Home » Tuyến xe đi » Xe Buôn Ma Thuột đi Quảng Ngãi: Lịch trình, SĐT, giá vé
Nhà xe Kim Anh tuyến Buôn Mê Thuột đi Quảng Ngãi

Xe Buôn Ma Thuột đi Quảng Ngãi: Lịch trình, SĐT, giá vé

by Gia Hoàng (xevati)
747 views

Khách ở Buôn Ma Thuột mà muốn di chuyển đến Quảng Ngãi. Thì xe khách chính là một trong những lựa chọn cần thiết và phổ biến nhất. Lựa chọn ngay cho mình một chuyến xe Buôn Ma Thuột đi Quảng Ngãi chất lượng.Xe đem đến được đầy đủ sự tiện nghi, an toàn và hỗ trợ hành khách. Chính vì thế, những thông tin dưới đây sẽ hỗ trợ một phần cho quý khách.Lựa ngay cho mình một chuyến xe uy tín và chất lượng ở trên tuyến đường này.

Thông tin chi tiết xe Buôn Ma Thuột đi Quảng Ngãi

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã được kiểm chứng một cách hoàn toàn.Chính vì thế, quý khách hàng có thể an tâm và lựa chọn cho mình một chuyến phù hợp.Đảm bảo quá trình di chuyển của hành khách đưa diễn ra theo đúng kế hoạch.Mang lại một chuyến di chuyển đến điểm đích đến phù hợp nhất.Hãy cùng lựa chọn cho mình một chuyến xe uy tín và chất lượng dưới đây.

Nhà xe Thuận An đi Quảng Ngãi

Nên nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến những thiết bị hiện đại.Nhà xe đã mang đến một sự tiên tiến nhất định ở trên xe dành cho quý khách.Hiện tại, nhà xe hoạt động và sử dụng dòng xe cao cấp cũng có 44 chỗ.Vì là một đời xe mới lên thiết kế vô cùng tiện nghi và sang trọng.Có thể hỗ trợ cho quý khách hàng hoàn toàn ở trên xe di chuyển.Đảm bảo khi quý khách tin tưởng và lựa chọn nhà xe.Thì có thể sử dụng tất cả các tiện nghi hỗ trợ một cách miễn phí.

Nhà xe cam kết sẽ đưa quý khách di chuyển đúng giờ và theo đúng như kế hoạch đã định.Đảm bảo quá trình diễn ra một cách tốt đẹp nhất với phương châm uy tín.Khi quý khách lựa chọn cho mình một tuyến đường di chuyển thì có thể cân nhắc nhà xe này.

 • Thời gian xe khách rời bến xe: 20h
 • Lộ trình đưa đón khách hàng trên tuyến:
  • Xe khách di chuyển theo chiều đi Quảng Ngãi – Bến xe phía Bắc Buôn Mê Thuột – Buôn Hồ – Đắk Lắk.
  • Xe khách di chuyển theo chiều về từ  Đắk Lắk – Buôn Hồ – Bến xe phía Bắc Buôn Mê Thuột – Quảng Ngãi.
 • Tiện nghi hỗ trợ hành khách: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.
 • Giá vé xe tham khảo cho tuyến đi: Khoảng 300.000 đồng
Nhà xe Thuận An tuyến Buôn Ma Thuột đi Quảng Ngãi
Nhà xe Thuận An đi Quảng Ngãi

Nhà xe Ba Tín đi Quảng Ngãi

Các nhà xe vô cùng thành công với dịch vụ vận tải hành khách. Di chuyển và hỗ trợ khách hàng ở trên tuyến đường Quảng Ngãi. Mong muốn sẽ đem đến cho quý khách một chuyến di chuyển thật là tốt. Nhà xe luôn quan tâm đến thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên.Chính vì thế đã đào tạo và khắt khe nghiêm chỉnh các đội ngũ. Luôn có thái độ hòa đồng, dễ chịu và chu đáo cho quá trình. Để có thể hỗ trợ cho hành khách một cách dễ dàng và thoải mái nhất. Nâng cao các thiết bị và nội thất ở bên trong xe hỗ trợ hành khách.

Để luôn đổi mới quá trình di chuyển, diễn ra những trải nghiệm mới. Chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng một chuyến di chuyển, thật là an toàn và thú vị. Hệ thống của nhà xe là hệ thống giường nằm nhiều tiện ích. Chắc chắn khi di chuyển ở trên tuyến đường dài, quý khách sẽ hài lòng.

 • Thời gian xe khách rời bến xe: 12h30
 • Lộ trình đưa đón khách hàng trên tuyến: 
 • Xe khách di chuyển theo chiều đi Quảng Ngãi – Ngã 3 Dốc Sỏi – Nội thành Quảng Ngãi – Bến xe phía Bắc Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk.
 • Xe khách di chuyển theo chiều về từ  Đắk Lắk – Bến xe phía Bắc Buôn Mê Thuột – Nội thành Quảng Ngãi – Ngã 3 Dốc Sỏi – Quảng Ngãi.
 • Tiện nghi hỗ trợ hành khách: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.
 • Giá vé xe tham khảo cho tuyến đi: Khoảng 230.000 đồng
Nhà xe Ba Tín tuyến Buôn Mê Thuột đi Quảng Ngãi
Nhà xe Ba Tín đi Quảng Ngãi

Nhà xe Cao Nguyên đi Quảng Ngãi

Quảng Ngãi, nhà xe đã có kinh nghiệm hoạt động lâu 5.Cung cấp cho quý khách hàng có thể di chuyển từ buôn mê thuột đến Quảng Ngãi.Là một cái tên khá là quen thuộc với nhiều khách hàng biết đến.Đã được kiểm chứng và đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ uy tín.Nhà xe hỗ trợ dòng xe giường nằm với đầy đủ thiết bị hiện đại.

Quý khách có nhu cầu di chuyển êm ái cho chuyến hành trình.Chắc chắn điều này nhà xe có thể đáp ứng được. Bởi có cho mình một đội ngũ nhân viên vô cùng chất lượng cao ở trong nghề. Tốt khách hàng khi di chuyển ở trên tuyến đường này.Nhân viên thì luôn nhiệt tình và chu đáo tận tâm.Giúp cho quý khách sẽ hài lòng trong suốt quá trình di chuyển.

 • Thời gian xe khách rời bến xe: 10h
 • Lộ trình đưa đón khách hàng trên tuyến: Xe khách di chuyển theo chiều đi Quảng Ngãi – Buôn Hồ – Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk.
 • Xe khách di chuyển theo chiều về từ  Đắk Lắk – Buôn Mê Thuột – Buôn Hồ – Quảng Ngãi.
 • Tiện nghi hỗ trợ hành khách: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.
 • Giá vé xe tham khảo cho tuyến đi: Khoảng 220.000 đồng
Nhà xe Cao Nguyên tuyến Buôn Mê Thuột đi Quảng Ngãi
Nhà xe Cao Nguyên đi Quảng Ngãi

Nhà xe Chín Nghĩa đi Quảng Ngãi

Ở trên tuyến đường di chuyển này thì chắc hẳn ai cũng biết đến nhà xe Chín Nghĩa. Là một trong những nhà xe chuyên phục vụ những chuyến di chuyển.Giúp cung cấp một dịch vụ vận tải chất lượng và uy tín.Hỗ trợ cho hành khách ở trên tuyến đường di chuyển đến Quảng Ngãi.

Nhà xe cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một sự thoải mái và an toàn. Luôn vệ sinh thường xuyên và bảo dưỡng định kỳ các thiết bị. Chính vì thế mà khi di chuyển ở trên tuyến đường này. Các quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và dịch vụ.Cam kết sẽ có thể đáp ứng được tối đa chất lượng khi di chuyển ở trên tuyến.Đảm bảo sẽ tạo ra được những trải nghiệm thú vị và cảm giác hài lòng.

 • Thời gian xe khách rời bến xe: 19h
 • Lộ trình đưa đón khách hàng trên tuyến:
  • Xe khách di chuyển theo chiều đi Quảng Ngãi – Bến xe Chín Nghĩa – Bến xe Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk.
  • Xe khách di chuyển theo chiều về từ  Đắk Lắk – Bến xe Buôn Mê Thuột – Bến xe Chín Nghĩa – Quảng Ngãi.
 • Tiện nghi hỗ trợ hành khách: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.
 • Giá vé xe tham khảo cho tuyến đi: Khoảng 240.000 đồng
Nhà xe Chín Nghĩa tuyến Buôn Mê Thuột đi Quảng Ngãi
Nhà xe Chín Nghĩa đi Quảng Ngãi

Nhà xe Phước Thịnh đi Quảng Ngãi

Phục vụ cho quý khách được nhu cầu di chuyển bằng xe khách. Mang đến với dòng xe gồm có 45 chỗ vô cùng chất lượng và rộng rãi.Mong muốn sẽ đem lại được những chuyến hành trình di chuyển, đảm bảo an toàn.Đem đến được sự thoải mái của nhà xe và cố gắng không ngừng. Nhà xe cải thiện và nâng cao những chất lượng dịch vụ sau quá trình di chuyển. Để quý khách có thể thấy hài lòng và đổi mới chất lượng khi di chuyển lần tiếp theo.

Đem đến với một đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và luôn sẳn sàng hỗ trợ.Có thể có kinh nghiệm để giải đáp thắc mắc của hành khách ở trên xe. Luôn nhanh nhẹn để hỗ trợ trong những tình huống bất trắc xảy ra.Và đảm bảo 100% quá trình di chuyển diễn ra an toàn nhất. Vì vậy, đây chính là một nhà xe mà chúng tôi khuyên quý khách nên lựa chọn. 

 • Thời gian xe khách rời bến xe: 6h
 • Lộ trình đưa đón khách hàng trên tuyến:
  • Xe khách di chuyển theo chiều đi Quảng Ngãi – Bến xe Bình Sơn – Buôn Mê Thuột –Đắk Lắk.
  • Xe khách di chuyển theo chiều về từ  Đắk Lắk – Buôn Mê Thuột – Bến xe Bình Sơn – Quảng Ngãi.
 • Tiện nghi hỗ trợ hành khách: Wifi, điều hòa, nước uống.
 • Giá vé xe tham khảo cho tuyến đi: Khoảng 220.000 đồng
Nhà xe Phước Thịnh tuyến Buôn Mê Thuột đi Quảng Ngãi
Nhà xe Phước Thịnh đi Quảng Ngãi

Nhà xe Kim Anh đi Quảng Ngãi

Nằm ở trong nghề với phương châm an toàn của khách hàng là điều quan trọng nhất.Hỗ trợ cho quý khách có thể di chuyển bằng xe limousine cao cấp và sang trọng. Trên tuyến đường di chuyển đến Quảng Ngãi này rất ít nhà xe hỗ trợ như vậy.Không chỉ đem lại được sự tiện ích mà còn những dịch vụ cao cấp đi kèm.Về không gian bên ngoài phủ kín một lớp da cao cấp.Trông vô cùng đắt tiền và sang trọng với những chiếc ghế ngồi được đầu 4.Mang đến một kích thước khá là rộng, có chế độ matxa và khả năng chống sốc.Khách hàng có thể ngả người ra đằng sau để nghỉ ngơi một cách thư giãn nhất.

Ở trên xe lúc nào cũng có nhân viên chăm sóc khách hàng.Chính vì thế mà quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên.Trong những trường hợp cần cho quá trình di chuyển của quý khách.Đều là những người có được đào tạo bài bản và phục vụ chu đáo, tận tình. 

 • Thời gian xe khách rời bến xe: từ 20h
 • Lộ trình đưa đón khách hàng trên tuyến:
  • Xe khách di chuyển theo chiều đi Quảng Ngãi – Bến xe Krông Bông – Bến xe Phước An – Bến xe phía Bắc Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk.
  • Xe khách di chuyển theo chiều về từ  Đắk Lắk – Bến xe phía Bắc Buôn Mê Thuột – Bến xe Phước An – Bến xe Krông Bông – Quảng Ngãi.
 • Tiện nghi hỗ trợ hành khách: Wifi, điều hòa, nước uống.
 • Giá vé xe tham khảo cho tuyến đi: Khoảng 350.000 đồng
Nhà xe Kim Anh tuyến Buôn Mê Thuột đi Quảng Ngãi
Nhà xe Kim Anh đi Quảng Ngãi

Khoảng cách quãng đường xe Buôn Ma Thuột đi Quảng Ngãi

Quãng đường chiều dài và thời gian di chuyển của xe

Trên tuyến đường này sẽ mất khoảng 398 km.Và tiêu tốn của quý khách hàng khoảng 9 đến 10 tiếng đồng hồ.Tùy vào nhu cầu di chuyển với lộ trình khác nhau. Cũng như các đường quốc lộ di chuyển và tỉnh thành của nhà xe quyết định. Thì quãng đường và chiều dài di chuyển cũng có thể thay đổi.

Lộ trình di chuyển chi tiết của từng nhà xe

Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng những lộ trình di chuyển của nhà xe.Hãy lựa chọn cho mình một lộ trình uy tín và thích hợp nhất.Phù hợp với mong muốn yêu cầu di chuyển trên tuyến. 

 • Xe khách di chuyển theo chiều đi Quảng Ngãi – Bến xe Krông Bông – Bến xe Phước An – Bến xe Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk.
 • Xe khách di chuyển theo chiều về từ  Đắk Lắk – Bến xe Buôn Mê Thuột – Bến xe Phước An – Bến xe Krông Bông – Quảng Ngãi.

Bảng giá vé tham khảo của xe Buôn Ma Thuột đi Quảng Ngãi

Nhà xeGiá vé xe
Thuận AnKhoảng 300.000 đồng
Ba TínKhoảng 230.000 đồng
Cao NguyênKhoảng 220.000 đồng
Chín NghĩaKhoảng 240.000 đồng
Phước ThịnhKhoảng 220.000 đồng
Kim ANhKhoảng 350.000 đồng

Các địa điểm đón và trả khách hàng của xe Buôn Ma Thuột đi Quảng Ngãi

Nhà xeĐịa điểm đón khách hàngĐịa điểm trả khách hàng
Thuận AnBuôn Mê ThuộtQuảng Ngãi
Ba TínBuôn Mê ThuộtQuảng Ngãi
Cao NguyênBuôn Mê ThuộtQuảng Ngãi
Chín NghĩaBuôn Mê ThuộtQuảng Ngãi
Phước ThịnhBuôn Mê ThuộtQuảng Ngãi
Kim AnhBuôn Mê ThuộtQuảng Ngãi

Một số thời điểm mua vé xe Buôn Ma Thuột đi Quảng Ngãi

Cấp các thời điểm mua vé xe với những thời gian khác nhau.Để quý khách có thể nắm được và chọn cho mình một thời điểm thích hợp.

Mua vé và những ngày lễ, tết hoặc giờ cao điểm. Tại những ngày này, quý khách nên đặt trước từ một đến 2 tháng.Tránh được những trường hợp hết vé xe hoặc là hết chỗ ngồi.

Những ngày trong tuần chỉ cần mua vé trước từ một đến 2 ngày. Quý khách có thể liên hệ đặt qua app để có thể dễ dàng hơn.

Tổng hợp các quán ăn nổi tiếng, hấp dẫn tại Quảng Ngãi

Bò hít

Thế chính là một trong những địa điểm mà quý khách đang ghé và nên thưởng thức. Tại đây cung cấp những món đồ ăn vô cùng ngon. Món ăn trông khá giống những món gỏi đu đủ ở Sài Gòn nhưng mang một tên khác. Ăn thưởng thức với hương vị vừa hít hà vị cay của ớt.

 • Địa chỉ cung cấp quán ăn: Trần Hưng Đạo, Phan Đình Phùng

Quán Cô Lượm

Những buổi tối đi qua những khúc bờ kè sông trà sẽ thấy nguyên một dãy bán hàng.Tại đây có đủ các ăn và các loại ăn vặt trên trời dưới đất. Đảm bảo có thể thỏa thức được sự ăn uống của quý khách hàng. Quán cô lượm chính là một trong những quán ăn cung cấp món bánh tráng nướng. Ở đây bánh tráng vô cùng ngon và đặc biệt.Ngon nhất đó chính là ăn và những trời se lạnh có nem nướng.

 • Địa chỉ cung cấp quán ăn: bờ kè sông Trà Khúc 

Tiên Hoàng 

Đây chính là một trong những nơi cung cấp đặc sản của Quảng Ngãi. Đặc biệt trong những món đặc sản, đó là loại kẹo gương.Kẹo được tráng mỏng trong suốt như gương nên nó có tên gọi vậy. Quý khách có thể thưởng thức ngay tại chỗ và cảm thấy rất ngon. Có thể đem về để làm quà tặng cho gia đình và bạn bè.

 • Địa chỉ cung cấp quán ăn: Thôn 3 Mộ Đức, Quảng Ngãi. 

Nem Nướng Hùng Vương

Nem nướng là một loại ở đâu cũng có nhưng đặc biệt nhất là địa chỉ này.Bởi nem còn có rác hẹ xắt nhỏ ăn kèm với tỏi và muối.Tạo nên được một món ăn vô cùng ngon và được nhiều bạn trẻ yêu thích.

 • Địa chỉ cung cấp quán ăn:bờ kè sông Trà Khúc 

Cháo lươn quán Thùy

Tại đây đêm đến một cháo lươn đã mượn từ lâu năm.Vẫn giữ được hương vị truyền thống từ ngày đầu.Đồng thời điểm cộng là có rất nhiều lươn.Cháo được nêm nếm một cách vừa miệng và hứa hẹn đem đến hài lòng.

 • Địa chỉ cung cấp quán ăn: Trương Định, Quảng Ngãi. 

Tần suất di chuyển chính của xe Buôn Ma Thuột đi Quảng Ngãi

Nhà xeGiờ xuất phát
Ban ngàyBan đêm
Thuận An/20h
Ba Tín12h30/
Cao Nguyên10h00/
Chín Nghĩa19h00/
Phước Thịnh6h00/
Kim Anh/20h00

Xe Buôn Ma Thuột đi Quảng Ngãi đã có đường cao tốc hay chưa?

Chưa có thông tin ở trên tuyến đường này. Chúng tôi sẽ cập nhật một cách nhanh nhất và chính xác dành cho quý khách hàng.

Lời kết

Một tuyến đường di chuyển cần thiết nhất với những thông tin chi tiết.Để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình đúng với kế hoạch di chuyển.Hay đem đến một chuyến xe Buôn Ma Thuột đi Quảng Ngãi tốt nhất nhé.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này