Home » Gọi taxi » Danh sách các hãng Taxi Tuần Châu nổi tiếng phục vụ nhanh rẻ
Taxi Phú Bình Tuần Châu nổi tiếng uy tín

Danh sách các hãng Taxi Tuần Châu nổi tiếng phục vụ nhanh rẻ

by Phạm Đăng (xevati)
178 views

Để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển, Xevati rất hân hạnh giới thiệu về các hãng taxi Tuần Châu phổ biến. Từ những tên tuổi quen thuộc đến những thông tin cách thức liên lạc, chất lượng phục vụ sẽ được khám phá, mỗi hãng taxi đều mang đến một phong cách và mức giá cước riêng biệt. Hãy cùng tìm hiểu về số điện thoại và mức giá cước của hãng xe hàng đầu, giúp bạn có một hành trình thuận lợi và tiết kiệm tại đây.

Taxi Mạo Khê Tuần Châu

 • Số tổng đài đặt xe: 0203 3676 767

Taxi Tuần Châu giá rẻ – Mạo Khê không chỉ đơn thuần là phương tiện di chuyển, mà còn là một người bạn đồng hành độc đáo trên mỗi hành trình. Với mức giá cước từ 11.000 – 19.300 VND/km, hãng xe mang đến trải nghiệm tiết kiệm và đáng giá cho mỗi chuyến đi của bạn. Đội ngũ tài xế được tuyển chọn kỹ lưỡng, mang trong mình sự am hiểu sâu rộng về mọi con đường địa phương. 

Họ không chỉ đưa bạn đến đích một cách an toàn mà còn tạo nên những kỷ niệm đặc biệt trên từng hành trình tìm kiếm điểm đến. Dưới ánh sáng vàng ấm của mỗi buổi hoàng hôn, Taxi Mạo Khê hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn độc đáo, tạo nên sự khác biệt trên mỗi nẻo đường của bạn.

Hãng taxi Vạn Lộc

 • Số tổng đài đặt xe: 0203.3.64.66.46

Hãng Taxi Tuần Châu nổi tiếng– Vạn Lộc đã ghi điểm với hành khách nhờ dịch vụ vượt trội. Với mức giá cước cực kỳ hợp lý, khoảng từ 11.000 – 19.000 VND/km, bạn sẽ có một hành trình tiết kiệm tài chính và thoải mái. Đội ngũ tài xế của Vạn Lộc được tuyển chọn kỹ lưỡng, nhiều kinh nghiệm, và am hiểu rõ về mọi tuyến đường. Sự am hiểu và tận tâm của họ giúp mỗi chuyến đi diễn ra an toàn và thuận lợi.

Bên cạnh đó, các phương tiện của hãng luôn được bảo dưỡng kỹ lưỡng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hành khách. Sự kết hợp giữa chất lượng dịch vụ và mức giá cước hợp lý là lý do tại sao Hãng Taxi Vạn Lộc nổi tiếng và được tin dùng trong cộng đồng.

Taxi Sao Tuần Châu

 • Số tổng đài đặt xe: 020.382.2822

Sao – Hãng taxi Tuần Châu nổi tiếng mang đến sự ấn tượng mạnh mẽ với các dịch vụ xuất sắc và đa dạng loại xe. Với các phương tiện đa dạng từ 4,5 đến 7 chỗ đời mới và luôn được bảo dưỡng kỹ lưỡng, Sao Tuần Châu đảm bảo mỗi chuyến đi diễn ra an toàn và thoải mái, phục vụ mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Mỗi loại xe đều được trang bị tiện ích hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hành khách.

Với mức giá cước hợp lý, từ 14.000 – 19.700 VND/km, Sao Tuần Châu cam kết mang lại sự linh hoạt và tiết kiệm cho mỗi hành trình. Dịch vụ chất lượng, loại xe đa dạng và mức giá hợp lý – đó là lý do tại sao Sao Tuần Châu nổi tiếng và tin cậy.

Taxi Bãi Cháy

 • Số tổng đài đặt xe: 0203.3.646646

Trên con đường dịch vụ di chuyển, Taxi Tuần Châu nổi tiếng – Bãi Cháy với sự đẳng cấp và phong cách riêng biệt. Đội ngũ tài xế không chỉ điều khiển xe một cách thành thạo, mà còn là những người cố vấn thông thái về mọi tuyến đường. Điều này đảm bảo mỗi hành khách trên xe đến đích một cách an toàn và nhanh chóng. Bãi Cháy nổi tiếng với sự đa dạng về loại xe. 

Taxi Bãi Cháy nổi tiếng
Taxi Bãi Cháy nổi tiếng

Các loại xe từ 4 chỗ tiện nghi cho đôi tình nhân đến 7 chỗ rộng rãi cho gia đình đông người. Mỗi phương tiện đều được trang bị tiện ích hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho hành khách. Mức giá cước linh hoạt, dao động từ 11.500 – 18.060 VND/km, giúp mỗi chuyến đi trở thành một trải nghiệm thoải mái và tiết kiệm..

Taxi Hòn Gai

 • Số tổng đài đặt xe: 0203.384.8484

Taxi Hòn Gài đứng đầu danh sách các hãng taxi Tuần Châu uy tín và chất lượng phục vụ hàng đầu. Đội ngũ tài xế được đào tạo kỹ lưỡng, nắm vững các tuyến đường địa phương, đảm bảo mỗi chuyến đi diễn ra an toàn và thuận lợi.

Những chiếc xe của Hòn Gai luôn được duy trì với chuẩn mực cao, đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho hành khách. Bạn có thể lựa chọn từ các loại xe 4 chỗ, 5 chỗ và 7 chỗ tùy theo nhu cầu di chuyển của mình. Mức giá cước của cũng là điều đáng chú ý. Với mức khoảng từ 12.000 – 19.500 VND/km, đây là một lựa chọn hợp lý cho mọi hành trình. Tin tưởng và chọn Taxi Hòn Gai, bạn sẽ có một đối tác tin cậy trên con đường.

Taxi Mai Linh Tuần Châu nổi tiếng khu vực

 • Số tổng đài đặt xe: 1055

Mai Linh là hãng taxi Tuần Châu nổi tiếng không chỉ vì tính chuyên nghiệp mà còn bởi sự tận tâm và niềm tin từ khách hàng. Đội ngũ tài xế tại đây không chỉ là những người điều khiển xe mà còn là những cố vấn về con đường thông thái. Mai Linh nổi tiếng với các loại xe mới, luôn được bảo dưỡng kỹ lưỡng, tạo điều kiện tối ưu nhất cho hành khách. Từ xe 4 chỗ thoải mái cho nhóm nhỏ đến xe 7 chỗ tiện lợi cho gia đình, đội ngũ xe luôn đáp ứng mọi nhu cầu.

Hãng taxi Mai Linh Tuần Châu
Hãng taxi Mai Linh Tuần Châu

Mức giá cước khoảng từ 13.800 – 21.060 VND/km, mỗi chuyến đi sẽ trở nên vừa túi tiền mà không làm giảm đi trải nghiệm. Với dịch vụ chất lượng và mức giá hợp lý, hãng thực sự xứng đáng với danh tiếng của mình.

Taxi Móng Cái

 • Số tổng đài đặt xe: 0203.3.833.833

Taxi Tuần Châu uy tín – Móng Cái không chỉ là một phương tiện di chuyển đơn thuần, mà còn là một đối tác đáng tin cậy trên mỗi hành trình. Với đội ngũ tài xế được đào tạo kỹ lưỡng, am hiểu rõ về mọi con đường, mỗi chuyến đi diễn ra an toàn và tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, flota của họ được bảo dưỡng đúng kỹ thuật, đảm bảo mọi hành khách luôn tiếp tục hành trình trên một phương tiện vận chuyển an toàn và thoải mái. Đồng hành cùng bạn trên mỗi nẻo đường với sự uy tín và chất lượng hàng đầu.

Mức giá cước dao động từ 12.000 – 18.700 VND/km, tùy thuộc vào quãng đường cụ thể và loại xe bạn chọn. Điều này đảm bảo sự linh hoạt và tiết kiệm cho mọi hành trình của bạn.

Taxi Tuần Châu Thành Công

 • Số tổng đài đặt xe: 0203.367.57.57

Taxi Tuần Châu giá rẻ – Thành Công mang đến cho bạn không chỉ là một dịch vụ di chuyển, mà còn là một sự trải nghiệm tiết kiệm và tin cậy. Với mức giá cước hợp lý, chỉ 16.000 VND/km cho quãng đường đầu tiên và từ 13.400 VND/km cho các km tiếp theo, hãng xe cam kết đảm bảo tính linh hoạt và tiết kiệm cho mọi hành trình của bạn.

Taxi Tuần Châu giá rẻ Thành Công
Taxi Tuần Châu giá rẻ Thành Công

Đội ngũ tài xế của Taxi Thành Công được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tận tâm và phục vụ chu đáo. Xe luôn được duy trì và bảo dưỡng đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn và thoải mái cho mỗi hành khách. Hãy lựa chọn Taxi Thành Công để trải nghiệm dịch vụ di chuyển tốt nhất với mức giá hợp lý nhất!

Taxi Sao Mai có phục vụ khách đi tỉnh

 • Số tổng đài đặt xe: 0203.3.82.28.22

Trên con đường vượt xa hơn một phương tiện di chuyển, Taxi Tuần Châu đi tỉnh – Sao Mai trở thành một đối tác đáng tin cậy khi bạn cần đặt chân đến những tỉnh thành xa xôi. Giá cước vô cùng hợp lý, dao động từ 11.000 – 15.000 VND/km.

Taxi Sao Mai đi tỉnh uy tín giá rẻ
Taxi Sao Mai đi tỉnh uy tín giá rẻ

Hơn thế nữa, sự tin cậy của hãng xe thể hiện qua đội ngũ tài xế được tuyển chọn đặc biệt kỹ lưỡng, dày dặn kinh nghiệm, sẵn lòng đưa bạn đến từng góc phố và tỉnh thành với sự an toàn tuyệt đối. Không chỉ vậy, không gian rộng rãi trên xe còn mang đến cảm giác thoải mái cho mỗi hành khách. Hãy đồng hành cùng Taxi Sao Mai trong những hành trình vượt biên giới, nơi mà tiết kiệm và uy tín là điều không thể thiếu.

Taxi Hoa Anh Đào 

 • Số tổng đài đặt xe: 0203.3.65.65.65

Taxi Hoa Anh Đào không chỉ là một phương tiện di chuyển thông thường, mà còn là một đối tác đáng tin cậy trên mọi hành trình. Với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, họ mang đến sự an toàn và thoải mái cho mỗi chuyến đi.

Bên cạnh đó, dịch vụ của hãng luôn được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và tận tâm. Điều này thể hiện qua sự phục vụ chu đáo cũng như khả năng am hiểu mọi con đường, từng ngõ ngách của thành phố. Mức giá dao động từ 14.500 – 21.340VNĐ/km hoàn toàn hợp lý và tiết kiệm, Hãy để Taxi Tuần Châu nổi tiếng – Hoa Anh Đào đồng hành cùng bạn trên mỗi nẻo đường, mang đến trải nghiệm di chuyển đáng giá và đáng tin cậy.

Taxi Thịnh Hưng phục vụ khách chạy đường dài

 • Số tổng đài đặt xe: 02033616161

Taxi Tuần Châu chạy đường dài mang tên thịnh Hưng đã từ lâu không còn là cái tên xa lạ với người dân nơi đây. Mức giá cước tham khảo của hãng dao động từ 13.500 – 18.560 VND/km, tùy thuộc vào quãng đường và loại xe. Điều này đảm bảo tính linh hoạt và tiết kiệm cho mỗi hành trình của bạn. Xe của Thịnh Hưng luôn được duy trì và bảo dưỡng đúng kỹ thuật, đảm bảo mỗi hành khách luôn trên một phương tiện an toàn và thoải mái. 

Taxi Thịnh Hưng Tuần Châu chạy đường dài
Taxi Thịnh Hưng Tuần Châu chạy đường dài

Với các loại xe đa dạng, từ 4 chỗ tiện lợi đến 7 chỗ rộng rãi, phục vụ mọi nhu cầu di chuyển. Đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, nắm vững mọi con đường từ Tuần Châu, mang đến sự an toàn và tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Taxi Vân Đồn Xanh

 • Số tổng đài đặt xe: 02033533533

Taxi Tuần Châu uy tín – Vân Đồn Xanh đã xây dựng một danh tiếng vững chắc về sự uy tín và dịch vụ chất lượng hàng đầu. Với mức giá cước cực kỳ hợp lý, khoảng từ 11.090 – 19.700 VND/km, cam kết mang lại sự tiết kiệm cho mọi chuyến đi của bạn. Đội ngũ tài xế của hãng xe được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu rõ về mọi con đường và điểm đến. Chất lượng phục vụ và sự an toàn của hành khách luôn đặt lên hàng đầu.

Với Vân Đồn Xanh, bạn có thể tận hưởng mỗi chuyến đi một cách thoải mái và an toàn, cùng với mức giá cước hợp lý. Hãy tin tưởng và chọn Vân Đồn Xanh làm đối tác di chuyển hàng đầu trên mọi hành trình.

Taxi dịch vụ 766

 • Số tổng đài đặt xe: 0203 3766 766

Taxi Tuần Châu nổi tiếng tên gọi 776 quen thuộc với chất lượng dịch vụ hàng đầu và tiện ích đa dạng. Đội ngũ tài xế được tuyển chọn kỹ lưỡng, có kiến thức sâu về mọi tuyến đường địa phương, đảm bảo mỗi chuyến đi diễn ra một cách an toàn và thuận lợi. Phương tiện của nhà xe luôn được bảo dưỡng kỹ lưỡng, mang lại sự thoải mái và an toàn tối đa cho hành khách. Điểm đón trả thường xuyên tại các điểm hot trong khu vực, đảm bảo tính tiện lợi và linh hoạt trong mọi tình huống.

Mức giá cước  tham khảo từ 10.000 – 15.000 VND/km, tùy thuộc vào quãng đường cụ thể. Với sự kết hợp giữa chất lượng, tiện ích và mức giá hợp lý, Taxi 776 là lựa chọn hàng đầu cho mỗi hành trình của bạn.

Taxi Phú Bình Tuần Châu

 • Số tổng đài đặt xe: 02033.599.599

Phú Bình là hãng Taxi Tuần Châu nổi tiếng với sự uy tín và chất lượng dịch vụ xuất sắc. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thân thiện và am hiểu về khu vực, họ sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ được đón, di chuyển và trả tại điểm đến một cách an toàn và nhanh chóng. Loại xe phục vụ đa dạng được bảo dưỡng thường xuyên.

Taxi Phú Bình Tuần Châu nổi tiếng uy tín
Taxi Phú Bình Tuần Châu nổi tiếng uy tín

Điều đặc biệt ấn tượng tại đây chính là giá cước hợp lý. Chỉ từ 12.000 – 17.500VND/km. Không chỉ mang lại sự tiết kiệm cho túi tiền của khách hàng, mà còn đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình thức di chuyển tin cậy và thuận tiện ở Tuần Châu, Phú Bình chính là sự lựa chọn tuyệt vời. 

Taxi Sân Bay Vân Đồn

 • Số tổng đài đặt xe: 02036 5825822

Taxi Tuần Châu uy tín đưa đón tới Sân Bay Vân Đồn không chỉ là phương tiện di chuyển, mà còn là đối tác đáng tin cậy trên hành trình từ sân bay đến Tuần Châu và ngược lại. Với mức giá cước từ 250.000 VND/trip, dịch vụ này cam kết đảm bảo tính tiện lợi và an toàn cho mỗi hành khách.

Taxi Sân Bay Vân Đồn Tuần Châu uy tín
Taxi Sân Bay Vân Đồn Tuần Châu uy tín

Đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu rõ về con đường khá dài. Họ sẽ đưa bạn đến điểm đón/trả một cách nhanh chóng và chính xác. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thêm thời gian thư giãn và khám phá vùng đất mới một cách thoải mái. Hãy tin tưởng và chọn Taxi Sân Bay Vân Đồn khi bạn cần một đối tác di chuyển đáng tin cậy và uy tín.

Thông tin liên hệ các hãng xe taxi Tuần Châu nổi tiếng nhất

STTTên hãng xe taxiSĐT tổng đài
1Taxi Mạo Khê Tuần Châu0203 3676 767
2Taxi Vạn Lộc0203.3.64.66.46
3Taxi Sao Tuần Châu020.382.2822
4Taxi Bãi Cháy0203.3.646646
5Taxi Hòn Gai0203.3.646646
6Taxi Mai Linh Tuần Châu1055
7Taxi Móng Cái0203.3.833.833
8Taxi Sân Bay Vân Đồn02036 5825822
9Taxi Thành Công Tuần Châu0203.3.646646
10Taxi Sao Mai0203.3.82.28.22
11Taxi Hoa Anh Đào0203.3.65.65.65
12Taxi Thịnh Hưng02033616161
13Taxi Vân Đồn Xanh02033533533
14Taxi 7760203 3766 766
15Taxi Phú Bình02033.599.599
Số tổng đài đặt xe taxi tại khu vực tuần châu

Lưu ý trước khi gọi Taxi Tuần Châu  nên tham khảo

 • Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy xác định số điện thoại chính thức của hãng taxi Tuần Châu mà bạn muốn sử dụng, tránh việc gọi nhầm vào các số không đáng tin cậy. 
 • Thứ hai, khi đặt xe, hãy cung cấp thông tin cụ thể như loại xe hoặc điểm đón, giúp tài xế chuẩn bị tốt nhất cho hành trình của bạn.
 • Hãy tìm hiểu mức giá cước từ trước để tránh bất tiện về tài chính sau chuyến đi. 
 • Cuối cùng, đừng quên kiểm tra kỹ đồ đạc cá nhân của bạn trước khi rời xe để tránh bỏ quên những vật dụng quan trọng. 
 • Hơn nữa, sau khi kết thúc chuyến đi, hãy kiểm tra ghế sau một lần nữa để đảm bảo không có đồ vật nào bị bỏ lại. Bằng việc tuân thủ những lưu ý này, bạn sẽ có một trải nghiệm di chuyển an toàn và thuận lợi hơn.

Tổng kết chung

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi về các xe Taxi Tuần Châu. Hy vọng rằng thông tin về số điện thoại và mức giá cước của các hãng taxi hàng đầu tại mà chúng tôi cung cấp trong bài viết đã giúp bạn có một hành trình thuận lợi và tiết kiệm. Khi sử dụng dịch vụ taxi, luôn lưu ý kiểm tra mức giá cước và cung cấp thông tin cụ thể để đảm bảo chuyến đi diễn ra suôn sẻ. Xevati chúc bạn một ngày tuyệt vời và những chuyến đi an toàn!

>>> Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá! Theo dõi các bài viết dưới đây để biết thêm về hãng xe taxi uy tín khác.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này