Home » Gọi taxi » Taxi Văn Giang giá rẻ – Thông tin liên hệ đặt xe nhanh chóng nhất

Taxi Văn Giang giá rẻ – Thông tin liên hệ đặt xe nhanh chóng nhất

by Bảo Quyên (xevati)
411 views

Văn Giang là một trong những huyện rất phát triển tại Hưng Yên. Với địa thế giáp thủ đô Hà Nội nên nhu cầu di chuyển tại đây rất phong phú và đa dạng. Nhu câu đi taxi rất cao vì vậy cũng có những sự phát triển to lớn cùng đa dạng loại hình dịch vụ.  Hãy cùng Xevati khám phá danh sách các hãng taxi Văn Giang để biết thông tin cước phí và số điện thoại gọi xe nhanh chóng.

Taxi Hoàng Mạnh Văn Giang uy tín

Trên con đường phát triển và mở rộng dịch vụ di chuyển tại Văn Giang, một trong những cái tên nổi bật và được khách hàng đánh giá cao là Taxi Hoàng Mạnh. Với cam kết mang đến sự tin cậy, chất lượng và tiện ích cho hành khách. Hoàng Mạnh Taxi đã khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực dịch vụ taxi tại vùng quê yên bình này.

Taxi Hoàng Mạnh tự hào là một trong những đơn vị taxi uy tín hàng đầu tại Văn Giang, Hưng Yên. Với đội ngũ lái xe được tuyển chọn kỹ lưỡng, có kỹ năng lái tốt và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Họ cam kết mang lại cho khách hàng những chuyến đi an toàn, suôn sẻ và thoải mái.

 • Điện thoại: 0221 393 9535
hãng taxi Văn Giang
Hãng taxi Hoàng Mạnh

Taxi Mai Linh Văn Giang nổi tiếng khu vực này

Taxi Mai Linh Văn Giang không chỉ đơn giản là dịch vụ đưa đón mà còn mở rộng ra nhiều loại hình dịch vụ, bao gồm:

 • Taxi đưa đón: Dịch vụ chính, đảm bảo hành khách được đưa đón đến đích một cách nhanh chóng và an toàn.
 • Taxi sân bay: Đưa đón hành khách từ và đến sân bay, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiện ích trong các chuyến bay.
 • Taxi tải: Phục vụ cho việc chuyển đồ, hàng hóa lớn hoặc di chuyển vật liệu xây dựng.
 • Dịch vụ đặt xe trước: Hệ thống đặt xe trước linh hoạt và tiện lợi, giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp lịch trình di chuyển của mình.
 • Điện thoại: 1055 – 0221 376 76 76
Taxi mai linh văn giang hưng yên
Taxi Mai Linh là hãng xe uy tín tại Văn Giang

Taxi gia đình Phố Nối Văn Giang

Taxi Văn Giang Phố Nối giá rẻ có cung cấp dịch vụ theo giờ. Theo đó, cho phép khách hàng thuê taxi theo giờ hoặc theo ngày. Phục vụ cho các chuyến đi dài ngày hoặc khám phá Văn Giang và các vùng lân cận. Hãng cam kết giá cả hợp lý và minh bạch. Khách hàng sẽ được thông báo về giá cước trước khi bắt đầu chuyến đi, đảm bảo sự rõ ràng và minh bạch trong giao dịch.

Taxi Phố Nối đã tạo nên thương hiệu mạnh mẽ với dịch vụ taxi uy tín, chuyên nghiệp và đa dạng tại Văn Giang, Hưng Yên. Với mục tiêu mang đến sự hài lòng và thoải mái cho khách hàng. Phố Nối Taxi không ngừng cập nhật và cải thiện dịch vụ của mình. Đáp ứng nhu cầu di chuyển đa dạng của cộng đồng.

 • Điện thoại: 02213 688688
Taxi Phố Nối

Taxi Văn Giang đưa đón tận nơi Minh Thông

Nhắc đến dịch vụ taxi tại Văn Giang, không thể không đề cập đến một cái tên đã khẳng định vị thế và uy tín trong lĩnh vực này – Taxi Minh Thông. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Taxi Minh Thông đã xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy. Phục vụ hành khách một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và tận tâm.

Taxi Minh Thông luôn mang đến cho khách hàng sự cam kết về chất lượng và an toàn. Đội ngũ lái xe được chọn lọc, được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ thuật lái xe và phục vụ khách hàng. Họ luôn coi việc đảm bảo an toàn và thoải mái cho hành khách là ưu tiên hàng đầu.

 • Điện thoại: 02213 966966
taxi Minh Thông Văn Giang
Taxi Minh Thông uy tín nhất Văn Giang

Taxi Lê Cường

taxi Lê Cường không chỉ đơn thuần là dịch vụ đưa đón khách hàng. Các loại hình dịch vụ mà họ cung cấp bao gồm: Taxi đưa đón, taxi sân bay, dịch vụ đưa đón tận nơi, đặt xe trước …  Hãng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, bất kể lúc nào và ở đâu. Tận tâm và thân thiện, họ luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của hành khách để mang đến trải nghiệm di chuyển tốt nhất.

Lê Cưỡng là một lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ taxi tại Văn Giang, Hưng Yên. Với cam kết về chất lượng, an toàn và sự phục vụ tận tâm. Taxi Lê Cường đã xây dựng lòng tin và niềm tin từ khách hàng. Góp phần mang đến một môi trường di chuyển thoải mái và tiện ích cho cộng đồng địa phương và du khách.

 • Điện thoại: 02213 728728
Taxi Lê Cường

Taxi Xanh SM – Hang xe điện tại văn giang

Taxi Xanh Văn Giang là một dịch vụ taxi mang tầm nhìn và cam kết về một hình ảnh xanh. Gắn kết với môi trường và phục vụ cộng đồng. Không chỉ là phương tiện chở khách. Taxi Xanh còn là một thông điệp về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Taxi Xanh SM cam kết góp phần giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường. Các xe taxi của họ thường sử dụng nhiên liệu sạch, ít gây ô nhiễm. Thường xuyên được bảo dưỡng để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất. Điều này mang lại lợi ích lớn cho cộng đồng và không gian sống xanh của Văn Giang.

 • Điện thoại: 19002088
Taxi xanh xe điện tại văn giang
Taxi Xanh Văn Giang

Taxi Hưng Yên có nhận chở khách chạy đường dài

Taxi Hưng Yên Văn Giang thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi và ưu đãi cho hành khách. Điều này góp phần kích thích việc sử dụng dịch vụ. Đồng thời tạo động lực cho người dân ủng hộ việc bảo vệ môi trường. Hãng cung cấp các dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu di chuyển của cộng đồng.

Taxi Hưng Yên mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa chất lượng và dịch vụ. Bằng việc chú trọng vào sự sạch sẽ và dịch vụ đa dạng, Taxi Hưng Yên đã và đang xây dựng một hình ảnh tích cực. Là sự lựa chọn hàng đầu cho người dân và du khách khi cần di chuyển tại Văn Giang.

 • Điện thoại: 02213 050350
Taxi Hưng Yên

Thông tin liên hệ các hãng xe taxi Văn Giang nổi tiếng nhất

Để gọi dịch vụ taxi nhanh chóng, vui lòng cập nhật thông tin trong bảng sau đây:

STTHãng taxi Văn GiangSố tổng đài
1Hoàng Mạnh Taxi0221 393 9535
2Taxi Mai Linh Văn Giang0221 376 76 76
3Taxi Phố Nối Văn Giang02213 688688
4Taxi Minh Thông02213 966966
5Taxi Lê Cường02213 728728
6Taxi Xanh Văn Giang19002088
7Taxi Hưng Yên Văn Giang02213 050350
Số tổng đài đặt xe taxi tại khu vực văn giang

Những điều cần nhớ khi gọi xe taxi Văn Giang

Gọi xe taxi tại Văn Giang, một vùng quê yên bình của tỉnh Hưng Yên. Đòi hỏi sự cẩn thận và thông thái để có một chuyến đi suôn sẻ và tiết kiệm thời gian. Dưới đây là một số điều quan trọng mà bạn nên nhớ khi cần sử dụng dịch vụ taxi tại đây.

Chọn dịch vụ taxi đáng tin cậy và uy tín

 • Trước tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn một dịch vụ xe uy tín và đáng tin cậy ở Văn Giang. Tìm hiểu về các công ty taxi địa phương, đánh giá từ người dùng trước đó. Đảm bảo rằng họ có các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng phục vụ.

Kiểm tra thông tin về giá cả và cước phí

 • Trước khi gọi taxi, hãy kiểm tra thông tin về giá cả và cước phí của dịch vụ. Điều này giúp bạn tránh bất ngờ về giá sau khi kết thúc chuyến đi. Nếu có thể, hãy thỏa thuận giá cước trước để tránh sự không rõ ràng. Xác định rõ địa điểm bạn muốn đón taxi và thời gian bạn cần nó. Điều này giúp lái xe dễ dàng xác định thời gian đến nơi và kế hoạch lịch trình của bạn.

Đặt trước nếu có thể

 • Nếu bạn có thời gian và kế hoạch trước, hãy đặt taxi trước để đảm bảo rằng bạn có phương tiện di chuyển vào thời gian mong muốn. Đặt trước cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh tình trạng taxi không có sẵn. Khi lái xe đến, hãy kiểm tra thông tin về lái xe. Bao gồm tên và số điện thoại để đảm bảo tính xác thực và an toàn.
 • Tránh gọi taxi vào giờ cao điểm nếu bạn có thể, vì giá cả có thể cao hơn và thời gian chờ cũng lâu hơn. Tính toán và điều chỉnh lịch trình của bạn để tránh kẹt xe và đợi chờ lâu.

Gọi xe taxi tại Văn Giang cần sự chuẩn bị và thông thái. Bằng cách chọn dịch vụ đáng tin cậy, kiểm tra thông tin và tính toán thời gian thông minh, bạn có thể đảm bảo một chuyến đi suôn sẻ và thuận lợi tại vùng quê yên bình này. Với những thông tin trên đây Xevati hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được hãng xe phù hợp với nhu cầu.

>>> Gợi ý các hãng taxi nổi tiếng được hành khách yêu thích khác, bạn nên theo dõi để có dịp trãi nghiệm cho chuyến đi du lịch hay hành trình đi lại.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này