Home » Xe Cần Thơ đi Vĩnh Long: Thông tin lịch trình, SĐT
Nhà xe Hảo tuyến xe Cần Thơ đi Vĩnh Long

Xe Cần Thơ đi Vĩnh Long: Thông tin lịch trình, SĐT

by Gia Hoàng (xevati.com)

Hai điểm đến này, tọa lạc tại vùng đất miền Tây Nam Bộ. Với bản sắc văn hóa đặc trưng và sự đa dạng của đồng bằng sông nước.  Trong thời gian gần đây, việc cải thiện và mở rộ các dịch vụ vận tải. Đã mang lại sự tiện lợi và sự lựa chọn đa dạng cho việc di chuyển giữa hai địa điểm này.  Xe Cần Thơ đi Vĩnh Long đóng góp một phần quan trọng trong việc nối kết hai thành phố này.. 

Danh sách những nhà xe của tuyến xe Cần Thơ đi Vĩnh Long

Nhà xe Ngọc Ánh đi Vĩnh Long

Nhà xe Ngọc Ánh hoạt động trên nhiều tuyến đường khác nhau. Và đã tích lũy kinh nghiệm hơn 1 năm trên những tuyến đường này. Mang lại sự tin cậy cho dịch vụ của họ. 

Nhà xe Ngọc Ánh cung cấp dòng xe 40 chỗ ngồi dành riêng cho những người yêu thích du lịch. Dòng xe này đã trở nên quen thuộc với những người đam mê khám phá hoặc đi du lịch. Đối với dòng xe giường nằm, bạn có cơ hội thưởng thức chặng đường một cách thoải mái. 

Xe Ngọc Ánh luôn đảm bảo hệ thống cơ sở hạ tầng chất lượng. Để phục vụ hành khách trên các chuyến đi. Trên các ghế gần giường, có sẵn các tiện ích. Như ổ cắm sạc USB, wifi tốc độ cao, đèn đọc sách và màn hình tivi sắc nét, nước uống.

Mỗi tiện ích này mang lại nhiều lợi ích riêng biệt cho hành khách. Trải nghiệm chung không gian với người khác. Và theo dõi các chương trình giải trí có thể tạo ra cảm giác thú vị. Đội ngũ nhân viên của xe Ngọc Ánh được đánh giá cao về thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm. Điều này đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Điều làm nên sự độc đáo cho xe Ngọc Ánh so với các đối thủ khác. Chính là nội thất siêu sang và không gian riêng tư mỗi khi hành khách di chuyển trên chuyến xe khách Cần Thơ đi Vĩnh Long

Nhà xe Ngọc Ánh tuyến xe Cần Thơ đi Vĩnh Long
Nhà xe Ngọc Ánh đi Vĩnh Long

Nhà xe Tân Niên đi Vĩnh Long

Với kinh nghiệm tích lũy trong lĩnh vực vận chuyển du lịch suốt nhiều năm. Tân Niên đã rút ra nhiều bài học quý báu về việc vận hành hiệu quả. Họ đã không ngừng hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu của hành khách một cách tốt nhất. Tân Niên cam kết cung cấp cho hành khách trải nghiệm thú vị, an toàn và đẳng cấp.

An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu. Và hãng này không ngừng đảm bảo rằng mọi chuyến đi đều đảm bảo an toàn. Họ thường xuyên kiểm tra chất lượng xe và đào tạo tài xế chuyên nghiệp. Đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình an toàn.

Tân Niên tập trung vào trải nghiệm khách hàng. Bằng cách cung cấp các tiện ích hiện đại như phòng chờ, truyền hình, wifi miễn phí. Và hệ thống giám sát an ninh, tạo nên sự thoải mái và yên tâm cho hành khách.

Họ đang không ngừng nỗ lực mở rộng số lượng chuyến xe. Chủ yếu để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Một trong những tuyến xe quan trọng là từ Hà Tiên đến Châu Đốc. Và trên tuyến này, hãng đã trang bị dòng xe Limousine với 22 phòng giường đôi. Điều này đặc biệt phù hợp cho các cặp đôi hoặc cặp vợ chồng. Muốn có không gian riêng tư và tiện nghi khi di chuyển.

Nhà xe Tân Niên tuyến xe Cần Thơ đi Vĩnh Long
Nhà xe Tân Niên đi Vĩnh Long

Nhà xe Giáp Diệp đi Vĩnh Long

Nhà xe Giáp Diệp hoạt động với một đội tài xế và một số lượng lớn xe khách. Hàng ngày, họ tổ chức ít nhất một chuyến đi vào ban đêm, để bạn dễ dàng sắp xếp thời gian di chuyển. Dòng xe khách giường nằm cao cấp của họ có 40 chỗ. Đảm bảo đầy đủ tiện nghi để mang lại trải nghiệm di chuyển tốt cho hành khách.

Xe khách của Nhà xe Giáp Diệp được trang bị hệ thống điều hòa, truyền hình cáp và kết nối wifi. Điều này giúp bạn duy trì liên lạc, giải trí và thư giãn trong suốt chuyến đi. Sự hài lòng và thoải mái của hành khách là điểm đặt lên hàng đầu trong tất cả hoạt động.

Để tạo thêm sự tiện lợi cho hành khách, Nhà xe Giáp Diệp cung cấp nước uống và khăn lạnh miễn phí. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng và thân thiện để hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.

Nhà xe Giáp Diệp cũng đặc biệt chú trọng đến thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên và tài xế. Họ tập trung vào việc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho hành khách trên chuyến xe limousine giường nằm từ Đại Gia Long đi Vĩnh Long.

Nhà xe Giáp Diệp tuyến xe Cần Thơ đi Vĩnh Long
Nhà xe Giáp Diệp đi Vĩnh Long

Nhà xe Hảo đi Vĩnh Long

Nhà xe Hảo từ Cần Thơ đến Vĩnh Long đã trở thành một lựa chọn quen thuộc. Cho việc vận chuyển hành khách giữa hai tỉnh này. Họ đã tích lũy được hơn 10 năm kinh nghiệm và xây dựng được sự uy tín cùng mối quan hệ tốt với khách hàng.

Phương châm hoạt động của nhà xe là “Hài lòng khách hàng là ưu tiên hàng đầu”, điều này thể hiện rõ qua chất lượng dịch vụ và các tiện ích trên xe. Hệ thống giường nằm được thiết kế êm ái và riêng tư, cùng với màn hình tivi và cổng sạc điện thoại để đảm bảo tiện nghi và giải trí. Tài xế có kinh nghiệm, tạo cảm giác an toàn và thoải mái cho hành trình.

Nhà Xe Hảo luôn đặt khách hàng là trung tâm và cung cấp các ưu đãi và chương trình khuyến mãi hấp dẫn để đảm bảo khách hàng cảm thấy được trọng trách và đánh giá cao.

Ngoài ra, nhà xe Hảo cung cấp miễn phí nước uống và khăn lạnh, và đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

Nhà xe Hảo tuyến xe Cần Thơ đi Vĩnh Long
Nhà xe Hảo đi Vĩnh Long

Thông tin về quãng đường tuyến xe Cần Thơ Vĩnh Long

Từ Cần Thơ đến Vĩnh Long, chúng ta đã thấy sự biến đổi từ thành phố đến miền quê một cách rõ rệt. Cuộc hành trình không chỉ đơn thuần là việc di chuyển. Mà còn mang lại cơ hội khám phá và trải nghiệm đa dạng văn hóa miền Nam.

Nhìn những cánh đồng lúa trải dài và những con thuyền trôi nhẹ trên dòng sông. Chúng ta thấu hiểu sâu sắc sự liên kết giữa con người và đất nước.  Khung cảnh yên bình, nhưng cũng vô cùng sống động. Khắc sâu trong tâm trí chúng ta hình ảnh cuộc sống giản dị và hạnh phúc.

Lộ trình qua các tỉnh

Cần Thơ → Vĩnh Long

Dưới đây là một hướng dẫn lộ trình từ Cần Thơ đến Vĩnh Long:

 • Khoảng cách: Khoảng 70 – 80km (tùy theo lựa chọn tuyến đường).
 • Thời gian đi xe: Khoảng 1,5 – 2,5 giờ (tuỳ theo tình trạng giao thông).
 • Hướng dẫn lộ trình:
 • Khởi hành từ Cần Thơ:
 • Xuất phát từ trung tâm Cần Thơ hoặc điểm khởi hành bạn đã chọn.
 • Theo đường Quốc lộ 91 hoặc tùy chọn tuyến đường khác.
 • Tiếp tục hành trình:
 • Theo Quốc lộ 91 hoặc các tuyến đường tương tự.
 • Vượt qua các huyện như Thốt Nốt, Vĩnh Thạnh, Long Mỹ.
 • Đến Vĩnh Long:
 • Khi tiếp cận Vĩnh Long, có thể lựa chọn thẳng vào trung tâm thành phố hoặc đi theo hướng mong muốn.

Chú ý:

Thông tin lộ trình và thời gian di chuyển dựa trên điều kiện thông thường và không tính đến các tình huống không mong muốn như tắc nghẽn giao thông hay thời tiết xấu. 

Tùy theo sự lựa chọn của bạn và tình hình giao thông, tuyến đường có thể thay đổi.

Hãy cập nhật tình hình giao thông trước khi đi và sử dụng ứng dụng bản đồ để chọn lộ trình tốt nhất cho hành trình của bạn.

Nếu sử dụng dịch vụ xe khách công cộng, nên liên hệ trước để biết thêm thông tin về lịch trình và giá vé.

Thời gian

Khi lựa chọn hành trình từ Cần Thơ đến Vĩnh Long, thời gian di chuyển không chỉ phụ thuộc vào khoảng cách giữa hai địa điểm mà còn tùy thuộc vào điểm xuất phát của bạn. Việc chọn điểm khởi hành khác nhau có thể dẫn đến sự biến đổi đáng kể về thời gian và trải nghiệm chuyến đi.

Ví dụ, nếu bạn xuất phát từ các điểm gần Cần Thơ như Rạch Giá hoặc Cần Thơ. Thời gian di chuyển sẽ ngắn hơn so với việc bạn bắt đầu từ các thành phố xa hơn như TP.HCM. Các tuyến đường và điều kiện giao thông cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian di chuyển. Việc đi bằng xe khách sẽ giúp bạn tránh khó khăn của việc tự lái xe. Đồng thời cung cấp không gian thoải mái và an toàn để bạn có thể thả mình vào không gian xanh rờn.

Lưu ý rằng lộ trình và thời gian đi cụ thể có thể thay đổi do nhiều yếu tố như đường đi, giao thông, thời tiết, v.v. Trước khi khởi hành, hãy cân nhắc và lập kế hoạch thận trọng cho hành trình của bạn.

Giá vé tham khảo cho hành trình xe Cần Thơ Vĩnh Long

Đây chỉ là giá vé bạn nên tham khảo ngày thường. Vì giá vé có lẽ sẽ tăng mạnh vào dịp lễ Tết nên bạn hãy lưu ý. Nếu cần biết thêm thông tin thì liên hệ theo số hotline của nhà xe.

Tên nhà xe khách Giá vé Loại xeSố điện thoại 
Ngọc Ánh (Sài Gòn)170.000đXe giường nằm 44 chỗ0944 007 774
0916 007 774
Tân Niên400.000đXe Limousine 24 giường đôi1900 5179
0901 015 179
Giáp Diệp 310.000đ
210.000đ
Xe Limousine 20 giường đơn
Xe giường nằm 40 chỗ
0939 600 011
0939 566 166
Hảo300.000đ
180.000đ
Xe giường 22 giường đơn
Xe giường nằm 40 chỗ
028 3955 2959
028 3955 2755

Thời điểm mua vé Tết cũng như dịp lễ thích hợp cho hành trình xe Cần Thơ Vĩnh Long

Thời điểm mua vé

 • Ngày thường: Trong ngày thường, với nhu cầu đi lại không quá cao, khả năng cháy vé khi mở bán thường không phải là vấn đề. Tuy nhiên, để đảm bảo bạn có được vị trí ngồi ưng ý, việc đặt vé trước ít nhất 1 ngày trước khởi hành là lựa chọn thông minh.
 • Dịp lễ đặc biệt và Tết:Trong các dịp lễ đặc biệt và Tết, tình hình khác hẳn. Đây là thời điểm mà việc nhanh tay săn vé trở nên cực kỳ quan trọng. Nếu bạn không mua vé sớm, có thể bạn sẽ phải đối diện với tình trạng hết vé hoặc giá vé tăng cao đáng kể. Trong một số trường hợp, giá vé có thể gấp 2 hoặc thậm chí gấp 3 lần so với ngày thường. Điều này đặc biệt đúng khi số lượng vé có hạn và nhu cầu đi lại trong thời gian này tăng cao.

Để tránh những tình huống không mong muốn, lời khuyên quan trọng là bạn nên mua vé từ trước. Ít nhất là 1 tháng trước khi kỳ nghỉ hay dịp lễ diễn ra. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo mình có chỗ trên xe. Và tránh bị ảnh hưởng bởi việc tăng giá vé hoặc thiếu vé trong những thời điểm cao điểm.

Quà lưu niệm khi đến Vĩnh Long

Ở Vĩnh Long, bạn có thể tìm thấy nhiều món quà lưu niệm thú vị để mang về từ hành trình của mình. Dưới đây là một số gợi ý:

 • Mứt và Đặc Sản: Các loại mứt và sản phẩm chế biến từ trái cây cũng là lựa chọn thú vị. Mứt dừa, mứt xoài hay mứt me có thể là những món quà ngon miệng và độc đáo.
 • Trang Sức Đá Quý: Vĩnh Long cũng có một số cửa hàng bán trang sức và đồ thủ công làm từ đá quý, thủy tinh hoặc các vật liệu tự nhiên khác. 
 • Vật Liệu Làm Đồ Thủ Công: Nếu bạn yêu thích đồ thủ công, bạn có thể tìm mua các vật liệu như vải, ren, dây và các sản phẩm thủ công địa phương để tạo ra những món đồ riêng của bạn. 
 • Đồ Gốm Sứ: Nếu bạn quan tâm đến đồ thủ công, các sản phẩm gốm sứ địa phương cũng là một lựa chọn hấp dẫn.

Hãy kiểm tra các cửa hàng địa phương, chợ truyền thống. Và có thể thậm chí là các gian hàng đường phố để tìm kiếm những món quà lưu niệm độc đáo và thú vị từ Vĩnh Long. 

Tổng hợp điểm đón trả khách tuyến xe Cần Thơ Vĩnh Long

Địa điểm đón khách có thể linh hoạt trên tuyến đường. Liên hệ nhà xe để bạn nắm được thông tin về chỗ đứng. Sao cho tiện lợi nhất với bạn. Lưu ý là bạn nên ra sớm trước 10 ph kể từ khi tài xế hay lơ xe gọi cho bạn. Tránh mất thời gian và làm ảnh hưởng các hành khách khác

LỊCH TRÌNH ĐÓN TRẢ KHÁCH 
Tên xe khách Điểm khởi hành – đón kháchĐiểm đến – điểm trả khách 
Ngọc Ánh (Sài Gòn)Cần Thơ (Dọc Quốc Lộ 1A)Vòng xoay Trường An
Tân NiênGO! Cần ThơBến xe Ô MônKhu công nghiệp Hòa Phú
Giáp Diệp Cần Thơ (Dọc Quốc Lộ 1A)Vòng xoay Trường An
HảoCần Thơ (Dọc Quốc Lộ 1A)Vòng xoay Trường An

Tần suất bao nhiêu tuyến xe Cần Thơ Vĩnh Long? 

Tần suất các tuyến xe Cần Thơ Vĩnh Long có thể thay đổi do yếu tố thời gian và nhu cầu của hành khách. Điều này phụ thuộc vào các điều kiện bên ngoài như mùa du lịch, ngày trong tuần hoặc thay đổi lịch trình vận chuyển.

Dựa vào sự thay đổi đó, các nhà xe luôn chủ trương mở rộng mạng lưới tuyến xe khách mới. Để bạn và gia đình có thể điều chỉnh lịch trình. 

Nhà xe Giờ khởi hành 
Ban ngày Ban đêm 
Sáng Chiều 
Ngọc Ánh (Sài Gòn)10h3012h3022h30, 00h30
Tân Niên18h00, 18h20, 18h30, 19h15 20h00
Giáp Diệp 11h5022h15, 1h10
Hảo12h30, 13h4523h20, 1h26, 1h30, 1h45

Lời kết 

Dù bạn là người địa phương hay khách du lịch, lựa chọn sử dụng xe Cần Thơ đi Vĩnh Long. Sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm di chuyển tiện lợi và an toàn.  Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp. Dòng xe đa dạng từ ghế ngồi thông thường đến giường nằm cao cấp. Cùng với sự quan tâm đặc biệt đến chất lượng dịch vụ và an toàn. Bạn hoàn toàn có thể tự tin khám phá mọi hành trình một cách thoải mái và hài lòng. 

Rate this post

Bài viết đề xuất

Để lại bình luận