Home » Tuyến xe đi » Xe Cao Lãnh đi Cà Mau: Top các nhà xe khách và giá vé
xe khách Liên Hưng đi Cà Mau

Xe Cao Lãnh đi Cà Mau: Top các nhà xe khách và giá vé

by Huy Hoàn (xevati)
Published: Last Updated on 0 Ý kiến 1,5K views

Quãng đường từ Cao Lãnh tới Cà Mau tuy không quá qua nhưng để đi đến được vẫn mất rất nhiều công sức và thời gian. Chính vì thế mà rất nhiều người tìm tới giải pháp chính là những tuyến xe đường dài chạy trên tuyến đường bắc qua hai tỉnh này. Tuy nhiên để tìm kiếm được xe khách uy tín chất lượng lại là việc không hề dễ dàng. Cho nên bài viết dưới đây sẽ liệt kê top các nhà xe Cao Lãnh đi Cà Mau và giá vé để mọi người lựa chọn được nhà xe phù hợp nhất.

Top những xe khách Cao Lãnh đi Cà Mau uy tín, chất lượng

Xe khách Thanh Thảo đi Cà Mau

Xe khách Thanh Thảo có lẽ đã là sự lựa chọn khá quen thuộc đối mới mọi người trên các tuyến đường dài giữa các tỉnh với nhau. Đặc biệt là giữa hai tỉnh Cao Lãnh đến Cà Mau. Về phần dịch vụ, nhà xe Thanh Thảo luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với sự chỉnh chu và chuyên nghiệp của mình.

Về phần vật chất, thì phải có lời khen cho cho Thanh Thảo khi nhà xe luôn chịu khó đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị trên xe với giường nằm cao cấp, wifi mạnh phủ toàn xe, khăn lạnh…Giúp khách hàng có quãng thời gian di chuyển vô cùng thư giãn và thoải mái.

xe khách Thanh Thảo đi Cà Mau
xe khách Thanh Thảo đi Cà Mau

Xe khách giường nằm Liên Hưng đi Cà Mau

Nhà xe Liên Hưng cũng là một cái tên đáng để trải nghiệm nếu mọi người đang tìm một xe khách chất lượng trên tuyến đường Cao Lãnh Cà Mau. Điểm nổi bật của nhà xe Liên Hưng so với các nhà xe khác chính là những dòng xe giường nằm 44 chỗ vô cùng cao cấp, được trang bị đầy đủ tiện nghi giúp chuyến đi của khách hàng thư giãn và thoải mái hơn.

Ngoài ra, thái độ chuyên nghiệp và nhanh nhẹn của nhân viên cũng là một điểm được khách hàng đánh giá vô cùng cao. Các nhân viên của nhà xe Liên Hưng luôn xử lý các vấn đề một cách nhanh chóng mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào tới trải nghiệm của khách hàng.

xe khách Liên Hưng đi Cà Mau
xe khách Liên Hưng đi Cà Mau

Xe Hùng Dũng từ Cao Lãnh đi Cà mau

Là cái tên còn khá mới trên tuyến đường từ Cao Lãnh đến Cà Mau nhưng nhà xe Hùng Dũng cũng đạ tạo được ấn tượng vô cùng tốt tốt với khách hàng về sự chuyên nghiệp và chịu chi của mình. Cho nên đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng đang tìm tuyến xe Cao Lãnh đi Cà Mau.

Khi đến và sử dụng dịch vụ của nhà xe Hùng Dũng, mọi người sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng từ khâu chăm sóc khách hàng, đặt vé cho đến di chuyển. Tuy không có cái não quá đặc biệt những vẫn sẽ đảm bảo cho mọi người một chuyến đi an toàn và thoải mái nhất.

xe khách Hùng Dũng đi Cà Mau
xe khách Hùng Dũng đi Cà Mau

Xe giường nằm Nguyễn Lâm đi từ Cao Lãnh vào Cà Mau

Nguyễn Lâm cũng là một cái tên khá mới và còn khá it tên tuổi trên tuyến đường từ Cao Lãnh vào Cà Mau. Nhưng đây cũng là cái tên đang để mọi người trải nghiệm nếu đang tìm kiếm xe Cao Lãnh đi Cà Mau.

Tuy là nhà xe chưa có nhiều thâm niên và các tuyến đường còn hạn chế. Những những sự đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất của nhà xe Nguyễn Lâm để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng là điều không thể bàn cãi. Với những dòng xe giường nằm cao cấp được trang bị đầy đủ trang thiết bị để khách hàng có được sự thoải mái và an tâm trên mỗi chuyến đi đường dài khi sử dụng  dịch vụ của nhà xe này. 

xe khách Nguyễn Lâm đi Cà Mau
xe khách Nguyễn Lâm đi Cà Mau

Xe khách giường nằm Phước Thành đi Cà Mau

Là cái tên có nhiều thâm niên và kinh nghiệm trên nhiều tuyến đường khác nhau. Nhà xe Phước Thành Là cái tên cực kỳ uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có dịp đi từ Cao Lãnh vào Cà Mau.

Là cái tên khá lâu đời và cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ, nhà xe Phước Thành luôn nỗ lực và phấn đấu trong việc đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng trong mỗi chuyến đi. Ngoài ra, giá thành cũng là một điểm cộng vô cùng lớn khi nhà xe Phước Thành luôn để ở mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều tầng lớp lao động khác nhau.

xe khách Phước Thành đi Cà Mau
xe khách Phước Thành đi Cà Mau

Xe khách Phương Trang đi Cà Mau

Tiếp tục là một cây đại thụ trong lang xe du lịch. Phương trang có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc với nhiều người và cũng là sự lựa chọn vô cùng uy tín nếu mọi người đang tìm tuyến xe Cao Lãnh đi Cà Mau.

Với sự uy tín lâu đời của mình, nhà xe Phương Trang luôn đem đến cho khách hàng những chuyến hành trình vô cùng an toàn và nhanh chóng. Không chỉ vậy, thái độ chuyên nghiệp của bộ máy nhân viên cũng là điểm được đánh giá cực kỳ cao của nhà Phương Trang khi luôn giúp xử lý các vấn đề của khách một cách nhanh chóng, đem đến sự hài lòng và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

xe khách Phương Trang đi Cà Mau
xe khách Phương Trang đi Cà Mau

Điểm đón và trả khách của xe giường nằm Cao Lãnh Cà Mau 

Điếm đón và điểm trả của mỗi chuyến xe đều xem được thông báo trước trên mỗi chuyến xe để đảm bảo khách hàng nắm rõ lộ trình mình, thuận tiện cho việc đi lại và đảm bảo thời gian của bản thân. Mọi người có thể tham khảo qua về điểm đón trả khách hàng của các nhà xe Cao Lãnh đi Cà Mau trong bảng dưới đây:

Lịch trình đón trả khách
Tên xe kháchĐiểm khởi hành – đón kháchĐiểm đến – trả khách
Nhà xe Thanh ThảoCao Lãnh      Cà Mau
Nhà xe Liên HưngCao Lãnh      Cà Mau
Nhà xe Hùng DũngCao Lãnh      Cà Mau
Nhà xe Nguyễn LâmCao Lãnh      Cà Mau
Nhà xe Phước ThànhCao Lãnh      Cà Mau
Nhà xe Phương TrangCao Lãnh      Cà Mau
Điểm đón và trả xe Cao Lãnh đi Cà Mau

Lộ trình và thời gian dự kiến di chuyển của các xe giường nằm Cao Lãnh đi Cà Mau

Các tuyến xe Cao Lãnh đi Cà Mau sẽ luôn có cho mình những tuyến đường đi riêng để sao cho thuận tiện nhất với cả nhà xe và khách hàng.  Tuy nhiên với một số trường hợp đặc biệt như: Ngoại cảnh, thời tiết, sửa đường…. thì nhà xe sẽ có những những thay đổi về tuyến đường và thời gian để đảm bảo sự an toàn và thuận tiên cho tuyến xe.

Việc này có thể sẽ khiến chuyến xe bị delay thời gian hoặc lệch chuyến đường so với ban đầu nên mọi người cũng hết sức chú ý. Tuy nhiên vấn đề trên khá hy hữu và sẽ được các nhà xe xử lý theo hướng tích cực cho cả hai bên để đảm bảo quyền lợi của mình.

  • Điểm đi và điểm đến: Cao Lãnh  – Cà Mau
  • Khoảng cách: khoảng 200 km – 250 km
  • Thời gian di chuyển: 2h00h  – 3h30p
  • Lộ trình: Cao Lãnh – Cà Mau

Quãng đường từ Cao Lãnh tới Cà Mau có thể đi qua cao tốc nào không?

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ cao tốc nào bắc qua 2 điểm Cao Lãnh cho đến Cà Mau. Mọi người vẫn sẽ đi theo tuyến đường đã được thông báo trước của các nhà xe để đảm bảo thời gian và lộ trình di chuyển. Mặc dù vậy, nhà nước cũng đang có ý định triển khai cao tốc từ TP.HCM và Cà Mau trong năm 2025 để thuận tiện cho khung đường đi lại. Tuy nhiên đây mới chỉ là dự kiến và chưa có gì chắc chắn.

Ngoài ra với một số trường hợp ngoại lệ tuyến đường có thể bị thay đổi, mọi người có thể nắm bắt  trên các trang tin của các nhà xe hoặc sẽ được các nhà xe báo trước để mọi người có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Giá vé của các tuyến xe Cao Lãnh đi Cà Mau

Đôi với tất cả các tuyến xe, mức giá đều sẽ được niêm yết trên các trang bán vé hoặc tại quầy mua bán vé trực tiếp, mọi người có thể đến đó để tham khảo và có được mức giá chính xác nhất. Giá vé có thể bị thay đổi tăng hoặc giảm do các yếu tố như: lễ, tết, thời tiết, lộ trình…. Đối với các tuyến xe Cao Lãnh đi Cà Mau mọi người có thể tham khảo giá vé của các nhà xe trong bảng dưới đây:

Nhà xeGiá véLoại xeSĐT
Nhà xe Thanh Thảo240.000/véxe giường nằm      0944 455 589
Nhà xe Liên Hưng300.000/ véxe giường nằm      1900 088820
Nhà xe Hùng Dũng270.000/ véxe giường nằm      0989 387 839
Nhà xe Nguyễn Lâm170.000/ véxe giường nằm      0939534545
Nhà xe Phước Thành200.000/ véxe giường nằm      0938 293 290
Nhà xe Phương Trang230.000/ véxe giường nằm      0228 386 386
Thông tin xe Cao Lãnh đi Cà Mau

Thời gian xe khởi hành từ Cao Lãnh đi Cà Mau

Thời gian khởi hành của mỗi nhà xe sẽ được sắp xếp và thông báo tới khách hàng thông qua các trang chính thống của các nhà xe. Mọi người hãy thường xuyên theo dõi để có thể nắm bắt được giờ khởi hành chính xác nhất và có cho mình sự chuẩn bị tốt nhất. Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo giờ khởi hành của các xe Cao Lãnh đi Cà Mau trong bảng dưới đây.

Nhà xe Giờ khởi hành
Nhà xe Thanh Thảo                                08h30
Nhà xe Liên Hưng                                03h30
Nhà xe Hùng Dũng 05h10
Nhà xe Nguyễn Lâm                                  13h00
Nhà xe Phước Thành                                  07h00
Nhà xe Phương Trang                                  11h30
Giờ khởi hành xe Cao Lãnh đi Cà Mau

Lưu ý: Thời gian khởi hành của các xe khách trên có thể bị trì hoãn do nhiều tố khác nhau như: thời tiết, sự cố bất ngờ…khiến xe không thể khởi hành như thời gian dự kiến. Vấn đề này sẽ được nhà xe thông báo và đưa ra phương thức xử lý phù hợp nhất với mọi người.

Mỗi dịp tết đến thì nên mua vé khi nào thì hợp lý

Tết chính là thời điểm nhộn nhịp và nhu cầu mua sắm luôn ở mức cao khiến các mặt hàng luôn bị đẩy giá lên và hết một cách nhanh chóng, Việc tìm mua vé xe khách vào thời điểm này cũng sẽ gặp phải tình trang trên khiến nó trở nên vô cùng khó khăn. Chính vì vậy, để đảm bảo cho bản thân có được sự thư thả và chuẩn bị tốt nhất vì việc lựa chọn thời điểm mua vé phù hợp ngày tết là vô cùng quan trọng.

Thời điểm tốt nhất để mọi người mua vé là  1 – 2 tháng trước tết. Lúc này, mọi thông tin về chuyến xe, giá vé, sdt đều đã được cập nhập trên các trang chính thống và các app booking…của các nhà xe nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm mua vé. Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo đa dạng trên các app đặt vé online để có cho mình những ưu đãi về chi phí và giúp tiết kiệm thời gian hơn.

Lời kết

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp mọi người nắm bắt được phần nào về chuyến xe Cao Lãnh đi Cà Mau. Việc lựa chọn chuyến xe phù hợp sẽ giúp bản thân có được chuyến đi vui vẻ và những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này