Home » Tuyến xe đi » Bến xe miền tây đi Bình Phước: Số điện thoại, giá vé, giờ đi

Bến xe miền tây đi Bình Phước: Số điện thoại, giá vé, giờ đi

by Ái Diễm (xevati)
3,5K views

Bến xe Miền Tây đi Bình Phước là một trong những chuyến xe được bà con di chuyển nhiều. Khoảng cách ở hai địa điểm này không quá xa nhau tuy nhiên để dễ dàng di chuyển thì việc lựa chọn đi xe khách vẫn tối ưu nhất. Với sự nâng cấp cơ sở hạ tầng và hệ thống các nhà xe cũng không ngừng gia tăng về số và chất lượng đã giúp cho bà con thuận tiện hơn trong việc di chuyển. So với các tuyến khác, bến xe Miền Tây đi Bình Phước có khá nhiều xe để chúng ta có thể lựa chọn. Trong bài viết ngày hôm nay, Xevati sẽ mang đến cho bạn những thông tin thật sự cần thiết cho hành trình của mình.

>>> Xem thêm các tuyến xe đi khác

Các nhà xe khách từ bến xe Miền Tây đi Bình Phước giá rẻ

Đầu tiên, các nhà xe bến xe Miền Tây đi Bình Phước phần lớn đều là di chuyển ở tuyến ngắn và số lượng nhiều. So về chất lượng cũng như giá vé thì hầu hết đều cạnh tranh và không có quá nhiều chênh lệch. Tuy nhiên, chúng ta có thể xem xét địa điểm đến và tuyến đường đi có thuận tiện cho mình hay không. Gợi ý cho bạn một số nhà xe:

Nhà xe Thùy Linh (Tà Đùng) từ bx miền tây đến bình phước

Xuất phát từ bến xe Miền Tây, đi dọc theo tuyến quốc lộ và điểm đến tại ngã tư Đồng Xoài, nhà xe Thùy Linh sẽ là gợi ý đầu tiên dành cho bạn. Nhà xe lựa chọn loại xe khách dạng ghế ngồi. Trên xe được tích hợp đầy đủ các tiện nghi cũng như các dịch vụ đi kèm nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Từ wifi, gối, rèm, nước uống,… tất cả đều được chuẩn bị đầy đủ. Giá vé của xe không quá đắt.

 • Văn phòng: Bến xe Miền Tây
 • Điểm đến: Ngã 4 Đồng Xoài, Thọ Sơn
 • Thời gian xuất phát: 14 giờ 30
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến
 • Số điện thoại đặt vé: 0374 233 236 – 0386 424 426.
 • Giá vé: 200 000 đồng/vé
Nhà xe Thùy Linh (Tà Đùng) từ bx miền tay đến bình phước

Xe Thành Công từ bễn xe miền đông đến bình phước

Được đánh giá là một trong những nhà xe có các bác tài có đầy kinh nghiệm trong việc lái xe đường dài. Bà con đi xe Thành Công đánh giá hãng xe này có thể đi chậm hơn những hãng xe khác một ít. Tuy nhiên, lái xe rất an toàn và không bị sốc và thắng gấp nhiều trong quá trình di chuyển. Cũng bởi vì nguyên nhân ấy mà Thành Công luôn được bà con đánh giá tốt và lựa chọn hàng đầu mỗi khi tìm kiếm nhà xe bến xe Miền Tây đi Bình Phước.

 • Văn phòng: Chi nhánh bến xe Miền Tây
 • Điểm đến: Ngã 4 Đồng Xoái
 • Số chuyến trong ngày: 2 chuyến
 • Thời gian xuất bến: 15 giờ 30
 • Số điện thoại đặt vé: 19006058; 19006952
 • Giá vé: 120 000 đồng/ vé
Xe Thành Công từ bễn xe miền đông đi bình phước

Nhà xe Xuân Thông khởi hành từ bx miền tây đi bình phước

Nhà xe Xuân Thông không chỉ vận chuyển hành khách mà còn nhận hàng hóa kèm theo và vận chuyển xe máy. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có thái độ làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình đã tạo sự thiện cảm tốt đối với bà con. Các tuyến xe Xuân Thông luôn duy trì lượng khách ổn định và đầy xe mỗi khi xuất bến. Chất lượng chính là một trong những tiêu chí được nhà xe đặt lên hàng đầu.

 • Văn phòng: Bến xe Miền Tây
 • Điểm đến: Ngã tư Đồng Xoài
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến
 • Giờ xuất bến: Liên hệ phòng vé
 • Giá vé: 150 000 đồng/ vé
 • Số điện thoại: 0388.929.333 và 0334.222.333
Nhà xe Xuân Thông khởi hành từ bx miền tây đi bình phước

Nhà xe Anh Văn bến xe miền tây

Nhà xe Văn Anh cũng được đánh giá khá cao trong danh sách các nhà xe đi tuyến bến xe Miền Tây đi Bình Phước. Với nhiều các dạng xe dịch vụ khác nhau nhằm phục vụ tối đa những yêu cầu và mong muốn của bà con. Biến chuyến đi thành thời gian nghỉ ngơi và xóa tan đi cảm giác mệt mỏi khi ngồi xe. Hiện nay, nhà xe Anh Văn có văn phòng tại bến xe Miền Tây giúp thuận tiện hơn cho bạn khi mua vé.

 • Văn phòng: Bến xe Miền Tây
 • Điểm đến: Ngã tư Đồng Xoài
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến 
 • Giờ xuất bến: Liên hệ phòng vé khi đặt
 • Giá vé: 210 000 đồng/ vé
 • Số điện thoại: 0927601770; 02838751252; 0964388718
bx miền tây đi bình phước

Xe khách Mỹ Hằng tuyến bx miền tây đi bình phước

Nhà xe Mỹ Hằng là cái tên cuối cùng bạn có thể tham khảo trong chuyến hành trình từ bến xe Miền Tây đi Bình Phước của mình. Nhà xe được thành lập trong những năm gần đây. Áp dụng và cập nhật xu hướng mới nhất của thị trường nhằm mang đến những trải nghiệm tốt cho bà con. Nhà xe đã cho thấy được tiềm lực bên trong của mình. Ngoài đón khách, nhà xe còn nhận thêm hàng và các dịch vụ khác.

 • Văn phòng: Bến xe Miền Tây
 • Điểm đến: Ngã 4 Đồng Xoài
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến
 • Giờ xuất bến: Liên hệ phòng vé
 • Giá vé: Liên hệ phòng vé
 • Số điện thoại liên hệ: 0333 244424, 0888244424
Xe khách Mỹ Hằng tuyến bx miền tây đi bình phước

Khoảng cách từ bến xe Miền Tây đi Bình Phước bao lâu

Xuất phát từ bến xe Miền Tây, chúng ta sẽ đi dọc QL13 và ĐT756 để về Bình Phước, tuyến đường sẽ đi ngang qua các Thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương, huyện Bàu Bàng, Thanh An và vế đến trung tâm Bình Phước. Khoảng cách của 2 điểm này là 136 km. Nếu đi xe khách, bỏ qua thời gian nghỉ dọc đường thì chỉ mất hơn 3 tiếng là bạn có thể về đến nơi ngay. Khoảng cách khá gần cho việc di chuyển xe khách và không mất quá nhiều thời gian để di chuyển.

Giá vé từ bến xe Miền Tây tới Bình Phước bao nhiêu

Giá vé từ bến xe Miền Tây đi Bình Phước dao động từ 150 000 đồng – 200 000 đồng hoặc có thể cao hơn một ít. Tùy theo chất lượng loại xe mà bạn chọn đồng thời điểm đến của mình.

Các địa điểm đến đều có tại một số nhà xe. Bà con nên tìm hiểu kĩ trước khi di chuyển. Với giá vé này khá hợp lý cho bà con di chuyển, thuận tiện và không mất quá nhiều sức lực cho việc lái xe.

Những lưu ý bỏ túi khi bắt xe dọc đường từ bến xe Miền Tây đi Bình Phước

Bến xe Miền Tây đi Bình Phước có thời gian di chuyển chỉ hơn 3 tiếng nên sẽ không có tình trạng đi ban đêm hoặc di chuyển khuya. Phần lớn thì đến đầu giờ tối các xe đều đến nơi. Vì vậy, để đón xe dọc đường bạn có thể liên hệ trước phòng vé vài ngày để đặt vé, xác định rõ thời gian và địa điểm đón.

Tuy sẽ có trục đường chính mà các nhà xe đều sẽ giống nhau về tuyến di chuyển thế nhưng tùy mỗi nhà xe sẽ có những khoảng cua và thay đổi riêng trong suốt chuyến đi. 

Có bao nhiêu chuyến xe mỗi ngày bến xe Miền Tây đi Bình Phước

Hiện tại, nếu xuất phát từ bến xe Miền Tây đến Bình Phước, các nhà xe đều có từ 1 đến 3 chuyến mỗi ngày. Tùy theo sự phân bổ và số lượng xe tại mỗi nhà mà số chuyến cũng khác nhau.

Để chủ động hơn cũng như dễ sắp xếp công việc cá nhân thì bạn nên liên hệ phòng vé để xác định thời gian đi đúng. Số chuyến xe sẽ cách nhau từ 1 đến 2 tiếng tùy theo mỗi nhà xe.

Xe từ bến xe Miền Tây đi Bình Phước sớm nhất và trễ nhất mấy giờ

Các nhà xe đều có thời gian xuất phát chính vào buổi chiều. Từ 14 giờ trở đi đến 18 giờ 30 là kết thúc rời chuyến cuối cùng. Tùy theo nhà xe mà thời gian di chuyển sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, một yếu tố không thể không nhắc đến chính là ảnh hưởng bởi số lượng khách đến. Một số hành khách đến muộn sẽ ảnh hưởng là thời gian di chuyển trễ hơn so với dự định hoặc vé xe của xe đó chưa được bán hết một mức nhất định. 

Các cách đặt vé xe bến xe Miền Tây đi Bình Phước

 • Để đặt vé bến xe Miền Tây đi Bình Phước, bạn có  thể lựa chọn đặt xe ngay tại website bến xe Miền Tây. Tại đây sẽ có hiện đầy đủ các thông tin cần thiết về giờ đi, điểm đến, giá vé của rất nhiều các hãng nhà xe khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Nên đặt trước ít nhất 2 ngày kể từ ngày đi để có thể thay đổi khi cần.
 • Liên hệ phòng vé của nhà xe để đặt vé. Gọi điện trực tiếp giúp bạn chủ động hơn trong các vấn đề phát sinh, các thay đổi cần thiết để thuận tiện cho mình và cả nhà xe trong quá trình đón và trả khách.
 • Mua ngay tại phòng vé ngay thời gian bạn lựa chọn đi. Đối với những trường hợp gấp, bạn có thể lựa chọn ra bến xe mua vé và đi ngay. Tuy nhiên, sẽ có thể xảy ra trường hợp hết vé xe. Vậy nên, hãy mua trước hoặc đặt trước nếu có kế hoạch để chủ động và chắc chắn hơn trong việc di chuyển. 

Những địa điểm dừng chân từ bến xe Miền Tây tới Bình Phước

Từ bến xe Miền Tây đến Bình Phước, bạn sẽ đi qua một số điểm như TP. Thủ Dầu Một, KCN Tân Vạn thuộc Bàu Bàng và Thanh An. Nếu di chuyển bằng phương tiện cá nhân và bạn muốn tìm điểm dừng chân để nghỉ ngơi. Đồng thời, lấp đầy chiếc bụng đói thì có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây:

Thành phố Thủ Dầu Một

 • KIMS’ Cuisine

Địa chỉ: 200 Trần Phú . Chánh Nghĩa .Thủ Dầu Một – Bình Dương 

 • Ẩm Thực Chay Sen 

Địa chỉ: 31A, Phan Đình Giót, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Huyện Bàu Bàng

 • Chợ đêm Bàu Bàng

Địa chỉ: Đ. D3, Khu dân cư 5A, Bình Dương

 • Quán Anh Tài 

Địa chỉ: trên đường Ốc Chiều

Các cách di chuyển bến xe miền Tây đi Bình Phước

Chúng ta có 3 cách chính để di chuyển từ bến xe miền Tây chạy tới Bình Phước. Nếu bạn chọn đi xe khách để có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, an toàn và thuận tiện hơn thì chúng ta có rất nhiều gợi ý và lựa chọn khác nhau ở trên. Thời gian di chuyển hơn 3 tiếng và chủ yếu đi vào buổi chiều tối.

Hoặc nếu bạn có phương tiện ô tô thì vẫn có thể chọn, an toàn và chủ động hơn rất nhiều vấn đề khi di chuyển. Xe máy là cách cuối cùng, nếu bạn có đủ sức khỏe và cân nhắc thật kĩ thì có thể lựa chọn phương thức di chuyển này. Thời gian di chuyển có thể lâu hơn và bạn sẽ dễ bị mỏi hơn. 

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này