Home » Gọi taxi » Taxi Bãi Cháy: TOP các hãng xe chạy uy tín chất lượng nhất
Taxi Sao Quảng Ninh Bãi Cháy đi liên tỉnh

Taxi Bãi Cháy: TOP các hãng xe chạy uy tín chất lượng nhất

by Phạm Đăng (xevati)
218 views

Bãi Cháy, một thành phố biển tươi đẹp, là điểm đến mà hầu như ai cũng muốn trải nghiệm ít nhất một lần. Nếu bạn đặt chân đến Bãi Cháy và muốn khám phá các điểm tham quan, vui chơi và thưởng thức các món ăn ngon, thì sử dụng xe thuê là một lựa chọn di chuyển rất thuận tiện. Tại Hạ Long, việc gọi xe rất dễ dàng, bởi vì có nhiều hãng khác nhau và số lượng xe lớn ở đây. Trong bài viết này, Xevati sẽ cung cấp thông tin về 10 hãng taxi Bãi Cháy chất lượng hàng đầu.

Taxi Phú Bình Bãi Cháy giá rẻ

 • Số điện thoại liên hệ: 02033 599 599

Công ty này hoạt động rộng rãi trên nhiều vùng của tỉnh Quảng Ninh, bao gồm cả Bãi Cháy. Đây là một doanh nghiệp taxi đáng tin cậy và chuyên nghiệp, đã phục vụ khách hàng trong nhiều năm và luôn đảm bảo sự hài lòng của họ. 

Hãng taxi Bãi Cháy giá rẻ này cũng đặc biệt quan tâm đến việc tuyển dụng các tài xế có kỹ năng lái xe xuất sắc và phẩm hạnh đạo đức tốt, để đảm bảo rằng họ luôn tiếp xúc với khách hàng một cách vui vẻ và lịch sự, và tránh những tình huống không mong muốn có thể xảy ra. Với danh tiếng tốt và cam kết đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, Phú Bình là một sự lựa chọn tốt cho việc đi lại và di chuyển trong khu vực tỉnh Quảng Ninh một cách dễ dàng.

Taxi Mai Linh Bãi Cháy uy tín

 • Số điện thoại liên hệ: 0203 3 628 628

Mai Linh, trong thời gian hoạt động dài hơi của mình trong lĩnh vực vận tải, đã xây dựng một danh tiếng vững chắc và thương hiệu mạnh mẽ. Thương hiệu Mai Linh đã trở nên rất quen thuộc trong ngành này, và hầu như không có ai không biết đến nó. Hãng taxi Bãi Cháy uy tín này có mặt tại mọi góc đất nước Việt Nam, bao gồm cả thành phố Hạ Long. Số lượng xe của Mai Linh tại Hạ Long là khá nhiều, giúp đáp ứng nhu cầu của hành khách một cách nhanh chóng. 

Taxi Mai Linh Bãi Cháy uy tín
Taxi Mai Linh Bãi Cháy uy tín

Khách hàng tại Bãi Cháy có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của Mai Linh. Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lái xe an toàn và biết đường rõ ràng trong khu vực. Điều này giúp cho hành khách cảm thấy an tâm trên mỗi chuyến đi.

Taxi Sao Quảng Ninh Bãi Cháy đi liên tỉnh

 • Số điện thoại liên hệ: 0203 3 822 822

Tiếp theo, bạn sẽ không hối hận nếu lựa chọn taxi Sao Quảng Ninh khi đi lại ở Hạ Long. Đồng hồ đo cước xe chính xác và có chi phí hợp lý. Ngoài ra, khách hàng của hãng xe này đánh giá cao sự tận tình và thân thiện của nhân viên, từ nhân viên tổng đài đến nhân viên lái xe.  

Taxi Sao Quảng Ninh Bãi Cháy đi liên tỉnh
Taxi Sao Quảng Ninh Bãi Cháy đi liên tỉnh

Bên cạnh đó, hãng taxi Bãi Cháy đi liên tỉnh này cũng có đội xe mới, hiện đại và được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và tiện nghi khi sử dụng dịch vụ của họ. Chăm sóc khách hàng là một ưu tiên hàng đầu của Sao Quảng Ninh. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo rằng họ có một trải nghiệm đi lại tuyệt vời.

Taxi Bãi Cháy nổi tiếng

 • Số điện thoại liên hệ: 0203 3 646 646

Đây là hãng xe chủ yếu phục vụ hành khách di chuyển trong nội thành với chi phí hợp lý, tài xế lái xe thân thiện và đặc biệt là thông thạo các đường phố của thành phố. Ngoài ra, bạn có thể nhờ các nhân viên địa phương tư vấn thêm về các điểm vui chơi, tham quan và nơi ăn uống. Họ là những người dân địa phương rất hiểu biết về những điều này. 

Bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu mới có một chiếc xe do số lượng xe lớn của hãng taxi Bãi Cháy đi đường dài này. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn sẽ có một phương tiện di chuyển thuận tiện và nhanh chóng để khám phá thành phố Bãi Cháy. Hãng xe này cũng cung cấp dịch vụ đặt xe trước qua điện thoại hoặc ứng dụng di động.

Taxi Thành Công Bãi Cháy nổi tiếng

 • Số điện thoại liên hệ: 0203 3 67 57 57

Thành Công là một thương hiệu có “tuổi đời” còn trẻ hơn so với các thương hiệu lâu đời khác. Chất lượng xe rất tốt do hãng mới. Những ưu điểm rất lớn giúp thu hút khách hàng bao gồm xe đời mới và nội thất hiện đại. Hãng taxi Bãi Cháy nổi tiếng này cũng thực hiện kiểm tra định kỹ và bảo dưỡng thường xuyên để duy trì chất lượng của xe. Ai đã từng làm việc cho hãng đều hài lòng. 

Taxi Thành Công Bãi Cháy nổi tiếng
Taxi Thành Công Bãi Cháy nổi tiếng

Hơn nữa, hãng xe cũng đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu bằng việc trang bị các tính năng an toàn tiên tiến như hệ thống phanh ABS và túi khí. Điều này giúp tăng cường sự tin tưởng và yên tâm cho người lái khi di chuyển trên đường.

Taxi Sao Mai Bãi Cháy giá rẻ

 • Số điện thoại liên hệ: 0203 3 822 822

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thương hiệu xe này vì nó là một công ty có uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hãng xe đã hoạt động ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, ngoài Bãi Cháy. Do số lượng xe được bố trí nhanh chóng, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu. Tài xế sẽ liên hệ với bạn để đón bạn tận nơi ngay sau khi cuộc gọi của bạn kết thúc với tổng đài viên. 

Taxi Sao Mai Bãi Cháy giá rẻ
Taxi Sao Mai Bãi Cháy giá rẻ

Hãng taxi Bãi Cháy giá rẻ này cũng cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ và an toàn cho khách hàng. Các tài xế của hãng đều được đào tạo chuyên nghiệp và có kiến thức về các tuyến đường để đưa bạn đi một cách nhanh chóng và an toàn. 

Taxi Thịnh Hưng Bãi Cháy uy tín

 • Số điện thoại liên hệ: 0203 3 61 61 61

Thịnh Hưng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhờ kinh nghiệm đã tích lũy được trong suốt những năm hoạt động trong lĩnh vực này. Sự an toàn của hành khách trong mỗi chuyến đi được coi trọng hơn bởi việc hãng xe thực hiện kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên cũng như thay thế các thiết bị của xe.

Taxi Thịnh Hưng Bãi Cháy uy tín
Taxi Thịnh Hưng Bãi Cháy uy tín

Bạn có thể yên tâm đặt hãng xe này vì chi phí của nó không cao hơn so với thông thường so với các hãng xe khác. Hãng taxi Bãi Cháy uy tín này cũng đảm bảo rằng tất cả các tài xế đều được đào tạo về kỹ năng lái xe an toàn và phục vụ khách hàng chu đáo. Điều này giúp đảm bảo rằng mỗi chuyến đi sẽ diễn ra một cách suôn sẻ.

Taxi Vạn Lộc Bãi Cháy đi liên tỉnh

 • Số điện thoại liên hệ: 0203 3 64 66 46

Không phải là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc, Vạn Lộc chỉ là một hãng taxi Hạ Long ở khu vực và sử dụng rất ít xe. Tuy nhiên, dù không quá phổ biến, Vạn Lộc vẫn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự tin cậy. Khách hàng thường chọn Vạn Lộc để tránh những bất tiện và phiền toái khi di chuyển trong khu vực Hạ Long. 

Đội ngũ lái xe của hãng taxi Bãi Cháy giá rẻ này rất tốt, được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo kỹ lưỡng về giao tiếp và ứng xử với khách hàng. Hơn nữa, giá cước của hãng xe này thấp hơn so với mặt bằng chung, vì vậy đây là một gợi ý tuyệt vời để xem xét cho những người muốn giảm chi phí đi lại.

Taxi Vân Đồn Xanh uy tín

 • Số điện thoại liên hệ: 0203 3 533 533

Vân Đồn Xanh phục vụ thường xuyên các chuyến đi từ Vân Đồn đến Bãi Cháy và ngược lại. Ngoài ra, xe cũng chở khách đến các khu vực lân cận của tỉnh Quảng Ninh theo đường liên tỉnh. Hãng cung cấp cách đặt xe bằng cách gọi điện tới số tổng đài, một phương thức rất tiện lợi và nhanh chóng. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản.

Taxi Vân Đồn Xanh uy tín
Taxi Vân Đồn Xanh uy tín

Hãng taxi Bãi Cháy giá rẻ này cũng cung cấp dịch vụ đón tiễn sân bay tại Vân Đồn và các sân bay lân cận. Khách hàng có thể yêu cầu xe đón tại điểm và thời gian mong muốn để thuận tiện cho chuyến đi của mình. Thêm nữa, chăm sóc khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Vân Đồn Xanh. Hãng luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi thắc mắc hay yêu cầu của khách hàng.

Taxi Hoa Anh Đào giá rẻ

 • Số điện thoại liên hệ: 0203 3 65 65 65

Tên của hãng xe Hoa Anh Đào không nằm trong top 10 thì thật là thiếu xót. Bạn muốn tìm một hãng xe taxi Bãi Cháy có thể cung cấp xe nhanh chóng và giá cả hợp lý, Hoa Anh Đào là một lựa chọn tuyệt vời. 

Taxi Hoa Anh Đào giá rẻ
Taxi Hoa Anh Đào giá rẻ

Nếu bạn đặt xe của mình vào ban đêm, thời gian chờ xe của bạn sẽ lâu hơn một chút vì số lượng xe được phân bổ sẽ ít hơn ban ngày, nhưng với hãng này, bạn có thể đặt xe bất cứ lúc nào bạn muốn. Hãng taxi Bãi Cháy nổi tiếng này không chỉ chở khách trong thành phố mà còn chở khách đến các khu vực lân cận. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng và tạo thuận tiện cho việc đi lại giữa các địa điểm khác nhau. 

Tổng hợp SĐT liên hệ các hãng xe taxi Bãi Cháy

STTHãng taxiSố điện thoại
1Taxi Phú Bình02033 599 599
2Taxi Mai Linh0203 3 628 628
3Taxi Sao Quảng Ninh0203 3 822 822
4Taxi Bãi Cháy0203 3 646 646
5Taxi Thành Công 0203 3 67 57 57
6Taxi Sao Mai0203 3 822 822
7Taxi Thịnh Hưng0203 3 61 61 61
8Taxi Vạn Lộc0203 3 64 66 46
9Taxi Vân Đồn Xanh0203 3 533 533
10Taxi Hoa Anh Đào0203 3 65 65 65

Kinh nghiệm thuê xe taxi Bãi Cháy giá rẻ

Để có một chuyến đi thoải mái và a toàn khi thuê xe taxi Bãi Cháy, Quảng Ninh, có một số điều bạn nên lưu ý.

 • Luôn cất giữ đồ cá nhân: Khi đi taxi, hãy luôn đảm bảo rằng đồ cá nhân và tiền bạc của bạn được a toàn. Khi bạn xuống xe, đừng để chúng ở trên nó.
 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ: Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ ở một số cửa hàng taxi. Sau chuyến đi, kiểm tra hoá đơn và chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn.
 • Theo dõi hành trình: Bạn có thể theo dõi hành trình của mình bằng cách sử dụng ứng dụng di động hoặc GPS trên điện thoại của mình. Điều này giúp bạn tiếp tục đi đúng hướng và không bị lạc đường.

Lời Kết

Do đó, bài viết trên đây đã cung cấp thông tin rất hữu ích cho những người đang lên kế hoạch đến Hạ Long để du lịch hoặc làm việc. Việc di chuyển là cần thiết và những hãng taxi Bãi Cháy này sẽ là người bạn đồng hành thân cận của mỗi người trong từng chuyến đi. Hy vọng rằng bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một hãng xe uy tín sau bài viết này của Xevati.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này