Home » Tuyến xe đi » Xe Bắc Ninh đi Phú Thọ: Lộ trình, giá vé và thông tin liên hệ

Xe Bắc Ninh đi Phú Thọ: Lộ trình, giá vé và thông tin liên hệ

by Kim Ngân (xevati)
6,4K views

Nhắc tới Phú Thọ ta nghĩ ngay tới di tích lịch sử Đền Hùng. Mảnh đất này đã lưu giữ nét đẹp và giá trị lâu đời của lịch sử. Những ngôi đình cổ, miếu,… mang không kh tâm linh và thiêng liêng. Quê hương của đất Tổ là nơi mà bất cứ ai cũng phải đặt chân tới một lần. Chuyến hành trình từ Bắc Ninh tới Phú Thọ sẽ rất tuyệt vời và đáng quý. Bài viết dưới đây gợi ý xe từ Bắc Ninh đi Phú Thọ để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình một nhà xe cùng đồng hành nhé.

Tổng hợp top 6 nhà xe Bắc Ninh đi Phú Thọ tốt nhất

Nhà xe Thành Anh từ Bắc Ninh đi Phú Thọ

Thành Anh nhận được sự tín nhiệm từ phía hành khách đã được trải nghiệm. Nhà xe trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiên tiến, nội thất được thiết kế sang trọng. Có hệ thống rèm cửa tối và điều hòa mát lạnh, hành khách có thể ngủ trên xe. Xe đi rất êm, không bị xóc nảy nên bạn yên tâm sẽ không bị say. Tài xế nhiệt tình và thân thiện. Đội ngũ nhân viên tâm lý và chu đáo với hành khách. Thành Anh có hai tuyến chạy từ Bắc Ninh đi Phú Thọ. Thành Anh không bắt khách dọc đường làm ảnh hưởng tới hành khách khác trên xe.

Nhà xe Thành Anh từ Bắc Ninh đi Phú Thọ
 • Điểm đón khách: Bến xe Bắc Ninh
 • Điểm trả khách: Phú Thọ
 • Giá vé: 100.000 VND
 • Loại xe: Xe giường nằm
 • Số điện thoại liên hệ: 01292 716 716 hoặc 0962 650 926
 • Giờ chạy: 17h30

Nhà xe Vân Nam từ Bắc Ninh đi Phú Thọ

Vân Nam là một hãng xe uy tín và chất lượng cao. Nhà xe luôn đặt sự an toàn của hành khách lên trên đầu. Nhà xe tuyển dụng những bác tài có kinh nghiệm lâu năm đảm bảo an toàn. Tài xế không phóng nhanh, vượt ẩu và nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông. Phụ xe ân cần giúp đỡ, giúp xách hành lý lên xe. Xe có wifi miễn phí, nước lọc và khăn giấy. Nhà xe còn chuẩn bị chăn và gối được giặt giũ sạch sẽ cho khách hàng. Xe sẽ chạy tuyến: Bến xe Bắc Ninh – Từ Sơn – chợ Ninh Hiệp – Cầu Đuống – Vĩnh Yên – Thành phố Việt Trì – Bến xe thị xã Phú Thọ.

Nhà xe Vân Nam từ Bắc Ninh đi Phú Thọ
 • Điểm đón khách: Bến xe Bắc Ninh
 • Điểm trả khách: Bến xe thị xã Phú Thọ
 • Giá vé: 150.000 VND
 • Loại xe: Xe giường nằm
 • Số điện thoại liên hệ: 01655 255 246
 • Giờ chạy: 11h30

Nhà xe Phúc Xuyên từ Bắc Ninh đi Phú Thọ

Nhà xe Phúc Xuyên là lựa chọn uy tín dành cho bạn. Phúc Xuyên nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng bởi sự iu ái về giờ giấc khởi hành (ban ngày, ban đêm), nên bạn có thể linh hoạt bất cứ lúc nào. Xe được trang bị vật dụng hiện đại tiên tiến không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại mà còn nhu cầu nghỉ ngơi của hành khách. 

Dàn xe giường nằm 41 chỗ cao cấp, êm dịu và cực kỳ thoải mái. Xe có wifi miễn phí, tivi, ổ cắm sạc, tai nghe, rèm cửa… đầy đủ phục vụ khách hàng. Chăn gối luôn được giặt sạch sẽ và mùi thơm. Phúc Xuyên không đón khách dọc đường, bạn lưu ý nha. Phúc xuyên đa dạng hình thức đặt vé và thanh toán (trực tuyến). Phúc xuyên chạy tuyến: Bắc Ninh – Cầu Bồ Sơn – KCN Sam Sung – KCN Yên Phong – Vĩnh Phúc – Phú Thọ.

Nhà xe Phúc Xuyên từ Bắc Ninh đi Phú Thọ
Nhà xe Phúc Xuyên từ Bắc Ninh đi Phú Thọ
 • Điểm đón khách: Cầu 18 Bồ Sơn
 • Điểm trả khách: Phú Thọ
 • Giá vé: 100.000 VND
 • Loại xe: Xe giường nằm 
 • Số điện thoại liên hệ: 02033 662 662
 • Giờ chạy: 9h25, 12h25, 14h55, 21h55

Nhà xe Công Thủy từ Bắc Ninh đi Phú Thọ

Công Thủy là nhà xe giường nằm chất lượng dịch vụ tốt. Xe chạy trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai nên di chuyển khá nhanh. Bác tài lái xe cẩn thận, đi đúng làn đường. Những vật dụng cơ bản được chuẩn bị đầy đủ. Trước khi lên xe, bạn sẽ được đưa nước lọc và khăn giấy. Xe có wifi miễn phí, ổ cắm sạc và điều hòa mát lạnh. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp làm hài lòng khách hàng. 

Nhà xe Công Thủy từ Bắc Ninh đi Phú Thọ
 • Điểm đón khách: Bến xe Quế Võ
 • Điểm trả khách: Bến xe Lục Yên
 • Giá vé: 120.000 VND
 • Loại xe: Xe giường nằm
 • Số điện thoại liên hệ: 0961 668 226
 • Giờ chạy: 18h20

Nhà xe Đại Thu từ Bắc Ninh đi Phú Thọ

Đại Thu lấy được lòng khách hàng bởi sự nhiệt tình và chu đáo. Không chỉ vậy, nhà xe còn ghi điểm cộng trong khâu chuẩn bị. Xe thường xuyên được đem đi bảo dưỡng. Trước khi xe chạy, chăn gối đều được giặt sạch và có các đồ cần thiết như khăn giấy, nước lọc để đưa cho hành khách. Động lực của Đại Thu chính là sự đánh giá cao từ phía khách hàng khiến nhà xe không ngừng nỗ lực nâng cao.

Nhà xe Đại Thu từ Bắc Ninh đi Phú Thọ
 • Điểm đón khách: Bến xe Bắc Ninh
 • Điểm trả khách: Phú Thọ
 • Giá vé: 100.000 VND
 • Loại xe: Xe limousine
 • Số điện thoại liên hệ: 0988 089 107
 • Giờ chạy: 7h10

Nhà xe Minh Cương từ Bắc Ninh đi Phú Thọ

Minh Cương luôn cố gắng nâng cao chất lượng qua thời gian bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao. Nhà xe luôn đảm bảo tốt nhất làm cho khách hàng thoải mái và hài lòng. Xe có giường nằm bọc da cao cấp, được vệ sinh sạch sẽ và không có mùi. Xe đi êm do được gắn hệ thống giảm xóc. Xe có wifi miễn phí và điều hòa mát mẻ. Được cung cấp nước lọc, khăn giấy. Xe xuất bến khá sớm nên bạn cần chuẩn bị cho kịp giờ nha. Tuyến xe sẽ chạy: Bắc Ninh – Quế Võ – Sam Sung – Nội Bài – Phú Thọ.

Nhà xe Minh Cương từ Bắc Ninh đi Phú Thọ
 • Điểm đón khách: Bến xe Bắc Ninh
 • Điểm trả khách: Phú Thọ
 • Giá vé: 100.000 VND
 • Loại xe: Xe giường nằm
 • Số điện thoại liên hệ: 0971 703 568 hoặc 0971 703 569
 • Giờ chạy: 5h30

Trên đây là những nhà xe uy tín đưa ra để bạn tham khảo. Dựa vào giá vé, chất lượng dịch vụ để có thể lựa chọn cho mình một nhà xe phù hợp. Lựa chọn nhà xe tốt sẽ giúp bạn thuận lợi trong chuyến đi tới Phú Thọ của mình. 

Khoảng cách, thời gian di chuyển và lộ trình xe khách Bắc Ninh đi Phú Thọ

Khoảng cách từ Bắc Ninh tới Phú Thọ khoảng 100km. Thời gian di chuyển từ Bắc Ninh tới Phú Thọ mất khoảng 1-2 tiếng tùy thuộc vào tốc độ xe và tình hình giao thông.

Xe khách đi từ Bắc Ninh tới Phú Thọ đầu tiên nhập vào đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long/QL18 qua KCN Sam Sung, KCN Yên Phong,… Nhập vào đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai để qua Hà Nội, Vĩnh Phúc và tới Phú Thọ.

Giá vé tham khảo cho tuyến xe Bắc Ninh đi Phú Thọ

Nhà xeGiá véLoại xeSố điện thoại liên hệ
Nhà xe Thành Anh100.000 VNDXe giường nằm01292 716 716 hoặc 0962 650 926
Nhà xe Vân Nam150.000 VNDXe giường nằm01655 255 246
Nhà xe Phúc Xuyên100.000 VNDXe giường nằm02033 662 662
Nhà xe Công Thủy120.000 VNDXe giường nằm0961 668 226
Nhà xe Đại Thu100.000 VNDXe limousine0988 089 107
Nhà xe Minh Cương100.000 VNDXe giường nằm0971 703 568 hoặc 0971 703 569
Bảng giá vé tham khảo

Giá vé tuyến xe Bắc Ninh đi Phú Thọ dao động từ 100.000 VND – 150.000 VND. Mức giá trên đưa ra với mục đích giúp bạn tham khảo. Từ đó, lựa chọn cho mình nhà xe phù hợp với điều kiện tài chính kinh tế. Giá vé của mỗi nhà xe sẽ biến động vào các dịp lễ tết. Nếu bạn đặt trực tuyến qua các trang web thì lưu ý hãy lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc tới văn phòng làm việc để biết thêm chi tiết.

Thời điểm đặt vé xe Tết xe khách Bắc Ninh đi Phú Thọ

Vào dịp Tết, lượng khách về Phú Thọ rất đông. Đặc biệt, trong cả các tháng 1 đến 4, lúc đó Phú Thọ diễn ra nhiều lễ hội to lớn. Vì vậy, bạn cần lên kế hoạch đặt vé xe hợp lý và hiệu quả tránh tình trạng hết vé, mua với giá rất cao… 

Bạn nên đặt vé xe sớm ít nhất 1 tháng để đảm bảo giá ổn định và giữ được chỗ ngồi. Gần lễ tết, thường có những địa chỉ không đáng tin cậy tung giá vé rất cao nên bạn lưu ý cần tránh. Bạn hãy lựa chọn một nhà xe uy tín cho bản thân mình qua những gợi ý ở phía trên. Từ đó, thường xuyên theo dõi tình trạng vé xe và giá cả để mua được với giá ổn định. Bạn so sánh giá vé của các nhà xe trên trang web bán vé uy tín. Mỗi nhà xe sẽ có giá biến động là khác nhau.

Bạn chuẩn bị đồ đạc và ra bến sớm 30 phút, mang những đồ dùng cần thiết để không đi muộn, lỡ chuyến. Nếu có lỡ chuyến thì bạn cũng cần phải linh hoạt giờ giấc tuyến xe khác tới nơi kịp đúng theo dự định. Lập kế hoạch mua vé và biết được thời điểm mua vé xe Tết là quan trọng, điều đó sẽ giúp bạn có một chuyến đi thuận lợi và suôn sẻ.

Tần suất các chuyến xe Bắc Ninh đi Phú Thọ trong ngày

Nhà xeThời gian xe khởi hành
Ban ngàyBan đêm
Sáng Chiều
Nhà xe Thành Anh17h30
Nhà xe Vân Nam11h30
Nhà xe Phúc Xuyên9h25, 11h2514h5521h55
Nhà xe Công Thủy18h20
Nhà xe Đại Thu7h10
Nhà xe Minh Cương5h30
Bảng giờ xe khởi hành

Các xe khách đa dạng giờ giấc xuất bến từ sáng đến chiều. Riêng có nhà xe Phúc Xuyên là có giờ chạy ban đêm. Bảng tần suất sẽ giúp bạn lập kế hoạch để chuẩn bị khởi hành và linh hoạt trong giờ giấc. Có những xe khởi hành rất sớm khoảng 5h30 như Minh Cương thì bạn hãy dậy sớm và chuẩn bị đồ dùng cần thiết. Bạn nhớ ra bến sớm 30 phút không lỡ chuyến hoặc muộn chuyến.

Tổng hợp đặc sản Phú Thọ mà bạn nên thử

Bánh sắn

Bánh sắn là một trong những loại bánh đặc sản của vùng đất Phú Thọ. Vỏ bánh dai dai bùi và mềm thơm vị sắn. Nhân bánh đa dạng: Thịt, đỗ dừa ngọt, thịt mộc nhĩ… Bánh ăn bon miệng và rất cuốn. Bánh được làm thủ công, vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn mua bánh về để trong ngăn hấp dần siêu ngon. Đi du lịch tại Phú Thọ bạn nhất định phải thử loại bánh này. 

Bưởi Đoan Hùng

Bưởi Đoan Hùng là đặc sản của Phú Thọ vì nó cũng những đặc điểm mà bưởi vùng khác không có như: hình cầu dẹt, múi dày và mọng nước, vỏ mọng,… Bưởi càng để khi héo vỏ thì sẽ có vị càng ngọt. Đây là thức quà quê vô cùng đậm đà giản dị.

Thịt chua

Thịt chua Thanh Sơn được làm thịt lợn quê ướp gia vị được ủ chua nên có mùi rất thơm bùi bùi và béo. Thịt được chiên nhỏ lửa đến khi cháy vàng hai mặt. Ăn thịt chua kèm theo lá mơ, sung, ổi và chấm với tương ớt. Vị chua chua của lên men, vị cay của ớt, vị chát của lá ăn kèm. Tất cả hòa quyện với nhau làm hương vị khó cưỡng. Thịt giòn uống thêm với bia là không còn gì bằng. 

Cơm nắm lá cọ

Phú Thọ nổi tiếng với cây cọ, nên món ăn đặc sản cũng gắn liền. Gạo mới nấu lên, nắm chặt dính vào khuôn thành khối. Lá cọ rửa sạch, hơ qua lửa mùi thơm thơm. Cơm nắm chấm với muối vừng lạc giã nguyễn rất đưa miệng. Có thể ăn cơm nắm cùng với thịt chua. Đây là món đậm chất vùng quê dân dã, bình dị mà rất ngon. 

Trên đây là những gợi ý về đặc sản Phú Thọ mà bạn nên thử. Những món ăn quê hương dân dã mà lại rất thích hợp để làm quà tặng. Món ăn này đã đi qua giai đoạn thuở thơ ấu cho đến khi trưởng thành, để lại trong lòng người bản địa cảm giác khó quên. Đến với Phú Thọ, còn chần chờ gì mà không mua món quà này để biếu, vừa ngon lại còn vừa ấm áp tình cảm.  

Tổng hợp các điểm đón/trả khách trên tuyến xe khách Bắc Ninh đi Phú Thọ

Nhà xeLịch trình đón trả khách
Điểm khởi hành – đón kháchĐiểm đến – dừng trả khách
Nhà xe Thành AnhBến xe Bắc NinhPhú Thọ
Nhà xe Vân NamBến xe Bắc NinhBến xe thị xã Phú Thọ
Nhà xe Phúc XuyênCầu 18 Bồ SơnPhú Thọ
Nhà xe Công ThủyBến xe Quế VõBến xe Lục Yên
Nhà xe Đại ThuBến xe Bắc NinhPhú Thọ
Nhà xe Minh CươngBến xe Bắc NinhPhú Thọ
Nơi đón trả khách

Từ Bắc Ninh đi Phú Thọ có cao tốc chưa?

Từ Bắc Ninh đi Phú Thọ có đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long và Nội Bài – Lào Cai. Hai tuyến đường cao tốc này giúp rút ngắn quãng đường và thời gian di chuyển từ Bắc Ninh tới Phú Thọ. Bên cạnh đó, liên kết các vùng kinh tế lại với nhau và lưu thông giao thông nhanh chóng. 

Cao tốc Nội Bài – Lào Cai đi qua các tỉnh Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái và Lào Cai. Cao tốc này phân ra hai dạng làn đường: 4 làn (Hà Nội – Yên Bái) và 2 làn (Yên Bái – Lào Cai). Tìm hiểu về tuyến đường cao tốc như trạm đổ xăng, trạm thu phí và làn đường… để giúp chạy xe an toàn. 

Lời kết 

Hy vọng bài viết trên đây cung cấp đầy đủ về phương tiện di chuyển để bạn đọc tham khảo lựa chọn cho mình nhà xe uy tín. Điều đó sẽ giúp bạn có một kế hoạch ổn định. Phú Thọ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị và tuyệt vời từ vùng quê hương đất Tổ. Chúc bạn có một chuyến đi từ Bắc Ninh tới Phú Thọ an toàn, thuận lợi và suôn sẻ!

2/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này