Home » Tuyến xe đi » Xe Bảo Lộc đi Quảng Ngãi: Danh sách các nhà xe, lịch trình, SĐT
Xe Ngọc Hùng Văn Nhân đi Quảng Ngãi

Xe Bảo Lộc đi Quảng Ngãi: Danh sách các nhà xe, lịch trình, SĐT

by Gia Hoàng (xevati)
2,5K views

Ở trên tuyến đường từ Bảo Lộc đi đến Quảng Ngãi có nhu cầu di chuyển khách hàng cao.Chính vì thế, nhiều nhà xe làm bắt được thời cơ và lựa chọn hỗ trợ tuyến.Đem đến cho khách những nhà xe tuyến xe Bảo Lộc đi Quảng Ngãi chất lượng và uy tín. Hỗ trợ quá trình di chuyển diễn ra thuận lợi.

Một số xe Bảo Lộc đi Quảng Ngãi chất lượng.

Cung cấp cho quý khách hàng danh sách các chuyến xe khách di chuyển tuyến đường.Nếu như quý khách cảm thấy phù hợp với nhu cầu di chuyển thì hãy lựa chọn.Đảm bảo đem đến cho quý khách sự lựa chọn uy tín và chất lượng.Những thông tin của chúng tôi đã được sàng lọc và kiểm chứng một cách minh bạch.Vì thế mà quý khách có thể an tâm lựa chọn những nhà xe mà chúng tôi cung cấp.

Nhà xe Xuân Hải đi Quảng Ngãi

Và sử dụng dòng xe giường nằm vùng có 40 chỗ.Cung cấp cho quý khách hàng với nội thất và thiết kế vô cùng sang trọng, cao cấp.Đảm bảo quý khách có một chuyến đi đường dài thoải mái nhất có thể.Trên xe cũng được trang bị một số các điều hòa TV, màn hình oled, hệ thống âm thanh. Hoàn toàn đầy đủ khi quý khách hàng lựa chọn nhà xe di chuyển sẽ sử dụng miễn phí. 

Ở trên tuyến đường từ Bảo Lộc đi đến Quảng Ngãi là một chuyến di chuyển dài.Chính vì thế, nhà xe sẽ không dừng và bắt khách dọc đường.Giá vé xe di chuyển vô cùng hợp lý và nhiều ưu đãi dành cho quý khách. Có những thời điểm nhà xe sẽ giảm vé xe để hỗ trợ hành khách di truyền. Ngoài ra, xe khách còn có một diện tích cốp chứa đồ vô cùng rộng.Vì thế mà quý khách không cần quá lo lắng khi mang nhiều đồ.Nhà xe xe đều đảm bảo cung cấp cho quý khách có thể tiện ích nhất. Đem đến cho quý khách một quá trình di chuyển phù hợp theo mong muốn. 

 • Lộ trịch di chuyển đưa đón khách hàng:
  • Xe khách đón và chờ khách hàng tại: Bến xe Bảo Lộc.
  • Xe khách đưa quý khách hàng đến điểm đích cuối tại: Quảng Ngãi.
 • Lịch trình – giờ xuất phát của xe đi đến Quảng Ngãi: 11h30
 • Số điện thoại của tổng đài nhà xe chi tiết: 0903.840.134
Nhà xe Xuân Hải tuyến Bảo Lộc đi Quảng Ngãi
Nhà xe Xuân Hải đi Quảng Ngãi

Nhà xe Quốc Dũng đi Quảng Ngãi

Cung cấp với tần suất di chuyển phục vụ 2 chuyến trong một ngày.Nhà xe đem đến cho quý khách chuyến di chuyển từ Bảo Lộc đến bến xe Quảng Ngãi chất lượng.Đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu di chuyển và tiện ích ở trên xe. Xe khách đường dài và hầu hết các xe cung cấp là xe giường nằm. Với dòng xe giường nằm 40 chỗ mà giá thì vô cùng rẻ. Xe đem đến sẽ được trang bị đầy đủ nệm cao cấp hỗ trợ sự dễ chịu. Ngoài ra, còn một số các chức năng để ngả lưng phù hợp với nhu cầu di chuyển. 

Nhà xe luôn mong muốn đem đến cho quý khách được sự thoải mái và dễ chịu nhất. Chính vì thế, nếu như có bất cứ bất mãn nào xảy ra trong trường hợp. Hãy liên hệ với trực tiếp qua số điện thoại của nhà xe. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin bên dưới để quý khách có thể hoàn thiện. Đảm bảo hỗ trợ được quá trình di chuyển đi đến Quảng Ngãi diễn ra tốt đẹp.

 • Lộ trịch di chuyển đưa đón khách hàng:
  • Xe khách đón và chờ khách hàng tại: Bến xe Bảo Lộc.
  • Xe khách đưa quý khách hàng đến điểm đích cuối tại: Quảng Ngãi.
 • Lịch trình – giờ xuất phát của xe đi đến Quảng Ngãi: 4h00, 12h00
 • Số điện thoại của tổng đài nhà xe chi tiết: 0918.319.329
Nhà xe Quốc Dũng tuyến Bảo Lộc đi Quảng Ngãi
Nhà xe Quốc Dũng đi Quảng Ngãi

Nhà xe Phương Trang đi Quảng Ngãi

Cho quý khách với nhiều chi nhánh di chuyển khắp tỉnh thành.Nhà xe này đã quá nổi tiếng và được nhiều người biết đến trên tuyến đường.Đảm bảo cung cấp được đầy đủ các thiết bị tiện nghi di chuyển hoàn toàn an toàn.Là một trong những lựa chọn mà chúng tôi muốn cung cấp dành cho quý khách hàng trong danh sách.Đem đến với phương châm chất lượng và danh dự sẵn lòng phục vụ hành khách.

Tuyến di chuyển đi đến Quảng Ngãi mới đưa vào hoạt động gần mấy nay. Một số các khách hàng hưởng ứng và di chuyển bằng nhà xe.Cung cấp dòng xe giường nằm gồm có 2 tầng và đầy đủ tiện nghi.Phục vụ di chuyển với tần suất là 2 chiến trong một ngày và giờ cố định.Chính vì thế mà quý khách hàng có thể dễ dàng biết được các thông tin chi tiết.Đặt luôn vé để có thể có được một chỗ ngồi hợp lý và phù hợp nhất nhé.

 • Lộ trịch di chuyển đưa đón khách hàng:
  • Xe khách đón và chờ khách hàng tại: Bến xe Bảo Lộc.
  • Xe khách đưa quý khách hàng đến điểm đích cuối tại: Quảng Ngãi.
 • Lịch trình – giờ xuất phát của xe đi đến Quảng Ngãi: 15h00, 16h00
 • Số điện thoại của tổng đài nhà xe chi tiết: 1900.6067 – (026)3.373.1731
Nhà xe Phương Trang tuyến Bảo Lộc đi Quảng Ngãi
Nhà xe Phương Trang đi Quảng Ngãi

Nhà xe Điền Linh đi Quảng Ngãi

Mang đến cho quý khách một dòng xe là một khoang riêng biệt.Mỗi giường nằm của quý khách sẽ được bao bọc và che bởi rèm. Vì thế mà quý khách có thể hoàn toàn thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn. Hoặc thậm chí là quý khách hàng có thể làm việc ngay tại trên xe.Bởi chính ra xe này cung cấp được đầy đủ các thiết bị tiện nghi hỗ trợ.Đem lại được sự hoàn thiện nhất trong quá trình di chuyển đường dài. Tạo nên một hệ thống xe di chuyển chất lượng và uy tín ở trên tuyến đường đi Quảng Ngãi. 

Nhà xe luôn mong muốn sẽ cung cấp được sự dễ chịu hoàn toàn ở trên xe. Đây có thể là một trong những lựa chọn mà quý khách hàng đang tìm kiếm.Chính vì thế, hãy lựa chọn cho mình một trong những thông tin chi tiết dưới đây. Để biết được nhà xe có phù hợp cho chuyến hành trình di chuyển không nhé.

 • Lộ trịch di chuyển đưa đón khách hàng:
  • Xe khách đón và chờ khách hàng tại: Bến xe Bảo Lộc.
  • Xe khách đưa quý khách hàng đến điểm đích cuối tại: Quảng Ngãi.
 • Lịch trình – giờ xuất phát của xe đi đến Quảng Ngãi: 21h45
 • Số điện thoại của tổng đài nhà xe chi tiết: (026)3.368.6838
Nhà xe Điền Linh tuyến Bảp Lộc đi Quảng Ngãi
Nhà xe Điền Linh đi Quảng Ngãi

Xe Ngọc Hùng Văn Nhân đi Quảng Ngãi

Là một dòng xe khá được nhiều người yêu thích ở trên mọi tuyến đường.Bởi sự nổi tiếng và cung cấp nhiều tiếng di chuyển ở thành phố.Đặc biệt ở trong tuyến di chuyển từ Bảo Lộc đi Quảng Ngãi được vô số khách hàng yêu mến. Các nhân viên ở trên chuyến đi này luôn luôn có thái độ phục vụ tốt nhất.Đảm bảo khách hàng có được một chuyến di chuyển thuận lợi và may mắn, dễ chịu. Những người có kinh nghiệm cao sẽ hỗ trợ hành khách ở trong ngành nghề. 

Đặc biệt, những trường hợp bất đắc dĩ xảy ra, các nhân viên sẽ nhanh nhẹn và hỗ trợ.Đảm bảo cho chuyến di chuyển được an toàn một cách tối đa dành cho hành khách. Đây chính là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo mà chúng tôi muốn hướng đến.Vì thế, quý khách hàng có thể nhanh tay đặt vé ngay tại số điện thoại.Để đem đến cho mình một chất lượng xe di chuyển hoàn toàn phù hợp nhé. 

 • Dòng xe hỗ trợ di chuyển trên tuyến: Giường nằm 46 chỗ
 • Lịch trình và thời gian xuất phát của xe tại bến: 04:00
 • Lộ trịch di chuyển đưa đón khách hàng:
  • Xe khách đón và chờ khách hàng tại: Bến xe Bảo Lộc.
  • Xe khách đưa quý khách hàng đến điểm đích cuối tại: Quảng Ngãi (dọc QL1A)
 • Tổng thời gian di chuyển trên tuyến đường của xe: 14h30m
Xe Ngọc Hùng Văn Nhân đi Quảng Ngãi
Xe Ngọc Hùng Văn Nhân đi Quảng Ngãi

Khoảng cách quãng đường xe Bảo Lộc đi Quảng Ngãi 

Lựa chọn xe khách di chuyển ở trên tuyến đường này. Thì chúng tôi đã đem đến cho quý khách một số các thông tin cần thiết.Hãy lựa chọn cho mình một tiếng di chuyển hoàn toàn phù hợp với chất lượng nhé.

Quãng đường chiều dài và thời gian di chuyển của xe

Để có thể di chuyển ở tuyến đường xe cung cấp quá trình di chuyển với chiều dài 658 km. Và thời gian di chuyển của xe sẽ tương ứng với 11 đến 14 tiếng.Thời gian và chiều dài quãng đường có thể thay đổi liên tục.Nhờ những lộ trình di chuyển của các xe khách khác nhau.Chính vì thế mà tạo nên sự thay đổi ấy.

Lộ trình di chuyển chi tiết của từng nhà xe

Đây chính là một tuyến đường di chuyển khá là đài ở trên hành trình.Nhiều nhà xe sẽ lựa chọn cho mình một tuyến đường đi qua các tỉnh, thành và quốc lộ. Vậy sẽ làm đa dạng được quá trình di chuyển và trở lên nhanh nhất. Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình với những thông tin chi tiết và nhà xe cung cấp.Hãy liên hệ trực tiếp để quý khách được biết thông tin về lộ trình di chuyển.

Bảng giá vé tham khảo của xe Bảo Lộc đi Quảng Ngãi 

Nhà xeGiá vé xe
Xuân HảiKhoảng 300.000 – 500.000vnd
Quốc DũngKhoảng 300.000 – 500.000vnd
Phương TrangKhoảng 300.000 – 500.000vnd
Điền LinhKhoảng 300.000 – 500.000vnd
Hùng Văn NhânKhoảng 300.000 – 500.000vnd

Các địa điểm đón và trả khách hàng của xe Bảo Lộc đi Quảng Ngãi 

Nhà xeĐịa điểm đón khách hàngĐịa điểm trả khách hàng
Xuân HảiTại Bảo LộcQuảng Ngãi
Quốc DũngTại Bảo LộcQuảng Ngãi
Phương TrangTại Bảo LộcQuảng Ngãi
Điền LinhTại Bảo LộcQuảng Ngãi
Hùng Văn NhânTại Bảo LộcQuảng Ngãi

Một số thời điểm mua vé xe Bảo Lộc đi Quảng Ngãi 

Với những thời điểm mà mua vé xe khác nhau.Chúng tôi đã đưa ra một số lưu ý để quý khách hàng mua được một chiếc về chất lượng. Hãy cùng bỏ túi và nắm bắt ngay một số các lưu ý mà chúng tôi đề ra nhé.Hoàn toàn sẽ có thể giúp ích được cho chuyến hành trình di chuyển của quý khách.Cung cấp được một chiếc vé xe chất lượng với giá vé hoàn hảo.

 • Lên kế hoạch trước cho quá trình di chuyển ở trên tuyến. Đảm bảo chọn được một nhà xe thích hợp và đúng với nhu cầu di chuyển. Lựa chọn những nhà xe lựa chọn giá vé và chỗ ngồi trước.
 • Mua vé xe trước những giờ cao điểm 1, 2 tháng. Đặc biệt là những ngày lễ, tết khi mà nhu cầu di chuyển tăng cao. Thì thời điểm ấy sẽ khiến cho giá vé xe cũng thay đổi. Còn những ngày bình thường thì chỉ khách chỉ cần mua trước 1, 2 ngày. 
 • Có thể đặt với xe trên các ứng dụng hoặc áp. Vừa tiết kiệm được thời gian, vừa đảm bảo được mua vé chất lượng. Hãy lựa chọn những apps mà giá xe cung cấp. Để có thể tránh được các trường hợp bị lừa mua vé xe.

Bản thân mình cung cấp được một chiếc vé xe chất lượng.Mua với giá thành hoàn toàn phù hợp với nhu cầu di chuyển.

Các địa điểm khách sạn chất lượng tại Quảng Ngãi

King Hotel

Khách sạn đầu tiên góp mặt trong danh sách này.Tọa lạc ngay tại con đường trung tâm là khách sạn khiến bạn ấn tượng. Cung cấp một không gian thiết kế mang hướng cổ điển và sang trọng. Ngoài ra có cả một khu vườn để quý khách có thể tham ngắm.

 • Địa chỉ: 317 Quang Trung, Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 0981430430

Điểm lưu trú Turi

Tại nơi đây sẽ không khiến cho bạn thất vọng.Bởi chính sẽ là một khách sạn nghỉ chân đáng đồng tiền bát gạo chắc chắn sẽ có một trải nghiệm phù hợp khi ở nơi đây.Mang đến với tông màu trắng xanh làm chủ đạo.Tạo được một cảm giác tươi mới và trong lành, thoải mái.

 • Địa chỉ: Trần Phú, Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 091 685 79 52

Cẩm Thành Hotel

Là một khách sạn trung tâm của thành phố Quảng Ngãi chất lượng nhất.Đêm đến với tiêu chuẩn 3 sao với đầy đủ tiện nghi dành cho quý khách. Khách hàng có thể ngắm được khung cảnh toàn thành phố vào buổi đêm lung linh.

 • Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Nguyễn Nghiêm, Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 0255 3827 777

Khách sạn Ngọc Hương

Là một trong số ít khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao.Nhưng tại đây vẫn cung cấp được đầy đủ các thiết bị tiện nghi.Và đặc biệt giá thành còn xệ và phải chăng nhất dành cho quý khách. Có thể là một trong những lựa chọn dành riêng cho khách hàng khi muốn tiết kiệm chi phí.

 • Địa chỉ: Đinh Tiên Hoàng, Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 0255 3811 579

Tuyết Sương Villa Hotel

Sẽ là một địa điểm nghỉ chân vô cùng thú vị dành cho quý khách hàng. Đạt tiêu chuẩn khách sạn 3 sao và có khu vườn tươi xanh. Quý khách sẽ có được một khoảng thời gian vô cùng thoải mái và chất lượng tại nơi đây. 

 • Địa chỉ: Lý Đạo Thành, Trần Phú, Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 0255 3515 252.

Tần suất di chuyển chính của xe Bảo Lộc đi Quảng Ngãi 

Nhà xeGiờ xuất phát
Ban ngàyBan đêm
Xuân Hải11h30/
Quốc Dũng4h00, 12h00/
Phương Trang15h00, 16h00/
Điền Linh/21h45
Hùng Văn Nhân04:00/

Xe Bảo Lộc đi Quảng Ngãi đã có đường cao tốc hay chưa?

Những tuyến thông tin mà chúng tôi cập nhật trên đường Quảng Ngãi.Thì hiện nay vẫn chưa có tuyến đường cao tốc hỗ trợ trên tuyến này.Nếu như có những thông tin mới nhất được đề ra.Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật và đưa đến quý khách hàng.

Lời kết

Xe khách chính là một trong những phương tiện hỗ trợ cho quý khách hàng trên tuyến đường này. Lựa chọn ngay một trong những xe Bảo Lộc đi Quảng Ngãi mà chúng tôi đề ra. Góp phần tạo nên sự chất lượng và uy tín cho quá trình di chuyển. 

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này