Home » Nhà xe về Tiên Thủy Bến Tre: Thông tin, thời gian, SĐT
Nhà xe Thảo Châu tuyến xe về Tiên Thủy Bến Tre

Nhà xe về Tiên Thủy Bến Tre: Thông tin, thời gian, SĐT

by Gia Hoàng (xevati.com)

Khi nhắc đến nhà xe về Tiên Thủy, Bến Tre. Chúng ta đề cập đến một điểm đến thú vị nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam. Với bãi biển tuyệt đẹp và không gian thư thái. Tiên Thủy đã trở thành một trong những điểm đáng chú ý cho du khách tham quan miền Nam.  Hãy cùng khám phá những trải nghiệm thú vị và độc đáo tại Tiên Thủy Bến Tre.

Danh sách những nhà xe của tuyến Nhà xe về Tiên Thủy Bến Tre

Nhà xe Kim Hoàng đi Bến Tre

Hãng này được biết đến với nhiều tuyến xe khách về Tiên Thủy Bến Tre. Đặc biệt phổ biến trong cộng đồng hành khách thường xuyên du lịch hay đi công tác ở đây.

Xe giường nằm của Kim Hoàng có 41 giường và là những chiếc xe mới nhất. Mang lại sự thoải mái và yên tâm cho hành khách. Chăn mền và gối cũng được sắp xếp trên từng giường, kèm theo hệ thống giải trí riêng biệt. TV tích hợp ổ cứng và âm thanh vòm để tận hưởng phim và âm nhạc yêu thích mà không gây phiền hà cho người khác.

Tập trung vào an toàn và tiện nghi. Kim Hoàng trang bị dây an toàn, ghế da cao cấp và hệ thống an toàn cho mỗi hành khách. Hệ thống thư giãn 5 chế độ cung cấp cảm giác thoải mái và an toàn. Với sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhà xe Kim Hoàng không chỉ là một phương tiện vận chuyển. Mà còn là một đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng hành khách trong mỗi chuyến đi.

 • Địa chỉ: Số 91, Phạm Hồng Thái, Trà Vinh
Nhà xe Kim Hoàng tuyến xe về Tiên Thủy Bến Tre
Nhà xe Kim Hoàng đi Bến Tre

Nhà xe Thảo Châu đi Bến Tre

Với một quá trình hoạt động kéo dài trong lĩnh vực vận tải hành khách. Thảo Châu đã luôn đặt chất lượng và an toàn lên hàng đầu. Tối ưu hóa và phát triển các dịch vụ của mình. Tạo ra sự đảm bảo và sự yên tâm khi hành khách tham gia các chuyến đi. Tự tin trong việc mang đến trải nghiệm chất lượng cao cấp cho hành khách. Chính là điểm mạnh của Thảo Châu.

Ngoài cam kết về thời gian đón chính xác. Thảo Châu còn tạo ra sự tin tưởng bằng thái độ nhiệt tình và tận tâm. Chỉ đơn thuần là người vận hành, mà còn là người đồng hành thân thiết và đáng tin cậy. Trên mỗi chặng đường dài của hành trình xe khách về Tiên Thủy Bến Tre. Sự tập trung vào sự an toàn và trải nghiệm của hành khách. Đã giúp Thảo Châu xây dựng mối quan hệ gắn bó và mở rội với khách hàng trong thời gian dài. 

 • Địa chỉ: 122A Nguyễn Thị Định, P. Phú Tân, Bến Tre
Nhà xe Thảo Châu tuyến xe về Tiên Thủy Bến Tre
Nhà xe Thảo Châu đi Bến Tre

Nhà xe Tân Thanh Thủy đi Bến Tre

Nhà xe Tân Thanh Thủy đã gắn liền với tên tuổi uy tín. Trong lĩnh vực vận tải xe giường nằm về Tiên Thủy Bến Tre. Với tầm nhìn xa hơn và cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Họ không ngừng đầu tư vào việc phát triển dòng xe khách giường nằm hiện đại nhất.  Mục tiêu hàng đầu của nhà xe là mang đến những hành trình an toàn, thoải mái và đầy tiện nghi cho mọi hành khách.

Với sự quan tâm và tâm huyết. Nhà xe Tân Thanh Thủy đã không ngừng hoàn thiện và nâng cấp dòng xe khách giường nằm. Thể hiện sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình.  Dòng xe với 36 giường đã tạo nên sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều khách hàng. Từ những người thường xuyên đi công tác, du lịch đến những người thích khám phá và trải nghiệm. 

 • Địa chỉ:  274 Trần Phú, Phường 8,  Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh 
Nhà xe Tân Thanh Thủy tuyến xe về Tiên Thủy Bến Tre
Nhà xe Tân Thanh Thủy đi Bến Tre

Nhà xe Kim Anh đi Bến Tre

Nhà xe Kim Anh đã bước qua một hành trình dài trong lĩnh vực vận chuyển. Và trong thời gian này, họ đã khẳng định được uy tín và chất lượng dịch vụ. Thu hút sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía đông đảo hành khách. Nhà xe Kim Anh về Tiên Thủy Bến Tre với nỗ lực không ngừng. Luôn hướng tới mục tiêu mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Và tạo nên sự khác biệt trong ngành vận chuyển. 

Một trong những yếu tố quan trọng mang lại sự thành công của nhà xe Kim Anh chính là chất lượng dịch vụ. Từ thái độ nhiệt tình, tận tâm của nhân viên đến sự hiện đại và thoải mái của dòng xe mà họ cung cấp. Tất cả đều tạo nên một trải nghiệm không thể quên cho hành khách. Những câu chuyện tích cực và những đánh giá cao về nhà xe này không chỉ đến từ việc hành trình diễn ra suôn sẻ. Mà còn từ sự chăm sóc, quan tâm tận tâm mà họ mang đến cho mỗi hành khách. 

 • Địa chỉ: Số 11, Đường 320 Phạm Hùng, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh
Nhà xe Kim Anh tuyến xe về Tiên Thủy Bến Tre
Nhà xe Kim Anh đi Bến Tre

Nhà xe Hùng Tiến đi Bến Tre

Với mục tiêu mang lại sự an toàn và thuận lợi cho cộng đồng trong việc di chuyển và khám phá những điểm đến hấp dẫn. Nhà xe Hùng Tiến đã không ngừng phấn đấu, không chỉ để nâng cao chất lượng dịch vụ. Mà còn để mở rộng quy mô hoạt động của  Đứng trước sứ mệnh quan trọng này. Nhà xe Hùng Tiến về Tiên Thủy Bến Tre không chỉ coi vận chuyển là một phương tiện đơn thuần. Mà còn là một phần quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế cộng đồng. Và góp phần tạo nên những bước tiến vững chắc. 

Bài viết này như là một cánh cửa mở ra để quý khách hiểu rõ hơn về nhà xe Hùng Tiến. Tất cả thông tin cần thiết. Từ nguồn gốc hình thành và phát triển của nhà xe, đến mục tiêu và cam kết về chất lượng dịch vụ. Đều được cung cấp chi tiết dưới đây.  Vì vậy, quý khách có thể yên tâm tìm hiểu để định hình cho mình một cái nhìn tổng quan về sự độc đáo. Và sự phục vụ đẳng cấp mà nhà xe Hùng Tiến mang đến. 

 • Địa chỉ: 62 An Điềm, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
Nhà xe Hùng Tiến tuyến xe về Tiên Thủy Bến Tre
Nhà xe Hùng Tiến đi Bến Tre

Thông tin về quãng đường tuyến Nhà xe về Tiên Thủy Bến Tre

Lộ trình qua các tỉnh

TP. HCM → Tiên Thủy Bến Tre

Hãy tham khảo lộ trình sau khi bạn quyết định từ TP.HCM đến Tiên Thủy, Bến Tre:

 • Ngày 1: TP.HCM – Tiên Thủy, Bến Tre
  • Buổi sáng: Xuất phát sớm từ TP.HCM bằng phương tiện lựa chọn. Như ô tô hoặc xe khách, để có đủ thời gian khám phá Bến Tre.
  • Buổi trưa: Tới đến Tiên Thủy, Bến Tre. Hãy tìm một nhà hàng địa phương để thưởng thức bữa trưa với các món ăn độc đáo của vùng. 
  • Buổi chiều: Dành thời gian khám phá Tiên Thủy, một điểm đến thú vị tại Bến Tre. Hãy tham quan các vườn cây trái đa dạng, tham gia chèo thuyền trên rạch. Và khám phá các làng nghề truyền thống như làng làm gốm hay làng nứa. 
  • Buổi tối: Tận hưởng bữa tối với những món ăn đặc sản, thư giãn tại khách sạn, nhà nghỉ ở Tiên Thủy.
 • Ngày 2: Tiên Thủy – TP. HCM
  • Buổi sáng: Khám phá thêm các điểm thú vị tại Tiên Thủy. Như ngôi đền, nhà thờ hay tham gia các hoạt động tại bãi biển Bãi Dứa.
  • Buổi trưa: Dùng bữa trưa tại một nhà hàng địa phương và sắp xếp trở lại TP.HCM.
  • Buổi chiều: Trở về TP.HCM sau hành trình du lịch thú vị tại Bến Tre.

Nhớ lên kế hoạch cụ thể về lịch trình, dịch vụ vận chuyển. Và đặt chỗ ở trước khi đi để đảm bảo mọi điều suôn sẻ trong chuyến du lịch của bạn. 

Thời gian

Khi lựa chọn hành trình từ Bến Tre đến đi Bến Tre. Thời gian di chuyển không chỉ phụ thuộc vào khoảng cách giữa hai địa điểm. Mà còn tùy thuộc vào điểm xuất phát của bạn. Việc chọn điểm khởi hành khác nhau. Có thể dẫn đến sự biến đổi đáng kể về thời gian và trải nghiệm chuyến đi.

Lưu ý rằng lộ trình và thời gian đi cụ thể có thể thay đổi do nhiều yếu tố. Như đường đi, giao thông, thời tiết, v.v. Trước khi khởi hành, hãy cân nhắc và lập kế hoạch thận trọng cho hành trình của bạn.

Giá vé tham khảo cho hành trình Nhà xe về Tiên Thủy Bến Tre

Đây chỉ là giá vé bạn nên tham khảo ngày thường. Vì giá vé có lẽ sẽ tăng mạnh vào dịp lễ Tết nên bạn hãy lưu ý. Nếu cần biết thêm thông tin thì liên hệ theo số hotline của nhà xe.

Tên nhà xe khách Giá vé Loại xeSố điện thoại 
Kim Hoàng 140.000đXe giường nằm 41 chỗ028 3924 2424
Thảo Châu90.000đXe ghế ngồi 28 chỗ0903 337 600
Tân Thanh Thủy 130.000đXe giường nằm 45 chỗ029 4385 8 85
Kim Anh90.000đXe ghế ngồi 29 chỗ1900 989 817
Hùng Tiến70.000đXe ghế ngồi 16 chỗ0919 771 619
0917 999 973

Thời điểm mua vé Tết cũng như dịp lễ thích hợp cho hành trình Nhà xe về Tiên Thủy Bến Tre

 • Ngày thường: Trong ngày thường, với nhu cầu đi lại không quá cao, khả năng cháy vé khi mở bán thường không phải là vấn đề. Tuy nhiên, để đảm bảo bạn có được vị trí ngồi ưng ý, việc đặt vé trước ít nhất 1 ngày trước khởi hành là lựa chọn thông minh.
 • Dịp lễ đặc biệt và Tết:Trong các dịp lễ đặc biệt và Tết, tình hình khác hẳn. Đây là thời điểm mà việc nhanh tay săn vé trở nên cực kỳ quan trọng. Nếu bạn không mua vé sớm, có thể bạn sẽ phải đối diện với tình trạng hết vé hoặc giá vé tăng cao đáng kể. Trong một số trường hợp, giá vé có thể gấp 2 hoặc thậm chí gấp 3 lần so với ngày thường. Điều này đặc biệt đúng khi số lượng vé có hạn và nhu cầu đi lại trong thời gian này tăng cao.

Để tránh những tình huống không mong muốn, lời khuyên quan trọng là bạn nên mua vé từ trước, ít nhất là 1 tháng trước khi kỳ nghỉ hay dịp lễ diễn ra. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo mình có chỗ trên xe và tránh bị ảnh hưởng bởi việc tăng giá vé hoặc thiếu vé trong những thời điểm cao điểm.

Tổng hợp điểm đón trả khách tuyến Nhà xe về Tiên Thủy Bến Tre

Địa điểm đón khách có thể linh hoạt trên tuyến đường. Liên hệ nhà xe để bạn nắm được thông tin về chỗ đứng. Sao cho tiện lợi nhất với bạn.Lưu ý là bạn nên ra sớm trước 10 ph kể từ khi tài xế hay lơ xe gọi cho bạn. Tránh mất thời gian và làm ảnh hưởng các hành khách khác

LỊCH TRÌNH ĐÓN TRẢ KHÁCH 
Tên xe khách Điểm khởi hành – đón kháchĐiểm đến – điểm trả khách 
Kim HoàngBến xe khách huyện Tiểu Cần, Trà VinhTiên Thủy 
Thảo ChâuVăn phòng quận 5, Tp. Hồ Chí MinhTiên Thủy 
Tân Thanh ThủyBến xe khách huyện Tiểu Cần, Trà VinhTiên Thủy
Kim AnhSố 11, Phạm Hùng, Quận 8, Tp. Hồ Chí MinhTiên Thủy 
Hùng Tiến 62 An Điềm, Quận 5, Tp. Hồ Chí MinhTiên Thủy 

Tần suất bao nhiêu tuyến Nhà xe về Tiên Thủy Bến Tre? 

Tần suất các tuyến Nhà xe về Tiên Thủy Bến Tre có thể thay đổi do yếu tố thời gian và nhu cầu của hành khách. Điều này phụ thuộc vào các điều kiện bên ngoài như mùa du lịch, ngày trong tuần hoặc thay đổi lịch trình vận chuyển.

Dựa vào sự thay đổi đó, các nhà xe luôn chủ trương mở rộng mạng lưới tuyến xe khách mới, để bạn và gia đình có thể điều chỉnh lịch trình. 

Nhà xe Giờ khởi hành 
Ban ngày Ban đêm 
Sáng Chiều 
Kim Hoàng 8h00
Thảo Châu 4h30, 5h10, 6h40, 7h10, 8h10, 9h10, 10h10, 11h10, 12h1013h10, 15h1018h00, 18h30, 19h00
Tân Thanh Thủy 6h50, 7h50, 8h50, 9h50, 10h50 12h5013h50,14h50,15h00,16h50,17h50,18h5020h50, 21h50, 23h50
Kim Anh5h30, 7h00, 9h00, 11h0013h00,15h00, 16h3018h00
Hùng Tiến5h00

Lời kết 

Tóm lại nhà xe về Tiên Thủy Bến Tre hứa hẹn mang đến cho du khách một chuyến đi thú vị trong vùng đồng bằng sông Cửu Long. Với vẻ đẹp tự nhiên của bãi biển, sự gần gũi với thiên nhiên và những trải nghiệm độc đáo, đây là điểm đến tuyệt vời để thoát khỏi cuộc sống bận rộn, tận hưởng không gian yên bình và khám phá văn hóa đặc trưng của miền Nam.

Rate this post

Bài viết đề xuất

Để lại bình luận