Home » Tuyến xe đi » Xe Bắc Kạn đi Lào Cai: TOP các nhà xe khách và giá vé

Xe Bắc Kạn đi Lào Cai: TOP các nhà xe khách và giá vé

by Ái Diễm (xevati)
744 views

Xe Bắc Kạn đi Lào Cai luôn nhận được nhiều sự quan tâm của bà con. Số lượng hành khách di chuyển tại đây mỗi năm lớn. Phần nhiều vì nhu cầu cá nhân cũng như du lịch. Hai địa điểm trên có nhiều danh lam thắng cảnh cũng như cảnh đẹp, kích thích trí tò mò và đam mê thiên nhiên của dân du lịch. Vậy nên, nếu bạn đang muốn tìm kiếm xe Bắc Kạn đi Lào Cai. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về chuyến xe này. 

Danh sách nhà xe Bắc Kạn đi Lào Cai uy tín chất lượng

Số lượng xe Bắc Kạn đi Lào Cai không hề ít. Mỗi nhà xe đều đang khai thác khá tốt chuyến xe này. Không chỉ giúp đáp ứng nhu cầu di chuyển và đi lại của bà con mà còn giúp doanh thu của công ty được tăng lên. Giá vé rẻ, an toàn và thuận tiện.

Nhà xe khách Hưng Thành

Hưng Thành là nhà xe khách đầu tiên Xevati muốn giới thiệu đến cho bạn. Xe khách Hưng Thành chuyên cung cấp nhiều gói dịch vụ xe khác nhau dành cho hành khách muốn di chuyển tuyến xe Bắc Kạn đi Lào Cai. Giá vé nhà xe không quá đắt, cạnh tranh trên thị trường. Đối với đoạn đường hơn 6 giờ 30 phút chạy xe thì việc lựa chọn xe khách Hưng Thành rất hợp lý.

 • Văn phòng nhà xe: Phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, 
 • Xuất bến: Bến xe Bắc Kạn
 • Điểm đến: Bến xe Lào Cai
 • Giờ xuất bến: 4 giờ
 • Giá vé: 350.000 đồng/ vé
 • Số điện thoại liên hệ: 02436337575
nhà xe Hưng Thành chuyên tuyến Bắc Kan đi Lào Cai

Nhà xe Phương Nam

Phương Nam là cái tên tiếp theo Xevati sẽ giới thiệu đến cho bạn. Giống như nhiều các nhà xe khác, hiện tại Phương Nam đang không ngừng phát triển nhà xe của mình với tuyến từ Đông Bắc sang Tây Bắc và ngược lại. Nhà xe có hệ thống xe giường nằm mới, hiện đại và không ngừng cải tiến dịch vụ xe. Mục đích cuối cùng chính là trải nghiệm của hành khách. Với mong muốn đó nên Phương Nam luôn nhận được nhiều đánh giá tốt của hành khách. 

 • Văn phòng nhà xe: 9B Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn
 • Xuất bến: Bến xe Bắc Kạn
 • Điểm đến: Bến xe Lào Cai
 • Giờ xuất bến: 8 giờ
 • Giá vé: 340.000 đồng/ vé
 • Số điện thoại liên hệ: 0325197297
Nhà xe Phương Nam chuyên tuyến Bắc Kan đi Lào Cai

Nhà xe Viễn Dương

Nhà xe Viễn Dương luôn mang đến cho hành khách một ấn tượng tốt. Không chỉ ở cách phục vụ cũng như chất lượng, nhà xe còn tạo cho hành khách khi ngồi xe một cảm giác thoải mái. Chuyên cung cấp xe dạng xe limousine, không gian tiện nghi và hiện đại. Vậy nên, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khỏe và thoải mái hơn khi di chuyển bằng xe Viễn Dương.

 • Văn phòng nhà xe: Gần cung thi đấu thiếu nhi tỉnh Bắc Kạn
 • Xuất bến: Bến xe Bắc Kạn
 • Điểm đến: Bến xe Lào Cai
 • Giờ xuất bến: 10 giờ
 • Giá vé: 400.000 đồng/ vé
 • Số điện thoại liên hệ: 088204288
Nhà xe Viễn Dương chuyên tuyến Bắc Kan đi Lào Cai

Nhà xe Hòa Tiến

Hòa Tiến là một trong những nhà xe vừa khai thác tuyến xe Bắc Kạn đi Lào Cai. Hiện tại nhà xe có nhiều gói dịch vụ khác nhau cho hành khách tham khảo. Tùy theo loại hình dịch vụ cũng như thời điểm di chuyển khác nhau mà giá thành vé cũng khá nhau. Tuy nhiên, sự chênh lệch giá vé lại không quá nhiều. Hòa Tiên luôn đảm bảo giá vé ổn định và phù hợp với kinh tế của bà con.

 • Văn phòng nhà xe: Bến xe Bắc Kạn.
 • Xuất bến: Bến xe Bắc Kạn
 • Điểm đến: Bến xe Lào Cai
 • Giờ xuất bến: 15 giờ
 • Giá vé: 300.000 đồng/ vé
 • Số điện thoại liên hệ: 1900 6786
Nhà xe Hòa Tiến chuyên tuyến Bắc Kan đi Lào Cai

Khoảng cách và thời gian di chuyển xe Bắc Kạn đi Lào Cai 

Từ Bắc Kạn đi Lào Cai, quãng đường di chuyển không quá xa nhưng không gần. Với lộ trình đi từ Đông Bắc sang Tây Bắc, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyển đổi và giao thoa văn hóa cũng như cảnh sắc thiên nhiên giữa hai địa điểm. Khoảng thời gian di chuyển, hành khách có thể thả hồn mình trong vẻ đẹp của thiên nhiên. Lộ trình đi cũng được quy định trước. 

Khoảng cách xe Bắc Kạn đi Lào Cai

Gần 400km, đó là khoảng cách xe Bắc Kạn đi Lào Cai. Không giống như những chuyến xe dài miền Bắc Nam, hai địa điểm này nằm cách nhau một đoạn tương đối. Khoảng cách này được tính từ bến xe khách Bắc Kạn đến bến xe khách Lào Cai. Đây cũng là khoảng cách thường xe khách sẽ di chuyển. Nếu lựa chọn bằng phương tiện cá nhân thì khoảng cách này sẽ chênh lệch ít nhiều. 

Thời gian xe Bắc Kạn đi Lào Cai

Từ Bến xe khách Bắc Kạn, muốn đi đến bến xe khách Lào Cai bạn sẽ mất một khoảng thời gian nhất định. Nếu lựa chọn xe khách thì thời gian di chuyển sẽ nhanh hơn. Thời gian sẽ rơi vào từ 6 giờ 30 phút đến 7 giờ. Tùy theo tốc độ lái xe cũng như các điều kiện trên đường đi.  Nhà xe thường di chuyển theo tuyến đường cố định, có nhiều kinh nghiệm nên việc rút ngắn thời gian hơn phương tiện cá nhân là hoàn toàn có thể.

Lộ trình xe Bắc Kạn đi Lào Cai

Từ Bắc Kạn muốn đi đến Lào Cai, bạn phải trải qua một chặng đường tương đối dài. Hơn 6 giờ năm trên xe khách, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng và cảm nhận thay đổi của thiên nhiên và nền văn hóa giữa hai vùng núi của Việt Nam. Xe sẽ đi dọc theo Quốc lộ 3, đến đường cao tốc Thái Nguyên – Chợ Mới đến Thái Nguyên. Sau đó từ Thái Nguyên đi theo DCT05 về tới Lào Cai.

Giá vé xe Bắc Kạn đi Lào Cai hiện nay bao nhiêu

Giá vé xe Bắc Kạn đi Lào Cai ngày thường không quá đắt. Thường sẽ dao động nhiều từ 300.000 đến 450.000 đồng/ vé. Tùy theo dịch vụ cũng như nhà xe mà bạn chọn thì sự chênh lệch sẽ ít hoặc nhiều. Đây là giá vé ngày thường, nếu di chuyển trong những ngày lễ Tết hoặc mùa cao điểm thì giá vé sẽ tăng thêm. Lượng tăng bao nhiêu sẽ tùy thời điểm. 

Nhà xeGiá véLoại xe Số điện thoại liên hệ
Nhà xe Hưng Thành350.000 đồng/véXe giường, xe limousine02436337575
Nhà xe Phương Nam340.000 đồng/véXe giường, xe limousine0325197297
Nhà xe Viễn Dương300.000 đồng/véXe limousine088204288
Nhà xe Hòa Tiến 400.000 đồng/véXe giường, xe limousine1900 6786

Lưu ý các khoảng thời gian đặc biệt để đặt vé xe Bắc Kạn đi Lào Cai

Hiện nay, vào những ngày thường trong năm thì việc đặt vé khá dễ dàng. Chỉ bằng một cuộc gọi đến văn phòng vé của nhà xe, bạn đã có thể đặt ngay vé mình muốn. Tuy nhiên, có những mốc thời gian cũng như ngày mà lượng khách di chuyển tăng lên. Việc này dẫn đến số lượng xe di chuyển không đáp ứng hoàn toàn hết nhu cầu của bà con. Vậy nên, khi đặt vé xe, hành khách cần lưu ý 2 mốc thời gian sau đây:

Mùa cao điểm, du lịch

Bắc Kạn hay Lào Cai đều là những địa điểm du lịch nổi tiếng của nước ta. Lượng khách du lịch di chuyển hàng năm khá lớn. Đặc biệt là vào những mùa du lịch. Tại Bắc Kạn, thời gian sẽ rơi vào từ tháng 5 đến tháng 9. Còn tại Lào Cai, thời gian du lịch sẽ rơi vào từ tháng 9 đến 11 và tháng 3 đến tháng 5. Khi mua vé cần lưu ý trong những tháng cao điểm này.

Mùa lễ, Tết

Những ngày lễ lớn trong năm của nước ta như tết Tây, 30/04, 01/05,… Hoặc những ngày lễ lớn của tỉnh, của người dân địa phương thường nhu cầu bà con di chuyển sẽ tăng lên. Lúc này, không chỉ có lượng khách du lịch di chuyển nhiều mà còn có người dân địa phương. Đặc biệt lưu ý khi mua vé vào thời điểm này. Bạn cần đặt vé sớm để tránh tình trạng bị hết vé.

Số chuyến xe Bắc Kạn đi Lào Cai trong ngày

Số chuyến xe xuất bến mỗi ngày luôn ổn định. Mỗi nhà xe đều có ít nhất từ 2 đến 4 chuyến mỗi ngày. Vậy nên, ngày thường, nếu bạn muốn di chuyển xe Bắc Kạn đi Lào Cai sẽ không quá khó khăn cho việc tìm chuyến xe phù hợp. Xe giường nằm thường sẽ có 4-5 chuyến xuất bến. Tần suất xe Limousine thường sẽ từ 2-3 chuyến mỗi ngày. 

Nhà xeGiờ khởi hành 
Ban ngàyBan đêm
Sáng Chiều
Nhà xe Hưng Thành4 giờ14 giờ 3022 giờ 30
Nhà xe Phương Nam8 giờ16 giờ 3020 giờ 
Nhà xe Viễn Dương10 giờ16 giờ 3022 giờ
Nhà xe Hòa Tiến 7 giờ15 giờ 

Những địa điểm du lịch tại Bắc Kạn bạn có thể ghé

Đến Bắc Kạn, bạn có nhiều địa điểm du lịch nhất định phải ghé. Đến vùng núi Đông Bắc này, có nhiều địa điểm nghỉ chân, tham quan gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời, bản sắc văn hóa dân tộc của người dân địa phương luôn là một điều gì đó rất lạ và thu hút. 

Hồ Ba Bể

 • Được tạo thành từ ba hồ nhỏ Pé Lèng, Pé Lù, Pé Lầm, cái tên Ba Bể cũng từ đó mà hình thành. Đây là một di tích danh lam thắng cảnh của tự nhiên ban tặng. Hồ được tạo nên từ sự sụt lún của những núi đá vôi và hang động tạo nên, Du khách sẽ được thưởng thức những dãy núi cao lớn tại hai bên hồ. Đồng thời, dòng nước ngọt mát lạnh. Không gian thoải mái, dễ chịu và nhiều nơi check in tạo ra bức ảnh đẹp.

Động Puông

 • Động Puông là một kiệt tác khá hoàn hảo của thiên nhiên. Không biết từ bao giờ, dòng sông Năng hiền hòa có thể khoét núi tạo nên một hang động kỳ vĩ và nhiều điểm lạ lẫm như vậy. Động có những tảng đá thạch rũ xuống với hình thù kỳ lạ. Dòng sông Năng chảy xuyên từ cửa bên này sang cửa bên kia hầm.

Thác Đầu Đẳng

 • Thác Đầu Đẳng dựng đứng nguy nga và mạnh mẽ. Dòng nước từ thác đổ xuống tạo nên những bọt trắng xóa. Tiếng thác chảy dữ dội hòa với cảnh thiên nhiên rừng núi rộng lớn giữa hai bên tạo nên một không gian vừa lãng mạn, bình yên nhưng cũng có chút dữ đội của thiên nhiên. 

Đề xuất khách sạn nghỉ dưỡng tiện nghi, thoải mái dành cho du khách ở Bắc Kạn

Đến với Bắc Kạn, du khách hoàn toàn không cần lo lắng quá nhiều về việc tìm nơi dừng chân. Tại đây, có hàng loạt các nhà nghỉ cũng như khách sạn hiện đại, tiện nghi và mang đậm nét núi rừng. Giá thành tùy theo dịch vụ, sẽ không quá cao, phù hợp với tài chính của khách.

Nhà nghỉ Thủy Moi

 • Địa chỉ: 16 Trường Chinh, Tổ 8b, Bắc Kạn
 • Số điện thoại: 098 482 96 66
 • Giá: 300.000 đồng

Khách sạn Núi Hoa

 • Địa chỉ: 5 Trường Chinh, Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn, Bắc Kạn
 • Số điện thoại: 0209 3880 789

Green Hotel and Coffee

 • Địa chỉ: 1 ngõ 78 Trần Hưng Đạo, tổ 10b, Bắc Kạn
 • Số điện thoại: 097 105 82 58
 • Giá: 500.000 đồng/vé

Khách sạn Sơn Nữ

 • Địa chỉ: Đường Kon Tum, Tổ 1a, Bắc Kạn
 • Số điện thoại: 097 329 92 99
 • Giá: 854.000 đồng

Lời kết dành cho xe Bắc Kạn đi Lào Cai

Xe Bắc Kạn đi Lào Cai hiện nay khá nhiều và đa dạng cho bạn lựa chọn. Tùy theo nhu cầu cũng như mong muốn bà con có nhiều sự lựa chọn nhà xe phù hợp. Giá vé cho việc di chuyển gần 7 giờ trên xe không quá đắt. Việc lựa chọn đi lại bằng xe khách khá an toàn và hợp lý. Vậy nên, đừng ngần ngại nữa, nhanh tay đặt vé và cảm nhận ngay.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này