Home » Tuyến xe đi » Xe Bình Phước về Cà Mau – Cập nhật thông tin, SĐT, lịch trình
Nhà xe Hoàng Hải từ Bình Phước đi Cà Mau

Xe Bình Phước về Cà Mau – Cập nhật thông tin, SĐT, lịch trình

by Gia Hoàng (xevati)
820 views

Trong hành trình dọc theo đất nước Việt Nam. Việc lựa chọn phương tiện di chuyển thích hợp có vai trò quan trọng. Các tuyến xe Bình Phước về Cà Mau không chỉ là những phương án tiện lợi. Mà còn mang đến những trải nghiệm độc đáo trên hành trình dọc miền Đông Nam Bộ.

Danh sách các nhà xe đi tuyến xe Bình Phước về Cà Mau

Đối với những người yêu thích việc di chuyển bằng xe bus và đang lên kế hoạch hành trình từ miền Bắc xuống miền Nam Việt Nam. Các tuyến xe này có thể là lựa chọn hấp dẫn. Dưới đây là danh sách các nhà xe tuyến từ Bình Phước về Cà Mau cùng với địa chỉ của mỗi nhà xe.

Nhà xe Hưng Thịnh từ Bình Phước về Cà Mau

Nhà xe Hưng Thịnh là một lựa chọn hàng đầu cho hành trình từ Bình Phước về Cà Mau. Và họ luôn đặc biệt chú trọng đến việc đảm bảo an toàn tối đa cho hành khách trong suốt chặng đường. Mỗi chiếc xe tải trong đội xe của Hưng Thịnh đều trải qua kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng để đảm bảo chất lượng và hiệu suất ổn định. Đội ngũ lái xe của họ được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo việc vận hành an toàn và tránh nguy cơ tai nạn không mong muốn.

Việc tuân thủ quy tắc giao thông và các quy định đường bộ luôn là một ưu tiên hàng đầu của Nhà xe Hưng Thịnh. Điều này không chỉ đảm bảo môi trường giao thông an toàn mà còn góp phần thúc đẩy tinh thần trách nhiệm và tôn trọng đối với cộng đồng đường bộ.

Không chỉ dừng lại ở việc bảo trì kỹ thuật. Hưng Thịnh cũng chú trọng đến việc cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc. Thông qua việc cung cấp thông tin chi tiết về lịch trình, giá vé và các thông tin liên quan khác. Hành khách có thể dễ dàng lựa chọn lịch trình phù hợp và chuẩn bị tốt nhất cho hành trình của mình.

 • Địa chỉ: Nam Sông Hậu, Vĩnh Châu, Sóc Trăng
Nhà xe Hưng Thịnh từ Bình Phước về Cà Mau
Nhà xe Hưng Thịnh từ Bình Phước về Cà Mau

Nhà xe Long Phát về Cà Mau từ Bình Phước

Nhà xe Long Phát là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho hành trình từ Bình Phước về Cà Mau. Và họ chú trọng đến việc cung cấp một trải nghiệm đi lại tiện nghi và thoải mái cho hành khách trong suốt chặng đường.

Xe của Nhà xe Long Phát thường được trang bị các tiện nghi hiện đại. Nhằm đảm bảo sự thoải mái và tiện lợi cho hành khách. Không gian bên trong được thiết kế rộng rãi và thoải mái. Với ghế ngồi có đệm êm ái giúp giảm thiểu mệt mỏi trong suốt hành trình dài.

Ngoài ra. Xe cũng được trang bị hệ thống điều hòa không khí hiệu quả. Giúp duy trì nhiệt độ ổn định trong cabin và mang lại cảm giác thoải mái cho hành khách dù trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Hệ thống giải trí cũng là một phần quan trọng. Với màn hình hiển thị và tai nghe cá nhân để hành khách có thể thư giãn. Xem phim hoặc nghe nhạc trong suốt hành trình.

 • Địa chỉ: Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà xe Long Phát về Cà Mau từ Bình Phước
Nhà xe Long Phát về Cà Mau từ Bình Phước

Nhà xe Phương Trang về Cà Mau từ Bình Phước

Nhà xe Phương Trang đã lâu đã nổi tiếng trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng cao và xe hiện đại từ Bình Phước về Cà Mau. Mang đến cho hành khách trải nghiệm đi lại tiện nghi và hiện đại.

Các xe của Nhà xe Phương Trang thường được trang bị với nhiều tính năng và tiện nghi đáp ứng nhu cầu của hành khách. Hệ thống ghế ngồi được thiết kế với chất liệu và đệm êm ái. Mang lại sự thoải mái trong suốt hành trình. Không gian bên trong xe được tối ưu hóa để tạo cảm giác rộng rãi và thoải mái.

Với mục tiêu tạo ra trải nghiệm đi lại tốt nhất. Nhà xe Phương Trang thường trang bị xe với hệ thống điều hòa không khí hiện đại để đảm bảo nhiệt độ trong xe luôn ổn định và thoải mái cho hành khách. Bất kể thời tiết ngoài trời.

 • Địa chỉ: Nguyễn Duy, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước
Nhà xe Phương Trang về Cà Mau từ Bình Phước
Nhà xe Phương Trang về Cà Mau từ Bình Phước

Nhà xe Thành Bưởi từ Bình Phước về Cà Mau

Nhà xe Thành Bưởi là một sự lựa chọn đáng xem xét cho hành trình từ Bình Phước về Cà Mau. Và họ có kinh nghiệm đáng kể trong việc vận chuyển trên tuyến đường này.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Nhà xe Thành Bưởi đã tích luỹ được kiến thức và kinh nghiệm về tuyến đường từ Bình Phước về Cà Mau. Đội ngũ lái xe của họ thường là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc lái xe trên các tuyến đường dài. Đảm bảo hành khách sẽ có một hành trình an toàn và suôn sẻ.

Họ hiểu rằng tuyến đường này có thể có những thách thức đặc biệt. Nhưng thông qua sự hiểu biết về điều kiện đường và thời tiết. Họ đảm bảo rằng các chuyến đi sẽ diễn ra một cách ổn định và an toàn.

 • Địa chỉ: Số 741 – Tân Xuân – TX Đồng Xoài – Bình Phước.
Nhà xe Thành Bưởi từ Bình Phước về Cà Mau
Nhà xe Thành Bưởi từ Bình Phước về Cà Mau

Nhà xe Hòa Hảo từ Bình Phước về Cà Mau

Nhà xe Hòa Hảo đã xây dựng một tên tuổi vững chắc về việc cung cấp dịch vụ vận chuyển từ Bình Phước về Cà Mau. Điều họ đặc biệt chú trọng đó là tạo ra môi trường với nhân viên nhiệt tình và thân thiện.

Đội ngũ nhân viên của Nhà xe Hòa Hảo thường được đào tạo để hướng dẫn và hỗ trợ hành khách trong mọi khía cạnh của hành trình. Sự nhiệt tình của họ khi tiếp đón và hỗ trợ hành khách thể hiện tinh thần phục vụ cao cả và tạo ra một môi trường thoải mái và vui vẻ cho hành trình.

Họ thường xuyên luôn lắng nghe và đáp ứng các nhu cầu cụ thể của hành khách. Từ việc giải thích về lịch trình, giá vé. Đến việc hỗ trợ với hành lý và thắc mắc của hành khách. Sự thân thiện và trợ giúp của họ tạo nên một trải nghiệm tốt và gần gũi cho hành khách. Giúp họ cảm thấy thoải mái trong suốt hành trình.

 • Địa chỉ: 83 Hai Bà Trưng, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước
Nhà xe Hòa Hảo từ Bình Phước về Cà Mau
Nhà xe Hòa Hảo từ Bình Phước đi Cà Mau

Nhà xe Minh Khanh về Cà Mau từ Bình Phước

Nhà xe Minh Khanh là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho hành trình từ Bình Phước về Cà Mau. Và họ nổi bật với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có khả năng xử lý tình huống nhanh chóng và hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên của Nhà xe Minh Khanh thường được đào tạo chuyên sâu. Giúp họ hiểu rõ về mọi khía cạnh của hành trình và sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống có thể xảy ra. Họ luôn sẵn sàng đối diện với các vấn đề và giải quyết chúng một cách tỉ mỉ. Đảm bảo rằng hành khách có một trải nghiệm đi lại suôn sẻ và không gặp rắc rối không đáng có.

Khả năng xử lý tình huống nhanh chóng và hiệu quả là một điểm mạnh của đội ngũ nhân viên. Khi gặp phải các thay đổi không mong muốn trong lịch trình hoặc các sự cố bất ngờ. Họ biết cách reag hợp lý và đưa ra các giải pháp thích hợp để đảm bảo rằng hành khách không bị ảnh hưởng quá nhiều.

 • Địa chỉ: 362 Phú Riềng Đỏ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
Nhà xe Minh Khanh về Cà Mau từ Bình Phước
Nhà xe Minh Khanh về Cà Mau từ Bình Phước

Nhà xe Hoàng Hải từ Bình Phước đi Cà Mau

Nhà xe Hoàng Hải là một lựa chọn tốt cho hành trình từ Bình Phước đi Cà Mau. Với sự chú trọng đặc biệt vào việc cung cấp môi trường sạch sẽ và thoải mái cho hành khách. Xe của Nhà xe Hoàng Hải thường được duyệt kỹ và làm sạch trước mỗi chuyến đi. Không gian bên trong xe luôn được giữ gìn và vệ sinh. Mang đến môi trường sạch sẽ và thơm tho cho hành khách. Điều này tạo nên một cảm giác thoải mái từ chính lúc hành khách bước vào xe.

Sự thoải mái cũng được thể hiện qua thiết kế ghế ngồi của xe. Nhà xe Hoàng Hải thường trang bị các ghế có đệm êm ái. Giúp giảm thiểu mệt mỏi trong suốt hành trình dài. Không gian bên trong xe được tối ưu hóa để tạo cảm giác rộng rãi và thoải mái.

Hệ thống điều hòa không khí của xe cũng được chăm sóc và bảo trì định kỳ. Điều này giúp duy trì nhiệt độ trong xe luôn ổn định và thoải mái. Tạo môi trường lý tưởng cho hành khách nghỉ ngơi và thư giãn.

 • Địa chỉ: 207 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà xe Hoàng Hải từ Bình Phước đi Cà Mau
Nhà xe Hoàng Hải từ Bình Phước đi Cà Mau

Tổng hợp điểm đón trả khách tuyến xe Bình Phước về Cà Mau

LỊCH TRÌNH ĐÓN TRẢ KHÁCH
Nhà XeĐiểm Khởi Hành – Đón KháchĐiểm Đến – Dừng Trả Khách
Nhà xe Hưng ThịnhNam Sông Hậu, Vĩnh Châu, Sóc TrăngCà Mau
Nhà xe Long PhátMã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCMCà Mau
Nhà xe Phương TrangNguyễn Duy, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình PhướcCà Mau
Nhà xe Thành BưởiSố 741 – Tân Xuân – TX Đồng Xoài – Bình PhướcCà Mau
Nhà xe Hòa Hảo83 Hai Bà Trưng, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình PhướcCà Mau
Nhà xe Minh Khanh362 Phú Riềng Đỏ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình PhướcCà Mau
Nhà xe Hoàng HảiBình PhướcCà Mau

Khoảng cách quãng đường tuyến xe Bình Phước về Cà Mau

Quãng đường

Khoảng cách từ Bình Phước về Cà Mau là khoảng 419,9 km. Đây là một quãng đường dài, tương đương với hơn 260 dặm.

Thời gian di chuyển

Thời gian di chuyển có thể biến đổi tùy thuộc vào điều kiện giao thông, tình hình đường, và tốc độ của chuyến xe. Tuy nhiên, thời gian di chuyển thông thường trong khoảng 8 giờ 48 phút. Đây là một thời gian khá dài, do quãng đường xa và các yếu tố giao thông.

Lộ trình qua các tỉnh

Dưới đây là một ví dụ về lộ trình chi tiết qua một số tỉnh Miền Tây và Miền Nam Việt Nam từ Bình Phước về Cà Mau:

 • Bình Phước: Khởi hành từ Bình Phước, bạn sẽ bắt đầu hành trình đi về hướng Tây Nam.
 • Tây Ninh: Đi qua tỉnh Tây Ninh trên Quốc lộ 22, ở đây bạn có thể thấy Cửa khẩu Mộc Bài – cửa khẩu biên giới Việt Nam – Campuchia.
 • Long An: Tiếp tục hành trình vào tỉnh Long An, qua các huyện như Tân An, Tân Trụ.
 • Tiền Giang: Đi qua tỉnh Tiền Giang, có thể ghé thăm các điểm du lịch nổi tiếng như Cai Lậy Floating Market.
 • Bến Tre: Tiếp tục vào Bến Tre, một tỉnh nổi tiếng với đồng cỏ, sông nước và dừa.
 • Sóc Trăng: Đi qua tỉnh Sóc Trăng, nơi có cộng đồng người Hoa đông đúc và văn hóa độc đáo.
 • Bạc Liêu: Tiếp tục vào Bạc Liêu, nơi bạn có thể thưởng thức các món ăn ngon và tham quan các điểm du lịch.
 • Cà Mau: Cuối cùng, bạn sẽ về Cà Mau – điểm cuối cùng của tuyến đường. Cà Mau có nhiều địa điểm thú vị như Bảo tàng Cà Mau, Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Cà Mau và Vườn quốc gia U Minh Hạ.

Giá vé tham khảo cho tuyến xe Bình Phước về Cà Mau

Nhà xeGiá vé (VNĐ)Loại xeTổng đài
Nhà xe Hưng ThịnhLiên hệ nhà xeGiường nằm0984978833 
Nhà xe Long PhátLiên hệ nhà xeGiường nằm0903 990 937
Nhà xe Phương TrangLiên hệ nhà xeGiường nằm19006067
Nhà xe Thành BưởiLiên hệ nhà xeGiường nằm02835125566
Nhà xe Hòa HảoLiên hệ nhà xeGiường nằm02839552959 
Nhà xe Minh KhanhLiên hệ nhà xeGiường nằm0913841981 , 0919494746
Nhà xe Hoàng HảiLiên hệ nhà xeGiường nằm0933 484 545

Thời điểm đặt mua vé lễ, tết và ngày thường tiện lợi cho tuyến xe Bình Phước về Cà Mau

 • Lễ và Tết: Nên đặt vé sớm, ít nhất là 1 tháng trước để đảm bảo có vé và lịch trình phù hợp, vì thời điểm này thường có nhiều người đi lại.
 • Ngày thường: Có thể đặt vé trong khoảng 1-2 tuần trước ngày đi, tùy vào tình hình và nhu cầu thực tế.

Tần suất bao nhiêu của xe Bình Phước về Cà Mau

Nhà xeGiờ xuất phát 
Ban ngàyBan đêm
SángChiều
Nhà xeBuổi sángBuổi chiềuBuổi tối
Nhà xe Hưng Thịnh06:0014:0021:00
Nhà xe Long Phát07:3015:3022:30
Nhà xe Phương Trang08:1516:1523:15
Nhà xe Thành Bưởi09:0017:0000:00
Nhà xe Hòa Hảo10:3018:3001:30
Nhà xe Minh Khanh11:4519:4502:45
Nhà xe Hoàng Hải13:0021:0004:00

Tuyến xe Bình Phước về Cà Mau có tuyến đường cao tốc chưa?

Hành trình từ Bình Phước về Cà Mau là một cuộc phiêu lưu đắm chìm trong vẻ đẹp của miền Nam Việt Nam, nơi mà những cảnh quan thiên nhiên đẹp đẽ. Và đa dạng văn hóa hòa quyện tạo nên những trải nghiệm độc đáo. Mặc dù chưa có tuyến đường cao tốc, tuyến xe từ Bình Phước về Cà Mau vẫn thu hút những người yêu thích việc khám phá. Và trải nghiệm hành trình bằng phương tiện giao thông công cộng.

Dọc quãng đường dài, hành trình sẽ đưa bạn đi qua các tỉnh và thành phố đa dạng, từ vùng nông thôn Bình Phước đến sôi động Thành phố Hồ Chí Minh và cuối cùng là miền Tây Nam Bộ. Những người yêu thích chuyến đi bằng xe sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên, gặp gỡ người dân địa phương. Và tìm hiểu văn hóa độc đáo của từng địa điểm trên lộ trình.

Tổng kết đánh giá chung về tuyến xe Bình Phước về Cà Mau

Tuyến xe Bình Phước đến Cà Mau mang đến cho hành khách một phương tiện di chuyển tiện lợi và thú vị qua các tỉnh miền Nam Việt Nam. Với khoảng cách dài và thời gian di chuyển khá. Hành trình này có thể đem lại những trải nghiệm độc đáo qua các cảnh quan khác nhau. Tuy nhiên, để có một hành trình suôn sẻ, hành khách nên luôn cập nhật thông tin về lộ trình, giá vé, và dịch vụ của các nhà xe trước khi lên đường. Điều này sẽ giúp bạn tận hưởng một chuyến đi an toàn và thoải mái trên tuyến xe này.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này