Home » Tuyến xe đi » Xe Đà Nẵng Tam Kỳ: Tổng hợp giá vé, lịch trình, lộ trình
Xe khách Bảo Ngọc tuyến Đà Nẵng đi Tam Kỳ

Xe Đà Nẵng Tam Kỳ: Tổng hợp giá vé, lịch trình, lộ trình

by Gia Hoàng (xevati)
1,3K views

Với những ai có nhu cầu di chuyển trên tuyến đường xe Đà Nẵng Tam Kỳ. Thì có lẽ đây là một bài viết vô cùng phù hợp dành cho quý khách hàng. Bởi chúng tôi ngay sau đây sẽ cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ từng nhà xe. Hỗ trợ cho quá trình di chuyển của quý khách có thể lựa chọn một cách thoải mái. Đem đến một chuyến xe vô cùng chất lượng để có thể có một chuyến di chuyển hài lòng. Phục vụ quý khách hàng ở trên tuyến xe di chuyển từ Đà Nẳng đến Tam Kỳ.

Tổng hợp một số các chuyến xe Đà Nẵng Tam Kỳ di chuyển

Với vô vàn các lựa chọn mà chúng tôi đề cập đến sau đây. Mong rằng quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một chuyến di chuyển thông tin đầy đủ. Mang đến cho quý khách với những nhu cầu và tiện ích phù hợp với cá nhân.Đảm bảo có thể góp phần và giúp ích hỗ trợ cho chuyến hành trình. Mang đến một chuyến hành trình di chuyển trọn vẹn và hoàn toàn đúng nghĩa.

Nhà xe Hồng Đạt đi Tam Kỳ

Nhà xe có bố trí sắp xếp nội thất vô cùng hợp lý. Nhà xe này đem đến một hệ thống giường nằm rộng rãi và thoải mái.Tại đây có thể điều chỉnh được mức độ nghiêng ngã vô cùng dễ chịu.Đặc biệt, mỗi giường của nhà xe cung cấp đầy đủ chăn và gối nằm cho quý hành khách. 

Điểm cộng của nhà xe đó chính là việc làm ăn nghiêm túc và chuẩn xác về thời gian. Xe khách luôn luôn đảm bảo di chuyển đúng sơ và đúng với tiến độ. Tuyệt đối không dừng và bắt khách dọc đường trả khách trên tuyến. Như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình nghỉ ngơi và thư giãn của hành khách. Chính vì thế, nhà xe luôn muốn đảm bảo quý khách hàng có thể hài lòng nhất trên chuyến.

 • Tuyến đường di chuyển của các xe khách: Đà Nẵng đi đến Tam Kỳ .
 • Giá vé xe cung cấp tham khảo 70.000 đồng
 • Tổng đài 24/24 :094 808 43 43 .
 • Nhà xe có khung giờ hoạt động giải trí : 6h – 9h – 12h – 15h – 18 h
Nhà xe Hồng Đạt tuyến Đà Nẵng đi Tam Kỳ
Nhà xe Hồng Đạt đi Tam Kỳ

Đất Quảng – tuyến xe đi Tam Kỳ

Nhà c có chính sách ưu tiên dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, mỗi 5 nhà xe còn có hình thức giảm về xe. Chính vì thế, đây là lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho nhiều quý khách. Điểm cộng của nhà xe đó chính là sự chuẩn bị kỹ lữa.Cam kết di chuyển xe đúng giờ và không bị chậm trễ delay. Khiến cho quá trình di chuyển của quý khách gây bị ảnh hưởng. 

Đảm bảo được quá trình di chuyển phù hợp và làm hài lòng khách hàng. Nhà xe có một số quy định nhất định. Ví dụ như hành khách không được mang theo các đồ ăn nặng mùi.Không được sử dụng các chất kích thích hoặc là có cồn ở trên xe. Như vậy để có thể đảm bảo quá trình di chuyển hài lòng với tất cả các hành khách.

 • Tuyến đường di chuyển của các xe khách: Tam Kỳ đi đến Đà Nẵng và ngược lại. 
 • Lịch trình xe xuất phát vào lúc 5h đến 19h (cách mỗi giờ sẽ chạy 1 chuyến) .
 • Giá vé xe hỗ trợ cung cấp tham khảo: 80.000 đồng / người .
 • Số điện thoại cảm ứng liên hệ nhà xe :0911 89 79 79
Đất Quảng - tuyến xe Đà Nẵng đi Tam Kỳ
Đất Quảng – tuyến xe đi Tam Kỳ

Xe khách Bảo Quyên từ đà Nẵng đi Tam Kỳ

Đem đến một nhà xe vô cùng chất lượng chạy trên tuyến di chuyển này.Quý khách hàng nếu còn đang phân vân thì đây quả là một lựa chọn hoàn hảo.Cũng như bao nhà xe khác cung cấp được sự tiện nghi. Quá trình di chuyển của hành khách trên tuyến đường luôn được an toàn và hoàn hảo. 

Nhà xe luôn lắng nghe ý kiến của hành khách để thay đổi và hoàn thiện. Chính vì thế, nếu quý khách có bất cứ bất mãn nào cho quá trình di chuyển.Hãy liên hệ trực tiếp với nhà xe và nhân viên hỗ trợ. Đảm bảo sẽ phục vụ khách hàng một cách tử tế và đem lại lời giải đáp.

 • Tuyến đường di chuyển của các xe khách: Tam Kỳ đi đến Đà Nẵng và ngược lại
 • Giá vé xe cung cấp tham khảo: 80.000 đồng / người .
 • Số điện thoại liên hệ trực tiếp với xe:0905 130 113 .
Xe khách Bảo Quyên từ đà Nẵng đi Tam Kỳ
Xe khách Bảo Quyên từ đà Nẵng đi Tam Kỳ

Xe Bảo An chạy tuyến Đà Nẵng đi Tam Kỳ

Để đảm bảo quý khách có một hành trình di chuyển hoàn hảo và thuận tiện hơn trên tuyến đường này, chúng tôi muốn gợi ý một sự lựa chọn chuyến xe mà chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Nhà xe Hoàng Thanh là một lựa chọn cần thiết vô cùng phù hợp. Với cam kết đem đến dịch vụ uy tín và chất lượng, họ mang đến cho quý khách một loạt tiện nghi di chuyển cơ bản và đặc biệt trên dòng xe chỗ ngồi của họ. Quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm một hành trình di chuyển tốt nhất với sự thoải mái và dịch vụ chuyên nghiệp từ nhà xe Hoàng Thanh.

Tin tưởng rằng, bằng việc chọn nhà xe Hoàng Thanh, quý khách sẽ có một chuyến đi tuyệt vời và trải nghiệm di chuyển đáng nhớ trên tuyến đường này

 • Tuyến đường di chuyển của các xe khách: Tam Kỳ đi đến Đà Nẵng và ngược lại. 
 • Lịch trình xe xuất phát vào lúc 6h30 đến 19h .
 • Giá vé xe hỗ trợ cung cấp tham khảo: 90.000 đồng
 • Số điện thoại thông minh liên hệ :0905 05 73 74
Xe Bảo An chạy tuyến Đà Nẵng đi Tam Kỳ
Xe Bảo An chạy tuyến Đà Nẵng đi Tam Kỳ

Xe khách Bảo Ngọc đi Tam Kỳ


Đội lái xe được chọn lựa từ những người có kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành nghề. Chính vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và an tâm khi tham gia vào quá trình di chuyển, bởi sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. 

Nhà xe cam kết đem đến sự an toàn tuyệt đối cho quý khách trong mỗi chuyến di truyền. Bên cạnh đó, bảo hiểm vé xe cũng đã được tính vào giá vé, giúp đảm bảo rằng trong trường hợp bất trắc xảy ra, chúng tôi sẽ có biện pháp bồi thường thích hợp.

Hơn nữa, trên tuyến đường, nhà xe cung cấp các tiện nghi phù hợp để quý khách có thể tham khảo và sử dụng trong suốt hành trình. Chúng tôi hi vọng quý khách sẽ lựa chọn một nhà xe uy tín và chất lượng, để trải nghiệm một chuyến di chuyển với tất cả tiện ích và sự an toàn tối đa

 • Tuyến đường di chuyển của các xe khách: Tam Kỳ đi đến Đà Nẵng và ngược lại
 • Giá vé xe hỗ trợ cung cấp tham khảo: 80.000 đ / người 
 • Số điện thoại liên hệ trực tiếp với xe: 091129.6929 .
Xe khách Bảo Ngọc tuyến Đà Nẵng đi Tam Kỳ
Xe khách Bảo Ngọc đi Tam Kỳ

Nhà xe Hoa Cúc chạy tuyến Đà Nẵng đi Tam Kỳ

Là một nhà xe có chất lượng cao và đời thế hệ vô cùng mới. Đưa đón khách hàng ở trên tuyến đường này cam kết đảm bảo an toàn.Tuy nhiên chất lượng cao nhưng giá cả cung cấp có giá rất cạnh tranh.Thậm chí còn có giá rẻ hơn với các xe khách khác. Quý khách hàng có thể sự trải nghiệm cho mình một cuộc hành chính phù hợp. 

Đây là một lựa chọn vô cùng phù hợp mà chúng tôi muốn đề cập đến.Sẽ giúp cho quý khách hàng có một chuyến di chuyển hoàn toàn thuận lợi. Mang đến được quá trình di chuyển phù hợp nhất theo nhu cầu của quý khách.

 • Tuyến hoạt động: Tam Kỳ đi đến Đà Nẵng và ngược lại.
 • Giá vé xe hỗ trợ cung cấp tham khảo: 80.000đ/ người/ ghế.
 • Số điện thoại liên hệ bên nhà xe: 02353 55 56 57
Nhà xe Hoa Cúc chạy tuyến Đà Nẵng đi Tam Kỳ
Nhà xe Hoa Cúc chạy tuyến Đà Nẵng đi Tam Kỳ

Khoảng cách và quãng đường của xe Đà Nẵng Tam Kỳ

Tổng hợp thời gian và chiều dài của xe

Di chuyển ở trên tuyến đường này sẽ mất khoảng 70 ki lô mét. Và chỉ mất khoảng từ một đến 2 tiếng di chuyển. Chính vì thế, để có thể tiết kiệm được chi phí trên xe.Thì quý khách hàng có thể lựa chọn những dòng xe chỗ ngồi. Đều có thể đảm bảo sự uy tín và tiện ích nhất. Nhưng mà giá thành có thể rẻ hơn khoảng từ mấy trăm nghìn đồng.

Các lộ trình di chuyển của từng nhà xe


Trên tuyến di chuyển này, có ba tuyến đường mà chúng tôi muốn giới thiệu. Đây là những tùy chọn phổ biến mà nhiều nhà xe thường lựa chọn để hỗ trợ khách hàng:

 • Tuyến đường di chuyển 1 của xe khách: Di chuyển qua Quốc lộ 1A (QL1A).
 • Tuyến đường di chuyển 2 của xe khách: Di chuyển qua đường Võ Chí Công, vượt qua Hội An.
 • Tuyến đường di chuyển 3 của xe khách: Sử dụng cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng lựa chọn một trong những tuyến đường trên phù hợp với chất lượng và sự thuận tiện. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn có thể di chuyển đến đúng địa điểm yêu thích một cách dễ dàng và thoải mái nhất

Bảng giá vé tham khảo chi tiết của xe Đà Nẵng Tam Kỳ

Nhà xeGiá vé xe
Hồng Đạt70.000 đồng
Đất Quảng80.000 đồng
Bảo Quyên80.000 đồng
Bảo An90.000 đồng
Bảo Ngọc80.000 đồng
Hoa Cúc80.000 đồng

Tổng hợp các địa điểm đón và trả khách hàng của xe Đà Nẵng Tam Kỳ

Nhà xeĐịa điểm đón khách hàngĐịa điểm trả khách hàng
Hồng ĐạtĐà NẵngTam Kỳ
Đất QuảngĐà NẵngTam Kỳ
Bảo QuyênĐà NẵngTam Kỳ
Bảo AnĐà NẵngTam Kỳ
Bảo NgọcĐà NẵngTam Kỳ
Hoa CúcĐà NẵngTam Kỳ

Thời điểm để có thể mua vé thích hợp của chuyến xe Đà Nẵng Tam Kỳ

Với nhiều các thời điểm để quý khách mua vé xe khác nhau. Tùy vào lịch trình di chuyển của hành khách ở trên tuyến đường này. Thì chúng tôi đưa ra một số gợi ý về 2 thời điểm. Giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình chiếc vé xe chất lượng nhất. 

 • Vào các ngày lễ tết thì lên mua về trước từ một đến 2 tháng.
 • Đối với các ngày bình thường thì nên mua vé trước từ một đến 2 ngày.

Như vậy sẽ tránh được các tình trạng hết vé xe hết chỗ ngồi.Lựa chọn được một chiếc váy yêu thích với giá cả phải chăng nhất. 

Tổng hợp một số các đặc sản tại Tam Kỳ dành cho quý khách hàng

Quán ăn và đặc sản của tam kỳ dưới đây sẽ hỗ trợ cho hành khách. Đảm bảo quý khách hàng khi có dịp di chuyển đến có thể thưởng thức ngay. Mang đến những hương vị thơm ngon và đặc sản nức tiếng tại nơi này. Quý khách hàng có thể thưởng thức và mua về để làm thức quà dành cho gia đình, bạn bè.

Bê thui Mười

Vào một quán ăn nức tiếng tại Quảng Nam khiến cho quý thực khách không thể quên. Cung cấp cho quý khách thịt bê vô cùng nhiều đạm.Thịt chắc lịch cuốn quanh các loại rau thơm, chấm nước mắm. Tạo lên được một hương vị vô cùng thơm ngon, hòa quyện dành cho tín đồ ăn uống.

 • Địa chỉ: Cầu Mống, Điện Bàn, Quảng Nam

Bê thui Bảy Lép

Cung cấp những món ăn về bê thui là địa chỉ ngon nhất. Nơi đây hứa hẹn cho những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Đảm bảo quý khách ăn một lần sẽ gây nghiện và nhớ mãi. Đặc biệt tại đây còn cung cấp mắm nêm đậm đà, thơm ngon. Khi châm vào với thịt bê thì vô cùng hoàn hảo và đặc biệt.

 • Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, Điện Phương,  Quảng Nam. 

Quán Nia

Cho quý khách hàng một phong cách nhưng quán hát karaoke.Các nhân viên ở đây thì vô cùng thân thiện và nhiệt tình. Sẽ  giúp đỡ cho quý khách lựa chọn các món ăn phù hợp. Với một thực đơn vô cùng đa dạng với những món ăn.Ngoài ra, quán ăn này còn cung cấp cho quý khách hàng được những món ăn Hàn Quốc. Đặc biệt ngon và nổi tiếng nhất đó chính là món nướng không khói.

 • Địa chỉ: Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam

Cơm gà Bà Luận

Ngon tại Quảng Nam trở thành chốn nghỉ chân yêu thích của nhiều thực khách.Với công thức nấu bí quyết riêng, cơm cá ở đây luôn tấp lập những khách hàng ra vào. Mang đến một cơm gà với giá vô cùng rẻ.Cơm dẹo, hạt tơi khô ăn cùng với thịt gà béo ngậy. Đây chính là một món ăn bình dân vô cùng tuyệt vời dành cho thực khách.

 • Địa chỉ: Trưng Nữ Vương,  Tam Kỳ, Quảng Nam

Quán Dạ Hương

Làm ngay ở trên tuyến đường quốc lộ di truyền. Mang đến những món ăn vô cùng hấp dẫn về món bún bò huế.Tại đây được nấu theo công thức chuẩn riêng và đem lại được vị ghế. Món ăn tuy đơn sơ nhưng chan chứa được nhiều hương vị đằm thắm. 

 • Địa chỉ: Tam Kỳ, Quảng Nam

Lẩu và nướng Anh Boa

Tại đây chuyên về các món ăn nấu nướng không khói vô cùng hấp dẫn.Đặc biệt, những món ăn này có thể thưởng thức và không khí trời se lạnh. Vừa ăn vừa nhâm nhi những miếng thịt nóng hổi thì còn gì là bằng? Ngoài ra, tại đây còn cung cấp một số các món ăn thơm ngon như bạch tuộc, nầm sữa. 

 • Địa chỉ: 11 La Hối, Quảng Nam

Tần suất di chuyển của xe Đà Nẵng Tam Kỳ

Nhà xeThời điểm xuất bến của xe khách
Hồng Đạt6h – 9h – 12h – 15h – 18 h
Đất Quảngvào lúc 5h đến 19h (cách mỗi giờ sẽ chạy 1 chuyến)
Bảo QuyênĐang cập nhật
Bảo An6h30 đến 19h
Bảo NgọcĐang cập nhật
Hoa CúcĐang cập nhật

Xe đã có tuyến đường cao tốc hỗ trợ hay chưa?

Hiện nay ở trên tuyến đường từ Đà Nẵng đi tam kỳ đã có đường cao tốc. Nhưng nhiều nhà xe vẫn lựa chọn các đường di chuyển quốc lộ. Di chuyển bằng đường quốc lộ sẽ đa dạng được quá trình.Cũng như là thời gian di chuyển cũng sẽ đưa giảm bớt hơn. Đặc biệt khi quý khách lựa chọn di chuyển bằng cao tốc sẽ bị mất thêm phí.Giá thành di chuyển trên xe khách sẽ được tính với giá cao hơn. Nếu như quý khách có nhu cầu di chuyển thì hãy liên hệ với các xe. Để được nhân viên hỗ trợ và cung cấp những thông tin trên chuyến hành trình.

Lời kết

Xe Đà Nẵng Tam Kỳ sẽ giúp cung cấp một chuyến đi hoàn hảo dành cho quý khách. Hỗ trợ được đầy đủ các thiết bị cơ bản giúp ích cho quãng đường. Đặc biệt cam kết đảm bảo an toàn dành cho quý hành khách trên xe. Mang đến được một tuyến đường di chuyển phù hợp dành cho hành khách.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này