Home » Nhà xe khách » Nhà xe Vĩnh Dung – Nhà xe chất lượng, uy tín của mọi nhà
Tìm hiểu về nhà xe Vĩnh Dung

Nhà xe Vĩnh Dung – Nhà xe chất lượng, uy tín của mọi nhà

by Gia Hoàng (xevati)
672 views

Có phải bạn đang tìm tiếng một nhà xe di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội đi đến Cao Bằng hoặc Trùng Khánh đúng không? Vậy thì ngay bây giờ đây, tôi xin phép được giới thiệu đến các bạn một nhà xe vô cùng uy tín và đảm bảo chất lượng, đảm bảo vệ an toàn tính mạng của hành khách khi di chuyển trên tuyến đường này. Đó là nhà xe Vĩnh Dung nhà xe này được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho chuyến đi của bạn thân cũng như gia đình hoặc bạn bè mang đến cho bạn. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin cũng như lịch trình và giá vé của nhà xe mang đến cho quý khách hàng.

Tìm hiểu chung về nhà xe Vĩnh Dung

Sau đây là một số thông tin chung về nhà xexe giúp cho quý khách có thể hiểu biết thêm về nhà xe này để có thể lựa chọn cho bản thân mình một chuyến đi phù hợp và hiệu quả nhất.

Nhà xe phổ biến và lâu đời

Đây là một nhà xe lâu đời chạy theo tuyến đi từ thành phố Hà Nội đến Cao Bằng Trùng Khánh hoặc là ngược lại. Nhà xe luôn mang đến cho quý khách hàng cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất trong suốt quá trình di chuyển. Đây là một nhà xe vô cùng uy tín Có chất lượng cao mà giá thành thì vô cùng là hợp lý. Với những lợi ích mà nhắm xe mang đến cho khách hàng. Từ các thiết bị vô cùng tiện nghi đến thái độ phục vụ của nhân viên đều hoàn hảo và mang đến cho khách hàng những phút giây tốt nhất. 

Tìm hiểu về nhà xe Vĩnh Dung
Tìm hiểu về nhà xe Vĩnh Dung

Dịch vụ cung cấp đến từ nhà xe Vĩnh Dung 

Nhà xe cung cấp đến khách hàng dòng xe giường nằm vô cùng hiện đại và thoải mái góp phần giúp cho chuyến đi của bạn có thể tuyệt vời nhất. Nhà xe Vĩnh Dung luôn đảm bảo an toàn và hiệu quả cao trong quá trình di chuyển, giúp cho quý khách hàng có thể tự tin gửi gắm đến nhà xe trong những chuyến di chuyển đường dài mà lại vô cùng dễ chịu. Nhân viên chăm sóc khách hàng của nhà xe sẽ luôn hỗ trợ cho quý khách có một chuyến đi hoàn hảo nhất và giúp giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ các quý hành khách sao cho hợp lý và triệt để nhanh gọn, không gây tốn thời gian. Chính vì những điều đấy mà quý khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn nhà xe giúp cho quá trình di chuyển trên tuyến đường này của quý khách trở nên thuận lợi và tiện ích, cũng như mang đến cho quý khách những phút giây thoải mái trong suốt quá trình di chuyển của nhà xe 

Những tiện nghi nhà xe mang lại

Nhà xe có nhiều tiện nghi vac lợi ích gửi đến hành khách đã tin tưởng vào dịch vụ của nhà xe, mang lại cho hành khách có được một chuyến đi thoải mái và hoàn hảo nhất. 

Chuyến xe an toàn và chất lượng.

Nhà xe Vĩnh Dung luôn cam kết đảm bảo an toàn cho các hành khách khi đã tin tưởng và lựa chọn nhà xe để có thể di chuyển trên tuyến đường đi của bản thân mình. Giá xe cung cấp cho quý khách những tài xế đã có kinh nghiệm đầy mình và thâm niên ở trong người lái xe dùm dài, vì vậy có thể đảm bảo được an toàn cho quý khách cũng như là. Mang đến cho quý khách sự tin tưởng và trải nghiệm tuyệt vời nhất của chuyến đi này.

Sự tiện ích của nhà xe mang đến.

Nhà xe lựa chọn dòng xe giường nằm vùng có 40 chỗ ngồi mang đến cảm giác thoải mái và vô cùng dễ chịu dành cho quý hành khách. Giường nằm đều được bọc da., rộng rãi, mang lại cảm giác dễ chịu cho suốt hành trình đi. Ngoài ra nhà xe còn hỗ trợ thêm cho quý khách hàng điều hòa bao phủ toàn bộ xe nước uống miễn phí và chăn mỏng để giữ ấm cho bản thân trên chuyến đi. Chính vì những tiện ích này mà là Xem được rất là nhiều người yêu quý và đánh giá cao vì mang đến sự tiện nghi cũng như là chất lượng vô cùng là tuyệt vời. 

Ảnh nhà xe Vĩnh Dung
Ảnh nhà xe Vĩnh Dung

Ngoài ra là xe còn cung cấp dịch vụ vận chuyển, hỗ trợ hàng hoá cho quý khách hàng. Nếu như quý khách hàng muốn. Vận chuyển hàng hóa tại nhà xe này thì có thể liên hệ qua thông tin bên dưới với nhà xe để biết thêm chi tiết và cách gửi hàng hóa và xe đảm bảo sẽ hỗ trợ cho quý khách và thuận tiện trong vấn đề gửi hàng hóa nhất. 

Thông tin chi tiết về tuyến đường di chuyển của nhà xe Vĩnh Dung 

Tuyến xe di chuyển đi đến Hà Nội từ Cao Bằng

Thời gian xuất phát của xe khách ở Cao Bằng: 21:00p xe bắt đầu di chuyển 

Thời gian di chuyển của nhà xe đi Hà Nội từ Cao Bằng khoảng: 8 giờ tùy vào độ ùn tắc giao thông

Địa điểm xe khách xuất phát: tại Bến xe Liên tỉnh Cao Bằng

Địa điểm xe khách trả khách ở Hà Nội: tại Bến xe Mỹ Đình

Thông tin về giá vé nhà xe Vĩnh Dung đi Hà Nội từ Cao Bằng: Xe giường nằm đi Hà Nội từ Cao Bằng 300,000vnđ/ người/ vé. Xe limousine đi Hà Nội từ Cao Bằng 300,000vnđ/ người/ vé

Địa chỉ văn phòng của nhà xe trạm xe Vĩnh Dung Cao Bằng: Tổ 18, Sông Bằng

Số điện thoại liên hệ với nhà xe tại Cao Bằng : 0973188886

Tuyến xe di chuyển đi Cao Bằng từ Hà Nội

Thời gian xuất phát của xe khách ở Hà Nội: 21:00

Thời gian di chuyển của nhà xe đi Cao Bằng từ Hà Nội khoảng: 7h50p  tùy vào độ ùn tắc giao thông

Địa điểm xe khách xuất phát: tại Bến xe Mỹ Đình

Địa điểm xe khách trả khách ở Cao Bằng: Bến xe Liên tỉnh Cao Bằng

Thông tin về giá vé nhà xe: Xe khách giường nằm đi Cao Bằng từ Hà Nội: 300,000vnđ. Xe limousine cao cấp đi Cao Bằng từ Hà Nội : 300,000vnđ

Địa chỉ văn phòng của nhà xe trạm xe Vĩnh Dung Hà Nội: Tổ 18, Sông Bằng

Số điện thoại liên hệ với nhà xe tại Hà Nội : 0973188886

Tuyến xe khách đi Trùng Khánh từ Hà Nội

Thời gian xuất phát của xe khách ở Hà Nội: 20:30p 

Thời gian di chuyển của nhà xe đi Trùng Khánh từ Hà Nội khoảng: 10 giờ tùy vào độ ùn tắc giao thông

Địa điểm xe khách xuất phát ở Hà Nội: Bến xe Mỹ Đình

Địa điểm xe khách trả khách ở Trùng Khánh: Ngân hàng Agribank Trùng Khánh

Thông tin về giá vé nhà xe đi Trùng Khánh từ Hà Nội của nhà xe: Xe giường nằm đi Trùng Khánh từ Hà Nội của nhà xe Vĩnh Dung: 350,000vnđ

Địa chỉ văn phòng của nhà xe trạm xe Vĩnh Dung Hà Nội: Tổ 18, Sông Bằng

Số điện thoại liên hệ với nhà xe tại Hà Nội : 0973188886

Tuyến xe khách đi Hà Nội từ Trùng Khánh

Thời gian xuất phát của xe khách ở ở Trùng Khánh: 18:00p

Thời gian di chuyển của nhà xe đi Hà Nội từ Trùng Khánh khoảng: 11 giờ

Địa điểm xe khách xuất phát ở Trùng Khánh: Ngân hàng Agribank Trùng Khánh

Địa điểm xe khách trả khách ở Hà Nội: Bến xe Mỹ Đình

Thông tin về giá vé nhà xe đi Hà Nội từ Trùng Khánh của nhà xe: Xe giường nằm vô cùng hiện đại đi Hà Nội từ Trùng Khánh của nhà xe Vĩnh Dung: 350,000vnđ

Địa chỉ văn phòng của nhà xe trạm xe Vĩnh Dung Trùng Khánh: Tổ 18, Sông Bằng

Số điện thoại liên hệ với nhà xe Trùng Khánh : 0973188886

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết cũng như là nếu như khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về nhà xe thì có thể liên hệ trực tiếp tới những số điện thoại của tuyến xe ở trên để nhân viên chăm sóc khách hàng tại nhà xe giúp đỡ và Có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, đem đến cho quý khách có được sự hài lòng trong chuyến đi, khi đã tin tưởng và lựa chọn và nhà xe này trong cuộc hành trình của bản thân mình.

Dòng xe của nhà xe Vĩnh Dung
Dòng xe của nhà xe Vĩnh Dung

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng đến nhà xe Vĩnh Dung

Giá vé của những chuyến đi rơi vào khoảng bao nhiêu tiền? Tùy vào các tuyến đi cũng như là địa điểm khách hàng lên xe khác nhau, vì vậy và vé cũng khác nhau. Trung bình và vé xe tại nhà xe rơi vào khoảng từ 300.000 vnd đến 350.000 vnd.

Nhà xe có đảm bảo được an toàn cho khách hàng hay không?Câu trả lời là có giá xe luôn cố gắng và hỗ trợ bảo đảm an toàn cho khách hàng một cách tối ưu nhất. Trong trường hợp có vấn đề bất trắc xảy ra, thì xe sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và tiền bảo hiểm đã được tính vào trong vé xe của khách hàng. Ngoài ra nhà xe còn có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng sao cho an toàn nhất ở trên chuyến xe. Vì vậy, quý khách có thể yên tâm mà lựa chọn nhà xe để có thể di chuyển trong những chuyến hành trình của bản thân mình.

Lời kết

Nhà xe Vĩnh Dung Là một trong những nhà xe vô cùng uy tín và đảm bảo được chất lượng cao cũng như đảm bảo được tính mạng cho các hành khách khi tham gia và di chuyển tại nhà xe. Vì vậy, đây chính là một lựa chọn tốt của mọi khách hàng và là một nhà xe vô cùng phổ biến được nhiều người ưa chuộng lựa chọn nhà xe tham gia vào những chuyến đi của mình

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này