Home » Xe Củ Chi đi Bến Tre: Danh sách nhà xe, tuyến đường, lộ trình
Nhà xe Đinh Minh Danh tuyến Củ Chi đi Bến Tre

Xe Củ Chi đi Bến Tre: Danh sách nhà xe, tuyến đường, lộ trình

by Gia Hoàng (xevati.com)

Với vô vàn các nhà xe khác nhau di chuyển đến Bến Tre. Đây chính là một trong những địa điểm cực kỳ nổi tiếng để du lịch và hoàn thành công việc. Là một trong các tỉnh thành có nhu cầu di chuyển khá cao trên tuyến. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến khách hàng xe Củ Chi đi Bến Tre. Mang đến với những dòng xe và nhà xe cung cấp chuyển uy tín nhất. Đảm bảo sẽ đem lại được nhiều lợi ích khi di chuyển ở trên cung đường này cho khách hàng.

Cập nhật thông tin chi tiết xe Củ Chi đi Bến Tre

Với vô vàn các thông tin và những nhà xe khác nhau ở trên cung đường này. Chắc hẳn sẽ đem đến cho quý khách đừng một lựa chọn uy tín và chất lượng. Cung cấp và hỗ trợ những dịch vụ đảm bảo phù hợp với nhu cầu. Sẽ đem đến cho quý khách được một lộ trình di chuyển diễn ra hợp lý. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn ngay những nhà xe phù hợp nhé. 

Nhà xe Thảo Châu đi Bến Tre

Mang đến được một không khí về phần nhộn nhịp ở trên từng chuyến xe. Xe khách Thảo Châu tuyến Củ Chi đi Bến Tre là lựa chọn tốt nhất. Cung cấp được 2 dòng xe chính di chuyển trên tuyến đường này. 

Được lựa chọn nhiều nhất đó chính là dòng xe giường nằm vô số tiện nghi. Đã đều được thiết kế và sắm sửa được đầy đủ các thiết bị hiện đại và sang trọng. Giúp cho quý hành khách có thể tận hưởng được trọn vẹn quá trình di chuyển. Là một tháng xe bình dân và vô cùng phổ biến dành cho quý khách hàng. Đã được đa số các khách hàng yêu mến và lựa chọn khi di chuyển đi Bến Tre. Của nhà xe đó chính là di chuyển một cách cụ quý, đúng giờ. Có thể đảm bảo được ở trong quá trình di chuyển luôn diễn ra một cách thuận lợi. Và chắc chắn sẽ không có ảnh hưởng gì đến công việc và lịch trình di chuyển và hội khác.

Nhà xe luôn mong muốn mang đến những khoảnh khắc tốt đẹp nhất. Chính vì vậy lúc nào cũng luôn tỉ mỉ và lắng nghe ý kiến khách hàng. Luôn tiếp thu những góp ý và những đánh giá của khách để trở nên phát triển hơn. Hoàn thành bản thân để ngày càng nâng cao và được sự yêu mến.

 • Địa chỉ văn phòng nhà xe: 122A Nguyễn Thị Định, Phú Tân, Bến Tre
Nhà xe Thảo Châu tuyến Củ Chi đi Bến Tre
Nhà xe Thảo Châu đi Bến Tre

Nhà xe Thịnh Phát đi Bến Tre

Một trong những nhà xe đã có thâm niên ở trong ngành nghề vận tải hành khách. Đó chính là.Nhà xe Thịnh Phát tuyến Củ Chi đi Bến Tre. Mang trên mình vô số các kinh nghiệm dày dạn khi di chuyển. Đây có thể coi là một đơn vị vô cùng nổi tiếng và có trách nhiệm cao. Được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi đi đến Bến Tre. Với vô vàn các sự tiện nghi hiện đại và sang trọng. Xuất bến tại các địa điểm khác nhau để đón khách hàng. Nhà xe đã chiếm được lòng tin và sự tin yêu của nhiều hành khách. Khách hàng di chuyển một cách đúng giờ và đúng thời điểm nhất.

Nhà xe cam kết sẽ đảm bảo được tính mạng và an toàn di chuyển. Bởi trước mỗi giờ đi nhà, xe luôn kiểm tra các thiết bị an toàn. Kiểm tra toàn bộ xe và các phụ tùng di chuyển một cách kỹ lưỡng. Tránh được các trường hợp bất trắc xảy ra khi quý khách ở trên xe. Vì vậy, khi di chuyển bởi nhà xe, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

 • Địa chỉ văn phòng nhà xe: 82A, Đồng Khởi, Quốc lộ 60, Bến Tre
Nhà xe Thịnh Phát tuyến Củ Chi đi Bến Tre
Nhà xe Thịnh Phát đi Bến Tre

Nhà xe Công Tạo đi Bến Tre

Trong những nhà xe mang trên mình thương hiệu vô cùng uy tín khi di chuyển đến Bến Tre. Trong một thời gian hoạt động ở gần đây, nhà xe đã nâng cấp cơ sở vật chất. Tạo dựng và đáp ứng được nhu cầu di chuyển của hành khách một cách tốt nhất. Hãng nhà xe này đã vô cùng nổi tiếng bởi nội thất độc lạ và bắt mắt. Cấp được một số các tiện nghi vô cùng hiện đại mà khó các xe nào có.

Ngoài ra, nhà xe Công Tạo Củ Chi đi Bến Tre còn cung cấp được một dịch vụ hỗ trợ vô cùng chuyên nghiệp. Bởi một đội ngũ nhân viên uy tín và có trách nhiệm cao trong ngành nghề. Mang trên mình phong thái dịch vụ thân thiện, thoải mái và dễ chịu. Quý khách hàng khi di chuyển sẽ cảm thấy hài lòng vật chất, cách phục vụ ở đây. Đảm bảo hành khách có thể thưởng thức giải trí, nghỉ ngơi, thư giãn.

 • Địa chỉ văn phòng nhà xe: Ấp 10, Quốc Lộ 57, Thạnh Phú, Bến Tre
Nhà xe Công Tạo tuyến Củ Chi đi Bến Tre
Nhà xe Công Tạo đi Bến Tre

Nhà xe Minh Tâm đi Bến Tre

Sự hài lòng của khách hàng đó chính là ưu tiên hàng đầu nhạc xe này. Xe khách Minh Tâm tuyến Củ Chi đi Bến Tre hỗ trợ hành khách di chuyển cách tốt nhất. Là một trong những thương hiệu đã có mặt từ lâu đời, di chuyển và hỗ trợ. Hiện nay, nhà xe cung cấp di chuyển trên tuyến đường từ Củ Chi đi đến Bến Tre. Phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu ở trên tuyến đường này.

Sẽ mang đến cách thiết kế nội thất với mẹ và hiện đại. Trên xe hỗ trợ đầy đủ tiện nghi để quý khách giải trí và vui chơi. Đảm bảo trong suốt quá trình di chuyển sẽ không trở nên nhàm chán. Ngoài ra nhà xe còn có thêm nhị ngơi, ngủ nghỉ và làm việc. Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu di chuyển ở tuyến.

 • Địa chỉ văn phòng nhà xe: 121 Nguyễn Thị Định, Phú Tân, Bến Tre
Nhà xe Minh Tâm tuyến Củ Chi đi Bến Tre
Nhà xe Minh Tâm đi Bến Tre

Nhà xe Tân Phú đi Bến Tre

Là một trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu với nhiều khách hàng. Đây chính là xe Tân Phú, tuyến Củ Chi đi Bến Tre vô cùng chất lượng. Có kinh nghiệm hàng đầu ở trong lĩnh vực lắng nghe và đem đến sự tuyệt vời, hài lòng. Cung cấp được sự an toàn là yếu tố đầu tiên chi chuyển đi. Đơn vị này được yêu thích bởi 2 đầu bến khác nhau ở tuyến đường.

Nhà xe hỗ trợ vận chuyển với vận tốc bình thường và khá chậm. Nhưng nhờ vận tốc này, quý khách hàng có thể đảm bảo được an toàn tính mạng. Tránh được hầu hết các rủi ro bắt gặp ở trên tuyến đường đi. Đây chính là quy định của nhà xe để có thể bảo vệ hành khách. Mang đến cho quý khách được một chuyến di chuyển thật là tốt và thoải mái.

 • Địa chỉ văn phòng nhà xe: 34 Trường Chinh, Tân Phú, Hồ Chí Minh 
Nhà xe Tân Phú tuyến Củ Chi đi Bến Tre
Nhà xe Tân Phú đi Bến Tre

Nhà xe Hoàng Khải đi Bến Tre

Cái tên này đã khá là quen thuộc trong những đơn vị vận tải đi liền Bến Tre. Nhà xe kể từ khi thành lập đã nhận được một cơn mưa lời khen. Nay đã phổ biến và được kha khá nghi nhiều người biết đến. Nhất là đối với những ai hay di chuyển ở trên tuyến đường này nhất định sẽ đều biết. Khi sử dụng nhà xe một lần chắc hẳn sẽ trở thành khách hàng ruột.

Thế mạnh của nhà xe đó chính là cung cấp được sự sạch sẽ. Nhà xe luôn vệ sinh lau chùi các thiết bị di chuyển. Đó là những thiết bị dùng chung khi di chuyển ở trên xe khách. Bởi vậy, việc vệ sinh sạch sẽ và thơm tho luôn được ưu tiên. Để quý khách có được những trải nghiệm tốt và thoải mái nhất trên chuyến.

 • Địa chỉ văn phòng nhà xe: 304, khu phố 3, Phú Tân, Bến Tre
Nhà xe Hoàng Khải tuyến Củ Chi đi Bến Tre
Nhà xe Hoàng Khải đi Bến Tre

Nhà xe Đinh Minh Danh đi Bến Tre

Nhà xe Đinh Minh Danh Cù Chi đi Bến Tre Đã có kinh nghiệm khá là lâu giúp vận tải hành khách trên chuyến đi đến Bến Tre. Không chỉ hỗ trợ hành khách di chuyển mà còn có khâu vận tải hàng hóa. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu di chuyển và đem đến những hàng hóa lớn. Thì đây là một trong những lựa chọn chân ái dành cho khách hàng.

Cung cấp tuyền đi Bến Tre ở 2 đầu được vô vàn người yêu quý. Mang đến một chiếc giá vé tối ưu được mọi giá tiền. Đảm bảo phù hợp với nhiều người khi di chuyển. Đây chính là một mức về cạnh tranh và nhà xe đã đề ra.

 • Địa chỉ văn phòng nhà xe: Ấp 10, Quốc Lộ 57, Thạnh Phú, Bến Tre
Nhà xe Đinh Minh Danh tuyến Củ Chi đi Bến Tre
Nhà xe Đinh Minh Danh đi Bến Tre

Khoảng cách quãng đường xe Củ Chi đi Bến Tre

Thông tin chiều dài và thời gian di chuyển

Hỗ trợ quý khách hàng di chuyển ở trên tuyến đường này với 122 ki lô mét. Ngoài ra, quý khách sẽ mất khoảng từ 2 đến 3 tiếng đồng hồ để có thể di chuyển. Ở trên tuyến đường sẽ hoàn toàn phụ thuộc bởi các điều kiện khác nhau. Chính vì thế, không thể xác thực chính xác được quá trình di chuyển này. Còn phụ thuộc phần lớn đó chính là lộ trình qua các tỉnh, thành và quốc lộ khác nhau. Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một nhà xe và cập nhật ngay những thông tin chi tiết. Để có thể lựa chọn cho mình một quá trình di chuyển thật hợp lý nhé.

Lộ trình trên cung đường chính của xe khách

Chúng tôi cung cấp một lộ trình di chuyển cụ thể và chính ở trên tuyến đường này. Hỗ trợ quý khách hàng di chuyển từ Củ Chi đi đến Bến Tre.

Xe bắt đầu xuất phát tại Củ Chi

 • Di chuyển đến thành phố Sài Gòn (thành phố Hồ Chí Minh)
 • Tiếp theo di chuyển trên đường Nguyễn Thị Nghĩa đến với Xuân Diệu, Trường Chinh.
 • Hỗ trợ quá trình di chuyển bằng quốc lộ 22.
 • Di chuyển đến Bến Tre – là điểm đích cuối cùng. Tại đây, xe khách hỗ trợ trả khách tại các địa điểm mong muốn theo nhu cầu.

Ngoài ra, nhiều xe khách còn lựa chọn cho mình đường quốc lộ và đường tỉnh thành khác nhau. Chúng tôi cung cấp những thông tin cụ thể như sau dành cho quý khách:

 • Di chuyển ở trên tuyến đường quốc lộ 1A: Xe khách sẽ bắt đầu xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh. Di chuyển xe hướng về phía đường quốc lộ 1A. Sau đó sẽ đi theo lộ trình về hướng của Long An, Tiền Giang. Khi đến địa phận của Tiền Giang sẽ rẽ vào hướng của quốc lộ 60. Sau đó sẽ di chuyển đến thành phố Bến Tre là địa điểm cuối.
 • Di chuyển ở trên đường quốc lộ 50: Đây là một tuyến đường quốc lộ có chiều dài hơn cung đường của quốc lộ 1A. Nhưng một điểm cộng ở trên tuyến này là khá vắng vẻ và vô cùng rộng rãi. Xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh di chuyển đến Nguyễn Văn Linh. Đi trên đường quốc lộ 50 đến cầu Rạch Miễu. Sau đó sẽ di chuyển thẳng đến thành phố Bến Tre để trả khách.

Bảng giá vé tham khảo của xe Củ Chi đi Bến Tre

Nhà xeGiá vé xe
Thảo Châu70.000vnđ
Thịnh Phát100.000vnđ
Công Tạo85.000vnđ
Minh Tâm78.000vnđ
Tân Phú80.000vnđ
Hoàng Khải65.000vnđ
Đinh Minh Danh75.000vnđ

Tổng hợp một số các địa điểm đón và trả khách của xe Củ Chi đi Bến Tre

Nhà xeĐón khách hàngTrả khách hàng
Thảo ChâuCủ ChiBến Tre
Thịnh PhátCủ ChiBến Tre
Công TạoCủ ChiBến Tre
Minh TâmCủ ChiBến Tre
Tân PhúCủ ChiBến Tre
Hoàng KhảiCủ ChiBến Tre
Đinh Minh DanhCủ ChiBến Tre

Các thời điểm mua vé xe Củ Chi đi Bến Tre

Với các thời gian di chuyển khác nhau của từng hành khách. Các nhà xe sẽ thay đổi giá vé theo từng khung giờ. Đặc biệt nhất đó chính là vào 2 thời điểm chính ở trên tuyến đường. Hãy cũng tham khảo ngay một số các thông tin. Bỏ túi một số các lưu ý và chúng tôi đã đề ra cho quý khách.

 • Và các thời điểm lễ, tết hoặc là cao điểm khi di chuyển. Đây chính là một khoảng thời gian với nhu cầu di chuyển tăng cao. Các nhà xe nhanh chóng tăng giá vé lên khoảng từ 20 đến 30%. Vừa có thể kiếm thêm lợi nhuận, vừa tạo ra được mức cạnh tranh di chuyển. Quý khách hàng muốn có một nhà xe uy tín với chiếc vé xe chất lượng. Thì hãy nên mua về trước từ khoảng một đến 2 tháng đầu.
 • Còn vào những ngày bình thường ở trong tuần hàng ngày trong tuần. Thời điểm này thì quý khách chỉ cần mua vé trước từ một đến 2 ngày. Tránh được tình trạng hết vé để cung cấp quá trình di chuyển. Bởi những ngày này, mức di chuyển của các hành khách sẽ luôn rơi vào sự ổn định.

Chiếc vé xe sớm cũng không ảnh hưởng nhiều đến quá trình di chuyển. Nhiều nhà xe có hỗ trợ cho truyện và đổi lại vé xe. Nếu như quý khách hàng không có nhu cầu di chuyển nữa thì có thể trả vé. Việc thế mà quý khách có thể yên tâm lựa chọn cho mình một chiếc váy sớm. Tạo ra được chất lượng mà không gây thiệt hại gì so với quý khách.

Tần suất di chuyển của chuyến xe Củ Chi đi Bến Tre

Nhà xeThời điểm đón khách hàng
Thảo Châu7h00
Thịnh Phát3h30
Công Tạo8h50
Minh Tâm4h30
Tân PhúĐang cập nhật
Hoàng KhảiĐang cập nhật
Đinh Minh DanhĐang cập nhật

Xe Củ Chi đi Bến Tre đã có tuyến đường cao tốc hay chưa?

Hỗ trợ di chuyển đến Bến Tre hiện nay vẫn chưa có tuyến cao tốc. Nhà xe lựa chọn đi chuyển qua các quốc lộ chính. Vẫn hỗ trợ được hành khách đầy đủ, tiện nghi và sự nhanh nhẹn trên tuyến đường. Đảm bảo cung cấp được một quá trình di chuyển hoàn toàn hợp lý và phù hợp. Chắc chắn sẽ góp phần tạo nên được sự đa dạng dành cho quý khách hàng.

Lời kết

Tại sao không lựa chọn ngay cho mình một chuyến xe Củ Chi đi Bến Tre? Mang lại được vô vàn các tiện lợi cũng như hỗ trợ hành khách tốt nhất. Đảm bảo sẽ tạo nên được hiệu quả cao ở trên chuyến hành trình này. Khách hàng lựa chọn ngay cho mình một chuyến xe di chuyển. Mang đến được nhiều lợi ích khác nhau trên tuyến đường đến Bến Tre. 

Rate this post

Bài viết đề xuất

Để lại bình luận