Home » Xe Đà Nẵng đi Diễn Châu Nghệ An – Cập nhật giá vé, sđt, giờ chạy

Xe Đà Nẵng đi Diễn Châu Nghệ An – Cập nhật giá vé, sđt, giờ chạy

by Ngô Quỳnh (xevati.com)

Xe Đà Nẵng đi Diễn Châu Nghệ An, chính là một từ khóa được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển khách hàng an toàn và chất lượng cao thì bài viết này dành cho bạn. Cùng Xevati tìm hiểu ngày bài đọc bên dưới này. 

TOP các nhà xe Đà Nẵng đi Diễn Châu Nghệ An chất lượng cao

Nhà xe Tú Tạc chạy tuyến Đà Nẵng đi Diễn Châu Nghệ An

Tú Tạc là một trong những nhà xe được nhiều người yêu thích và có uy tín chạy trên nhiều tuyến đường. Trong đó có tuyến đường Đà Nẵng Diễn Châu được nhà xe chú trọng chất lượng.

Trong tuyến đường này, Tú Tạc đã sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ dành cho khách hàng, để có được trải nghiệm di chuyển đạt chất lượng cao nhất. Nhà xe luôn cam kết 100% nội thất được trang bị đạt tiêu chuẩn hiện đại và đầy đủ nhất. rên xe có đủ nước uống, giấy ướt,… nhà xe luôn được vệ sinh sạch sẽ trước khi chở khách. Vậy nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của hãng xe này.

Đặc biệt Tú Tạc không nhận bắt khách dọc đường hay nhồi nhét khách trên chuyến xe. Cùng với đó là luôn đón/trả khách hàng đúng giờ hoặc sớm hơn để tiến trình được diễn ra đúng.

Nhà xe Vân Khôi chạy tuyến Đà Nẵng đi tuyến Diễn Châu Nghệ An

Nhà xe Hoàng Long chạy tuyến Đà Nẵng đi tuyến Diễn Châu Nghệ An
Nhà xe Hoàng Long chạy tuyến Đà Nẵng đi tuyến Diễn Châu Nghệ An

Nhà xe Vân Khôi cũng là một trong các đơn vị vận tải khách được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như hãng xe cao cấp. Trên tuyến đường di chuyển từ Đà Nẵng đi Diễn Châu Nghệ An đơn vị cũng cung cấp vận chuyển tuyến ngược lại.

Nhà xe cung cấp dòng xe giường nằm êm ái 40 chỗ đời mới nhất để hành khách có thể được trải nghiệm nhiều tiện ích khác nhau. Nhà xe có khung giờ khởi hành vào lúc đầu giờ chiều với các chuyến đi liên tục nên bạn không cần lo lắng nếu chẳng may lỡ chuyến xe này, thì có thể bắt chuyến liền sau.

Nhà xe Hoàng Long chạy tuyến Đà Nẵng đi tuyến Diễn Châu Nghệ An

Nhà xe Hoàng Long chạy tuyến Đà Nẵng đi tuyến Diễn Châu Nghệ An
Nhà xe Hoàng Long chạy tuyến Đà Nẵng đi tuyến Diễn Châu Nghệ An

Nhắc đến tuyến đường xe khách từ Đà Nẵng đi tuyến Diễn Châu Nghệ An thì không thể bỏ qua đơn vị Hoàng Long. Là một trong những hãng xe vận tải lớn thường xuyên chạy tuyến Bắc – Nam. Với đội ngũ xe giường nằm có 40 chỗ đạt chất lượng tốt nhất nên khách hàng có thể tin cậy vào dịch vụ của nhà xe Hoàng Long. Lựa chọn nhà xe Hoàng Long chất lượng khi bạn chưa có cho mình một lựa chọn hãng xe tốt khi di chuyển trên tuyến đường này.

Nhà xe chạy điểm khác nhau xuống Đà Nẵng – Nghệ An, vậy nên sẽ đón khách trên quốc lộ 1A. Bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng khi đặt vé xe tại đơn vị này nhé. Với tần suất chạy xe 3 chuyến/ ngày khứ hồi vào thời điểm vào sáng, trưa và tối nên di chuyển khá thuận lợi.

Nhà xe Việt Sơn Anh chạy tuyến Đà Nẵng đi tuyến Diễn Châu Nghệ An

Nhà xe Việt Sơn Anh chạy tuyến Đà Nẵng đi tuyến Diễn Châu Nghệ An
Nhà xe Việt Sơn Anh chạy tuyến Đà Nẵng đi tuyến Diễn Châu Nghệ An

Việt Sơn Anh là một hãng xe giường nằm chất lượng cao xuất bến từ Đà Nẵng đi Móng Cái. Với khung giờ liên tục từ đầu giờ chiều mỗi ngày và trong lộ trình tuyến có trả khách tại Diễn Châu, Nghệ An trên dọc đường quốc lộ 1A và ngược lại. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho khách hàng dòng xe chất lượng cao cùng mức giá vé siêu tiết kiệm được tính phí theo từng chặng đường đi. Với thời gian di chuyển linh hoạt, vậy nên sẽ rất thuận tiện cho quý hành khách. 

Đặc biệt là bác tài xế có rất nhiều kinh nghiệm trong nhiều tuyến xe trên nhiều cung đường khác nhau.

Nhà xe Vạn Lục Tùng chạy tuyến Đà Nẵng đi tuyến Diễn Châu Nghệ An

Nhà xe Vạn Lục Tùng chạy tuyến Đà Nẵng đi tuyến Diễn Châu Nghệ An
Nhà xe Vạn Lục Tùng chạy tuyến Đà Nẵng đi tuyến Diễn Châu Nghệ An

Nhà xe Vạn Lục Tùng là một hãng xe lớn có lẽ không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Nếu như bạn có nhu cầu đến Nghệ An và ngược lại thì có thể lựa chọn nhà xe Vạn Lục Tùng. Hành khách sẽ được trải nghiệm dòng xe với chất lượng cao cùng dịch vụ chất lượng tốt và chuyên nghiệp được rất nhiều người yêu thích. 

Với cung đường Đà Nẵng đến Nghệ An của nhà xe thuộc chuyến cố định với tần suất chuyến là 2 chuyến/ ngày. Trong các tuyến hành trình Vạn Lục Tùng sẽ đưa đón khách hàng tận nơi tại thành phố Đà Nẵng. Vậy nên, hành khách không phải di chuyển quá nhiều điểm khác nhau. 

Khoảng cách, thời gian di chuyển cùng lộ trình xe khách Đà Nẵng đến Diễn Châu

Khoảng cách giữa Đà Nẵng đến Nghệ An là khoảng 513,9km. Thời gian di chuyển trên tuyến đường này sẽ rơi vào khoảng 9 – 10 giờ đồng hồ. 

Lộ trình của nhà xe khách thường sẽ di chuyển qua bến xe Đà Nẵng và đi qua nhiều điểm dừng khác nhau, bạn có thể dừng chân tại nơi bạn muốn. 

Giá vé tham khảo cho tuyến xe Đà Nẵng đến Diễn Châu Nghệ An

Nhà xeGiá véLoại xeSố điện thoại nhà xe
Nhà xe Tú Tạc   200.000 đồnggiường nằm1900 088 825
Nhà xe Vân Khôi350.000 đồnggiường nằm 43 chỗ, limousine 34 vip1900 088 840
Nhà xe Hoàng Long400.000 đồnggiường nằm1900 988 920
Nhà xe Việt Sơn Anh250.000 đồnggiường nằm098 1802 802 – 096 139 3034
Nhà xe Vạn Lục Tùng250.000 đồnggiường nằm 0941 823 456 – 0946 991 999
Bảng giá vé tham khảo của các nhà xe

Thời điểm đặt vé Tết bến xe Đà Nẵng đến Diễn Châu Nghệ An

Thời điểm thích hợp để bạn có thể đặt vé xe vào dịp lễ Tết (Tết Nguyên Đán) đó chính là trước 1 tháng và có thể sớm hơn dự tính. Vì thời điểm Tết chính là lúc nhiều người sẽ có nhu cầu về quê để tụ họp cùng gia đình. Chính vì thế mà trong trường hợp bạn đặt vé muộn thì sẽ có khả năng cao là hết vé. Lời khuyên cho bạn nên đặt vé sớm nhất để có thể mua được suất vé về quê theo thời gian phù hợp với bản thân nhé.

Tần suất các chuyến xe Đà Nẵng đến Diễn Châu Nghệ An

Nhà xeGiờ khởi hành
Ban ngàyBan đêm
Sáng Chiều
Nhà xe Tú Tạc __21:30
Nhà xe Vân Khôi_14:10, 14:35, 14:40, 14:45, 14:50, 15:00, 15:05, 15:10, 15:!5 _
Nhà xe Hoàng Long10:0014:3018:30
Nhà xe Việt Sơn Anh_14:00 14:05, 14:10, 14:15, 14:20, 14:25,14:30_
Nhà xe Vạn Lục Tùng_15:45_
        Bảng giờ xe chạy của nhà xe bạn tham khảo

Với tần suất các chuyến đi của xe khách Đà Nẵng chạy tuyến Diễn Châu hiện nay có  trong ngày thường thì sẽ có nhiều chuyến từ những nhà xe trên. Các hãng xe cunng cấp tần suất khung giờ linh hoạt giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho chuyến đi của mình. Nếu muốn di chuyển vào các khung giờ buổi sáng hay chiều tối, sẽ đều có thể đáp ứng được hết các nhu cầu của bạn.

Tổng hợp các điểm đón/ trả khách trên tuyến xe từ Đà Nẵng đến Diễn Châu Nghệ An

LỊCH TRÌNH ĐÓN TRẢ KHÁCH
Nhà xeĐiểm khởi hành – đón kháchĐiểm trả khách 
Nhà xe Tú Tạc Đà NẵngNghệ An
Nhà xe Vân KhôiĐà NẵngNghệ An
Nhà xe Hoàng LongĐà NẵngNghệ An
Nhà xe Việt Sơn AnhĐà NẵngNghệ An
Nhà xe Vạn Lục TùngĐà NẵngNghệ An
Bảng các nhà xe nơi đón trả khách

Xe Đà Nẵng đến Diễn Châu Nghệ An có tuyến đường cao tốc chưa?

Đơn vị vận tải hành khách di chuyển trên tuyến đường từ Đà Nẵng đến điểm dừng là Diễn Châu Nghệ An hiện nay đã có đường cao tốc, mang đến cho những người di chuyển có trải nghiệm đi được an toàn và hài lòng nhất cho chuyến hành trình của mình. Di chuyển trên tuyến đường êm ái sẽ cho bạn sử dụng dịch vụ tuyệt vời nhất.

Lời kết

Trên đây chính là một số nhà xe Đà Nẵng đi Diễn Châu Nghệ An uy tín và an toàn nhất hiện nay. Xevati hy vọng bạn sẽ có cho mình một chuyến trải nghiệm thật nhiều kỷ niệm và niềm vui.

Rate this post

Bài viết đề xuất

Để lại bình luận