Home » Gọi taxi » Thông tin các hãng Taxi Giao Thủy được yêu thích nhất tại đây
Taxi Quất Lâm Giao Thuỷ nổi tiếng

Thông tin các hãng Taxi Giao Thủy được yêu thích nhất tại đây

by Phạm Đăng (xevati)
239 views

Cuộc sống ngày càng tấp nập, việc di chuyển nhanh chóng và thuận tiện trở thành một yếu tố quan trọng. Trong phố huyện nhộn nhịp Giao Thủy, TP. Nam Định việc sử dụng dịch vụ taxi không chỉ là lựa chọn thông minh mà còn là cách tiết kiệm thời gian đáng kể. Trong bài viết này, Xevati sẽ đồng hành cùng bạn tìm hiểu về các hãng Xe Taxi Giao Thủy bao gồm tổng đài gọi xe, giá cước cụ thể. Để bạn có thể có những hành trình di chuyển thuận tiện và đang nhớ nhất khi đến với vùng đất xinh đẹp này.

Taxi Quất Lâm Giao Thủy nổi tiếng

 • Số tổng đài đặt xe: 0963 161472

Quất Lâm, một hãng taxi Giao Thủy nổi tiếng với chất lượng dịch vụ xuất sắc. Với mức giá cước mở cửa từ 14.000VNĐ và giá tiếp theo chỉ từ 11.000VNĐ đến 13.000VNĐ, hãng taxi này mang đến sự linh hoạt và tiết kiệm cho khách hàng. Hãng sở hữu một đội ngũ xe đa dạng, từ các dòng xe 4 chỗ tiện lợi đến 7 chỗ rộng rãi, phục vụ mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng. Đội xe mới, được bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo an toàn và thoải mái trong mỗi chuyến đi.

Taxi Quất Lâm Giao Thuỷ nổi tiếng
Taxi Quất Lâm Giao Thủy nổi tiếng

Dịch vụ của Quất Lâm không chỉ đơn thuần là việc di chuyển, mà còn là một trải nghiệm đáng nhớ. Sự chuyên nghiệp, thân thiện và phục vụ tận tâm của đội ngũ tài xế mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi hành khách.

Taxi Hoàng Hải Giao Thủy

 • Số tổng đài đặt xe: 0984 619 980

Hoàng Hải – Taxi Giao Thủy giá rẻ là đối tác đáng tin cậy với mức giá cước hợp lý. Chuyến đi bắt đầu với giá mở cửa 13.680VNĐ cho kilomet đầu tiên. Từ kilomet tiếp theo, giá dao động từ 10.500VNĐ đến 12.000VNĐ, tùy thuộc vào quãng đường cụ thể. Điều đặc biệt, Hoàng Hải thường xuyên cập nhật và sử dụng công nghệ GPS định vị hiện đại, đảm bảo hành khách được đón và trả đúng địa điểm yêu cầu. Điều này tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Taxi Hoàng Hải Giao Thuỷ uy tín giá rẻ 
Taxi Hoàng Hải Giao Thủy uy tín giá rẻ 

Hệ thống đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và có kiến thức về địa phương, cùng với chất lượng xe luôn được đảm bảo, cam kết mang đến trải nghiệm di chuyển an toàn, thoải mái và tiết kiệm thời gian trên mọi tuyến đường.

Taxi Lê Số Giao Thủy

 • Số tổng đài đặt xe: 0916 099 662

Lê Số, đối tác taxi Giao Thủy nổi tiếng với dịch vụ chuyên nghiệp và tiện ích vượt trội. Hãng này có các điểm đón trả thường xuyên tại các địa điểm trung tâm, đảm bảo sự thuận tiện cho hành khách. Chất lượng dịch vụ là một trong những ưu điểm nổi bật của Lê Số. Đội ngũ tài xế được đào tạo kỹ lưỡng, với sự am hiểu rõ về địa phương, mang đến sự an toàn và thoải mái cho mỗi chuyến đi. Giá cước vô cùng hợp lý chỉ từ 12.000 – 17.000VNĐ/km tuỳ thuộc quãng đường và loại xe sử dụng.

Tầm nhìn và phương châm hoạt động của hãng là đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang đến trải nghiệm di chuyển tốt nhất, với mức giá cước hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp.

Taxi Công Nguyên

 • Số tổng đài đặt xe: 0329.103.301

Taxi Công Nguyên – Taxi Giao Thủy uy tín, mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối trên mỗi chuyến đi. Giá mở cửa 15.000VNĐ cho 1 kilomet đầu tiên, từ kilomet tiếp theo, mức giá dao động từ 12.000VNĐ đến 14.000VNĐ, tùy thuộc vào quãng đường cụ thể. Hãng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm hơn trên mỗi chuyến đi. Ngoài ra, tính năng đặc biệt của Công Nguyên bao gồm các dịch vụ điều hòa, wifi miễn phí và hệ thống thanh toán linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hành khách.

Với dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ tài xế am hiểu về địa phương và chất lượng xe luôn được đảm bảo, hãng xe cam kết mang đến trải nghiệm di chuyển an toàn và thoải mái trên mọi tuyến đường.

Taxi Nguyên Hưng

 • Số tổng đài đặt xe: 0788 003 003

Taxi Giao Thủy giá rẻ – Nguyên Hưng, tự hào là đối tác đáng tin cậy trên mỗi hành trình. Hãng xe này đầu tư vào các tính năng và tiện ích đặc biệt như điều hòa mạnh mẽ, wifi miễn phí và hệ thống thanh toán linh hoạt. Đội ngũ lái xe được tuyển chọn kỹ lưỡng, có hiểu biết sâu rộng về địa phương, luôn đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho hành khách.

Taxi Nguyên Hưng giá rẻ uy tín
Taxi Nguyên Hưng Giao Thủy giá rẻ uy tín

Mức giá cước của hãng xe này cũng rất hợp lý. Chuyến đi bắt đầu với giá mở cửa 14.000VNĐ. Từ kilomet tiếp theo, giá dao động từ 11.000VNĐ đến 13.000VNĐ, tùy thuộc vào quãng đường cụ thể. Với sự kết hợp giữa dịch vụ chất lượng và giá cước hợp lý, Nguyên Hưng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm di chuyển ưu việt trên mọi tuyến đường.

Taxi Giao Thủy Nguyên Minh

 • Số tổng đài đặt xe: 02283 898989

Nguyên Minh – hãng taxi Giao Thủy nổi tiếng hàng đầu, mang đến cho hành khách những trải nghiệm di chuyển đáng nhớ. Với mức giá cước mở cửa từ 14.000VNĐ cho km đầu và giá tiếp theo chỉ từ 11.000VNĐ đến 13.000VNĐ/km, hãng taxi này cam kết mang đến sự tiết kiệm cho khách hàng.

Taxi Nguyên Minh
Taxi Giao Thủy nổi tiếng – Nguyên Minh

Hãng cung cấp các dòng xe đa dạng, từ xe 4 chỗ tiện lợi đến xe 7 chỗ rộng rãi, nội thất sang trọng, đầy đủ tiện nghi từ điều hoà tuỳ chỉnh, hệ thống âm thanh,…. Chất lượng xe và tài xế luôn được đảm bảo, đồng thời, tài xế cũng được đào tạo kỹ lưỡng, am hiểu về địa phương, đảm bảo mỗi chuyến đi diễn ra an toàn nhưng cũng nhanh chóng. Nguyên Minh – lựa chọn hàng đầu cho mọi hành trình.

Taxi Giao Thủy Thành Lực

 • Số tổng đài đặt xe: 0974.117.095

Thành Lực, hãng taxi Giao Thủy giá rẻ tự hào là lựa chọn lý tưởng cho mọi chuyến đi. Với mức giá cước mở cửa từ 14.000VNĐ và giá tiếp theo chỉ từ 11.000VNĐ – 13.000VNĐ, hãng taxi này mang đến sự linh hoạt và tiết kiệm cho hành khách. Hãng taxi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm hơn trên mỗi chuyến đi. Ngoài ra, tính năng đặc biệt bao gồm các dịch vụ điều hòa, wifi miễn phí, hệ thống thanh toán linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hành khách.

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và am hiểu về địa phương, cùng với chất lượng xe luôn được đảm bảo, cam kết mang đến trải nghiệm di chuyển an toàn, thoải mái và tiết kiệm thời gian trên mọi tuyến đường.

Taxi Xuân Trường có phục vụ khách đi tỉnh 

 • Số tổng đài đặt xe: 0973945637

Taxi Giao Thủy đi tỉnh uy tín tại vùng đất này không thể không kể tên Xuân Trường. Hãng taxi này sở hữu một đội ngũ xe đa dạng, từ các dòng xe 4 chỗ 7 chỗ đến 16 chỗ đa dạng lựa chọn cho khách hàng. Chất lượng xe luôn được đảm bảo, đảnh giá cao về tính an toàn và thoải mái. 

Với mức giá cước hợp lý, chuyến đi bắt đầu với giá mở cửa từ 15.000 – 17.000VNĐ cho 1 kilomet đầu tiên. Từ kilomet tiếp theo, giá dao động từ 11.000VNĐ đến 13.000VNĐ, tùy thuộc vào quãng đường, loại xe sử dụng. Hệ thống định vị GPS tiên tiến giúp hãng xe theo dõi và định vị xe tốt nhất, đảm bảo hành khách được đón và trả đúng địa điểm yêu cầu cũng như đảm bảo an toàn của hành khách. 

Taxi Đại Duy

 • Số tổng đài đặt xe: 02283 939939

Hãng Taxi Giao Thủy giá rẻ – Đại Duy hoạt động một cách linh hoạt, phục vụ khách hàng suốt 24/7 không kể ngày đêm, mọi lúc mọi nơi. Với mức giá cước mở cửa từ 15.000VNĐ cho kilomet đầu tiên và từ km tiếp theo chỉ từ 12.000VNĐ đến 14.000VNĐ/km, từ km 20 giá giảm xuống còn 10.000VND/km, hãng taxi này cam kết mang đến sự tiết kiệm cho khách hàng.

Số điện thoại Taxi Đại Duy
Số điện thoại Taxi Giao Thủy –  Đại Duy

Hãng cũng đã mở rộng hoạt động ra khỏi các tỉnh lân cận, phục vụ khách hàng trên nhiều tuyến đường khác nhau. Đội ngũ xe đa dạng từ các dòng 4 chỗ tiện lợi đến 7 chỗ và 9 chỗ đa dạng, đảm bảo mọi yêu cầu của hành khách đều có thể được đáp ứng. Mang đến trải nghiệm an toàn và thoải mái nhất cho mỗi chuyến đi.

Taxi Mai Linh Giao Thủy nổi tiếng khu vực

 • Số tổng đài đặt xe: 02286 252525 – 1055

Hãng xe Mai Linh, một trong những hãng taxi Giao Thủy uy tín và phổ biến tại địa phương. Bộ nhận diện thương hiệu của hãng xe luôn được nhìn thấy trên các phương tiện với màu xanh đặc trưng và logo nổi bật. Với mức giá cước cạnh tranh, chuyến đi bắt đầu từ 15.000VNĐ giá mở cửa và giá tiếp theo chỉ từ 12.000VNĐ đến 14.000VNĐ..

Taxi Mai Linh Giao Thuỷ uy tín 
Taxi Mai Linh GiaoThủy uy tín 

Hãng xe lâu năm hoạt động trong khung giờ linh hoạt, phục vụ khách hàng suốt 24/7. Điểm đón trả khách thường xuyên tại các địa điểm trung tâm, mang đến sự thuận tiện cho mọi hành khách. Hãng cung cấp nhiều loại xe đa dạng từ 4 chỗ đến 7 chỗ với số lượng xe lớn, đảm bảo đáp ứng nhu vận chuyển tăng cao của khách hàng

Taxi Minh Chiến phục vụ khách chạy đường dài 

 • Số tổng đài đặt xe: 0916 250 767

Minh Chiến – taxi Giao Thủy chạy đường dài, với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, tự hào là đối tác đáng tin cậy cho những chuyến đi xa liên tỉnh. Với mức giá cước mở cửa từ 13.000VNĐ cho 1 kilomet đầu tiên, và giá tiếp theo chỉ từ 10.000VNĐ đến 13.000VNĐ, hãng taxi này mang đến sự linh hoạt và tiết kiệm cho khách hàng. 

Phương châm hoạt động của hãng luôn đặt sự an toàn và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Những chiếc xe luôn được bảo dưỡng kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trên mỗi chặng đường.. Khách hàng sẽ cảm nhận sự phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện từ tài xế, giúp mỗi chuyến đi trở thành một trải nghiệm dễ chịu và thoải mái.

Taxi dịch vụ Giao Thủy

 • Số tổng đài đặt xe: 0837 522 555

Hãng taxi Giao Thủy nổi tiếng hoạt động vững mạnh tại khu vực này mang đến sự tiện ích và an toàn cho mỗi hành khách. Với mức giá cước mở cửa từ 15.000VNĐ/km và tiếp theo chỉ từ 12.000VNĐ đến 14.000VNĐ/km, hãng taxi này cam kết mang đến sự tiết kiệm cho khách hàng. Ngoài ra, hãng cũng thường xuyên có các chương trình tri ân khách hàng, từ giảm giá đặc biệt đến quà tặng hấp dẫn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hành khách trung thành.

Taxi Giao Thuỷ nổi tiếng
Taxi Giao Thủy nổi tiếng

Hệ thống xe đa dạng của hãng bao gồm cả xe 4 chỗ tiện lợi và xe 7 chỗ rộng rãi, đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng. Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và am hiểu về địa phương đảm bảo mỗi chuyến đi diễn ra an toàn và thuận lợi nhất.

Taxi Đức Phương

 • Số tổng đài đặt xe: 02283 676676

Đức Phương là hãng Taxi Giao Thủy nổi tiếng với sự phục vụ nhanh chóng và mức giá cước vô cùng hợp lý. Đặc điểm nổi bật của hãng này chính là đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, luôn nắm vững địa phương, mang đến sự thoải mái và an toàn cho mỗi chuyến đi. Với mức giá cước mở cửa từ 15.000VNĐ cho 1 kilomet đầu tiên, và các kilomet tiếp theo có giá từ 12.000VNĐ đến 14.000VNĐ, Taxi Đức Phương cam kết mang đến sự tiết kiệm cho khách hàng.

Điều đặc biệt, hãng taxi này còn có nhiều tính năng tiện ích như wifi miễn phí và điều hòa mạnh mẽ, mang đến sự thoải mái tối đa trong mỗi chuyến đi. Đức Phương là lựa chọn hàng đầu cho những hành trình của bạn tại địa điểm này.

Taxi Đò Quan

 • Số tổng đài đặt xe: 0228.3.68.68.68

Taxi Đò Quan Giao Thủy uy tín được biết đến với chất lượng phục vụ xuất sắc. Hãng cung cấp các loại xe đa dạng từ 4 chỗ đến 7 chỗ, đảm bảo mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng. Mức giá cước mở cửa từ 15.000VNĐ cho 1 kilomet đầu tiên và giá tiếp theo dao động từ 12.000VNĐ đến 14.000VNĐ, giúp tiết kiệm chi phí cho hành khách.

Taxi Đò Quan uy tín chất lượng
Taxi Đò Quan uy tín chất lượng

Hãng hoạt động trong thời gian linh hoạt, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng suốt cả ngày đêm. Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và am hiểu về địa phương đảm bảo mỗi chuyến đi diễn ra an toàn và thoải mái. Với cam kết mang đến sự tiện ích và tin cậy, Đò Quan sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ chất lượng và mở rộng hoạt động trong tương lai.

Taxi Hoàng Sa có nhận chạy đường dài

 • Số tổng đài đặt xe: 02283 222888

Hoàng Sa, tên tuổi nổi bật trong các hãng taxi Giao Thủy chạy đường dài, hứa hẹn mang đến cho hành khách những trải nghiệm vượt trội. Mức giá cước từ Hoàng Sa khá linh hoạt, bắt đầu từ 10.000VNĐ cho 800m đầu tiên, và giá cước tiếp theo từ 11.800VNĐ/km.

Các tiện ích trên xe đều được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu của hành khách trong suốt hành trình dài. Hệ thống điều hòa mạnh mẽ, ghế ngồi thoải mái và kết nối internet miễn phí đồng hành cùng chuyến đi. Hãng xe cung cấp các loại xe đa dạng, từ các dòng 4 chỗ tiện lợi đến 7 chỗ rộng rãi, đảm bảo mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng. Bộ nhận diện xe với màu sắc và logo riêng biệt giúp tạo điểm nhận diện dễ dàng cho hãng này.

Thông tin liên hệ các hãng xe taxi Giao Thủy phổ biến nhất

STTTên hãng xe taxi Giao ThủySĐT tổng đài
1Taxi Quất Lâm0963 161472
2Taxi Hoàng Hải0984 619 980
3Taxi Lê Số Giao Thủy0916 099 662
4Taxi Nguyên Hưng0788 003 003
5Taxi Nguyên Minh02283 898989
6Taxi Thành Lực0974 117 095
7Taxi Xuân Trường0973 945 637
8Taxi Đại Duy02283 939939
9Taxi Mai Linh Giao thủy02238 6252525
10Taxi Minh Chiến09116 250 767
11Taxi Giao Thủy0837 522 555
12Taxi Đức Phương02283 676 676 
13Taxi Đò Quan0228.3.68.68.68
14Taxi Hoàng Sa0228.3.222.888
15Taxi Công Nguyên0329.103.301
Số tổng đài đặt xe tại khu vực giao Thủy

Lưu ý trước khi gọi Taxi Giao Thuỷ nên tham khảo

Trước khi gọi taxi Giao Thủy, hãy xem xét các thông tin quan trọng:

 • Đầu tiên, hãy kiểm tra mức giá cước mỗi chuyến đi cụ thể để tránh sự bất tiện sau này. 
 • Nên xem xét thời gian hoạt động của hãng taxi để đảm bảo rằng bạn có thể nhận dịch vụ khi cần thiết. 
 • Hãy tìm hiểu về các loại xe mà họ cung cấp để đảm bảo phù hợp với nhu cầu di chuyển của bạn. 
 • Kiểm tra số điện thoại và mã xe của tài xế trước khi lên xe đảm bảo bạn lên đúng chuyến xe đã được gọi
 • Cuối cùng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với tổng đài của hãng taxi để được tư vấn thêm. Điều này sẽ giúp bạn có một chuyến đi suôn sẻ và tiết kiệm thời gian.

Tổng kết chung

Kính chúc quý vị sẽ tìm thấy sự hài lòng và thoải mái trong những lựa chọn taxi Giao Thủy tại Nam Định. Hy vọng rằng thông tin trong bài viết sẽ hữu ích cho quý vị trong các chuyến đi sắp tới. Xin hết lòng cảm ơn sự quan tâm và theo dõi. Xevati mong rằng quý khách luôn trải qua những hành trình an toàn và tiện lợi nhất, cùng với lời chúc mừng và niềm vui dành cho quý vị và gia đình. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ. Chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại!

>>> Để xem các hãng xe taxi liên quan đến khu vực đang xem. Bạn hãy theo dõi các bài viết được gợi ý bên dưới

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này