Home » Tuyến xe đi » Xe Buýt Nha Trang Đi Cam Ranh: Danh sách các nhà xe, sđt, giờ chạy

Xe Buýt Nha Trang Đi Cam Ranh: Danh sách các nhà xe, sđt, giờ chạy

by Xevati
0 Ý kiến 24,8K views

Cam Ranh và Nha Trang là 2 thành phố nổi tiếng về du lịch cũng như hoạt động, văn hóa xã hội của tỉnh Khánh Hòa. Hàng ngày, có vô vàn dòng người di chuyển qua lại giữa 2 thành phố. Ngoài những phương tiện như xe máy, taxi, xe khách thì xe buýt cũng được nhiều người sử dụng. Bởi đi xe buýt vừa tiện, vừa rẻ, không lo bị ùn tắc giao thông. Hãy cùng xevati.com tìm hiểu rõ lịch trình xe buýt Nha Trang Cam Ranh cụ thể và chi tiết hơn nhé.

>> Mời các bạn xem thêm nhiều tuyến xe khách khác:

Danh Sách Các Hãng Xe Buýt Nha Trang Đi Cam Ranh Chất Lượng Hàng Đầu Hiện Nay

#1. Xe Buýt Phương Trang

 • Đánh giá chất lượng: 4.7/5 (Hành khách sử dụng và đánh giá trên google)
 • Địa chỉ nhà xe: Số 7 – Đ. Hoàng Hoa Thám – P. Xương Huân – TP. Cam Ranh – Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0583.560.068 – 0966.282.388 – 0258. 625 4455
 • Thời gian hoạt động: 04h30 – 19h55 cách 30 phút có 1 chuyến.

Giá vé:

 • 50.000 vnđ/vé/ toàn chặng
 • 9.000 vnđ/vé/lượt – Từ 0 km đến 20 km
 • 17.000 vnđ/vé/lượt – Từ 20 km đến 40 km
 • 24.000 vnđ/vé/lượt – Từ 40 km đến 60 km

Lộ trình xe buýt xuất phát từ Cam Ranh đi Nha Trang:

 • Từ trạm Cam Ranh (tại số 10 Yersin) đi qua các địa điểm: Đường Hoàng Hoa Thám → Đường Lê Thánh Tôn → Đường Trần Quang Khải → Đường Trần Phú → Đường Hoàng Diệu → Đường Nguyễn Đức Cảnh → Đường Nguyễn Tất Thành

Lộ trình xe buýt xuất phát từ Nha Trang đi Cam Ranh:

 • Từ Bến xe Phía Bắc → Đường 2/4 (Qua các đoạn Chợ Vĩnh Hải – Chung cư Vĩnh Phước – Đại học Nha Trang – Ngã 3 Sinh Trung) → Đường Quang Trung (Tại Ngân hàng Vietcombank) → Đường Lý Thánh Tôn → Đường Thái Nguyên (Nhà Văn hóa Thiếu nhi; Ga) → Đường 23/10 → Ngã 3 Thành → Quốc lộ 1A → trạm Suối Hiệp → trạm Suối Dầu → trạm Suối Cát → trạm Suối Tân → Xã Cam Tân → Xã Cam Hòa → Xã Cam Hải → Xã Cam Đức → Xã Cam Thành Bắc → TT. Mỹ Ca → Xã Cam Phúc Bắc → Sân Vận động Cam Ranh.

Một trong những xe buýt Cam Ranh Nha Trang được nhiều người biết đến. Đó là xe buýt Phương Trang, thuộc hãng xe khách nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Không những an toàn, linh hoạt về thời gian di chuyển. Mà còn tiết kiệm được tiền bạc, rất phù hợp cho học sinh, sinh viên.

Xe Buýt Phương Trang đi từ Nha Trang đến Cam ranh
Xe Buýt Phương Trang

#2. Xe Buýt Đất Mới – Xe buýt số 18

Giá vé:

 • 50.000 vnđ/vé/ toàn chặng
 • 10.000 vnđ/vé/lượt – Dưới 10 km
 • 20.000 vnđ/vé/lượt – Từ 10 km đến 20 km
 • 30.000 vnđ/vé/lượt – Từ 20 km đến 30 km

Lộ trình xe buýt xuất phát từ Cam Ranh đi Nha Trang:

 • Trạm Cam Ranh (cổng sân vận động, tại số 10 Yersin) → Đường Hoàng Hoa Thám → Đường Lê Thánh Tôn → Đường Nguyễn Thiện Thuật → Đường Trần Quang Khải → Đường Trần Phú → Đường Hoàng Diệu → Đường Nguyễn Đức Cảnh → Đường Nguyễn Tất Thành.

Lộ trình xe buýt xuất phát từ Nha Trang đi Cam Ranh:

 • Trạm Sân bay Cam Ranh → Đường Nguyễn Tất Thành → Đường Nguyễn Đức Cảnh → Đường Hoàng Diệu → Đường Trần Phú → Biệt Thự → Đường Hùng Vương → Đường Trần Hưng Đạo → Trạm Cam Ranh (tại số 10 Yersin).

Xe buýt Đất Mới Khánh Hòa thuộc Công ty Cổ phần Đất Mới với mã tuyến xe buýt là 18. Hoạt động vào tháng 3/2018, chuyên tuyến Nha Trang Cam Ranh và ngược lại. Từ Nha Trang đi sân bay Cam Ranh chỉ với 50.000 vnđ/người. Nếu đi các tuyến khác mà không phải là sân bay thì giá vé được tính sẵn theo km. Chỉ cần nói địa điểm bạn muốn đến thì nhân viên sẽ bán vé tương ứng với km bạn đến.

Xe Buýt Đất Mới - Xe buýt số 18
Xe Buýt Đất Mới

Cập Nhật Giá Vé Xe Cam Ranh Đi Nha Trang Mới Nhất

Vé xe buýt đoạn đường từ Nha Trang đi Cam Ranh có giá dao động từ 9.000 vnđ đến 50.000 vnđ/vé/chặng. Với giá vé 50.000 đồng, bạn sẽ xuất phát từ nơi bắt đầu của thành phố này. Đến điểm cuối của thành phố kia, đây là giá vé toàn chặng đường. Giá từ dưới 50.000 đồng sẽ tùy vào địa điểm, số km mà bạn muốn đến.

Mức giá xe buýt nói trên có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau. Chẳng hạn giá cả thị trường, giá xăng tăng,… Do đó, nếu muốn nắm rõ hơn về giá tại thời điểm bạn đi. Hãy liên hệ nhà xe để biết giá và được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Xe Chạy Từ Nha Trang Đến Cam Ranh Mất Mấy Tiếng Và Khoảng Cách Bao Xa?

Khoảng cách từ Nha Trang đi Cam Ranh có chiều dài là 64km. Với khoảng cách như vậy, nếu bạn đi xe buýt sẽ mất khoảng 1 giờ 30 phút. Để di chuyển từ Cam Ranh đến Nha Trang. Và đoạn đường ngược lại, Cam Ranh đến Nha Trang cũng không chênh lệch quá nhiều.

Thời gian có thể sẽ trễ hơn dự kiến một chút, bởi có một số lý do khách quan xảy ra. Tuy nhiên, đối với xe buýt thì lý do có thể xảy ra như: Hư xe dọc đường hoặc khách đi đông hơn thường ngày.

Thời Gian Trong Ngày Có Mấy Tuyến Xe Chạy Từ Nha Trang Đi Cam Ranh

Hiện tại có 2 hãng xe buýt Phương Trang và Đất Mới hoạt động. Chuyên tuyến Nha Trang Cam Ranh và ngược lại. Do đó, tần suất di chuyển trong ngày của 2 hãng trung bình có khoảng 32 chuyến cho mỗi chặng đường. Hoạt động xuyên suốt từ sáng, trưa, chiều và tối mỗi ngày, kể cả những ngày lễ, tết hay chủ nhật.

Bí Quyết Đặt Vé Xe Nha Trang Đi Cam Ranh Luôn Có Xe Tránh Hết Vé

Việc đặt vé di chuyển trên các tuyến đường của xe buýt. Không giống như các hãng xe khách hay xe taxi. Để đi được xe buýt từ Nha Trang đi Cam Ranh tương đối thuận tiện và dễ dàng. Bạn chỉ cần đến các địa điểm mà xe buýt đón. Khi lên xe sẽ có nhân viên yêu cầu thanh toán tiền.

Bạn chỉ cần lưu ý thời gian sớm nhất, trễ nhất và khoảng cách di chuyển giữa các chuyến. Và các thường hay đông khách như dịp lễ, tết. Bạn nên sắp xếp để đến sớm địa điểm, để không bị chen chúc hay không có chỗ ngồi hoặc đứng.

Những Lưu Ý Khi Bắt Xe Dọc Đường Từ Nha Trang Đi Cam Ranh

Không giống như việc đón xe dọc đường khi bạn đi xe khách hay taxi. Khi đi xe buýt bạn cần chú ý những vấn đề như sau:

 • Trước tiên, bạn cần tìm hiểu và nắm rõ đoạn đường từ Cam Ranh đi Nha Trang và ngược lại. Có những hãng xe buýt nào hoạt động trên tuyến đường này.
 • Tiếp đến, bạn cần phải biết được hãng xe buýt có đi ngang qua chỗ bạn cần đứng đón hay không.
 • Thời điểm mỗi chuyến xe xuất phát sẽ cách nhau 30 phút. Do đó, bạn canh giờ để đón xe buýt mà không phải đứng đợi lâu.
 • Điều quan trọng khi đi xe buýt, đó là bạn phải đứng đúng vị trí tại trạm đón xe buýt.
 • Chú ý kỹ số tuyến mà bạn cần đi, nếu đi Cam Ranh bởi nhà xe Đất Mới. Thì bạn sẽ chọn xe buýt số 18.
 • Còn xe buýt Phương Trang sẽ để tuyến Nha Trang Cam Ranh phía trước đầu xe.
 • Nên đến địa điểm đón xe buýt trước 10 phút để không bị bỏ lỡ chuyến xe buýt nhé.

Chuyến Xe Buýt Chạy Từ  Nha Trang Đi Cam Ranh Sớm Nhất Và Trễ Nhất Là Mấy Giờ?

Tuyến đường xe buýt từ Cam Ranh đi Nha Trang có rất nhiều chuyến trong ngày. Hoạt động bắt đầu từ 04h30 với 2 hãng xe Đất Phú và Phương Trang. Chuyến xe buýt trễ nhất trong ngày là 20h00 của hãng xe Đất Mới. Bạn có thể linh động hơn trong việc di chuyển của mình với các khoảng thời gian trong ngày. Bắt đầu từ 0430 và cứ cách nhau nửa tiếng lại có một chuyến.

Xe Khách Chạy Tuyến Nha Trang Đi Cam Ranh Có Dừng Nghỉ Ngơi Ăn Uống Không?

Quãng đường xe buýt Cam Ranh Nha Trang không quá xa. Chỉ mất khoảng 1h30 phút, do đó các xe buýt không dừng lại để hành khách nghỉ ngơi và ăn uống. Tuy nhiên, nếu hành khách có một số vấn đề cá nhân cần giải quyết thì có thể nhờ tài xế dừng lại.

Các Loại Xe Hoạt Động Chạy Tuyến Nha Trang Đi Cam Ranh Hiện Nay

Cam Ranh được xem là thành phố lớn thứ 2 của tỉnh Khánh Hòa. Thành phố có sân bay – nơi đón hàng chục lượt khách mỗi ngày, do đó xe đi lại trên tuyến đường này rất nhiều. Đặc biệt là Cam Ranh Nha Trang thường xuyên có các chuyến xe khách như xe giường nằm, ghế ngồi, taxi hay limousine.

Bên cạnh đó, xe buýt là loại xe được nhiều người yêu thích và xem đây là phương tiện di chuyển an toàn, tiết kiệm nhất. Với du khách nào đến Nha Trang để du lịch mà không biết đặt vé xe nào uy tín và chất lượng. Thì xe buýt sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Với những thông tin và lịch trình xe buýt Nha Trang Cam Ranh di chuyển. Hy vọng, các bạn sẽ nắm rõ được thời gian, giá vé để thuận tiện cho việc đi lại của mình. Đặc biệt là những bạn có việc thường xuyên di chuyển giữa 2 thành phố nổi tiếng này. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên nhấn like để xevati.com có động lực chia sẻ thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này