Home » Nhà xe khách » Nhà xe Trần Phương – nhà xe mang đến sự uy tín và chất lượng tốt

Nhà xe Trần Phương – nhà xe mang đến sự uy tín và chất lượng tốt

by Gia Hoàng (xevati)
2,6K views

Nhà xe Trần Phương là một trong những nhà vô cùng an toàn và chất lượng cao. Đây là một trong những hãng xe vô cùng uy tín chạy trên tuyến đường từ Lai Châu đến Lào Cai. Tại nhà xe này, bạn sẽ được tận hưởng các lợi ích. Cụ thể nhà xe sẽ mang đến cho quý khách hàng những lợi ích cao trên tuyến đường nhờ sự tận tình, chu đáo của nhân viên cũng như là những tiện ích hiện đại và sang trọng, vô cùng thú vị của nhà xe mang đến. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về nhà xe này nhé. 

Thông tin chi tiết về nhà xe Trần Phương

Nhà xe Trần Phương là một trong những nhà xe được nhiều người yêu quý và lựa chọn ở trên tuyến đường đi từ Lai Châu đến Lào Cai và ngược lại. Nhà xe cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng được những phút giây vô cùng thoải mái và thư giãn ở trên tuyến đường di chuyển. Mang trên mình nhiều lợi ích và những ưu điểm khác nhau là xe chiếm trọn được lòng tin của các quý khách hàng. 

Từ những nhân viên lái xe và lô xe đều sẽ có những thái độ vô cùng chuyên nghiệp và giúp bạn tận tình nhất, Đảm bảo sẽ không làm cho quý khách hàng thất vọng từ chuyến đi này. Đây là một nhà xe lâu đời và được ra mắt từ rất lâu, nhưng từ khi ra đời nhà xe này đã chiếm được lòng tin của quý khách hàng và biến khách hàng trở thành khách ruột của nhà xe. Cho đến nay, nhà xe vẫn không ngừng phát triển và ngày càng một nâng cao những tính năng cũng như là tiện ích của nhà xe. 

Mang đến cho quý khách hàng những tiện ích vô cùng hiện đại và sang trọng, cảm giác thoải mái, dễ chịu mà hiếm những nhà xe nào có thể đảm bảo được. Chính vì những lợi ích và ưu điểm trên xe đã được sự tin yêu của các quý khách hàng tham gia vào lựa chọn và nhà xe để có thể di chuyển ở trên tuyến đường ấy. 

Các tuyến đường và thông tin liên hệ của nhà xe Trần Phương

Dưới đây là một số tuyến đường di chuyển của nhà xe và thông tin liên hệ chi tiết quý khách hàng có thể lựa chọn các tuyến đường di chuyển một cách hợp lý cũng như thông tin để quý khách hàng có thể liên hệ và nhân viên sẽ giải đáp các thắc mắc cũng như là hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất

Các tuyến di chuyển của nhà xe

Nhà xe Trần Phương gồm có 4 tuyến di chuyển

Tuyến trên từ Lào Cai đi đến Lai Châu

Chuyến di chuyển của nhà xe từ Lai Châu đi đến Lào Cai

Tuyến đường di chuyển từ Lào Cai đi đến Lý Nhân, Hà Nam

Tuyến xe di chuyển từ Lý Nhân, Hà Nam đi đến Lào Cai

Thông tin liên hệ của nhà xe

Văn phòng của nhà xe tại địa chỉ Lào Cai: Tại bến xe phố mới Lào Cai, đường Minh Khai, phường phố mới Lào Cai, tỉnh Lào Cai. 

Số điện thoại liên hệ với tổng đài nhà xe để đặt vé: 020 3835 433 hoặc số điện thoại liên hệ 0915 045 275

Số điện thoại liên hệ với tổng đài nhà xe để ký gửi hàng hóa: 0203835433 hoặc số điện thoại 0915 045 275

Văn phòng của nhà xe tại Lai Châu: tại bến xe thị xã Lai Châu, thị xã Lai Châu, Lai Châu, tỉnh Lai Châu. 

Số điện thoại liên hệ với tổng đài nhà xe để đặt vé: 020 3835 433 hoặc số điện thoại liên hệ 0915 045 275

Số điện thoại liên hệ với tổng đài nhà xe để ký gửi hàng hóa: 0203835433 hoặc số điện thoại 0915 045 275

Một số ưu điểm của nhà xe Trần Phương

Nhà xe Trần Phương mang đến cho quý khách hàng những ưu điểm và lợi ích khác nhau, đảm bảo quý khách hàng có một chuyến đi thật là tiện lợi và phù hợp với số tiền mà mình đã bỏ ra. Là một là chất lượng và uy tín cao. Sau đây, hãy cùng điểm qua một số ưu điểm của nhà xe này nhé.

Sự tiện nghi của nhà xe

Cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ xe giường nằm vô cùng cao cấp và hiện đại. Ngoài ra là sự còn hỗ trợ đầy đủ các tiện nghi đảm bảo cho thuyền di chuyển của các quý hành khách được tiện ích và đầy đủ nhất. Đây là dòng xe giường nằm vô cùng rộng rãi và tiện ích, giường được thiết kế và bố trí bao bọc bởi một lớp da vô cùng sang trọng, mang lại cảm giác êm ái cho quý khách hàng khi sử dụng để có thể thư giãn trong thời gian ở trên xe. Điều hòa 2 chiều bao phủ toàn bộ xe cung cấp cho quý khách được một môi trường mát mẻ và thoải mái. 

Cùng với wifi miễn phí, tốc độ cao giúp cho quý khách có thể giải trí và sử dụng trong thời gian di chuyển. Ngoài ra còn có một số các thiết bị vô cùng hiện đại khác như là TV màn hình nhỏ, có cổng sạc usb vô cùng đầy đủ tiện nghi, đảm bảo cho quý khách có một chuyến đi tiện ích nhất. Ngoài những tiện nghi có sẵn, nhà xe còn hỗ trợ thêm cho quý khách hàng chăn mỏng để có thể giữ ấm cơ thể và nước uống miễn phí. 

Nhà xe Trần Phương luôn mong muốn mang đến cho quý khách những phút giây thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình di chuyển của xe đảm bảo quý khách có một chuyến đi hoàn hảo và tuyệt vời. 

So với những xe khách về hồi thì dòng xe giường nằm là một dòng xe vô cùng thoải mái và mang lại cảm giác dễ chịu nhất. 

Đội ngũ nhân viên

Nhà xe mang đến cho quý khách hàng một đội ngũ nhân viên vô cùng thân thiện và nhiệt tình. Được nhà xe đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản, nhân viên tại nhà xe luôn có thái độ thân thiện niềm nở và hòa đồng đối với mỗi hành khách di chuyển trên tuyến đường đi. Các nhân viên có vai trò giúp đỡ và giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng một cách nhanh gọn và tiện lợi, giúp đỡ quý khách có chuyến đi dễ dàng và hiệu quả nhất. 

Nếu như  quý khách hàng có bất cứ sự không hài lòng nào đối với nhân viên của nhà xe thì có thể liên hệ với tổng đài nhà xe để được hỗ trợ và giải đáp. Nhà xe sẽ luôn lắng nghe và trau dồi những ý kiến của quý khách để có thể phát triển và nâng cao dịch vụ của nhà xe nên một tầm cao mới đem đến cho quý khách hàng đến dịch vụ tuyệt vời và cao cấp hơn hẳn. 

Sự đảm bảo an toàn và vệ sinh của nhà xe

Sau mỗi chuyến đi, các xe khách của nhà xe Trần Phương sẽ được đem đi bảo quản và kiểm tra định kỳ đảm bảo các an toàn và thiết bị lên xe được hoạt động một cách tốt nhất.

Các thiết bị ở trên xe sẽ được kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ, thơm tho, đảm bảo cho lượt sử dụng của chuyến đi tiếp theo sẽ đảm bảo sạch sẽ nhất. Giường nằm cũng sẽ được vệ sinh một cách sạch sẽ để cho lịch sử dụng đảm bảo an toàn với vệ sinh cho quý khách hàng cũng như bảo vệ được sức khỏe của các quý khách hàng. 

Nhà xe sẽ đem đến cho quý khách hàng được một chuyến đi hoàn hảo và tiện ích, đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu. Trong suốt chuyến hành trình di chuyển của quý khách. Vì vậy, đây chính là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời và đảm bảo hợp lý cho chuyến di chuyển ở trên tuyến đường này. 

Đấy là ưu điểm đấy đã giúp cho nhà xe trở thành một nhà xe được yêu thích và lựa chọn phổ biến đối với các quý hành khách ở trên tuyến đường di chuyển này đảm bảo là xe sẽ mang đến cho quý hành khách được những chuyến đi hoàn hảo và tuyệt vời nhất. 

Một số lưu ý khi sử dụng nhà xe Trần Phương

Đối với những hành khách và nâng dịp lễ, tết thường có một vấn đề nhỏ rằng các hành lý và vali của quý khách quá là to, đảm bảo không đủ chỗ để có thể chứa được tất cả các va li và hành lý của quý hành khách ở trên xe khi di chuyển trên cùng một tuyến. Vì vậy các quý hành khách nên cân nhắc và lựa chọn mang vali một cách tối ưu nhất, không nên vượt quá 30 inch và nặng quá 20 kilôgam để xe có đủ sức chứa và đựng được đầy đủ vali của tất cả các khách hàng trên tuyến đi này. Ngoài ra nhà xe không chở nữa đồ vật như là: động vật, đồ vật quá to, quá dài, chiếm nhiều diện tích,…Chính vì thế mà quý hành khách và cân nhắc vì có thể có một chuyến đi hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Các hành khách di chuyển trên tuyến đi lưu ý không nên vứt rác bừa bãi hay sử dụng đồ có mùi nặng, hút thuốc ở trên xe. Để có thể đảm bảo được các quý khách khác ở trên tuyến có một môi trường sạch sẽ và đảm bảo nhất không gây ảnh hưởng đến bản thân mình cũng như là tất cả các hành khách di chuyển trên cùng một tuyến xe.

Lời kết

Nhà xe Trần Phương luôn mang đến cho quý khách hàng những tiện ích và một chuyến đi hoàn hảo nhất, đem đến cho quý khách sự thoải mái và tiện lợi trong từng chuyến đi. Đây là một nhà xe được nhiều người yêu thích và sử dụng, vì vậy, quý khách hàng có thể an tâm mà lựa chọn nhà, xe và chuyến đi của bản thân mình. 

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này