Home » Tuyến xe đi » Xe Cần Thơ đi Bảo Lộc: TOP các xe khách di chuyển hôm nay
Xe limousine Tân Niên đi Bảo Lộc

Xe Cần Thơ đi Bảo Lộc: TOP các xe khách di chuyển hôm nay

by Gia Hoàng (xevati)
0 Ý kiến 861 views

Sau đây những thông tin về xe Cần Thơ đi Bảo Lộc sẽ hỗ trợ cho nhu cầu di chuyển. Cung cấp những dòng xe đạt chất lượng và thật uy tín, hỗ trợ tuyến đường nay. Là một trong những thông tin để quý khách có thể lựa chọn trên cung đường. Mang đến được nhiều lợi ích, ưu điểm và chất lượng cao trên tuyến. Hãy cùng tham khảo một số thông tin với các nhà xe cung cấp sau đây nhé. 

Thông tin xe Cần Thơ đi Bảo Lộc uy tín

Các dòng xe sau đây, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ các thông tin. Đảm bảo có những thông tin về lịch trình, lộ trình và bảng giá vé. Giúp cho quý khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn một dòng xe uy tín. Phù hợp với nhu cầu và hỗ trợ hành trình mang đến những trải nghiệm tốt. Cung cấp một tuyến di chuyển phù hợp tại các địa điểm đón và chạm của khách hàng.

Xe limousine Tân Niên đi Bảo Lộc

Một trong những dòng xe limousine, cung cấp một cách sang trọng và tiện lợi nhất. Đó chính là xe Tân Niên tuyến Cần Thơ đi Bảo Lộc đang hot hit này. Sẽ cung cấp một trong những quá trình di chuyển thật hoàn hảo và chất lượng.

Cái tên thôi là quý khách có thể hiểu được đụng độ sang trọng và uy tín như nào? Nhà xe đã đầu 4 vào cung cấp dòng xe vô cùng tân tiến và hiện đại. Đem đến sự lựa chọn di chuyển vô cùng hoàn hảo, thoải mái và dễ chịu. Bên trong xe được thiết kế với nội thất trang bị đầy đủ. Đây chính là dòng xe phòng đôi gồm có 24 chỗ rộng rãi. Các ghế ngồi sẽ được điều chỉnh nghiêng ạ tùy theo yêu thích của khách hàng. Sao cho có thể đem lại được cảm giác dễ chịu và hoàn toàn thoải mái trước cung đường. Quý khách sẽ có thể nghỉ ngơi, thư giãn và làm việc với các thiết bị đủ tiện nghi. Sẽ cung cấp một hành trình di chuyển vô cùng chất lượng cao trên tuyến này.

 • Cập nhật địa chỉ văn phòng chi tiết của nhà xe:  Ngã 4 Amata, Tam Hoà, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
Xe limousine Tân Niên đi Bảo Lộc
Xe limousine Tân Niên về Bảo Lộc

Xe khách Tuấn Hiệp tuyến Cần Thơ – Bảo Lộc

Với một hành trình dài di chuyển đến Bảo Lộc. Chắc chắn khách hàng không thể nào bỏ quên xe Tuấn Hiệp tuyến Cần Thơ đi Bảo Lộc. Là một nhà xe khá là nổi tiếng và chất lượng cao trên hành trình. Sẽ cung cấp một quá trình di chuyển hoàn toàn phù hợp trên cung đường này.

Cung cấp quá trình di chuyển đến bạn lộc với dòng xe giường nằm gồm có 40 chỗ. Nhà xe di chuyển qua quốc lộ 1A với thời gian di chuyển là 10 tiếng. Di chuyển vượt thời gian dài như vậy chắc chắn không thể thiếu các tiện nghi. Trên xe đã được nhà xe tỉ mỉ lắp đặt các thiết bị đầy đủ. Và đặc biệt là luôn được vệ sinh sạch sẽ, bảo dưỡng định kỳ trên quá trình. Có thể cung cấp được sự hoàn hảo để quý khách sử dụng. Khách hàng trên xe hoàn toàn có thể nghỉ ngơi, thư giãn một cách tốt nhất. Trong cái rương nằm được bọc một lớp da êm ái và dễ chịu. Là lựa chọn vô cùng thích hợp ở trên hành trình này.

 • Cập nhật địa chỉ văn phòng chi tiết của nhà xe: QL1A – Lý Thường Kiệt, Phường 6, Cà Mau, Cà Mau.
Xe khách Tuấn Hiệp tuyến Cần Thơ - Bảo Lộc
Xe khách Tuấn Hiệp tuyến Cần Thơ – Bảo Lộc

Xe limousine An Hoà Hiệp đi Bảo Lộc từ Cần Thơ

Tiếp đến vẫn là một dòng xe vô cùng sang trọng mang tên limousine. Đó chính là xe An Hòa Hiệp tuyến từ Cần Thơ đi Bảo Lộc. Là một dòng xe có thể hỗ trợ hành trình di chuyển một cách hoàn hảo.

Đem đến được nhiều sự lựa chọn cho cung đường di chuyển này. Cung cấp một dòng xe chất lượng là xe limousine gồm có 20 phòng. Đảm bảo có sức chứa lớn như vậy có thể hỗ trợ hành khách di truyền. Đem đến một đội ngũ nhân viên được huấn luyện và cung cấp đủ kinh nghiệm. Sẽ đem đến một quá trình di chuyển thật chất lượng cao trên tuyến đường này. Gia xe luôn mong muốn sẽ hỗ trợ và đem lại cảm giác thoải mái. Vì vậy, nếu có bất tiện nào xảy ra trong quá trình di chuyển. Thì khách hàng có thể liên hệ với nhà xe thông qua các số điện thoại di chuyển. Đảm bảo hãng nha xe sẽ luôn lắng nghe ý kiến và cung cấp quá trình tốt nhất.

 • Cập nhật địa chỉ văn phòng chi tiết của nhà xe: Đường số 2, Tân Tạo A, Bình Tân, Hồ Chí Minh.
Xe limousine An Hoà Hiệp đi Bảo Lộc từ Cần Thơ
Xe limousine An Hoà Hiệp về Bảo Lộc từ Cần Thơ

Nhà xe Hưng Hòa Hiệp tuyến đi Bảo Lộc

Dẹp ngay hành trình di chuyển của xe Hưng Hòa Hiệp tuyến Cần Thơ đi Bảo Lộc. Hỗ trợ cho tuyến hành trình di chuyển và đầy đủ các thiết bị. Cung cấp một quá trình di chuyển tốt nhất dành cho khách hàng trên tuyến. 

Là một trong những nhà xe được đánh giá cao với chất lượng cũng như là nội thất. Cung cấp một hệ thống di chuyển phù hợp trên cung đường này. Nhà xe mang đến một quá trình di chuyển hoàn toàn thuận lợi và đầy đủ tiện nghi. Đem đến hành trình di chuyển với các thiết bị để hỗ trợ hành khách. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng quá trình di chuyển. Vừa an toàn, vừa thuận lợi và tiện ích trên tuyến. Có thể đem lại được quá trình di chuyển tốt nhất và hoàn hảo. Mang đến những trải nghiệm di chuyển phù hợp dành cho khách hàng.

 • Cập nhật địa chỉ văn phòng chi tiết của nhà xe: Lý Thường Kiệt xóm 4, P6, TP Cà Mau. 
Nhà xe Hòa Hiệp Cần Thơ Đà Lạt

Xe khách Thành Bưởi từ Cần Thơ đi Bảo Lộc

Cái tên đã quá quen thuộc ở trên hành trình di chuyển này. Đó chính là xe Thành Bưởi tuyến Cần Thơ đi Bảo Lộc vô cùng uy tín và chất lượng. Nhiều khách hàng khi di chuyển qua đã đánh giá cao và được nhiều người yêu mến. Bởi nhà xe cung cấp được một sự tiện nghi nhất định ở trên tuyến. Mang đến được một hành trình di chuyển phù hợp và cung cấp quá trình tốt.

Với sự phân vân chưa biết lựa chọn trên tuyến hành trình di chuyển này. Quý khách hàng có thể tham khảo ngay những lộ trình và lịch trình của nhà xe. Nhà xe cung cấp với lịch trình di chuyển đầy đủ và chất lượng. Đảm bảo có thể đem đến một quá trình di chuyển tốt và hữu ích. Chọn nhà xe sẽ đem lại được nhiều sự thuận lợi trên hành trình này. Đây chính là một trong những sự lựa chọn vô cùng tốt để quý khách tham khảo. 

 • Cập nhật địa chỉ văn phòng chi tiết của nhà xe: 266-268 Lê Hồng Phong, p 4.
Xe khách Thành Bưởi từ Cần Thơ đi Bảo Lộc
Xe khách Thành Bưởi từ Cần Thơ về Bảo Lộc

Xe Phương Trang đi Bảo Lộc

Một trong những nhà xe nổi tiếng và đã quá quen thuộc ở trên tuyến đường. Đó chính là xe Phương Trang tuyến Cần Thơ đi Bảo Lộc đang nổi trội này. Bất cứ tuyến đường, xe khách di chuyển qua đều trở nên nổi tiếng và được nhiều người yêu thích.

Hết thuộc với những dòng xe vừa tông màu cam. Xe Phương Trang cung cấp hầu như gần hết các tuyến đường di chuyển. Đem đến một giá thành vừa phải và cung cấp được đủ tiện nghi. Hỗ trợ trên hành trình di chuyển gỗ quý khách luôn trở nên tốt đẹp và thuận lợi. Với tiếng tăm vang dội này, vì vậy khách có thể yên tâm. Đảm bảo sẽ có thể hoàn thành được quá trình của quý khách một cách tốt nhất. Đấy chính là một trong những lựa chọn mà quý khách có thể tham khao. Nếu quý khách còn đang phân vân trên hành trình di chuyển này. Lựa chọn ngay nhà xe để hỗ trợ có một trải nghiệm tuyệt vời.

 • Cập nhật địa chỉ văn phòng chi tiết của nhà xe: đường Tô Hiến Thành, phường 3, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
Xe Phương Trang đi Bảo Lộc
Xe Phương Trang về Bảo Lộc

Khoảng cách quãng đường của xe Cần Thơ đi Bảo Lộc 

Cùng tìm hiểu thêm các thông tin về khoảng cách quãng đường của xe đi Bảo Lộc. Sẽ có thể hỗ trợ và góp một phần nào cho quá trình di chuyển tốt hơn. Mang đến sự lựa chọn cho những lộ trình và lịch trình di chuyển. Để quý khách có thể ước lượng được thời gian một cách đúng đắn và chất lượng nhất.

Thông tin về thời gian, chiều dài di chuyển

Chúng tôi ước lượng một khoảng chiều dài khi di chuyển trên tuyến là 200 đến 400 km. Và thời gian để có thể di chuyển ở trên hành trình này sẽ rơi vào khoảng từ 9 đến 10 tiếng. Một hành trình di chuyển quá dài như vậy. Quý khách nên lựa chọn cho mình một nhà xe chất lượng và phù hợp với mục đích. Mang đến được sự lựa chọn hoàn hảo để cung cấp quá trình này. 

Những thông tin cập nhật về thời gian và chiều dài khi di chuyển sẽ có thể thay đổi. Bởi quá trình sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố cáo, các điều kiện khác nhau. Quý khách lên lựa chọn cho mình. Tuyến đường di chuyển trước khoảng từ 30 phút. Để có thể đảm bảo di chuyển đến đúng điểm đích một cách đúng giờ.

Lộ trình di chuyển hỗ trợ của các nhà xe 

Hỗ trợ trên tuyến đường di chuyển còn những lộ trình khác nhau. Nhiều nhà xe đã cung cấp các lộ trình một cách chi tiết cho quý khách lựa chọn. Hãy đề cập những thông tin chi tiết bằng cách gọi điện và liên hệ qua văn phòng. Dưới đây, chúng tôi cung cấp một lộ trình ước lượng trên chuyến hành trình này. Mang đến cho khách hàng để có thể tham khảo trên tuyến.

 • Xe bắt đầu đón khách hàng tại Cần Thơ tại các bến xe và cây xăng. Hoặc quý khách hàng có thể tham khảo lộ trình để lựa chọn các tuyến đường nha xe đi qua. Cảm thấy thuận tiện cho quá trình di chuyển thì quý khách có thể bắt xe tại tuyến đường. 
 • Sẽ di chuyển qua các đường  QL1A, QL 51. Tùy từng lộ trình và cung đường khác nhau mà nhà xe lựa chọn. Quý khách hàng có thể tham khảo một số các cung đường di chuyển. Đây tìm hiểu và đưa ra những thời gian di chuyển và chiều dài phù hợp. Mang đến những trải nghiệm cao trong quá trình di chuyển này.
 • Xe khách trả khách hàng tại điểm cuối cùng tại Bảo Lộc. Là điểm cuối mắt xe sẽ đưa quý khách đến bến xe. Vì vậy, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một tiếng súng theo mục đích. Nếu gần với các nơi ở và nơi muốn đi thì cứ khách hãy lựa chọn xuống xe.

các lộ trình quý khách hàng có thể thay đổi ở trên tuyến đường này. Vì vậy, nếu cảm thấy phù hợp thì quý khách hãy liên hệ với tài xế. 

Bảng giá vé tham khảo của xe Cần Thơ đi Bảo Lộc 

Nhà xeGiá vé xe
Tân Niên690.000đ
Tuấn Hiệp350.000đ
An Hòa Hiệp550.000đ
Hưng Hòa Hiệp370.000 – 400.000d
Thành Bưởi500.000d
Phương TrangĐang cập nhật

Các địa điểm đón và trả khách hàng của xe Cần Thơ đi Bảo Lộc 

Nhà xeĐịa điểm đón kháchĐịa điểm trả khách
Tân NiênCần ThơBảo Lộc
Tuấn HiệpCần ThơBảo Lộc
An Hòa HiệpCần ThơBảo Lộc
Hưng Hòa HiệpCần ThơBảo Lộc
Thành BưởiCần ThơBảo Lộc
Phương TrangCần ThơBảo Lộc

Thời điểm mua vé xe Cần Thơ đi Bảo Lộc  thích hợp

Với 2 thời điểm được có thể cung cấp một chiếc giá vé xe thật chất lượng và uy tín. Đó chính là 2 thời điểm mà nhu cầu di chuyển của khách hàng tăng giảm. Giá vé xe cũng phụ thuộc vào đấy mà có thể tăng, giảm khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu những gợi ý và lưu ý để cung cấp một quá trình tốt.

 • Thời điểm xe khách di chuyển và các ngày lễ, tết hoặc là mùa hè. Với nhu cầu di chuyển quá cao ở trên tuyến đường này. Các xe không có chỗ ngồi và những tần suất di chuyển phù hợp. Có thể từng nhà xe sẽ tăng lên khoảng từ 20 đến 30%. Để có được sự chất lượng khi di chuyển bởi cung đường này. Quý khách hàng hãy mua vé xe trước khoảng từ một đến 2 tháng khi mới ra mắt. Tránh được các tình trạng hết vé xe khi nhu cầu di chuyển tăng này.
 • Còn những ngày bình thường trong tuần khi mà quý khách muốn di chuyển trên tuyến. Thi hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn cho mình một ngày di chuyển thích hợp. Bởi giá vé xe luôn rơi vào mức độ ổn định và sẽ không tăng. Quý khách hàng chỉ cần mua giá vé trước quặng từ một đến 2 ngày đầu. Có thể đảm bảo có được một chiếc về chất lượng và ghế ngồi phù hợp với nhu cầu.

Việc mua giá vé xe sớm sẽ đem lại được nhiều ưu điểm cũng như là lợi ích khác nhau. Nếu như quý khách hàng không muốn di chuyển ở trên tuyến cũng có thể trả lại vé. 

Tần suất di chuyển của xe Cần Thơ đi Bảo Lộc 

Nhà xeGiờ xuất bến
Tân Niên17:15
Tuấn Hiệp22:30
An Hòa Hiệp20:30
Hưng Hòa HiệpĐang cập nhật
Thành BưởiĐang cập nhật
Phương TrangĐang cập nhật

Xe Cần Thơ đi Bảo Lộc đã có tuyến đường cao tốc hay chưa?

Hiện nay trên hành trình di chuyển của khách hàng. Cung cấp vô vàn pháp lộ trình mà nhà xe đã đề ra. Hỗ trợ cho chuyến di chuyển một cách thuận lợi và tốt nhất. Về những lộ trình di chuyển chưa có tuyến cao tốc hỗ trợ trên tuyến này. Nhà xe lựa chọn di chuyển qua các quốc lộ khác nhau để hỗ trợ hành trình. Mang đến được những trải nghiệm thuận tiện và tuyệt vời trên tuyến đường.

Nếu như có thông tin chi tiết về hành trình di chuyển cao tốc. Thì chúng tôi sẽ có thể cập nhật một cách nhanh chóng cho khách hàng. Đảm bảo quá trình di chuyển, quý khách nắm được rõ những thông tin. Lựa chọn cho mình một tuyến đường phù hợp cho hành trình này. Mang đến được kết quả cao trong quá trình di chuyển của hành khách.

Lời kết 

Hãy chọn những chuyến xe Cần Thơ đi Bảo Lộc đúng với chất lượng và đúng với nhu cầu. Hoàn toàn những nhà xe có thể cung cấp được một trải nghiệm di chuyển thật tốt. Các nhà xe đều đem đến những sự lựa chọn di chuyển phù hợp cho quý khách. Sự hài lòng của khách hàng sẽ là điểm mà nhà xe ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, khi di chuyển, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và nghỉ ngơi, thư giãn. 

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này