Home » Tuyến xe đi » Tuyến xe từ Bến xe Miền Đông đi Biên Hòa: SĐT đặt vé, giờ đi
Nhà xe Bảy Nở phục vụ tuyến bến xe Miền Đông đi Biên Hòa

Tuyến xe từ Bến xe Miền Đông đi Biên Hòa: SĐT đặt vé, giờ đi

by Nguyên Ngọc (xevati)
1,8K views

Biên Hòa cách thành phố Hồ Chí Minh 35km về phía Đông. Với khoảng cách không quá xa, chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn một phương tiện thuận tiện nhất cho mình mỗi khi cần di chuyển qua lại hai địa điểm này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các tuyến xe khách, phương tiện công cộng, điểm dừng ăn uống trên chặng đường xuất phát từ bến xe Miền Đông đi Biên Hòa. Hãy cũng xevati.com tìm hiểu chi tiết hơn qua những thông tin bên dưới nhé!.

>>> Xem thêm tuyến xe khách khác

Khoảng cách từ Bến xe Miền Đông đi Biên Hòa bao nhiêu km và thời gian

Lộ trình từ bến xe Miền Đông đi Biên Hòa chúng ta có thể thấy khoảng cách là 51,8 km. Và mất khoảng 1 giờ 45 phút để di chuyển với phương tiện là ô tô. Nếu bạn lựa chọn xe khách để di chuyển thì không phải lo lắng. Hiện nay nhu cầu di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Biên Hòa của người dân rất nhiều. Nắm bắt được nhu cầu đó, số lượng nhà xe cung cấp dịch vụ di chuyển cho tuyến đường này hiện nay rất được quan tâm phát triển.

Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí bạn có thể chọn phương tiện công cộng để di chuyển. Sẽ mất khoảng thời gian là 1 giờ 20 phút để từ để đi qua lại hai địa điểm này. Hoặc bạn có thể chọn phương tiện đồng hành cùng mình trên cung đường di chuyển từ Sài Gòn đến Biên Hòa là xe máy để ngắm nhìn trọn vẹn từng cảnh vật xung quanh.

Nhưng bạn nên cân nhắc vì sẽ không an toàn và mất nhiều thời gian hơn khi di chuyển bằng xe máy thay vì ô tô, xe khách hoặc xe buýt bạn nhé!

Các tuyến xe khách chạy từ Bến xe Miền Đông đi Biên Hòa uy tín, chất lượng

Dưới đây, xevati.com đã tổng hợp các tuyến đơn vị vận chuyển hành khách xuất phát từ bến xe Miền Đông đến Biên Hòa mà bạn có thể lựa chọn.

Nhà xe Thành Đạt hoạt động tuyến bến xe Miền Đông đi Biên Hòa

Một trong những đơn vị uy tín trong tuyến từ bến xe Miền Đông đi Biên Hòa bạn có thể cân nhắc đó là đơn vị vận chuyển Thành Đạt. Đây là một hãng xe uy tín, an toàn, chất lượng cao. Hãng xe được nhiều khách hàng yêu thích với nhiều loại xe với nhiều tuyến xuất phát trong ngày. Mỗi xe có 45 chỗ, rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát. Với cơ sở vật chất hiện đại, ghế được bọc bằng loại da cao cấp giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất. Khi lựa chọn hãng xe làm phương tiện đồng hành trên chặng đường này.

Xe Thành Đạt hoạt động tuyến Bến xe Miền Đông đi Biên Hòa
Xe Thành Đạt hoạt động tuyến Bx Miền Đông đi Biên Hòa

Bạn có thể liên lạc để đặt vé xe theo thông tin bên dưới:

  • Số điện thoại: 0817 800 039
  • Giá vé tham khảo: 150.000 đồng/vé
  • Loại xe: 45 chỗ

Nhà xe Bảy Nở hoạt động tuyến bến xe Miền Đông đi Biên Hòa

Địa chỉ nhà xe uy tín tiếp theo là nhà xe Bảy Nở. Đối với người dân địa phương đây là chuyến xe khách đi từ bến xe Miền Đông đi Biên Hòa không còn xa lạ. Bởi nhà xe này đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường. Và được rất nhiều khách hàng yêu thích ủng hộ lựa chọn. Với tiêu chí nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị thường xuyên. Nhà xe Bảy Nở tự hào là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

  • Thông tin liên hệ chi tiết nhà xe Bảy Nở như sau:
  • Số điện thoại: 0984 567 411
  • Loại xe: 45 chỗ
  • Giá vé tham khảo: 70.000 đồng/ vé
Nhà xe Bảy Nở phục vụ tuyến bến xe Miền Đông đi Biên Hòa
Nhà xe Bảy Nở phục vụ tuyến bx Miền Đông đi Biên Hòa

Nhà xe Tân Phú phục vụ hành khách từ bến xe Miền Đông đi Biên Hòa

Để xuất phát từ bến xe Miền Đông đến Biên Hòa bạn cũng có thể cân nhắc đến nhà xe Tân Phú. Tính đến hiện tại đây là một đơn vị xe sở hữu hệ thống xe lớn đáp ứng được nhu cầu đi lại của mọi khách hàng.

Xe khách Tân Phú tuyến Bến xe Miền Đông đi Biên Hòa
Xe khách Tân Phú tuyến Bến xe Miền Đông đi Biên Hòa

Hãy liên hệ với nhà xe theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ đặt vé nhé!

  • Số điện thoại: 0251 3858 266
  • Giá vé tham khảo: 70.000 đồng/ vé
  • Loại xe: 36-45 chỗ

Các tuyến xe buýt đón khách từ Bến xe Miền Đông đi Biên Hòa

Nếu bạn phải di chuyển qua lại giữa hai địa điểm này thường xuyên thì bạn có thể lựa chọn phương tiện công cộng để tiết kiệm chi phí. Xevati.com sẽ chia sẻ với bạn các tuyến xe buýt hoạt động các chặng xuyên suốt Bến xe Miền Đông đến Biên Hòa để tham khảo nhé!

Tuyến xe buýt 05:

Tuyến xe này có 72 lượt xuất bến trong ngày, số lượng khách cho mỗi chuyến dao động từ 30 đến 80 người. Cứ tầm 30 phút sẽ có một tuyến được khởi hàn. Hàng ngày tuyến xe bắt đầu hoạt động từ 4 giờ 50 phút đến 17 giờ 50 thì kết thúc. Xe bắt đầu xuất phát từ ga chợ Lớn B, đón và trả khách tại các điểm quy định trong đó có bến xe Miền Đông.

Xe buýt số 05 chạy tuyến bến xe Miền Đông đi Biên Hòa
Xe buýt số 05 chạy tuyến bến xe Miền Đông đi Biên Hòa

Tuyến xe buýt 60-4:

Chuyến xe buýt từ bến xe Miền Đông đến Biên Hòa mang số hiệu 60-4 hoạt động từ 5 giờ đến 17 giờ từ thứ 2 đến thứ 7. Riêng Chủ Nhật thời gian hoạt động là 5 giờ đến 11 giờ. Có 74 lượt xe được xuất bến theo lịch trong ngày, tổng thời gian đi là 85 phút. Cứ 20 phút sẽ có một chuyến mới.

Những điểm dừng ăn uống trên đường bến xe Miền Đông tới Biên Hòa

Trạm dừng chân Long Thành:

Đây là một trong những điểm dừng ăn uống từ bến xe Miền Đông đến Biên Hòa bạn có thể tham khảo. Trạm dừng chân này nằm ở huyện Long Thành, gần Biên Hòa. Nó thường được sử dụng như một điểm dừng chân quan trọng cho các chuyến xe đi từ Sài Gòn đi Biên Hòa và ngược lại. Tại đây, du khách có thể tìm thấy nhiều dịch vụ như: nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi và nhà vệ sinh.

Trạm dừng chân Long Bình:

Đây là một trạm dừng chân nằm ở khu vực Long Bình, gần Biên Hòa. Trạm này thường được sử dụng làm điểm nghỉ ngơi và tiếp thêm hành khách. Du khách có thể tìm thấy các quán ăn, tiệm café và cửa hàng địa phương. Bạn có thể thưởng thức đồ ăn, thức uống ở trạm dừng chân này.

Trạm dừng chân Biên Hòa:

Đây là điểm dừng ăn uống cuối cùng. Nằm tại trung tâm thành phố Biên Hòa, trạm này cung cấp nhiều dịch vụ cho du khách như nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng mua sắm và điểm gửi xe. Đây cũng là điểm dừng chân phù hợp cho du khách muốn khám phá và tìm hiểu về thành phố Biên Hòa.

Trên đây là thông tin tuyến đường bến xe Miền Đông đi Biên Hòa. Bao gồm tổng hợp các tuyến xe khách, xe buýt đi từ Bến xe Miền Đông đến Biên Hòa, tổng hợp những điểm dừng ăn uống trên tuyến đường này mời bạn đọc tham khảo.

Xevati.com cung cấp, cập nhật thông tin giới thiệu về xe ô tô, xe khách, xe limousine, xe buýt, xe taxi và các trạm dừng chân. Giúp bạn dễ dàng, thuận tiện hơn trong các chuyến đi.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này