Home » Gọi taxi » Taxi Lương Sơn: Cước phí km và số điện thoại các hãng chạy
Taxi Việt Hàn Lương Sơn giá rẻ nhất

Taxi Lương Sơn: Cước phí km và số điện thoại các hãng chạy

by Phạm Đăng (xevati)
0 Ý kiến 154 views

Trong tài liệu này, chúng tôi sẽ khám phá một cái nhìn tổng quan về hệ thống dịch vụ taxi Lương Sơn, Hoà Bình. Xevati sẽ trình bày thông tin về bảng giá, số điện thoại liên hệ và những tiện ích độc đáo mà các hãng taxi này cung cấp. Điều này giúp khách hàng lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình khi đến và rời khỏi Lương Sơn. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua việc sử dụng dịch vụ taxi ở đây, không chỉ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho du khách, mà còn góp phần vào sự phát triển và tiện ích cho cộng đồng địa phương.

Taxi Mai Linh Lương Sơn

 • Số tổng đài đặt xe: 1055

Mai Linh – Taxi Lương Sơn nổi tiếng với sự tin cậy tuyệt đối trong việc hỗ trợ di chuyển tại vùng này. Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm, hứa hẹn mang đến trải nghiệm không thể bỏ qua cho mọi khách hàng. Mai Linh luôn sẵn lòng phục vụ quý khách bất kể lúc nào, ở bất kỳ địa điểm nào, không phân biệt ngày đêm, trực tổng đài 24/7 để đáp ứng mọi nhu cầu. 

Taxi Mai Linh Lương Sơn
Taxi Mai Linh Lương Sơn

Đáng chú ý, dịch vụ này không chỉ phủ sóng trong nội ô Lương Sơn mà còn mở rộng ra các khu vực lân cận, các chuyến đường xa nối giữ các tỉnh mang lại tiện ích tối đa cho những hành trình dài. Mức giá hợp lý vô cùng, chỉ từ 18.000 vnđ khi mở cửa và 12.500 vnđ cho mỗi quãng đường 21 km.

Hãng taxi Hà Tâm Lương Sơn giá rẻ

 • Số tổng đài đặt xe: 0218.3888.222

Hãng taxi Lương Sơn giá rẻ – Hà Tâm, với danh tiếng vững vàng, đã khẳng định vị thế của mình như một địa chỉ đáng tin cậy dành cho các hành trình trong khu vực này. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và dịch vụ xuất sắc đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu ưu tiên. Hà Tâm hoạt động liên tục, phục vụ mọi lúc, mọi nơi, không phân biệt ngày đêm để đáp ứng mọi nhu cầu của hành khách. 

Đáng chú ý, hãng xe này không chỉ hoạt động trong nội ô Lương Sơn, mà còn mở rộng dịch vụ tới các tỉnh lân cận, mang đến điều kiện thuận lợi cho những chuyến đi đường xa, đường dài. Mức giá vô cùng hợp lý, chỉ từ 19.000VNĐ/km khi mở cửa và 13.360VNĐ khi vượt quá khoảng cách 22km.

Taxi Lương Sơn uy tín – Mai Châu

 • Số tổng đài đặt xe: 0218. 386. 8788

Mai Châu, từ lâu đã trở thành hãng xe thân thuộc với các cư dân trong lòng thành phố Hoà Bình, và nay đã mở rộng hoạt động đến cả khu vực Lương Sơn. Dịch vụ taxi tại đây được thiết lập với mức giá vô cùng hợp lý, chỉ từ khoảng 19.000 vnđ khi bạn lên xe, 14.300 – 17.600vnđ tùy theo quãng đường tiếp theo, phụ thuộc vào loại xe (4 – 7 chỗ) và khoảng cách di chuyển.

Mang trong mình tinh thần hãng taxi gia đình, Mai Châu còn tạo điều kiện thuận lợi cho những hành trình đến sân bay và các chuyến đi xa. Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp và có kiến thức vững về an toàn giao thông. Mai Châu – Taxi Lương Sơn tự tin vận hành linh hoạt, phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Taxi Sông Đà Lương Sơn nổi tiếng

 • Số tổng đài đặt xe: 024 32 323232

Hãng Taxi Sông Đà nổi tiếng với dịch vụ xuất sắc và mức giá cước vô cùng hợp lý. Chỉ với 20.000 vnđ khi bạn mở cửa và 12.000 vnđ cho mỗi quãng đường dưới 20km, Taxi Sông Đà tạo điều kiện thuận tiện và thoải mái cho mỗi chuyến đi của bạn. Họ sử dụng linh hoạt những chiếc xe 4 chỗ nhỏ gọn, mang trong mình hình ảnh thương hiệu với màu xanh thẫm nổi bật, đồng thời đảm bảo không giảm đi chất lượng dịch vụ. 

Taxi Sông Đà Lương Sơn nổi tiếng
Taxi Sông Đà Lương Sơn nổi tiếng

Đội ngũ tài xế của Taxi Sông Đà còn được đào tạo một cách kỹ lưỡng, luôn đặt an toàn và sự thoải mái của khách hàng lên hàng đầu ưu tiên. Nhờ vào những tiện ích này, Sông Đà – Taxi Sông Đà Lương Sơn uy tín đem đến sự thuận lợi và đáng tin cậy cho mọi hành trình của bạn.

Taxi Song Huỳnh nổi tiếng

 • Số tổng đài đặt xe: 0328.898.612

Hãng xe Song Huynh – Xe Taxi Lương Sơn nổi tiếng từ lâu đã có mặt tại Sầm Nương và được khách hàng thường xuyên sử dụng cho các chuyến đi Lương Sơn. Hãng xe có các loại xe từ 4 dến 7 chỗ nhỏ gọn linh hoạt nhưng vẫn đầy đủ tiện ích. Khách hàng có thể trải nghiệm chuyến xe đầy sự thoải mái và an toàn bới đội ngũ tài xế của Song Huỳnh đã được thông qua đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm và cũng không kém phần nhiệt tình, vui vẻ. 

Bên cạnh đó, giá cước của hãng xe cũng rất được lòng khách hàng với mức giá rẻ chỉ từ 12.050VNĐ từ km 12. Đây chắc chắn là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn khi có nhu cầu di chuyển đến, đi và du lịch tại Lương Sơn.

Taxi Nguyễn Khoa uy tín chất lượng

 • Số tổng đài đặt xe: 0972 003 150

Nguyễn Khoa – một trong những hãng Taxi Lương Sơn uy tín, không chỉ mang đến sự tiết kiệm mà còn là một phương tiện di chuyển tinh tế trong thị trấn này. Từ cách tiếp đón tận tâm đến dịch vụ chuyên nghiệp, Nguyễn Khoa thể hiện sự xuất sắc ở mọi khía cạnh. Với mức giá cước vô cùng hợp lý, chỉ từ 19.000VNĐ khi mở cửa, 13.500 VNĐ từ km 20, họ cam kết tạo ra trải nghiệm gía rẻ nhưng vẫn vô cùng thoải mái cho mỗi hành trình khám phá cung đường hay đạt tới đích đến của bạn.

Taxi Nguyễn Khoa mang đến một trải nghiệm độc đáo trên mỗi con đường bạn lựa chọn. Thêm vào đó, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp của hãng đảm bảo an toàn và sự thoải mái tối đa cho hành khách trong suốt mỗi hành trình.

Taxi Phượng Hoàng nổi tiếng hàng đầu 

 • Số tổng đài đặt xe: 02183 939393

Phượng Hoàng – Hãng taxi Lương Sơn nổi tiếng không chỉ là một cái tên quen thuộc, mà còn là một đối tác đáng tin cậy, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi chuyến hành trình. Nếu bạn muốn khám phá những góc đẹp thơ mộng hay thưởng thức hương vị độc đáo của vùng đất này, hãy để Phượng Hoàng chăm sóc và tư vấn cho bạn. Dịch vụ xe của hãng được chau chuốt tỉ mỉ, đầy đủ tiện ích, nước uống, âm nhạc đê phục vụ quý khách tốt nhất

Với mức giá cực kỳ hợp lý – chỉ từ 13.200 vnđ, Phượng Hoàng mang đến sự tiết kiệm và thoải mái đáng giá cho mỗi chuyến đi của bạn. Đội ngũ lái xe tài năng và thành thạo sẽ tạo nên một hành trình an toàn và thoải mái, để lại dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng.

Taxi Việt Hàn Lương Sơn giá rẻ nhất

 • Số tổng đài đặt xe: 024 35 353535

Taxi Việt Hàn không chỉ nổi bật với sự tin cậy mà còn mang đến mức giá cả rất hợp lý, dao động từ 12.430 đến 19.000 VNĐ cùng. Với cam kết tiện nghi và an toàn, Việt Hàn tạo ra trải nghiệm hành trình đáng giá mỗi khi bạn cần di chuyển. Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp của họ không chỉ vận hành xe một cách thành thạo mà còn tận tâm phục vụ quý khách.

Taxi Việt Hàn Lương Sơn giá rẻ nhất
Taxi Việt Hàn Lương Sơn giá rẻ nhất

Việt Hàn mở rộng dịch vụ đến các tỉnh lân cận, mang đến sự thuận tiện cho những hành trình xa. Điều này càng làm tôn vinh cam kết của họ trong việc đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của quý khách. Việt Hàn – Hãng taxi Lương Sơn giá rẻ không chỉ là một phương tiện di chuyển, mà còn là một trải nghiệm thú vị trên mỗi quãng đường.

Taxi Xuân Mai uy tín 

 • Số tổng đài đặt xe: 02433.722.722

Taxi Xuân Mai – Đối tác đáng tin cậy, mang đến sự đa dạng với loạt xe từ 5 chỗ, 8 chỗ đến 16 chỗ. Mức giá cước vô cùng hợp lý, chỉ từ 11.500VNĐ/km, phù hợp mọi nhu cầu di chuyển. Chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu, đáp ứng mọi yêu cầu của hành khách, từ sự tận tâm đến sự tin cậy.

Hơn thế, hãng taxi Lương Sơn uy tín này không chỉ tập trung vào sự an toàn và thoải mái trong mỗi chuyến đi, mà còn đào tạo kỹ lưỡng đội ngũ tài xế. Đây không phải chỉ là một hãng xe thông thường, mà còn là một trải nghiệm độc đáo, hứa hẹn mang lại sự xuất sắc và tốt nhất cho mỗi chuyến hành trình của quý vị.

Taxi Trần Hợp Lương Sơn

 • Số tổng đài đặt xe: 0374.537.453

Trần Hợp – Hãng taxi Lương Sơn giá rẻ là đơn vị hàng đầu tại Hoà Bình, với mức giá chỉ có 18.000VND/km cho giá mở cửa và từ 12.640VNĐ/km khi đi từ km 20. Giá cá tương đối cạnh tranh chỉ là một trong số những ưu điểm của hãng này, bởi họ còn cung cấp những dịch vụ di chuyển đa dạng, hệ thống xe đời mới, sạch sẽ, nội thất đầy đủ tiện ích, thơm tho cũng đội tài xế nhiệt tình, vui vẻ và lái xe tuyệt đối an toàn. 

Hãng thường xuyên có mặt tại các địa điểm nổi bật ở trung tâm khu vực Lương Sơn để đảm bảo tốc độ đón khách là nhanh nhất, giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu khi có nhu cầu gọi xe. Trần Hợp chắc chắn là một trong những hãng xe hàng đầu cho bạn khi lựa chọn di chuyển.

Taxi Anh Hải đi tỉnh

 • Số tổng đài đặt xe: 0969 616 996

Anh Hải – Hãng taxi Lương Sơn tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ taxi đi tỉnh. Với nhiều lựa chọn xe phong phú, từ 4 chỗ đến 7 chỗ, Anh Hải cam kết đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng. Mức giá cước linh hoạt, chỉ từ 12.500VND đến 18.000VND cho mỗi kilômét, tùy thuộc vào loại xe.

Taxi Anh Hải đi tỉnh
Taxi Anh Hải đi tỉnh

Với khách du lịch khi di chuyển 2 chiều, Anh Hải còn hỗ trọ giảm 70% và miễn phí chờ nhằm phục vụ những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn. Đội ngũ tài xế của hãng xe chắc chắn không làm bạn thất vọng với kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về vùng miền có thể trở thành “hướng dẫn viên” thân thiện cho hành trình của bạn.

Taxi Lương Sơn nổi tiếng – 858

 • Số tổng đài đặt xe: 0218.385.8858

Hãng taxi 858 đã khẳng định vị thế của mình như một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực chuyên phục vụ khu vực này. Với sự đa dạng về loại xe từ tiêu chuẩn đến cao cấp, 858 luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mức giá cước linh hoạt, dao động từ 9.500 đến 12.500VNĐ/km, tùy thuộc vào loại xe và khoảng cách di chuyển.

Công ty được khách hàng đánh giá cao về sự tin cậy và sự thoải mái mỗi khi sử dụng dịch vụ của họ. 858 không chỉ đơn thuần là một hãng taxi Lương Sơn nổi tiếng, mà còn mang đến sự linh hoạt trong việc lựa chọn xe, mức giá cước hợp lý, và sự đảm bảo an toàn và thoải mái trong mọi hành trình.

Danh sách số điện thoại các hãng xe taxi Lương Sơn giá rẻ uy tín nhất

STTTên hãng xe taxiSĐT tổng đài
1Taxi Mai Linh1055
2Taxi Hà Tâm0218.3888.222
3Taxi Mai Châu02183868788
4Taxi Sông Đà024 32 323232
5Taxi Song Huỳnh0328.898.612
6Taxi Nguyễn Khoa0972 003 150
7Taxi Phượng Hoàng02183 939393
8Taxi Việt Hàn024 35 353535
9Taxi Xuân Mai02433.722.722
10Taxi Trần Hợp0374.537.453
11Taxi Anh Hải0969 616 996
12Taxi 85802183858858

Lưu ý trước khi gọi Taxi Lương Sơn nên tham khảo

 • Kiểm tra số điện thoại đúng của hãng: Đảm bảo rằng bạn gọi đúng số điện thoại của hãng taxi Lương Sơn để tránh nhầm lẫn với các dịch vụ khác.
 • Xác nhận giá cước: Hỏi lái xe về mức giá cước dự kiến từ điểm xuất phát đến điểm đến để tránh những bất ngờ về tiền cước sau khi kết thúc chuyến đi.
 • Kiểm tra thông tin lái xe: Hãy kiểm tra biển số xe và xác minh thông tin của lái xe để đảm bảo tính xác thực của dịch vụ.
 • Thông báo yêu cầu đặc biệt: Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt như xe không hút thuốc lá, hãy thông báo cho hãng taxi từ trước để có một chuyến đi thoải mái.
 • Kiểm tra tài sản cá nhân: Trước khi rời xe, hãy kiểm tra kỹ tài sản cá nhân của mình để đảm bảo không bỏ quên gì trong xe.

Lời kết

Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp thông tin chi tiết về các hãng taxi Lương Sơn, Hoà Bình. Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp với nhu cầu cá nhân. Mỗi hãng taxi mang đến một trải nghiệm độc đáo, từ chất lượng dịch vụ đến mức giá cước hợp lý. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về giá cước trước khi gọi taxi để tránh những không tiện không đáng có. Xevati chúc bạn có những chuyến đi an toàn và thoải mái cùng các hãng xe tại Lương Sơn!

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này