Home » Tuyến xe đi » Xe Bình Dương đi Cam Ranh: Thông tin nhà xe, lịch trình, giá vé
Xe khách Hoàng Huy tuyến về Cam Ranh

Xe Bình Dương đi Cam Ranh: Thông tin nhà xe, lịch trình, giá vé

by Gia Hoàng (xevati)
Published: Last Updated on 0 Ý kiến 361 views

Các lựa chọn vô cùng phù hợp của từng xe Bình Dương đi Cam Ranh chúng tôi cung cấp. Khách sẽ có một chuyến đi hoàn hảo và phổ biến chất lượng cao. Bởi ngay dưới đây sẽ là top những xe khách uy tín và chất lượng trên hành trình. Đem đến một quá trình di chuyển phù hợp theo từng nhu cầu. Hãy cùng tham khảo những thông tin và lựa chọn cho mình tuyến phù hợp.

Top các xe Bình Dương đi Cam Ranh

Mong rằng những thông tin chúng tôi sẽ đóng góp và qua cập nhật chi tiết về đây. Sẽ hoàn toàn có thể đưa ra được quá trình di chuyển thật chất lượng. Và tùy thuộc vào những mục đích di chuyển cũng như là lộ trình khác nhau. Thì khách hàng có thể lựa chọn cho mình một nhà xe chất lượng theo đúng nhu cầu. Phục vụ quá trình thực diễn ra tốt đẹp và hoàn hảo hơn hẳn. 

Nhà xe Trà Lan Viên tuyến đi Cam Ranh

Có lẽ nhà xe này chính xác là một cái tên khá là quen thuộc với từng hành khách. Hay di chuyển ở trên tuyến đường này chắc hẳn đều đã nghe qua hoặc là di chuyển qua. Đó chính là xe Trà Lan Viên tuyến Bình Dương đi Cam Ranh. Quen thuộc bởi chính nhà xe này có độ lớn tiếng quá lớn. Phục vụ khách hàng di chuyển cách tốt nhất và được nhiều người ưa chuộng.

Nhà xe nổi trội với hệ thống xe giường nằm gồm có 42 chỗ. Đem đến được sự cao cấp, sạch sẽ và vô cùng tiện nghi trên hành trình. Đội ngũ lái xe và tài xế của nhà xe là người chuyên nghiệp và chu đáo. Tạo dựng được độ thân thiện, tỉ mỉ và đóng góp được những thông tin. Khách hàng khi di chuyển bằng nhà xe sẽ có được sự hài lòng cao nhất. Bởi qua nhiều 5 hoạt động là xe đã có những kinh nghiệm. Luôn am hiểu và cung cấp được những chuyến di chuyển phù hợp dành riêng. Để quý khách có thể lựa chọn cho mình một trong những sự tiện nghi di truyền.

 • Thông tin về địa chỉ văn phòng: 38 Đinh Tiên Hoàng, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa.
Nhà xe Trà Lan Viên tuyến Bình Dương đi Cam Ranh
Nhà xe Trà Lan Viên tuyến về Cam Ranh

Xe khách Cúc Tùng Bình Dương – Cam Ranh

Xe khách Cúc Tùng tuyến Bình Dương đi Cam Ranh đã được thành lập và hoạt động lâu. Hiện tại đã hoạt động ở một thời gian dài và đang ngày càng phát triển hơn. Trở thành một trong những tuyến di chuyển quen thuộc với khách hàng. Đây chính là đơn vị hàng đầu và tạo dựng được sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực.

Chinh phục vụ ở trên cung đường di chuyển nổi bật này. Nhà xe đem đến được vô vàn các tiện nghi di chuyển với nhiều mục đích. Giúp cho khách hàng di chuyển với các lịch trình đa dạng mà xe khách cung cấp. Để có thể di chuyển ở trên tuyến đường này, ra xe đem đến dòng xe giường nằm. 

Và đặc biệt là đều được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi trên xe. Mỗi hành khách sẽ có một thiết bị điện nghi di chuyển phù hợp. Nhà xe luôn chú trọng sửa chữa và vệ sinh an toàn. Đảm bảo sẽ phù hợp với từng vị khách mà không có chuyện hư hỏng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi nhà xe đều đã vệ sinh thật sạch sẽ. Quá trình dùng chung, các thiết bị sẽ trở nên hoàn hảo và tốt hơn.

 • Thông tin về địa chỉ văn phòng: Bến xe phía Nam Nha Trang. 
Xe khách Cúc Tùng Bình Dương - Cam Ranh
Xe khách Cúc Tùng Bình Dương – Cam Ranh

Xe Gia Phúc Limousine đi Cam Ranh

Yêu thích những sự sang trọng, đầy đủ tiện nghi và cảm giác thoải mái. Thì xe Gia Phúc limousine tuyến Bình Dương đi Cam Ranh là sự lựa chọn hàng đầu. Hoàn toàn có thể đảm bảo được chất lượng trong mọi hành trình di truyền.

Sử dụng và cung cấp dòng xe chủ yếu là loại xe giường nằm, ngủ có 40 chỗ. Xe hiện nay còn khá là mới phải đầy đủ các tiện nghi hiện đại. Các tiện nghi ở trên xe mang đến cho hành khách những chuyến đi thú vị. Cung cấp được những trải nghiệm hoàn hảo nhất ở trên hành trình này. Và đặc biệt, xe khách hỗ trợ một đội ngũ nhân viên để có thể cung cấp thông tin. Phục vụ cho những hành khách trong những trường hợp bất đắc dĩ xảy ra. Và đặc biệt là có kinh nghiệm và rất nhanh nhẹn để có việc. 

Đảm bảo có một chuyến di chuyển an toàn, chất lượng và thoải mái nhất. Trẻ em bằng người lớn tuổi luôn là đối tượng ưu tiên của nhà xe. Và đặc biệt là xe cam kết di chuyển đúng tuyến và không phóng nhanh vượt ẩu trên hành trình. Hỗ trợ cho từng hành khách có những trải nghiệm di chuyển thật phù hợp và chất lượng hơn.

 • Thông tin về địa chỉ văn phòng: Cam Ranh, Khánh Hòa.
Xe Gia Phúc Limousine tuyến Bình Dương đi Cam Ranh
Xe Gia Phúc Limousine về Cam Ranh

Nhà xe Lan Anh từ Bình Dương đi Cam Ranh

Trong những dòng xe cung cấp sự sang trọng tiếp theo. Đó chính là xe khách Lan Anh tuyến Bình Dương đi Cam Ranh rất uy tín. Hỗ trợ và đưa đến dịch vụ được đánh giá 5 sao trên hành trình. Đảm bảo chuyến di chuyển của khách hàng sẽ được diễn ra suôn sẻ và lựa chọn tốt nhất. 

Các nhân viên và tài xế lái xe đều được cung cấp những kỹ năng hoàn hảo. Với những kinh nghiệm lái xe ở trên đường dài từ 10 năm trở lên. Hoàn toàn có thể xử lý những tình huống bất ngờ ở trên tuyến đường nhanh chóng. Giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối trên từng cung đường. Với thái độ luôn vui vẻ, hòa đồng, cung cấp những thông tin tỉ mỉ và cần thiết. Sẽ giúp cho khách hàng có những trải nghiệm di chuyển một cách tốt nhất.

Là một trong những đối tác di chuyển hoàn toàn phù hợp trên mọi cung đường. Đây sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo mà chúng tôi muốn đề ra. Là lựa chọn uy tín và chất lượng mà quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

 • Thông tin về địa chỉ văn phòng: Mỹ Hóa – Cát Hanh, Phù Cát, Bình Định
Nhà xe Lan Anh từ Bình Dương đi Cam Ranh
Nhà xe Lan Anh từ Bình Dương về Cam Ranh

Xe khách Hoàng Huy tuyến đi Cam Ranh

Một trong những nhà xe hoạt động đa dạng ở trên nhiều tỉnh thành. Đặc biệt, xe khách Hoàng Huy tuyến Bình dương đi Cam Ranh đã được nhiều người yêu chuộng. Tạo dựng được sự nổi tiếng và phổ biến ở trên tuyến đường nay.

Cung cấp dòng xây dựng nhằm phục vụ di chuyển khá là sớm. Giúp cho quý khách có một quá trình di chuyển phù hợp nhất với lịch trình đúng. Nhà xe chính là một trong những lựa chọn đáng tin cậy và được cập nhật thường xuyên. Đảm bảo những thông tin cung cấp sẽ trở nên đúng đắn và xe sẽ di chuyển theo đúng. Hỗ trợ hành khách và cung cấp một tuyến đường di chuyển hoàn toàn phù hợp.

Sẽ sẽ đem đến được những trải nghiệm ưu việt và chất lượng cao. Vì vậy, đây chính là sự lựa chọn mà chúng tôi muốn đề cập đến trong bài viết này. Hỗ trợ cho hành khách quá trình di chuyển theo đúng như kế hoạch diễn ra.

 • Thông tin về địa chỉ văn phòng: Quảng Ngãi.
Xe khách Hoàng Huy tuyến về Cam Ranh
Xe khách Hoàng Huy tuyến về Cam Ranh

Nhà xe Thanh Thủy từ Bình Dương đi Cam Ranh

Là một trong những nhà xe đem đến được sự cao cấp phục vụ cho hành khách. Đó chính là xe Thanh Thủy tuyến Bình Dương đi Cam Ranh vô cùng chất lượng này. Sẽ là một trong những lựa chọn ưu việt mà quý khách hàng có thể cân nhắc.

Đem đến những chuyến di chuyển bằng dòng xe gồm có 40 chỗ. Đặc biệt sẽ đều được trang bị những hệ thống máy móc điều hòa khác nhau. Tạo nên được một sự thoải mái dễ chịu trên từng chuyến hành trình. Đặc biệt hơn, các thiết bị trên xe sẽ được kiểm tra định kỳ và vệ sinh thường xuyên. Giúp cho quá trình di chuyển đảm bảo mới và vận hành tốt nhất. Hoàn thành được quá trình với sự thoải mái và chất lượng cao.

Quý khách hàng còn đang phân vân với những sự lựa chọn khác nhau trên hành trình. Thì hãy lựa chọn ngay nhà xe này để được hỗ trợ và đem đến những trải nghiệm. Cung cấp một quá trình di chuyển diễn ra theo đúng như kế hoạch đã định.

 • Thông tin về địa chỉ văn phòng: 106 Nguyễn Tri Phương, Chính Gián, Đà Nẵng.
Nhà xe Thanh Thủy từ Bình Dương đi Cam Ranh
Nhà xe Thanh Thủy từ Bình Dương về Cam Ranh

Khoảng cách quãng đường di chuyển của xe Bình Dương đi Cam Ranh

Ngoài việc lựa chọn cho mình những thông tin cần thiết trên hành trình di chuyển. Và thông tin của những chuyến đi khoảng cách quãng đường cũng cần thiết nữa. Chính vì thế mà ngay dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật và đưa ra. Giúp ích trong việc hỗ trợ khách di chuyển trên tuyến được tốt hơn.

Thông tin về thời gian, chiều dài trên tuyến

Hành trình di chuyển của quý khách đi từ Bình Dương sẽ rơi vào khoảng 425 km. Và di chuyển trên cung đường sẽ tiêu tốn khoảng 9 tiếng đồng hồ. Hỗ trợ trên hành trình di chuyển này diễn ra một cách tốt đẹp và phù hợp. Ngoài ra, thời gian cũng như là chiều dài cũng có thể thay đổi khác nhau. Hoàn toàn phụ thuộc vào những địa điểm đón khách hàng trên hành trình di chuyển. Rồi những khách hàng di chuyển gần thì chiều dài cũng như thời gian sẽ giảm. Và hoàn toàn ngược lại đối với khách hàng di chuyển ở xa.

Lộ trình xe di chuyển trên cung đường

Hỗ trợ di chuyển ở trên cung đường này với vô vàn các lộ trình. Bởi mỗi nhà xe sẽ đưa ra một lộ trình riêng biệt và hỗ trợ hành khách. Cập nhật ngay những thông tin chi tiết nhờ việc liên hệ với nhân viên. Sẽ là người đem đến những thông tin đầy đủ và hỗ trợ giải đáp. Ngoài ra, trong bài viết này, chúng tôi cung cấp lộ trình như sau. Là một trong những lộ trình di chuyển mang tính ước lượng trên tuyến hành trình.

 • Xe bắt đầu đón khách hàng tại Bình Dương. Tại đây, xe sẽ chờ khách tại các bến xe, cây xăng hoặc là các tuyến đường. Một số các nhà xe hỗ trợ trung chuyển khách hàng tận ra và đón khách hàng tận nơi. Hoặc là quý khách có thể lựa chọn cho mình một tuyến đường và xe khách đi qua.
 • Di chuyển qua các đường quốc lộ một như là quốc lộ 1A để hoàn thành quá trình. Tuyến đường di chuyển này sẽ có thể diễn ra một cách tốt hơn. Là một trong những quốc lộ được nhiều nhà xe ưa chuộng và lựa chọn. Không chỉ cung cấp trên hành trình này mà còn vô số các hành trình khác.
 • Di chuyển đến Nha Trang là địa điểm cuối cùng mà xe khách sẽ đưa đón. Tại đây, khách hàng lựa chọn cho mình một địa điểm xuống phù hợp với nhu cầu. Hoặc là xe khách sẽ chạm khách hàng cách bến xe cuối cùng.

Tìm hiểu những thông tin và cung cấp cho mình một lộ trình phù hợp. Có thể đem đến 1 trong những lựa chọn trên tuyến đường tốt nhất.

Bảng giá vé xe tham khảo của xe Bình Dương đi Cam Ranh

Nhà xeGiá vé xe
Trà Lan ViênKhoảng 220.000 đồng
Cúc TùngKhoảng 200.000 đồng
Gia PhúcKhoảng 180.000 đồng
Lan AnhKhoảng 200.000 đồng
Hoàng HuyKhoảng 210.000 đồng
Thanh ThủyKhoảng 220.000 đồng

Địa điểm đón và trả của xe Bình Dương đi Cam Ranh

Nhà xeĐiểm đón khách hàngĐiểm trả khách hàng
Trà Lan ViênBình DươngCam Ranh – Nha Trang
Cúc TùngBình DươngCam Ranh – Nha Trang
Gia PhúcBình DươngCam Ranh – Nha Trang
Lan AnhBình DươngCam Ranh – Nha Trang
Hoàng HuyBình DươngCam Ranh – Nha Trang
Thanh ThủyBình DươngCam Ranh – Nha Trang

Thời điểm mua vé của xe Bình Dương đi Cam Ranh

Với 2 thời điểm di chuyển chính mà vé có thể tăng. Chúng tôi đã cung cấp những gợi ý và thông tin cần thiết trên tuyến đường. Nếu quý khách có thể nắm bắt và lựa chọn cho mình cung đường phù hợp. Chắc chắn rằng những hành trình di chuyển của khách hàng sẽ diễn ra theo đúng ý. Mang đến được những lợi ích nhất trên tuyến đường di chuyển cho quý khách.

 • Khi khách hàng có nhu cầu di chuyển vào những ngày lễ, tết hoặc là mùa hè. Đây chính là những thời điểm di chuyển mà giá vé có thể tăng cao. Và đặc biệt là cái xe sẽ có thể tăng khoảng 20 đến 30%. Để có thể giữ nguyên giá vé ở mức độ ổn định và chất lượng cao nhất. Thì khách hàng sẽ chọn cho mình mua vé sớm khoảng một đến 2 tháng. Như vậy vừa có thể lựa chọn cho một chất lượng, vừa có thể tránh tình trạng hết vé.
 • Khi khách hàng có nhu cầu di chuyển vào những ngày bình thường trong tuần. Thời điểm này thì ra về với nhu cầu di chuyển sẽ luôn ổn định mức bằng nhau. Nhà xe sẽ đưa ra một chiếc vé xe chất lượng mà giá thì khá rẻ. Một số các xe khách xe đưa ra được những chương trình khuyến mãi nữa. Chính vì thế, khách hàng có thể mua vé trước từ một đến 2 ngày thôi. Để lựa chọn cho mình một chỗ ngồi phù hợp với nhu cầu và mong muốn.

Mua vé xe sớm không ảnh hưởng gì nhiều đến nhu cầu di chuyển. Mà có thể đem lại được nhiều lợi ích khi di chuyển khác nhau trên tuyến.

Tần suất di chuyển xe Bình Dương đi Cam Ranh

Nhà xeGiờ xe chạy
Trà Lan Viên6h30
Cúc Tùng7h
Gia Phúc6h50
Lan Anh7h
Hoàng Huy13h
Thanh Thủy7h

Xe Bình Dương đi Cam Ranh đã hỗ trợ cao tốc hay chưa?

Với những lộ trình di chuyển ở trên cung đường này. Thì hiện nay ở trên tuyến đường chưa có đường cao tốc nào hỗ trợ. Để có thể đem đến được sự tiện nghi và sự tiện lợi, di chuyển. Việc lựa chọn đi qua nhiều tỉnh thành sẽ tạo nên được sự đa dạng cho khách hàng. Mang đến nhiều lựa chọn hơn để quý khách lựa chọn. Chọn cho mình một tuyến đường phù hợp, chất lượng cao và hoàn thiện hơn. Sẽ hoàn toàn có thể đem đến những chất lượng di chuyển tốt.

Lời kết

Chắc hẳn những thông tin về xe Bình Dương đi Cam Ranh sẽ phục vụ cho quý khách hàng. Hành trình di chuyển ở trên tuyến đường này sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn. Đem đến một số các tiện nghi và những chất lượng cao trong nghề nghiệp. Đảm bảo được độ an toàn khi di chuyển với tuyến đường dài. Những nhà xe trên chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất. Đảm bảo đều là những chuyến xe chất lượng sẽ cung cấp sự trải nghiệm cao.

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này