Home » Tuyến xe đi » Xe Biên Hòa Đồng Nai đi Tây Ninh: Cập nhật giá vé, sđt, giờ chạy nhà xe

Xe Biên Hòa Đồng Nai đi Tây Ninh: Cập nhật giá vé, sđt, giờ chạy nhà xe

by Xevati
5,2K views

Tây Ninh có nhiều điểm du lịch hấp dẫn tự nhiên, thu hút một số lượng lớn du khách hàng năm. Đồng Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm ở miền Nam và đang phát triển mạnh mẽ. Vì sự phát triển du lịch của hai tỉnh này, nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách và trao đổi hàng hóa tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều công ty vận tải hành khách và hàng hóa đã được thành lập ở Đồng Nai để cung cấp dịch vụ vận chuyển từ các bến xe trên địa bàn tỉnh này đến Tây Ninh. Hãy cùng xevati.com khám phá danh sách các dịch vụ xe Biên Hòa Đồng Nai đi Tây Ninh hàng đầu ngay sau đây.

>>>Xem thêm các tuyến xe đi khác:

Danh Sách Các Nhà Xe khách Từ Biên Hòa Đồng Nai đi Tây Ninh Chất Lượng Hiện Nay

# 1. Nhà xe Lê Hải

 • Địa chỉ nhà xe: Số 30, Đ. Nguyễn Trãi, Khu phố 7, P. 3, Thành Phố Tây Ninh, T Tây Ninh
 • Số điện thoại đặt vé: 0909780757 – 0913822539
 • Giờ chạy: 3 chuyến/ngày (xe chạy từ 05h00 đến 19h00)
 • Xuất bến tại: Bến xe Biên Hòa – Số 4, Đ. Nguyễn Ái Quốc, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • Giá vé: 220.000 vnđ/người/chuyến
 • https://www.facebook.com/xekhachlehaitayninh/
Nhà xe Lê Hải - xe Biên Hòa Đồng Nai đi Tây Ninh
Những lưu ý cần biết khi đặt vé, đi xe Lê Hải

Nhà xe Lê Hải cung cấp dịch vụ xe giường nằm 40 chỗ từ Biên Hòa, Đồng Nai đến Tây Ninh. Chất lượng xe hiện đại, đầy đủ tiện nghi và an toàn. Đặt vé dễ dàng qua trang web hoặc liên hệ trực tiếp. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, nhà xe Lê Hải cam kết đảm bảo an toàn và đúng giờ cho hành khách. Những lái xe được đào tạo với kỹ năng lái xe an toàn, hiểu rõ tuyến đường. Luôn tuân thủ các quy tắc giao thông, đồng thời cung cấp sự phục vụ tận tâm và thân thiện. Cùng khám phá Tây Ninh với nhà xe Lê Hải ngay hôm nay.

#2. Nhà Xe Ngọc Hương

 • Địa chỉ nhà xe: Thông tin đang cập nhật
 • Số điện thoại đặt vé: 0918.437.210
 • Giờ chạy: 07h15 (3 chuyến / ngày)
 • Xuất bến tại: Bến xe Biên Hòa – Số 4, Đ. Nguyễn Ái Quốc, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • Giá vé: 200.000 vnđ/người/chuyến
Nhà Xe Ngọc Hương

Xe khách Ngọc Hương là một phương tiện di chuyển từ Đồng Nai đến Tây Ninh. Mang đến cho du khách sự thuận tiện và giá cả phải chăng. Với các tiện ích như: Chỗ ngồi thoải mái, máy lạnh, Wi-Fi miễn phí nó đem lại nhiều lợi ích cho hành khách. Nhà xe luôn đảm bảo sự linh hoạt trong việc lựa chọn lịch trình và thời gian khởi hành, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Với sự tiện nghi về cơ sở vật chất trên xe cũng như dòng xe vận hành êm ái. Xe khách Ngọc Hương đáng để bạn trải nghiệm trên nhiều tuyến đường.

#3. Nhà Xe Cảnh Tiên

 • Địa chỉ nhà xe: Số  57, Đ. Lý Thường Kiệt, Khu phố 4, Hòa Thành, TP. Tây Ninh, T. Tây Ninh
 • Số điện thoại đặt vé: 0918 719 428 – 0908 180 370
 • Giờ chạy: 05h30
 • Xuất bến tại: Bến xe Biên Hòa – Số 4, Đ. Nguyễn Ái Quốc, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • Giá vé: Từ 150.000 vnđ/người/chuyến
Nhà Xe Cảnh Tiên - xe Biên Hòa Đồng Nai đi Tây Ninh

Xe khách Cảnh Tiên là một trong những xe Biên Hòa Đồng Nai đi Tây Ninh cố định. Đây là phương tiện tiện lợi và tiết kiệm chi phí để du khách di chuyển từ Tây Ninh đến các thành phố khác trong khu vực. Với dịch vụ xe khách này, du khách có thể tận hưởng một chuyến đi thoải mái, với hệ thống máy lạnh, chỗ ngồi rộng rãi và đầy thoải mái. Xe cũng có nhiều lịch trình khởi hành khác nhau, tạo sự thuận tiện cho du khách. Hơn nữa, giá vé cạnh tranh khiến xe khách Cảnh Tiên trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho du khách muốn tiết kiệm chi phí và khám phá khu vực này của Việt Nam mà không cần bỏ ra quá nhiều tiền.

#4. Nhà Xe Nam Phát

 • Địa chỉ nhà xe: Số 1049 Cách Mạng Tháng 8, Hiệp Ninh, Tây Ninh
 • Số điện thoại đặt vé: 1900 088835 0937616842  – 0912453443 –
 • Giờ chạy: 18h00
 • Xuất bến tại: Bến xe Biên Hòa – Số 4, Đ. Nguyễn Ái Quốc, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • Giá vé: 200.000 vnđ/người/chuyến
Nhà Xe Nam Phát

Nhà xe Nam Phát đã khẳng định vị thế của mình như một trong những nhà xe uy tín và nổi tiếng nhất. Với việc nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng cùng với dịch vụ vận chuyển. Bằng dòng xe giường nằm cao cấp, nhà xe mang đến cho hành khách sự tiện nghi. Đặc biệt, nếu bạn đang tìm kiếm một nhà xe Biên Hòa Đồng Nai đi Tây Ninh vào buổi tối. Nam Phát là một sự lựa chọn đáng để xem xét. Họ đảm bảo xuất phát đúng giờ và trả khách tại nhiều điểm khác nhau ở Tây Ninh. Một điểm đáng khen ngợi của nhà xe là việc niêm yết và công khai giá vé. Tạo sự minh bạch và đáng tin cậy cho mọi hành khách, điều này chắc chắn làm tăng thêm lòng tin và sự đồng cảm từ phía khách hàng.

#4. Nhà Xe Hà Linh

 • Địa chỉ nhà xe: Số 21, Đ. 23/10, Phường Phương Sơn, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa
 • Số điện thoại đặt vé: 2583.841.666 – 02583.817.565 – 093 547 50 63
 • Giờ chạy: 15h00
 • Xuất bến tại: Bến xe Biên Hòa – Số 4, Đ. Nguyễn Ái Quốc, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • Giá vé: Từ 150.000 vnđ/người/chuyến.
Nhà Xe Hà Linh - xe Biên Hòa Đồng Nai đi Tây Ninh

Hãng xe Hà Linh là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xe giường nằm cao cấp cho du khách đi tham quan Nha Trang và Vạn Giã, không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Với sự hoạt động lâu năm, thương hiệu hãng xe khách Hà Linh đã trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng biết đến. Nhà xe Hà Linh luôn đặt sự chu đáo lên hàng đầu và đảm bảo xuất bến đúng theo lịch trình. Sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ thường xuyên của khách hàng đã giúp hãng xe Hà Linh trở thành lựa chọn ưu tiên khi đi du lịch đến Nha Trang. Đồng thời, Hà Linh không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất.

Cập nhật giá vé xe từ Biên Hòa Đồng Nai đi Tây Ninh mới nhất

Dưới đây là thông tin cập nhật giá vé xe từ Biên Hòa Đồng Nai đi Tây Ninh mới nhất: Giá vé xe từ Biên Hòa Đồng Nai đi Tây Ninh dao động từ 150.000 đồng đến 220.000 đồng. Vui lòng lưu ý rằng giá vé có thể thay đổi tùy theo thời điểm và nhà xe cung cấp dịch vụ. Để có thông tin chi tiết và xác nhận giá vé chính xác, bạn nên liên hệ trực tiếp với các nhà xe hoặc tìm kiếm thông tin trên các trang web chính thức của họ.

Khoảng cách từ Biên Hòa Đồng Nai đi Tây Ninh bao xa và thời gian chạy

Đường di chuyển bằng xe khách từ Đồng Nai đi Tây Ninh có khoảng cách khoảng 167 km và thời gian di chuyển ước tính là 4 giờ. Thời gian này có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện giao thông và tốc độ di chuyển trên tuyến đường. Để có thông tin cụ thể về lịch trình và thời gian chính xác, bạn nên liên hệ với nhà xe khách hoặc tìm kiếm thông tin trên các trang web chính thức của họ.

Tần suất xe khách chạy tuyến Biên Hòa Đồng Nai đi Tây Ninh trong một ngày

Tần suất xe khách chạy tuyến Biên Hòa Đồng Nai đi Tây Ninh trong một ngày có khoảng 4 chuyến. Tuy nhiên, lưu ý rằng thông tin này chỉ là ước tính và có thể thay đổi tùy theo từng nhà xe khách và thời điểm cụ thể. Để biết thông tin chính xác về tần suất và lịch trình của xe khách trên tuyến này, bạn nên liên hệ trực tiếp với các nhà xe khách hoặc tham khảo trên các trang web chính thức của nhà xe.

Chi tiết cách đặt vé xe từ Biên Hòa Đồng Nai đi Tây Ninh luôn có xe tránh hết vé

 • Đề nghị bạn nhanh chóng liên hệ với nhà xe để đặt vé sớm nhất có thể. Việc chọn vị trí và ghế ngồi trong xe sẽ phụ thuộc vào thời gian đặt vé. Đặc biệt vào cuối tuần, số lượng hành khách thường tăng nhanh, do đó, nếu bạn chờ đợi để đặt vé, có thể gặp tình trạng hết vé. Nếu bạn chọn vé điện tử, bạn có thể sử dụng nó để xác nhận với tài xế và lên xe một cách thuận tiện.
 • Trên tuyến Đồng Nai – Tây Ninh, chúng tôi đã tổng hợp một nhà xe uy tín và chất lượng với một chuyến đi hàng ngày từ Đồng Nai đi Tây Ninh, có các điểm đón và thời gian khác nhau.
 • Giá vé sẽ khác nhau tùy thuộc vào cung đường, loại xe, điểm đón và điểm trả cũng như dịp cao điểm và lễ tết. Thông thường, giá vé dao động từ 150.000 đến 220.000 đồng/vé.

Những lưu ý khi bắt xe dọc đường từ Biên Hòa Đồng Nai đi Tây Ninh

Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi bắt xe dọc đường xe Biên Hòa Đồng Nai đi Tây Ninh:

 • Chọn những hãng xe khách uy tín: Để đảm bảo an toàn và tránh rủi ro, hãy chọn những hãng xe khách uy tín và có danh tiếng tốt. Có thể tra cứu và tham khảo đánh giá của các hãng xe trước khi đặt vé.
 • Chọn vị trí ngồi phù hợp: Khi đặt vé hoặc lên xe, hãy chọn vị trí ngồi mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt về vị trí, hãy thông báo cho nhà xe trước để được hỗ trợ.
 • Đem theo thuốc chống say xe: Nếu bạn dễ bị say xe, hãy đảm bảo mang theo thuốc chống say xe để giảm triệu chứng và có một chuyến đi êm ả.
 • Đảm bảo đồ dùng cá nhân đắt tiền luôn mang theo bên mình: Đồ dùng cá nhân quan trọng như tiền, giấy tờ, điện thoại di động. Các đồ trang sức nên luôn được mang theo và giữ gọn gàng để tránh mất mát.

Xe khách từ Biên Hòa Đồng Nai đi Tây Ninh sớm nhất và trễ nhất mấy giờ

Nhà xe Cảnh Tiên xuất bến sớm nhất lúc 05h30. Nhà xe Lê Hải xuất bến trễ nhất lúc 19h00. Mỗi hãng xe sẽ có lịch trình di chuyển khác nhau. Để biết thông tin chi tiết về lịch trình và thời gian xuất bến của các hãng xe. Hãy liên hệ trực tiếp với các nhà xe này để biết thêm thông tin chi tiết về lịch trình di chuyển. Thời gian xuất bến để bạn có thể chủ động sắp xếp công việc và lựa chọn phù hợp cho chuyến đi của mình.

Gợi ý địa điểm ăn uống dọc tuyến đường đi từ Biên Hòa Đồng Nai đi Tây Ninh

Dưới đây là một số gợi ý về địa điểm ăn uống dọc tuyến đường từ Biên Hòa Đồng Nai đi Tây Ninh:

 • Quán Cơm Hà Thành – Đồng Nai: Nằm tại địa chỉ QL1A, Xã Xuân Lộc, Huyện Đồng Phú, Đồng Nai.
 • Quán Chi Hủ Tiếu Nam Vang  – Đồng Nai: Nằm tại địa chỉ QL1A, Xã Xuân Lộc, Huyện Đồng Phú.
 • Cơm gà Lộc Minh – Đồng Nai: Số 9/10B, Đ. Huỳnh Văn Nghệ, Tổ 16, Khu phố 3, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa.
 • Gà nướng ò ó o – Tây Ninh: Số 45 Hùng Vương, Hòa Thành, Tây Ninh
 • Bánh xèo, bánh khọt bà Tám: Gần số 74a, Đ. Châu Văn Liêm, TT. Hòa Thành, H. Hoà Thành.
 • Quán bò nướng Gia Lộc: Số 312, Đường 782, Ấp Phước Đức A, Phước Đông, Gò Dầu.

Các phương tiện di chuyển từ Biên Hòa Đồng Nai đi Tây Ninh

Xe Biên Hòa Đồng Nai đi Tây Ninh có nhiều loại để bạn lựa chọn vì đoạn đường không quá dài. Ngoài việc lựa chọn đi bằng xe khách, nhiều bạn trẻ và gia đình cũng thích tự túc. Nhiều người vẫn thường xuyên đến Tây Ninh bằng xe ô tô hoặc xe máy. Tự lái qua những con đường để đến điểm đến du lịch. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn mang lại trải nghiệm thú vị.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể di chuyển bằng taxi, đây là phương tiện linh hoạt. Bạn có thể đặt xe bất cứ lúc nào trong ngày, tuy nhiên giá cả hơi cao so với các loại xe khác.

Trên đây là danh sách top 5 nhà xe Biên Hòa Đồng Nai đi Tây Ninh uy tín và chất lượng mà xevati.com đã chia sẻ đến các bạn. Hy vọng, qua bài viết sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về tuyến đường này. Giúp bạn có sự chọn lựa nhà xe phù hợp cho mình cũng như người thân.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này