Home » Nhà xe khách » Nhà xe Tôn Thắng – Đánh giá, Nhận xét có nên đi hay không
Thông tin về nhà xe Tôn Thắng

Nhà xe Tôn Thắng – Đánh giá, Nhận xét có nên đi hay không

by Gia Hoàng (xevati)
624 views

Các bạn ơi bây giờ đã làm quen rồi vì vậy nhu cầu đi lại rất là cao và nhiều bây giờ một số bạn học ở Hà Nội có quê ở Thái Bình thì sẽ phải đi từ Hà Nội về Thái Bình và ngược lại những bạn học ở thái Bình em có quê quán gia đình ở Hà Nội thì sẽ phải đi từ Thái Bình lên Hà Nội và bây giờ cũng đang là thời điểm nghỉ hè thì nhu cầu đi các bạn về nhà nghỉ ngơi hoặc đi du lịch đi chơi rất là cần thiết để xả stress sau những giờ học sau những tháng ngày làm việc vất vả và vì thế nhà xe Tôn Thắng được ra đời để phục vụ cho quý khách.

Có nhu cầu di chuyển từ Hà Nội đến Thái Bình hoặc từ Thái Bình về Hà Nội . Với tiện nghi đầy đủ và giá cả hợp lý thì đây là một trong những nhà xe ở trên tuyến đường Hà Nội – Thái Bình mà bạn đang quan tâm và đây là một sự gợi ý và lựa chọn cho bạn nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc chọn nhà xe để tin tưởng thực hiện chuyến đi của mình thì sau đây chính là bài viết bạn cần đó . Và để tìm hiểu rõ hơn về nhà xe Tôn Thắng , các bạn cùng đến với phần giới thiệu về nhà xe Tôn Thắng nhé.

Giới thiệu nhà xe Tôn Thắng

Nhà xe Tôn Thắng là Một trong những nhà xe uy tín chất lượng nhất trên tuyến đường Hà Nội – Thái Bình và ngược lại . Nhạc xe đã hoạt động lâu đời và đạt được rất nhiều sự tin tưởng của những người đi trên tuyến đường này . Với số lượng chỗ ngồi lên tới 40 đến bốn năm chỗ tạo ra cảm giác và không gian thoải mái không bị gò bó như những xe buýt thông thường Giúp cho những người khách đi trên xe cảm thấy thật sự dễ chịu và không gian thoáng đãng thoải mái . Và bên cạnh đó là giá cả hợp lý phù hợp với túi tiền của mọi người thì đây chắc chắn là một trong những nhà xe rất đáng được quan tâm ở trên tuyến đường này và sau đây sẽ là những ưu điểm và chất lượng mà nhà xe Tôn Thắng sẽ mang đến cho khách hàng .

Thông tin về nhà xe Tôn Thắng
Thông tin về nhà xe Tôn Thắng

Tiện nghi , dịch vụ chuyên nghiệp của nhà xe Tôn Thắng mang lại

Nhà xe Tôn Thắng luôn đặt khách hàng là trên hết khách hàng luôn là số một thì nhà xe đã hoạt động một cách rất chuyên nghiệp và đạt được nhiều thành tựu nhất định làm mọi người tin tưởng vì sự uy tín và an toàn cũng như chất lượng vì dịch vụ mà nhà xe mang lại

Với số lượng chỗ ngồi lên đến 45 chỗ , Đây là một số lượng chỗ ngồi cực kỳ lớn giúp cho khách đi trên xe luôn cảm thấy không gian thoải mái sạch sẽ và gọn gàng không bị gò bó như các hãng xe buýt thông thường . Bởi vì nhà xe Tôn Thắng luôn luôn muốn cho quý khách sự an toàn và thoải mái nhất có thể khi đồng hành cùng với nhà xe trên chuyến đi của mình 

Bên cạnh đó với rất nhiều tiện nghi hiện đại thì nhà xe tôn Thắng luôn luôn khiến cho những vị khách ngồi trên xe không bao giờ cảm thấy chán nản và mệt mỏi trên con đường đi của mình . Với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại thì nhà xe tôn Thắng luôn được đánh giá là một trong những nhà xe hàng đầu về chất lượng sự chuyên nghiệp và chu đáo của mình . nhà xe lắp đặt wifi để cho khách khi đi trên xe mà cảm thấy chán nản hoặc không biết làm gì thì có thể sử dụng wifi trên xe để lên mạng xã hội giết thời gian . Bên cạnh đó Nhà xe còn lắp đặt màn hình tivi rất hiện đại để giúp quý khách , những vị khách ở trên xe có thể thưởng thức chương trình mà họ thích để không cảm thấy buồn tẻ và luôn luôn được xả stress khi ngồi trên xe . nhà xe còn chuẩn bị đầy đủ nước uống để giúp quý khách không cảm thấy bị mất nước và bị khác khi đang trên con đường đi tới đích của mình . với hệ thống điều hòa được lắp đặt ở mọi chỗ ngồi thì quý khách không phải lo về chuyện nóng nực bởi vì điều hòa ở trên xe được lắp đặt một cách chuyên nghiệp và hiện đại nên vấn đề đó các bạn không phải lo nhé . Với ghế được lắp đặt bằng chất liệu đặc biệt nên khi nằm hoặc khi ngồi chúng ta sẽ không có cảm giác nóng hoặc khó chịu đó chính là sự khác biệt của nhà xe Tôn Thắng mang lại cho quý khách khi sử dụng dịch vụ .

Ưu điểm nhà xe Tôn Thắng
Ưu điểm nhà xe Tôn Thắng

Đội ngũ nhân viên thật sự là chất lượng với những cử chỉ hành động thật sự thân thiết và dễ gần . luôn luôn giải đáp các thắc mắc của các vị khách mỗi khi có bất kỳ những vấn đề hoặc những câu hỏi nào liên quan tới nhà xe Tôn Thắng thì sẽ được các đội ngũ nhân viên giải thích kỹ càng và cặn kẽ . Đó chính là sự chuyên nghiệp trong từng hành động trong từng cử chỉ mà nhà xe mang lại cho những vị khách trải nghiệm dịch vụ ở đây . Vinh cũng muốn sự uy tín và chuyên nghiệp ở nhà xe Tôn Thắng luôn là một trong những nhà xe có sự uy tín và chuyên nghiệp cao nhất .

Lịch trình , giá vé , cách đặt vé nhà xe Tôn Thắng

Dưới đây là lịch Trình của nhà xe tôn Thắng mà tôi đã tìm hiểu được và tham khảo được mong chúng có thể giúp ích được gì đó đối với các bạn có ý định đi Hà Nội hoặc Thái Bình 

Lịch trình nhà xe Tôn Thắng

*Tuyến đường Hà Nội – Thái Bình

 • Giờ đi : 13 giờ 00 phút , 8 giờ 30 phút 
 • Điểm đón khách : Bến xe Giáp Bát , Bến xe Nước Ngầm
 • Điểm trả khách : Bến xe Tiền Hải , Bến xe Thái Thuỵ
 • Ghế : 45 chỗ

*Tuyến đường Thái Bình – Hà Nội

 • Giờ đi : 8 giờ 00 phút , 6 giờ 30 phút , 5 giờ 00 phút 
 • Điểm trả khách : Bến xe Giáp Bát , Bến xe Nước Ngầm
 • Điểm đón khách : Bến xe Tiền Hải , Bến xe Thái Thuỵ
 • Ghế : 45 chỗ
Lịch trình tuyến đi của nhà xe Tôn Thắng
Lịch trình tuyến đi của nhà xe Tôn Thắng

Giá vé

Chỉ với giá 80.000VNĐ thì các bạn đã sử hữu được chiếc vé có thể đi được từ Hà Nội đến Thái Bình và ngược lại và các bạn còn có thể trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của nhà xe Tôn Thắng . với đầy đủ tiện nghi và giá vé hợp lý thì đây đích thị là một trong những nhà xe trên tuyến đường Hà Nội – Thái Bình , Thái Bình – Hà Nội mà bạn nên an tâm đi . 

Cách đặt vé

 •  Đặt vé trực tiếp : Các bạn có thể đến trụ sở chính của nhà xe Tôn Thắng để có thể order vé trực tiếp. Địa chỉ trụ sở : 12 P. Hai Bà Trưng, P. Lê Hồng, Thái Bình để được các bạn nhân viên tư vấn trực tiếp một cách chu đáo và kĩ càng nhé . Còn nếu bạn ở xa và không thể đến trụ sở chính được thì có thể đặt qua số điện thoại hoặc trang cá nhân facebook tôi để dưới đây để tham khảo .
 • Đặt vé qua số điện thoại của nhà xe Tôn Thắng : 1900633713 để được các bạn nhân viên tư vấn kĩ càng nhé. Nhân viên luôn nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ các bạn tốt nhất có thể 
 • Đặt vé qua trang facebook của nhà xe Tôn Thắng : https://www.facebook.com/tonthang936?mibextid=LQQJ4d các bạn có thể liên hệ qua trang facebook của nhà xe để có thể được giải đáp các thắc mắc về nhà xe cũng như giá cả sao cho hợp lý nhé . 

Tổng kết

Tôi hy vọng bài viết này giúp bạn có được sự lựa chọn nhà xe cho mình một cách kĩ càng hơn . Mong rằng những chuyến đi chơi , đi về nhà của bạn và gia đình luôn luôn được bình an , vui vẻ và hạnh phúc . Đây là nhà xe có chất lượng uy tín và chuyên nghiệp mà tôi muốn giới thiệu cho các bạn để có thể tham khảo và đưa ra quyết định của mình sao cho thật đúng đắn. Hi vọng bạn sẽ có một chuyến du lịch và một mùa hè thật hạnh phúc nhé .

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này