Home » Tuyến xe đi » Xe Bình Phước đến Quảng Ngãi – TOP các nhà khách chạy, giá vé

Xe Bình Phước đến Quảng Ngãi – TOP các nhà khách chạy, giá vé

by Phương Anh (xevati)
742 views

Hiện nay nhu cầu đi lại của nhiều người ngày càng tăng cao và trên tuyến đường Bình Phước đến Quảng Ngãi cũng là một trong những tuyến đường nhiều người đi lại, nhưng để tìm được một nhà xe phù hợp thì khá khó với nhiều người. Bài viết sau đây sẽ là bài viết giới thiệu cho mọi người một số nhà xe mà có nhu cầu di chuyển từ Bình Phước đến Quảng Ngãi. 

1. Nhà xe Minh Phước đi Quảng Ngãi từ Bình Phước

Minh Phước là một cái tên rất quen thuộc được nhiều khách hàng ủng hộ rất nhiều theo tuyến Bình Phước đến Quảng Ngãi. Từ khi vào hoạt động cho đến nay thì Minh Phước được rất đông đảo nhiều hành khách đánh giá cao về độ uy tín của nhà xe, đó cũng là một động lực để cho nhà xe cố gắng phát triển nhiều hơn.

Để phục vụ tốt cho khách hàng, nhà xe sử dụng dòng xe giường nằm có 39 chỗ, thoáng mát và đáp ứng được nhu cầu tốt cho khách hàng. Khoang giường nằm của xe được rất nhiều người đánh giá và khen rất nhiều vì nó giúp cho việc hạn chế đi được sự nhức mỏi khi mà di chuyển trên đường dài. Trong khoảng thời gian phục vụ cho khách hàng thì bác tài đảm bảo sẽ chạy xe cẩn thận, tập trung và có 2 người thay nhau chạy nên là bạn có thể an tâm,

Nhà xe hiện nay chưa có cố định thời gian tuỳ vào những ngày và lượng khách hàng khác nhau. Nên là bạn có thể đặt vé online, qua hotline, hoặc trực tiếp tại quầy. Tổng tài sẽ luôn nhiệt tình và hoạt động xuyên suốt để đáp trả những thắc mắc của khách hàng.

Nhà xe Minh Phước Bình Phước đến Quảng Ngãi

Lịch trình di chuyển của nhà xe Minh Phước Bình Phước Quảng Ngãi

  • Số điện thoại: 0918 045 057
  • Giá vé: 340.000 VND

2. Nhà xe Chín Nghĩa từ Bình Phước đến Quảng Ngãi

Là một nhà xe luôn có ý chí cầu tiến và ngày càng giúp cho nhà xe trở nên tốt đẹp hơn nên là nhà xe Chín Nghĩa vẫn luôn  được nhiều được đánh giá cao. Nhà xe cam kết đem đến cho khách hàng một hành trình đi thật êm ái và an toàn.

Xe của nhà Chín Nghĩa là một dòng xe giường nằm có 40 chỗ được thiết kế với nơi nằm rất rộng rãi và trang bị đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt là trên xe còn có thiết kế thêm 1 WC rất sạch sẽ, vệ sinh để phục vụ cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Nhà xe đi Bình Phước đến Quảng Ngãi có giá phải chăng, phù hợp với hầu như tất cả mọi người. Đối với tuyến đường này thì khách hàng có thể biết được chi tiết lịch trình từ bên nhà xe. Thời gian đi đường khá dài nên là nhà xe có phục vụ chuẩn bị sẵn cho khách hàng nước uống và đồ ăn nhẹ.

xe khách chính nghĩa bình phước quảng ngãi
xe khách chính nghĩa bình phước quảng ngãi

Lịch trình di chuyển của nhà xe Chín Nghĩa đến Quảng Ngãi

  • Số điện thoại: 1900 6250
  • Giá vé: 350.000 VND

3. Nhà xe Quốc Đạt từ Bình Phước đến Quảng Ngãi

Tuyến xe này không phải quá dài, nhưng cũng không phải quá ngắn. Nên là nhà xe luôn muốn khách hàng của mình phải thật thoải mái trên chuyến đi của nhà xe. Chất lượng của nhà xe chúng ta có thể thấy rõ qua sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của nhà xe. Đặt vé đảm bảo nhanh chóng, dễ dàng giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và tránh sai sót. 

Nhân viên của nhà xe cũng được đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp. Các bác tài cũng là dân lâu năm trong ngành nên có thể đảm bảo được sự an toàn trên tuyến đường. Nhân viên tại đây sẽ giải đáp cho khách hàng tất cả những thắc mắc một cách rõ ràng và niềm nở nhất.

nhà xe khách quốc đạt bình phước quảng ngãi
nhà xe khách quốc đạt bình phước quảng ngãi

Lịch trình di chuyển của nhà xe Quốc Đạt tuyến Bình Phước đến Quảng Ngãi

  • Số điện thoại: 0934 887 708
  • Giá vé: 360.000 VND

4. Nhà xe Ba Tín từ Bình Phước đến Quảng Ngãi

Nếu đã nói đi trên tuyến đường này thì không thể nào quên được cái tên Ba Tín, nhà xe Ba Tín từ bình phước đi quảng ngãi hoạt động đã lâu trong ngành này. Đây là một nhà xe có quy mô lớn, chạy đều ở khắp nơi trên các tuyến đường khác nhau nên là được rất nhiều người biết đến và đánh giá rất cao. 

Nhà xe luôn muốn khẳng định định nên là luôn cố gắng phát triển từng ngày, nhà xe chỉn chu trong từng khâu trong suốt quá trình phục vụ khách hàng trên quãng đường đi. Xe được trang bị các thiết bị hiện đại và đạt chất lượng cao để phục vụ cho khách hàng được chu đáo nhất.

Ba Tín lựa chọn dòng xe giường nằm có 40 giường, mỗi giường là một khoang riêng biệt, có màn che nên là đảm bảo được sự riêng tư cho mỗi hành khách. Nhưng xe luôn có một mức giá ưu đãi cho khách hàng và đảm bảo sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Nhà xe cam kết là sẽ đưa đón hành khách đúng giờ, đó chính là một ưu điểm rất lớn của nhà xe.

xe khách ba tín bình phước đi quảng ngãi
xe khách ba tín bình phước đi quảng ngãi

Lịch trình di chuyển của nhà xe Ba Tín từ Bình Phước đến Quảng Ngãi

  • Số điện thoại: 055 394 1941
  • Giá vé: 380.000 VND

Tổng hợp giá vé của các hãng xe từ Bình Phước đến Quảng Ngãi

Nhà xeGiá véLoại xeSố điện thoại liên hệ
Nhà xe Minh Phước340.000 VNDXe giường nằm 0918 045 057
Nhà xe Chín Nghĩa350.000 VNDXe giường nằm 1900 6250
Nhà xe Quốc Đạt360.000 VNDXe giường nằm 0934 887 708
Nhà xe Ba Tín380.000 VNDXe giường nằm 055 394 1941

Tổng kết

Đây là một số nhà xe uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn. Quãng đường từ Bình Phước đến Quảng Ngãi khá dài nên là bạn hãy lựa chọn nhà xe thật kỹ để có thể có được một trải nghiệm tốt nhất nhé!

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này