Home » Xe Đắk Nông Đi Đà Nẵng: Danh sách các nhà xe, số điện thoại, giờ chạy, giá vé

Xe Đắk Nông Đi Đà Nẵng: Danh sách các nhà xe, số điện thoại, giờ chạy, giá vé

by Xevati

Đắk Nông là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở khu vực Tây Nguyên.  Nơi đây có khí hậu mát mẻ, thiên nhiên hùng vĩ, và con người vô cùng thân thiện, mến khách. Ngay bây giờ, xevati.com sẽ giới thiệu cho bạn top những nhà xe Đắk Nông đi Đà Nẵng để bạn có nhiều sự lựa chọn.

>>> XEM THÊM:

Danh Sách Các Nhà Xe Đắk Nông Đi Đà Nẵng Chất Lượng Hàng Đầu Hiện Nay

#1. Nhà Xe Quốc Đạt

 • Địa chỉ văn phòng nhà xe: Bến xe Gia Nghĩa, Đường Mạc Thị Bưởi, TT. Gia Nghĩa, H. Đắk Nông, T. Đắk Nông
 • Số điện thoại: 0906 477 911 – 0934 887 708 – 1900 7074
 • Giờ xuất bến: 05h30, 13h00, 15h00, 16h00
 • Xuất bến tại Đắk Nông:  Bến xe khách Gia Nghĩa, Đường Mạc Thị Bưởi, TT. Gia Nghĩa, H. Đắk Nông, T. Đắk Nông – Dọc Quốc lộ 14
 • Giá vé: 300.000 đồng/vé/lượt – 450.000 đồng/vé/lượt
Nhà Xe Quốc Đạt

Cái tên đầu tiên xuất hiện trong danh sách những nhà xe chất lượng, chuyên nghiệp trên tuyến Đắk Nông – Đà Nẵng là nhà xe Quốc Đạt. Nhà xe chủ yếu sử dụng loại xe giường nằm 44 chỗ và xe limousine hiện đạt 22 phòng để phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Không chỉ vậy, hãng xe còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho hành khách: Tivi siêu nét độ phân giải 4K, ổ sạc điện thoại,…

#2. Nhà Xe Thiên Trung

 • Địa chỉ nhà xe: Số 24 Hai Bà Trưng, P. Nghĩa Thành, TT. Gia Nghĩa, H. Gia Nghĩa, T. Đắk Nông
 • Số điện thoại: 0973 694 694 – 0961 210 210 – 0906 700 999 – 0905 640 048
 • Giờ xuất bến: 12h30
 • Xuất bến tại Đắk Nông:  Bến xe khách Gia Nghĩa, Đường Mạc Thị Bưởi, TT. Gia Nghĩa, H. Đắk Nông, T. Đắk Nông – Dọc Quốc lộ 14
 • Giá vé: 700.000 đồng/vé/lượt
Nhà Xe Thiên Trung -Xe Đắk Nông Đi Đà Nẵng
Nhà xe Thiên Trung

Thiên Trung là một trong những nhà xe hiện đại, sang trọng trên tuyến đường Đắk Nông – Đà Nẵng. Nhà xe sử dụng loại xe giường nằm cao cấp 42 chỗ, được thiết kế lịch sự. Không gian bên trong rộng rãi, sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái cho hành khách. Ngoài ra, nhà xe còn bố trí kệ dép giúp hành khách có thể để giày, dép trước khi vào vị trí giường nằm. Đặc biệt, nhà xe luôn đảm bảo dung dịch sát khuẩn tay cho từng hành khách.

#3. Nhà Xe Bảo Ngọc

 • Địa chỉ nhà xe: Số 17 Nguyễn Tường Phổ, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0983 971 179 – 0915 971 179
 • Giờ xuất bến: 14h00
 • Xuất bến tại Đắk Nông:  Bến xe khách Gia Nghĩa, Đường Mạc Thị Bưởi, TT. Gia Nghĩa, H. Đắk Nông, T. Đắk Nông – Dọc Quốc lộ 14
 • Giá vé: 300.000 đồng/vé/lượt
Nhà Xe Bảo Ngọc - Xe Đắk Nông Đi Đà Nẵng

Nhà xe Bảo Ngọc luôn cam kết mang đến cho hành khách những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Với yêu cầu tuyển chọn nghiêm ngặt, chặt chẽ, đội ngũ lái xe có trình độ chuyên môn tốt, xử lý các tình huống bất ngờ một cách an toàn và hiệu quả nhất. Ngoài ra, nhà xe đảm bảo thời gian và địa điểm đón, trả khách đúng lịch trình di chuyển. Đặc biệt, hãng xe còn cung cấp thêm dịch vụ nhận chuyển hàng hoá đi các tỉnh.

#4. Nhà Xe Phương Trang

 • Địa chỉ nhà xe: Số 01 Tô Hiến Thành, P.3, TP. Đà Lạt, T. Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 02363 786 786 – 1900 6067
 • Giờ xuất bến: 15h15, 16h30
 • Xuất bến tại Đắk Nông:  Bến xe khách Gia Nghĩa, Đường Mạc Thị Bưởi, TT. Gia Nghĩa, H. Đắk Nông, T. Đắk Nông – Dọc Quốc lộ 14
 • Giá vé: 300.000 đồng/vé/lượt
Nhà Xe Phương Trang

Nhà xe Phương Trang là một trong những đơn vị vận tải hàng đầu hoạt động khu vực Tây Nguyên và Nam Trung Bộ. Hãng xe khai thác chủ yếu loại xe giường nằm 38 chỗ, được bọc da chất lượng cao, mang lại sự thoải mái cho hành khách. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ tiện ích luôn được nhà xe nâng cấp, bảo dưỡng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đặc biệt, nhà xe luôn nhận được những đánh giá tích cực từ hành khách.

#5. Nhà Xe Hoàng Sa

 • Địa chỉ nhà xe: FVJ7+9HX, Nam Đà, Krông Nô, Đắk Nông
 • Số điện thoại: 0945.38.48.48 – 0915.57.48.48 – 0976.47.29.79
 • Giờ xuất bến: 16h30
 • Xuất bến tại Đắk Nông:  Bến xe khách Gia Nghĩa, Đường Mạc Thị Bưởi, TT. Gia Nghĩa, H. Đắk Nông, T. Đắk Nông – Dọc Quốc lộ 14
 • Giá vé: 300.000 đồng/vé/lượt
Nhà Xe Hoàng Sa

Hoàng Sa là một cái tên mới trong ngành vận chuyển hành khách tại các tỉnh Tây Nguyên. Nhà xe có trụ sở chính tại tỉnh Đắk Nông và thường xuyên hoạt động trên các tuyến đường. Từ Đăk Nông, Daklak, Gia Lai,… đi Quảng Nam, Đà Nẵng và ngược lại. Nhà xe Hoàng Sa luôn có chuyến mỗi ngày, xuất bến đúng giờ, trả khách đúng nơi. Những chiếc xe với công nghệ hiện đại, tiên tiến sẽ giúp bạn thoải mái hơn cho chuyến đi của mình.

#6. Nhà Xe Lộc Thủy

 • Địa chỉ nhà xe: Xóm 2, Tân Sơn, Huyện Đô Lương, Tỉnh Nghệ An
 • Số điện thoại: 1900 3368
 • Giờ xuất bến: 08h00
 • Xuất bến tại Đắk Nông: Bến xe khách Gia Nghĩa, Đường Mạc Thị Bưởi, TT. Gia Nghĩa, H. Đắk Nông, T. Đắk Nông – Dọc Quốc lộ 14
 • Giá vé: 300.000 đồng/vé/lượt
Nhà xe Lộc Thủy - Xe Đắk Nông Đi Đà Nẵng

Nhà xe Lộc Thủy cũng là một trong nhà xe uy tín trên cung đường Đắk Nông – Đà Nẵng và ngược lại. Nhà xe trang bị hệ thống xe giường nằm cao cấp 45 chỗ với đầy đủ tiện ích. Lộc Thủy là nhà xe hoạt động lâu năm trong nghề nên kinh nghiệm phục vụ rất bài bản. Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ, đặc biệt là tài xế được tuyển chọn khá kỹ. Giúp hành khách an tâm hơn trong hành trình di chuyển của mình. Hãy thử trải nghiệm cùng Lộc Thủy để cảm nhận dịch vụ mà nhà xe này mang lại nhé.

#7. Nhà Xe Quang Phồn

 • Địa chỉ nhà xe: Văn Phòng nhà xe Đắk Nông
 • Số điện thoại: 0977542534
 • Giờ xuất bến: 08h00
 • Xuất bến tại Đắk Nông: Bến xe khách Gia Nghĩa, Đường Mạc Thị Bưởi, TT. Gia Nghĩa, H. Đắk Nông, T. Đắk Nông – Dọc Quốc lộ 14
 • Giá vé: 300.000 đồng/vé/lượt
Nhà Xe Quang Phồn

Quang Phồn là nhà xe cuối cùng nằm trong danh sách xe Đắk Nông đi Đà Nẵng. Nhà xe cũng được khá nhiều hành khách trên tuyến đường này biết đến. Nhà xe sử dụng dòng xe giường nằm chất lượng cao 40 chỗ với nhiều tiện nghi. Bên cạnh đó, việc vận chuyển hàng hóa như: Xe máy, trái cây, thú cưng, thu tiền hộ, chuyển phát nhanh trong ngày cũng được nhà xe khai thác tối đa. Giá cả cũng khá hợp lý, được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Cập Nhật Giá Vé Xe Từ Đắk Nông Đi Đà Nẵng Mới Nhất

Với những nhà xe chuyên nghiệp mà xevati.com đã chia liệt kê ở trên, mức giá trung bình trong khoảng từ 300.000 đồng/vé/lượt đến 700.000 đồng/vé/lượt. Giá vé có thể thay đổi phụ thuộc vào từng hãng xe, vị trí giường nằm cũng như biến động giá xăng dầu trên thị trường. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý hoặc trang chủ của nhà xe để được giải đáp các thắc mắc.

Xe Chạy Từ Đắk Nông Đến Đà Nẵng Mất Mấy Tiếng, Khoảng Cách Bao Xa?

Đắk Nông – Đà Nẵng là tuyến đường phổ biến đối với nhiều hãng xe. Các hãng xe thường di chuyển giữa 2 địa điểm này mất khoảng 15 tiếng đồng hồ với tổng chiều dài quãng đường là 640 km. Bạn hãy chủ động kế hoạch và sắp xếp thời gian để hành trình cùng những hãng xe chuyên nghiệp này nhé.

Thời Gian Trong Ngày Có Mấy Tuyến Xe Chạy Từ Đắk Nông Đi Đà Nẵng

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những nhà xe uy tín trên tuyến đường Đắk Nông đi Đà Nẵng. Với các nhà xe chất lượng trên dây, trung bình có khoảng 8 chuyến/1 ngày. Các hãng xe hoạt động liên tục từ sáng đến tối giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

Bí Quyết Đặt Vé Xe Tuyến Đắk Nông Đi Đà Nẵng Luôn Có Xe Tránh Hết Vé

Để tránh gặp phải tình trạng hết vé xảy ra, đặc biệt vào những dịp cao điểm như lễ, Tết. Bạn cần chú ý những vấn đề sau:

 • Chủ động sắp xếp công việc và lên kế hoạch di chuyển cụ thể, rõ ràng.
 • Luôn giữ số điện thoại của nhà xe trong danh bạ để liên hệ khi cần thiết.
 • Liên hệ đặt vé trước 3 – 5 ngày đối với ngày bình thường và trước 10 – 15 ngày đối với các ngày nghỉ lễ, Tết.

Những Lưu Ý Khi Bắt Xe Dọc Đường Từ Đắk Nông Đi Đà Nẵng

Để quá trình bắt xe dọc đường an toàn, hiệu quả, bạn nên chú ý những điểm sau:

Trước khi hành trình, bạn nên chủ động liên hệ hỏi lại nhà xe về giá vé, vị trí giường nằm, biển số xe, đặc điểm nhận dạng. Không chỉ vậy, bạn nên ra điểm đứng chờ xe khoảng 20 phút để không lỡ chuyến xe. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn điểm đứng đợi xe ở những khu vực công cộng, đông người qua lại. Đặc biệt, luôn để ý điện thoại để nhà xe có thể liên lạc.

Chuyến Xe Khách Chạy Từ Đắk Nông Đi Đà Nẵng Sớm Nhất Và Trễ Nhất Là Mấy Giờ?

Trong ngày, nhà xe Quốc Đạt xuất bến sớm nhất lúc 05h30, trong khi đó, nhà xe Phương Trang xuất bến trễ nhất lúc 16h30. Tuy nhiên, còn rất nhiều hãng xe khách uy tín khác cho bạn lựa chọn trên tuyến đường Đắk Nông đi Đà Nẵng. Bạn có thể lựa chọn nhà xe phù hợp với kế hoạch cũng như công việc của bản thân và gia đình.

Xe Khách Chạy Tuyến Đắk Nông Đi Đà Nẵng Có Dừng Nghỉ Ngơi Ăn Uống Không?

Trên tuyến đường Đắk Nông đi Đà Nẵng, các hãng xe phải di chuyển qua nhiều địa hình phức tạp như đồi núi. Vì vậy, với tổng quãng đường hơn 640 km, các nhà xe thường lựa chọn nghỉ chân từ 4 – 5 lần, phụ thuộc vào thời gian xuất bến. Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển, nếu gặp phải bất cứ sự cố nào, bạn hoàn toàn có thể báo cho tài xế để được giải quyết kịp thời.

Các Loại Xe Hoạt Động Chạy Tuyến Đắk Nông Đi Đà Nẵng Hiện Nay

Với xu thế phát triển chung của ngành du lịch – dịch vụ, có nhiều hình thức giúp bạn chọn lựa để di chuyển trên tuyến Đắk Nông – Đà Nẵng. Trong đó, xe khách giường nằm là phương tiện di chuyển chủ yếu của hành khách với không gian rộng rãi, tiện nghi đầy đủ. Ngoài ra, hành khách có thể hành trình bằng xe limousine cao cấp. Đặc biệt, để chủ động thời gian và lịch trình di chuyển, một chiếc taxi sẽ là sự chọn lựa phù hợp.

Bài viết trên đây đã tổng hợp đầy đủ top những nhà xe Đắk Nông đi Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp nhất. Hy vọng rằng với những thông tin mà xevati.com đã cập nhật. Sẽ giúp bạn tìm được nhà xe như mong muốn. Hãy đến và trải nghiệm cùng những hãng xe này nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết đề xuất

Để lại bình luận