Home » Tuyến xe đi » Xe Bảo Lộc đi Tuyên Quang: cập nhật giá vé, sdt, lịch trình
Nhà xe Cường An tuyến xe bảo lộc đi Tuyên Quang

Xe Bảo Lộc đi Tuyên Quang: cập nhật giá vé, sdt, lịch trình

by Gia Hoàng (xevati)
766 views

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm các nhà xe trong chuyến Xe Bảo Lộc đi Tuyên Quang thì hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi. Trong bài viết này cung cấp đến cho người đọc được một số các thông tin chi tiết. Cũng như là thông tin về xe khách, tuyến đường di chuyển, thời gian hoạt động và giá vé. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn một số các nhà xe. Để phục vụ cho quá trình di chuyển của mình.

Danh sách các Xe Bảo Lộc đi Tuyên Quang

Tại đây có vô số các nhà xe di chuyển ở trên tuyến đường này, cung cấp đến quý khách hàng một số các nhà xe vô cùng uy tín và chất lượng như sau. Quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu bản thân tuyến đường di chuyển cũng như là lộ trình. Đảm bảo các nhà xe đều chất lượng và uy tín, quý khách có thể an tâm sử dụng.

Nhà xe Bảo Yến đi Tuyên Quang

Ở trên tuyến đường này, nhà xe đã trở thành một cái tên vô cùng nổi tiếng. Hầu như ai cũng biết. Có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của quý khách hàng. Về chất lượng dịch vụ và phong thái phục vụ. Đây là một nhà xe vô cùng đảm bảo cho quý khách được đầy đủ các thiết bị hiện đại. Nhà xe Bảo Yến nổi tiếng với dịch vụ chất lượng và uy tín. Không cần phải tìm kiếm thông tin quảng cáo không đáng tin cậy. Với nhà xe Bảo Yến, bạn sẽ được trải nghiệm một chuyến đi đến Tuyên Quang tuyệt vời.  Hành trình này sẽ đưa bạn đi qua nhiều điểm tham quan nổi tiếng. Thường bắt khách tại các tuyến trung tâm thành phố Tuyên Quang. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn.

 • Loại xe:  giường nằm
 • Giờ chạy các chuyến: 8h30, 17h30, 18h45
 • Lộ trình:
  • Điểm đón khách: tại bến xe Bảo Lộc
  • Điểm trả khách: tại Tuyên Quang
 • Giá vé trên tuyến: khoảng 700.000 vnđ/vé/chiều
 • Địa chỉ văn phòng: nằm tại Chiến Thắng Sông Lô, P. Tân Quang, Tuyên Quang
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 0974 069 333
Nhà xe Bảo Yến tuyến xe bảo lộc đi Tuyên Quang
Nhà xe Bảo Yến tuyến xe bảo lộc đi Tuyên Quang

Xe Cường An đi Tuyên Quang

Nhà xe cung cấp đầy đủ các thiết bị đảm bảo cho quá trình di chuyển. Cũng như mang lại được sự thoải mái và dễ chịu cho các hành khách. Đây là một nhà xe có kinh nghiệm lâu năm ở trên lĩnh vực vận tải hành khách. Nhà xe Cường An là sự lựa chọn tuyệt vời cho hành trình đến Tuyên Quang. Với dịch vụ chất lượng và xe chạy đường xa đảm bảo an toàn và thoải mái. Những chiếc ghế rộng và mới của nhà xe Cường An. Sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và tiện nghi. Nhà xe trở thành lựa chọn lý tưởng cho các chuyến du lịch.

 • Loại xe: giường nằm
 • Giờ chạy các chuyến: 7h, 15h30, 19h30
 • Lộ trình:
  • Điểm đón khách: tại bến xe Bảo Lộc
  • Điểm trả khách: tại Tuyên Quang
 • Loại xe: ghế ngồi
 • Giá vé trên tuyến: khoảng 800.000 vnđ/vé/chiều
 • Địa chỉ văn phòng: nằm tại Tổ 2, Tuyên Quang
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 0273 510 333
Nhà xe Cường An tuyến xe bảo lộc đi Tuyên Quang
Nhà xe Cường An tuyến xe bảo lộc đi Tuyên Quang

Khoảng cách quãng đường Xe Bảo Lộc đi Tuyên Quang

Dưới đây là một số các thông tin để có thể di chuyển một cách tốt nhất trên tuyến đường. Quý khách có thể tham khảo hay ở bên dưới đây. Dưới đây, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các thông tin. Để có thể di chuyển ở trên tuyến đường này. Như là: thời gian, khoảng cách, quãng đường và các lộ trình của tuyến xe. Quý khách hãy cùng tham khảo nhé.

Quãng đường và thời gian Xe Bảo Lộc đi Tuyên Quang

 • Khoảng cách đi Tuyên Quang là khoảng 1750km.
 • Nếu bạn di chuyển bằng xe khách. Thời gian di chuyển sẽ mất khoảng hơn 29 – 30 giờ đồng hồ để đi qua quãng đường này.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng có nhiều yếu tố khác nhau. Có thể ảnh hưởng đến thời gian di chuyển như thời tiết, lịch trình di chuyển và thời gian nghỉ. Do đó, tổng thời gian và quãng đường có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố này. Ở trên quãng đường có vô số các cảnh đẹp, vì vậy đi xe khách giúp chúng ta có thể ngắm được các cảnh quan tỉnh thành khác nhau.

Để có thể mang đến được một sự tiện ích thoải mái. Trong suốt quá trình thời gian di chuyển dài như vậy. Chúng ta cần lựa chọn cho mình một nhà xe chất lượng phù hợp. Chất lượng với nhu cầu bản thân. Để đảm bảo có thể giữ được thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình di chuyển.

Lộ trình di chuyển 

Không có xe khách đi thẳng Tuyên Quang từ Lâm Đồng. Lý do bởi quãng đường từ Lâm Đồng đến Tuyên Quang quá xa. Nên khách sẽ phải đi bằng nhiều chặng để đến Tuyên Quang. Khách có thể đến Lâm Đồng – Bảo Lộc rồi từ Lâm Đồng bắt xe khách đi Tuyên Quang.

Các xe khách sẽ hỗ trợ quý khách di chuyển trên một địa điểm nhất định. Sau đó, quý khách phải bắt xe buýt đi thẳng đến Tuyên Quang. 

Giá vé tham khảo cho tuyến Xe Bảo Lộc đi Tuyên Quang

Dưới đây là bảng tham khảo giá vé cho tuyến Xe Bảo Lộc đi Tuyên Quang.  Bao gồm thông tin về nhà xe, giá vé, và loại xe chạy. Lưu ý rằng thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo thời gian. Để có thông tin chính xác và cập nhật nhất về giá vé và lịch trình. Bạn nên liên hệ trực tiếp với từng nhà xe.

Nhà xeGiá véSố điện thoại
Bảo Yến700.000vnd0974 069 333
Cường An800.000vnd0273 510 333

Các địa chỉ đón và trả khách của Xe Bảo Lộc đi Tuyên Quang

Đem đến sự chi tiết ngay tại bảng dưới đây về các địa điểm đón và trả khách của xe. Quý khách hàng có thể tìm hiểu. Và chọn cho mình một nhà xe có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu ở trên tuyến đi.

Nhà xeĐịa điểm đón kháchĐịa điểm trả khách
Bảo YếnBảo LộcTuyên Quang
Cường AnBảo LộcTuyên Quang

Thời điểm mua giá vé xe thích hợp

Tùy từng thời điểm cũng như là các ngày mua vé khác nhau. Mà giá vé sẽ có thể tăng giảm tùy vào lựa chọn của nhà xe. Để có thể mua được giá vé thích hợp quý khách hàng nên lưu ý những điều sau.

 • Đối với những ngày lễ tết nên mua vé trước từ một đến 2 tháng.
 • Đối với những ngày thường nên mua vé trước từ một đến 2 ngày.

Như vậy sẽ giúp cho quý khách hàng tránh được tình trạng hết vé. Không chọn được chỗ ngồi ưng ý hoặc là phải xếp hàng dài để chờ lấy vé. 

Một số các địa chỉ ăn uống ngon tại Tuyên Quang

Tôi cung cấp đến quý khách hàng một số các địa chỉ. Tại đây, quý khách có thể lựa chọn cho mình một quán ăn thích hợp. Đảm bảo phù hợp với khẩu vị cũng như là nhu cầu cá nhân của qúy khách. Đây đều là những món ăn ngon được du khách đánh giá cao. Là nơi hợp lý dành cho quý khách có thể lựa chọn.

Nhà hàng biển rừng

Nghe tên nhà hàng thôi cũng đủ biết ở đây có rất nhiều món ăn phong phú. Đủ các món từ trên rừng xuống đến biển. Tất cả các đồ ăn đều mang phong cách của rừng và biển đều đảm bảo sự tươi ngon. Những món ngon được yêu thích: gà quay sốt cam, cá sông Lô, bò tái chanh, thịt lợn cắp nách….Khung giờ mở cửa của nhà hàng là từ 8 giờ sáng đến 22 giờ đêm nhé.

 • Địa chỉ: đường Phạm Văn Đồng, tổ 5, phường Hưng Thành, tp. Tuyên Quang

Quán ăn ngon Tuyên Quang Thủy Vịt

Menu quán phong phú và đa dạng, phải kể đến như: vịt rang muối, lẩu vịt, chân vịt rút xương, vịt quay…. Món nào cũng ngon tuyệt vời. Ngoài ra còn có thêm cả lợn quay và khâu nhục nữa, Đây toàn món ngon thôi nên bạn nhất định phải ghé qua đây thưởng thức nhé.

Nhà hàng mở trong khung giờ từ 8 giờ sáng đến 22 giờ đêm. Nên bạn có thể ghé qua lúc nào cũng được.

 • Địa chỉ: tổ 34, phường Phan Thiết, tp. Tuyên Quang

Quán bún ngon

Đây là một quán ăn ngon Tuyên Quang giá bình dân được nhiều người lựa chọn. Quán chỉ bán từ khoảng 6:30 sáng đến 10 giờ sáng. Bởi vậy đây là địa điểm thích hợp cho bạn lấp đầy chiếc bụng đói của mình trong bữa sáng. Ở đây phục vụ những món bún. Các món như: bún bò, bún mọc, bún sườn, bún chả chấm, bún tim cật,… Với mức giá rất bình dân.

Không gian quán thì sạch sẽ, thoáng mát và chủ quán thân thiện nên bạn có thể yên tâm nhé.

 • Địa chỉ: số 10, đường Hồng Thái, tổ 8, phường Phan Thiết, tp. Tuyên Quang.

Quán Lẩu kin kin

Trời hơi lạnh một chút hãy rủ bạn bè qua đây ăn một nồi lẩu. Gọi tên các món nhậu lai rai thì ngon hết ý. Một điều đặc biệt nữa là ở đây còn có lẩu một người cho những ai đi một mình.

Menu quán phong phú đa dạng: lẩu thái, lẩu riêu, lẩu bò nhúng dấm, lẩu hải sản, lẩu sườn sụn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn ở quán ăn ngon Tuyên Quang này nhé.

 • Địa chỉ: số 30 Đinh Tiên Hoàng, tp. Tuyên Quang

Quán ven hồ 

Quán này chuyên phục vụ lẩu và những món đặc sản ở rừng. Nếu bạn muốn được thưởng thức nhiều món đặc sản thơm ngon của quán thì nên gọi đặt bàn trước. Bởi vì đồ ăn ngon và phục vụ chu đáo nên quán có lượng khách rất đông.  Điều đó đã khẳng định chất lượng của quán nên bạn yên tâm nha.

 • Địa chỉ: ven hồ Tuyên Quang, tổ 32, phường Tân Quang, Tuyên Quang

Tổng hợp các khách sạn tốt nhất tại Tuyên Quang

Để có thể phù hợp với đầy đủ các tiêu chí của quý khách hàng. Tại đây, chúng tôi cung cấp một số các địa chỉ khách sạn có thể đáp ứng được. Đều là những khách sạn có đầy đủ tiện nghi và được đánh giá cao. 

Khách sạn Mường Thanh Grand 

Mường Thanh Grand nằm ở vị trí trung tâm thuận lợi. Là khách sạn Tuyên Quang 4 sao hiện đại, sang trọng, bậc nhất ở đây. Với 150 phòng được thiết kế tiện nghi, thanh lịch. Chắc chắn sẽ làm hài lòng kể cả vị khách khó tính nhất. Khách sạn còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích, hoàn hảo nhất như bể bơi bốn mùa. Có cả ẩm thực Á – Âu  đa dạng, spa, massage thư giãn,…

 • Địa chỉ: 207 Bình Thuận, tổ 32, phường Tân Quang, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
 • Điện thoại: 0943 333 333

Khách sạn Vạn Tuế

Mặc dù là một khách sạn với tiêu chuẩn 2 sao ở Tuyên Quang. Nhưng những gì mà khách sạn Vạn Tuế mang lại cho khách lưu trú còn hơn cả thế. Từ sự thoải mái cho đến dịch vụ hoàn hảo. Với các căn phòng nghỉ sạch sẽ, sang trọng. Thái độ nhân viên phục vụ ân cần, chu đáo. Khách sạn có dịch vụ ăn uống khá ngon và đảm bảo chất lượng cho du khách. Bên cạnh đó phòng ăn lớn, không gian thoáng đãng.

 • Địa chỉ: số 94 Lê Lợi, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
 • Điện thoại: 0982.479.999

Khách sạn Royal Palace 

Cũng là một khách sạn Tuyên Quang 4 sao sang trọng, đẳng cấp. Ở Royal Palace có nhiều loại phòng có cả căn hộ và phòng suit Hoàng Gia,.. Du khách lựa chọn tùy theo sở thích lẫn kinh tế của mình. Các phòng đều có cửa sổ lớn để ngắm nhìn đồi núi hoặc thành phố. Đến đây bạn còn được tham gia các trò chơi gia đình vào buổi tối. Tổ chức tour đạp xe đạp hoặc bạn có thể thuê xe đạp để đi dạo,…

 • Địa chỉ: số 176A, Bình Thuận, phường Tân Quang, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
 • Điện thoại: 0966.329.969

Khách sạn Toàn Thắng 

Khách sạn Toàn Thắng chỉ với 15 phòng nghỉ nhưng đều sạch, đẹp, đầy đủ tiện nghi. Diện tích phòng cũng khá rộng để khách cảm thấy thoải mái khi nghỉ dưỡng. Bên cạnh khách sạn có một số quán ăn, nhà hàng khá ngon. Bạn sẽ chẳng phải lo lắng “hôm nay ăn gì?” hay “ăn ở đâu?”. Quá tuyệt vời đúng không nào?

 • Địa chỉ: Xóm 23, phường Ỷ La, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Khách sạn Lavender

Khách sạn Lavender khá gần với các địa điểm du lịch của Tuyên Quang. Địa điểm như: cây đa Tân Trào, sông Lô, núi Rùm, đỉnh Hồng Thái,… Bên cạnh đó còn gần các nhà hàng có tiếng ở nơi đây như Mạnh Hoạch, cafe Orio,…Diện tích của các phòng khá nhỏ, nhưng đem lại cảm giác ấm áp. Điều đặc biệt là tất cả các đồ dùng trong phòng như khăn tắm, gối, chăn, drap giường. Mang đến một không gian thư giãn tuyệt vời.

 • Địa chỉ: 98 Trần Phú, tổ 35, phường Tân Quang, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Tần suất di chuyển của Xe Bảo Lộc đi Tuyên Quang

Để có thể di chuyển ở trên tuyến đường trung bình hàng ngày sẽ có từ 1-4 chiếc xe. Dưới đây là bạn thống kê các thời gian xuất phát của nhà xe. 

Nhà xeThời gian xuất phát
Bảo Yến8h30, 17h30, 18h45
Cường An7h, 15h30, 19h30

Xe Bảo Lộc đi Tuyên Quang có đường cao tốc hay chưa?

Quá trình di chuyển từ Bảo Lộc đến Tuyên Quang. Đây chính là một trong những quá trình di chuyển đường dài. Mất khá là nhiều thời gian, chính vì vậy không có đường cao tốc kết nối được khai tuyến này.

Để có thể di chuyển giữa 2 địa điểm chính này. Quý khách hàng nên di chuyển bởi nhiều các xe khác nhau. Lựa chọn xe có đầy đủ tiện nghi để đảm bảo quá trình di chuyển hợp lý nhất.

Lời kết

Xe Bảo Lộc đi Tuyên Quang cung cấp đến quý khách hàng vô số các nhà xe khác nhau để quý khách có thể lựa chọn cho mình một tiếng xe thích hợp, đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu. Đảm bảo quý khách có một chuyến đi thật hoàn hảo, thuận lợi và an toàn. 

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này