Home » Tuyến xe đi » Xe Bến Tre đi Bảo Lộc: Cập nhật nhà xe, lịch trình di chuyển
Nhà xe Nam Hoa từ Bến Tre đi Bảo Lộc

Xe Bến Tre đi Bảo Lộc: Cập nhật nhà xe, lịch trình di chuyển

by Gia Hoàng (xevati)
Published: Last Updated on 0 Ý kiến 792 views

Hiện nay có vô vàn các chuyến xe Bến Tre đi Bảo Lộc uy tín và chất lượng. Chúng tôi đã cập nhật những thông tin chi tiết để cung cấp cho khách hàng. Đảm bảo góp phần tìm hiểu nhà xe được dễ dàng và thuận tiện hơn. Đem đến những chuyến di chuyển thật phù hợp với đúng nhu cầu của hành khách. Đây sẽ là những lựa chọn di chuyển rất tốt để khách lựa chọn. Cùng tham khảo với chúng tôi một vài thông tin chi tiết ngay dưới đây nhé. 

Cập nhật thông tin xe Bến Tre đi Bảo Lộc

Với những chuyến di chuyển và lộ trình lịch trình khác nhau ở trên tuyến đường này. Tùy theo nhu cầu của từng hành khách khi di chuyển ở trên cung đường. Thì có thể lựa ngay cho mình một tuyến xe hỗ trợ hành trình này. Giúp cho quá trình di chuyển được trở nên tốt đẹp và hữu ích hơn. Đảm bảo quá trình di chuyển xe theo nhu cầu của hành khách trên cung đường. 

Nhà xe Phương Trang tuyến đi Bảo Lộc

Xe Phương Trang tuyến Bến Tre đi Bảo Lộc đã quá quen thuộc.  Có đội ngũ lái xe có kinh nghiệm trong việc di chuyển trên tuyến đường đi Bảo Lộc. Chính là sự lựa chọn hoàn hảo cung cấp ở trên hành trình này.  Chúng tôi chắc chắn đây sẽ là một trong những đối tác cung cấp hệ di chuyển tốt.

Họ đã thấu hiểu các khía cạnh của con đường, từ điều kiện địa hình đến tình hình giao thông. Giúp hành khách cảm thấy an toàn và yên tâm trong suốt hành trình dài. Hệ thống giải trí cá nhân có thể được cung cấp trên một số xe. Mang lại cho hành khách cơ hội thư giãn và giải trí trong suốt hành trình. Không gian hành lý rộng rãi cũng được xem xét. Giúp hành khách dễ dàng mang theo hành lý cá nhân mà không gặp khó khăn. Sự chú trọng đến an toàn không chỉ thể hiện qua việc duy trì chất lượng của xe. 

Mà còn thông qua việc đảm bảo rằng hành khách tuân thủ các biện pháp an toàn khi ngồi. Đeo dây an toàn và tuân thủ hướng dẫn của lái xe. Là cách đơn giản nhất để đảm bảo an toàn trong suốt hành trình. Đem lại sự an tâm dành cho khách hàng ở trên cung đường này. Vì vậy, quý khách chỉ cần nghỉ ngơi, thư giãn và hoàn thành quá trình.

 • Thông tin địa chỉ của xe khách: Ấp 1 QL 60 xã Sơn Đông Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Nhà xe Phương Trang tuyến đi Bảo Lộc
Nhà xe Phương Trang tuyến về Bảo Lộc

Nhà xe Thuận Hưng đi Bảo Lộc từ Bến Tre

Hành trình cung cấp bởi xe Thuận Hưng tuyến Bến Tre đi Bảo Lộc. Là một trong những nhà xe cung cấp và hỗ trợ hành trình tốt nhất. Tạo nên được những sự tiện nghi hỗ trợ hành trình di chuyển này. Cung cấp được một quá trình di chuyển với những chất lượng cao. Nằm trong top những xe chất lượng và uy tín này. Thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để có thể di chuyển.

Thường trang bị các dòng xe được thiết kế với ghế ngồi êm ái và không gian rộng rãi. Điều này giúp hành khách có thể thư giãn và nghỉ ngơi trong suốt hành trình. Ngoài ra, xe thường được trang bị điều hòa nhiệt độ. Duy trì môi trường thoải mái ngay cả trong những ngày thời tiết nắng nóng. Kinh nghiệm tuyến đường được nhà xe tối ưu hóa. Để đảm bảo rằng hành khách có một hành trình suôn sẻ và tiện lợi. 

Nhà xe này thường biết rõ về những điểm đặc biệt trên tuyến đường. Bao gồm các điểm dừng chân, quán ăn ngon và cảnh quan đẹp mắt. Điều này giúp hành khách không chỉ có cơ hội thư giãn. Mà còn có cơ hội tận hưởng những trải nghiệm độc đáo dọc theo con đường. Trên tuyến đường di chuyển dài gồm có 24 tiếng. Sẽ hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cũng như phục vụ khách được tốt nhất.

 • Thông tin địa chỉ của xe khách: 117C Ấp Bình Thạnh, xã Bình Phú, tỉnh Bến Tre.
Nhà xe Thuận Hưng đi Bảo Lộc từ Bến Tre
Nhà xe Thuận Hưng về Bảo Lộc từ Bến Tre

Nhà xe Phượng Hoàng tuyến Bến Tre – Bảo Lộc

Là một trong những xe khách mang tên xe Phượng Hoàng tuyến Bến Tre đi Bảo Lộc. Nếu như quý khách còn đang phân vân chưa biết lựa chọn nhà xe trên tuyến đường này. Thì đây sẽ là một nhà xe chất lượng cao mà quý khách nên thử. Góp phần tạo nên sự tốt nhất ở trên quá trình di chuyển này. Cung cấp một trường di chuyển mà quý khách sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ. 

Tập trung vào việc duyệt kỹ càng đội ngũ lái xe. Các lái xe của họ không chỉ có kinh nghiệm chất lượng. Và đặc biệt còn phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc giao thông. Di chuyển giữ tốc độ an toàn và tuân thủ quy trình lái xe an toàn. Phương tiện vận chuyển của luôn được kiểm tra định kỳ và bảo trì thường xuyên. Trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn như dây đai, chữa cháy. Để quý khách khi di chuyển hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng. Mang đến những trải nghiệm thật tuyệt vời, hoàn hảo dành cho cung đường.

Để đảm bảo rằng hành khách có môi trường an toàn nhất trong suốt hành trình. Hơn nữa, nhà xe cũng thường xuyên nâng cao nhận thức về an toàn cho hành khách. Thông qua các thông điệp và hướng dẫn về an toàn trong phương tiện vận chuyển. Nhà xe cam kết có thể giữ vững an toàn tối đa dành cho khách hàng trên tuyến. Đảm bảo hỗ trợ trong các trường hợp bất trắc một cách tốt nhất.

 • Thông tin địa chỉ của xe khách: 292 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
Nhà xe Phượng Hoàng tuyến Bến Tre - Bảo Lộc
Nhà xe Phượng Hoàng tuyến Bến Tre – Bảo Lộc

Nhà xe Nam Hoa từ Bến Tre đi Bảo Lộc

Nằm trong top cuối cùng, những xe khách chất lượng mà chúng tôi giới thiệu hôm nay. Đó chính là xe Nam Hoa tuyến Bến Tre đi Bảo Lộc. Với lịch trình linh hoạt, nhà xe này cung cấp dịch vụ vận chuyển đến các điểm đến. Cung cấp và giữ vững được quá trình di chuyển trở nên hoàn hảo dành cho quý khách. Đây sẽ chính là một lựa chọn tuyệt vời ở trên cung đường di chuyển để quý khách tham khảo.

Nhà xe thường có các khung giờ xuất phát vào tối. Tạo điều kiện thuận lợi cho những hành khách muốn khám phá vùng đất cao nguyên vào buổi sáng sau. Với sự cam kết đảm bảo sự an toàn cho hành khách. Nhà xe đang tạo nên sự tin tưởng và yên tâm cho những người dùng dịch vụ của mình. Mang đến sự trải nghiệm, di chuyển một cách hoàn hảo để quý khách có thể lựa chọn.

Đội ngũ lái xe của xe thường được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc vận hành. Họ tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc giao thông và luôn tận tâm trong việc. Đảm bảo hành khách có một hành trình an toàn và thoải mái. Xe thường được kiểm tra kỹ trước mỗi chuyến đi. Để đảm bảo tính hoạt động tốt nhất và tránh các tình huống không mong muốn.

 • Thông tin địa chỉ của xe khách: Ấp 3 Bình Thới, Thị trấn Bình Đại, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre
Nhà xe Nam Hoa từ Bến Tre đi Bảo Lộc
Nhà xe Nam Hoa từ Bến Tre về Bảo Lộc

Khoảng cách quãng đường của xe Bến Tre đi Bảo Lộc

Cũng cho mình những thông tin cụ thể về khoảng cách của quãng đường. Mang đến được sự am hiểu trên từng lộ trình di chuyển của hành khách. Đảm bảo quá trình di chuyển sẽ trở nên an toàn và chất lượng hơn. Cùng tham khảo ngay với chúng tôi một vài thông tin chi tiết nhé.

Thông tin về thời gian, chiều dài di chuyển

Ở trên tuyến đường di chuyển, chúng tôi ước lượng rơi vào khoảng 270 đến 300km. Và thời gian để ứng với quãng đường sẽ rơi vào khoảng từ 6 đến 8 tiếng. Tuy theo các nhu cầu khi di chuyển trên tuyến đường này có thể thay đổi. Và có thể thay đổi bởi các địa điểm đón và trả khách khi quý khách di chuyển. Ngoài ra có thể thay đổi bởi các điều kiện và yếu tố khác nhau. Hay cập nhật những thông tin chi tiết về tuyến đường di chuyển của từng nhà xe. Để có thể ước lượng được một khoảng thời gian và chiều dài để di chuyển.

Lộ trình di chuyển hỗ trợ của các nhà xe

Với vô vàn các lộ trình di chuyển của các đường quốc lộ. Nha xe sẽ cung cấp 2 tuyến đường di chuyển chính dành cho quý khách. Có thể đảm bảo được hành trang di chuyển diễn ra một cách tốt đẹp và dễ chịu. Mang đến một tuyến đường phù hợp, cung cấp một trải nghiệm tốt. Chúng tôi ước lượng một lộ trình như sau, đối cho khách hàng khi di chuyển.

 • Xe sẽ đón khách hàng tại Bến Tre.
 • Xe khách tiếp tục di chuyển vào đại lộ đồng khởi, sau đó đi qua quốc lộ 60.
 • Tiếp tục hướng đến xa lộ đại hàn và đi qua đường Nguyễn Công Trứ.
 • Đi vào đường mai chí thọ và đi qua quốc lộ một a và quốc lộ 20.
 • Điểm đến Bảo Lộc chính là địa điểm trả khách cuối cùng của xe.

Ngoài ra, ở trên tuyến đường này, quý khách có thể lựa chọn cho mình phù hợp. Lựa chọn cho mình một lộ trình di chuyển đi xuống xe thích hợp. Không ép buộc di chuyển đến điểm đích cuối cùng ở trên hành trình này. Để có thể tạo ra được sự thuận tiện và hành trình di chuyển tốt. Khách hàng hãy lên kế hoạch trước cho tuyến đường di chuyển cá nhân. Chọn một lộ trình phù hợp sẽ đem lại được nhiều sự thuận tiện khác nhau. Cung cấp một quá trình di chuyển đúng đắn và hợp lý nhất trên tuyến. Đảm bảo sẽ có thể đem đến một quá trình di chuyển thuận lợi bởi các nhà xe.

Bảng giá vé tham khảo của xe Bến Tre đi Bảo Lộc

Với các mức giá vé khác nhau để quý khách có thể so sánh. Giúp khách hàng lựa chọn được một quá trình di chuyển cũng như là nhà xe chất lượng. Đem đến một giá thành phù hợp với đúng nhu cầu và kinh phí. Có thể hỗ trợ được quá trình di chuyển trở lên tốt đẹp và chất lượng hơn.

Nhà xeGiá véLoại xeSố điện thoại
Phương Trang270.000 đồngGiường nằm0275 3646 464
Thuận Hưng270.000 – 300.000 đồngGiường nằm0913765697 0913765698027538156140977 335 889
Phượng Hoàng270.000 đồngGiường nằm0466.726.080 0978.600.558
Nam Hoa250.000 đồngGiường nằm0969 449 6610979 254 179

Các địa điểm đón và trả khách hàng của xe Bến Tre đi Bảo Lộc

Nhà xeĐiểm đón kháchĐiểm trả khách
Phương TrangBến TreBảo Lộc
Thuận HưngBến TreBảo Lộc
Phượng HoàngBến TreBảo Lộc
Nam HoaBến TreBảo Lộc

Thời điểm mua vé xe Bến Tre đi Bảo Lộc thích hợp

Với 2 thời điểm chính để cung cấp một chiếc vé xe chất lượng và ổn định giá. Tại thời điểm này, giá vé xe có thể tăng hoặc giảm tùy theo số lượng người di chuyển. Hãy cùng cập nhật và đưa ra một số gợi ý lưu ý trong tuyến hành trình. Giúp đem đến cho mình một cách quá di chuyển thật tốt và đúng đắn trên tuyến đường.

 • Nếu như khách hàng có nhu cầu di chuyển với các ngày lễ, tết hoặc là mùa hè. Tại các thời điểm, nếu như nhu cầu khách hàng di chuyển tăng quá cao. Nhiều nhà xe cung cấp được những lợi nhuận di chuyển và đem lại mức giá cạnh tranh. Tại thời điểm này thì giá vé xe còn thích tăng lên khoảng 20 đến 30%. Tùy thuộc vào các nhà xe thì vé xe cũng có thể tăng cao hơn. Mang đến một chiếc già về chất lượng và ổn định theo đúng nhu cầu. Khách hàng hãy đi mua vé xe sớm còn từ một đến 2 tháng. Như vậy có thể đảm bảo lựa được chỗ ngồi cũng như tránh tình trạng hết vé xe.
 • Nếu như khách hàng có nhu cầu di chuyển và các ngày bình thường trong tuần. Tại thời điểm này thì quý khách không cần lo lắng để chọn cho mình chiếc giá vé phù hợp. Giá vé ở thời điểm di chuyển này luôn ở độ ổn định. Đảm bảo hành trình di chuyển được tốt nhất, đi quý khách lên một chiếc 1 – 2 tháng. Kế hoạch trước cho chuyến đi để hoàn thành được quá trình dễ dàng hơn. Đảm bảo quá trình di chuyển sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch đã định trước.

Tần suất di chuyển của xe Bến Tre đi Bảo Lộc

Nhà xeGiờ khởi hành
Ban ngàyBan đêm
SángChiều
Phương Trang7h00//
Thuận Hưng//21h00
Phượng Hoàng/14h00/
Nam Hoa6h3015h00/

Xe Bến Tre đi Bảo Lộc đã có tuyến đường cao tốc hay chưa?

Hành trình di chuyển hiện nay sẽ đi qua các tỉnh, thành và xã. Hoặc di chuyển bằng các đường quốc lộ khác nhau trên hành trình này. Để có thể đảm bảo được nhu cầu di chuyển diễn ra tốt đẹp. Tạo được sự di chuyển thuận tiện, thoải mái và chất lượng trên hành trình. Mang đến một trải nghiệm di chuyển hoàn toàn phù hợp với lộ trình tốt. Nhà xe sẽ cung cấp những lộ trình cụ thể để quý khách lựa chọn. Đảm bảo hành trình di chuyển dễ diễn ra đúng kế hoạch và đúng chất lượng.

Lời kết 

Lựa chọn một chuyến xe Bến Tre đi Bảo Lộc phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo có thể hỗ trợ và mang đến một kết quả di chuyển đúng đắn. Cung cấp quá trình di chuyển thuận lợi, ưu việt, đảm bảo được chất lượng. Với những nhà xe và chúng tôi đề ra có thể góp phần hỗ trợ cho hành khách.

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này