé xe Thanh Trân chạy các tuyến

Giá vé được Xe Thanh Trân niêm yết trên các tuyến đường cụ thể như sau:

 • Tuyến Thành Phố Hồ Chí Minh – Ea Kar, Đắk Lắk: 250.000 đồng/vé. Giá vé này có thể thấp hơn tùy vào một số địa điểm xuống xe của khách hàng.

Vào các dịp lễ tết, nhà xe có thể sẽ sẽ tăng vé lên khoảng 10% – 20% tùy vào thị trường. Tuy nhiên giá vé này vẫn sẽ luôn đảm bảo theo quy định nên khách hàng không cần quá lo lắng.

Các giờ chạy của nhà xe Thanh Trân xuất phát

Tuyến Thành Phố Hồ Chí Minh – Ea Kar, Đắk Lắk

 • Giờ khởi hành: 19h00, 20h00

 Tuyến Ea Kar, Đắk Lắk – Thành Phố Hồ Chí Minh

 • Giờ khởi hành: 19h00, 20h00
Các giờ chạy của nhà xe Thanh Trân
Các giờ chạy của nhà xe Thanh Trân

Khi nào đặt vé xe tết xe khách Thanh Trân được

Nhà Xe Thanh Trân không có lịch bán vé xe tết cụ thể và giống nhau qua từng năm. Thông thường, vào đầu hoặc giữa tháng 12 âm lịch thì bắt đầu mở bán. Nhà xe sẽ đăng thông báo trên Fanpage của mình để tiện theo dõi. Hoặc nếu khách hàng muốn biết rõ hơn thì có thể liên hệ tới tổng đài. Các bạn nhân viên sẽ cung cấp chi tiết và lịch trình cụ thể về vé xe tết.

Ngoài ra, xevati.com cũng thường xuyên cập nhật nhanh chóng các thông tin về giá vé, lịch trình và thời gian bán vé tết. Khách hàng cũng có thể truy cập vào website để nắm bắt kịp thời.

Các cách đặt mua vé xe khách Thanh Trân như thế nào?

Cách đặt mua vé Xe Khách Thanh Trân rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần thực hiện một trong ba cách sau đây là đã có một chuyến xe ưng ý:

Cách 1: Đặt vé qua tổng đài của nhà xe. Đây là cách được hầu hết khách hàng sử dụng hiện nay. Vừa nhanh vừa giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và nhấc máy lên gọi tới tổng đài là đã hoàn thành. Số điện thoại đặt vé của nhà xe: 0979.277.277 – 0878.277.277

Cách 2: Đặt mua vé trực tiếp tại văn phòng bán vé. Đối với cách này thì yêu cầu khách hàng phải di chuyển trực tiếp đến văn phòng. Việc này làm tốn khá nhiều thời gian đi lại và chờ đợi. Tuy nhiên, vào các dịp lễ tết thì mua vé trực tiếp tại văn phòng sẽ đảm bảo độ chính xác và uy tín hơn. Một số địa điểm bán vé:

 • Văn phòng: BXMĐ Quầy vé số 88 – Số điện thoại: 0908252887
 • Văn phòng: 192 Nguyễn Tất Thành – Eakar – Số điện thoại: 0979277277 – 0878277277
 • Văn phòng:  nhà xe 714 xã Eapan – Số điện thoại: 0974855855

Cách 3: Đặt mua vé qua Fanpage của nhà xe. Khách hàng vào Facebook và tìm kiếm “Nhà Xe Thanh Trân”. Sau đó nhắn tin để đặt vé. Vui lòng cung cấp chính xác họ tên, số điện thoại để nhân viên tư vấn kỹ hơn.

Để đáp ứng cho việc thanh toán của khách hàng. Hiện nay nhà xe chấp nhận hai cách thanh toán chính. Cách một là trả tiền vé trực tiếp cho lơ xe hoặc nhân viên phòng vé. Cách hai là chuyển khoản trực tiếp tới số tài khoản của nhà xe. Để biết chính xác hãy liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ nhé.

Lưu ý: Khi quý khách chuyển khoản nhớ gọi điện thoại trước 0878277277 hoặc Zalo 0878277277 để dễ kiểm tra.

Các cách đặc mua vé xe Thanh Trân
Các cách đặc mua vé xe Thanh Trân

Những lưu ý cần biết khi đặt vé, đi xe Thanh Trân

Khách hàng nên lưu ý một số điều sau đây để giúp mình có những chuyến đi an toàn và nhanh chóng hơn. Đầu tiên, khách hàng nên nắm rõ lịch trình di chuyển trong ngày hôm đó của nhà xe. Để tránh bị quên hoặc nhầm lẫn. Tốt nhất bạn nên gọi điện tới tổng đài để xác minh lại thông tin.

Nên có mặt trước thời gian xe chạy khoảng 15 – 30 phút. Việc này giúp cho khách hàng linh động và tránh lỡ xe. Đặc biệt, với các khách hàng mua vé online thì phải có mặt sớm để lơ xe có thể kiểm tra lại mã số vé.

Vào các dịp lễ như 30/4, 2/9, tết nguyên đán,… Số lượng khách hàng đi xe sẽ tăng lên đáng kể. Vậy nên khách hàng hãy chủ động đặt vé để có cho mình những chuyến đi và chỗ ngồi đẹp.

Những khách hàng thanh toán bằng cách chuyển khoản. Hãy nhớ lưu ý liên hệ  với tổng đài để được hỗ trợ nhé.

Đánh giá của khách hàng về xe Thanh Trân

Anh Bảo (TPHCM): Nhà Xe Thanh Trân được tôi lựa chọn và sử dụng trong nhiều năm qua. Nhà xe làm rất về cả chất lượng xe lẫn thái độ nhân viên. Các thiết bị trên xe còn mới, hoạt động tốt, Đặc biệt là hệ thống wifi, tivi, chỗ cắm tai nghe,… rất hiện đại. Giúp cho khách hàng thư giãn trong suốt quá trình di chuyển.

Chị Tâm (Đắk Lắk): Xe Thanh Trân chạy rất đúng giờ. Không bắt khách hàng phải chờ đợi quá lâu. Kèm theo đó là có rất nhiều dịch vụ tiện ích như: tivi, chỗ cắm điện thoại, khăn ướt, nước uống miễn phí,…

Anh Bình (Đắk Lắk): Tôi thường hay chọn Xe Thanh Trân để di chuyển vào mỗi dịp lễ tết. Vào thời điểm này, khách hàng khá đông. Nhưng nhà xe vân rất cố gắng để đưa đến nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng. Mỗi người có một giường riêng, không hề nhồi nhét hay nằm luồng.

Thanh Trân được nhiều khách hàng đánh giá cao
Thanh Trân được nhiều khách hàng đánh giá cao

Như vậy, với những thông tin ở trên, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn Xe Thanh Trân trong những chuyến đi của mình. Và đừng quên theo dõi xevati.com để có thể cập nhật nhanh nhất về các xe khách chất lượng nhất hiện nay nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này